Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1173

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1173

การเปลี่ยนแปลงของผู้สร้างเมืองทำให้ Xuan Tianming คิดถึงเหยาดั้งเดิม แต่ทั้งสองแตกต่างกัน แต่ Yaos เปลี่ยนไป แต่ก็ไม่ได้บ้าเหมือนผู้สร้างเมือง การดื่มน้ำผสมกับผงสีขาวแบบนั้นดูเหมือน เพื่อให้ผู้คนรู้สึกตื่นเต้นกับอารมณ์ที่รุนแรงอย่างไม่รู้จบ ราวกับว่ายังมีผลดมยาสลบอยู่เพื่อไม่ให้ใครรู้สึกเจ็บปวด

ไป๋เจ๋อพูดกับซวน เทียนหมิง: “ท่านอาจารย์รู้ว่ามีบางอย่างในเฉียนโจว และผู้คนเรียกมันว่าความสุข มันสามารถปลูกได้เฉพาะในดินแดนที่หนาวที่สุดในเฉียนโจว การรับสิ่งนั้นไม่เพียงทำให้ติดได้ เสพติดมากขึ้น มันจะทำให้คนเป็นบ้า ตราบใดที่ของตก คนรับไปก็จะลืมความเจ็บปวด และจะประพฤติอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าและจงใจภายใต้การแนะนำของผู้ที่สนใจหรือเสียเขาไป ชีวิตเพื่อสิ่งนี้ ”

Xuan Tianming พยักหน้า: “มีเรื่องแบบนี้ ผู้คนในแม่น้ำและทะเลสาบเรียกคนตายว่าเดินได้ และคนที่กินเข้าไปจะกลายเป็นร่างที่เดินได้ แม้ว่าคนๆ นั้นจะยังมีชีวิตอยู่ แต่ก็ไม่ต่างจากความตาย ไม่มีความเจ็บปวด ไม่มีความกลัว ไม่มีความสามารถในการแยกแยะถูกผิด “เขาหายใจเข้าลึก ๆ ” ในเมืองนี้ทุกคนกลายเป็นศพเดินได้ ศพเดินได้นับแสน! “แย่มาก!

ทุกคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุแสดงความหนาวเย็นลึก ๆ เมืองหนึ่งแสนคน! ชายผู้ถูกวางยาพิษใจกว้างจนสูญเสียธรรมชาติโดยสิ้นเชิง ชัยชนะในสงครามไม่ใช่หรือ การเสียสละของทหารไม่ใช่ เพียงพอแล้วหรือที่พวกเขาต้องพรากชีวิตคนธรรมดาไป?

“ต้วนมู่ อังกัว” Xuan Tianming กล่าวอย่างเย็นชา: “ราชาองค์นี้รอคอยการสิ้นสุดของคุณจริงๆ คุณสามารถล้างชีวิตของผู้คนหลายแสนคนในแขนเสื้อของคุณได้ คุณจะต้องทนทุกข์ทรมานเพียงใดเพื่อให้สามารถทนต่อผู้ที่เสียชีวิตได้ แล้วประชาชนล่ะ?”

ใช่แล้ว คนที่เอาคนตายเดินไม่ได้ในที่สุด แม้ว่าจะมียาเพียงพอที่จะรักษา แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมีชีวิตอยู่ในปีที่สอง ยิ่งไปกว่านั้น Duanmu Anguo จะจัดหายาให้พวกเขาได้อย่างไร? คนเหล่านั้นเป็นเพียงเครื่องมือของเขา

“เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกจากเมืองไปในค่ำคืนนี้ เดินจากประตูตะวันตกไปยัง Bincheng” พระองค์ทรงออกคำสั่งกับคนของเขา คราวนี้ นอกเหนือจากการตอบสนองต่อ Feng Yuheng เขาต้องเตือน Xuan Tianhua ในเมืองที่มีเมืองคนบ้า ถ้า Dashun มา มันก็เหมือนกับ Tucheng แบบนี้ Tucheng เป็นเรื่องยากมากสำหรับเขาที่จะเริ่มต้น ไม่ต้องพูดถึงพี่ชายในภาพวาดของเขา เขาไม่ยอมให้พี่ชายเจ็ดคนต้องทนกับความอับอายขายหน้าตลอดไป ขณะที่เขาอยู่ในสนามรบ ผู้คนในเมืองนี้ต้องตาย และพวกเขาไม่สามารถตายได้ภายใต้เงื้อมมือของกองทัพ Dashun

เขาวางแผนได้ดี แต่ไม่ได้คาดหวังว่าทหารส่วนตัวของ Duanmu Anguo ได้มาถึงประตูตะวันออกของเมืองแล้วก่อนที่จะมืด และภายใต้คำแนะนำของ Duanmu Anguo พวกเขาได้แพร่กระจายไปยังประตู Sifang อย่างรวดเร็วและดำเนินการไปทั่วทั้งเมือง การกำกับดูแลตำแหน่ง

ภายใต้การป้องกันความตายที่เข้มงวด หลายคนใน Xuan Tianming ไม่สามารถบินออกจากเมืองได้แม้ว่าจะใส่ปีกก็ตาม เขาเป็นคนที่มีทักษะศิลปะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา แต่ไม่ใช่คนที่มีพื้นที่แปลก ๆ เช่น Feng Yuheng ที่ฝั่งตรงข้ามของป้อมปราการขนาดใหญ่ แม้ว่าเขาจะเป็นซวนเทียนหมิง เขาก็ทำได้เพียงส่ายหัวและถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้

การพึ่งพาคนสร้างเมืองบนน้ำได้ถึงจุดพีคในเวลาเพียงไม่กี่วัน และแม้กลางดึกจะมีคนออกมาหยิบน้ำ คนที่ดื่มน้ำจะมีพลังขึ้นทันที 100 เท่า คนที่ ไม่มีเวลาดื่มมักจะหดหู่และถึงกับล้มลงกับพื้นและเสียงหอน ยิ่งกว่านั้น พวกเขาเริ่มทุบตีผู้คนและทำลายข้าวของ บางคนแทบรอไม่ไหว หวังจะกระโดดลงไปในบ่อน้ำดื่มและ พวกเขาจมน้ำตาย

แต่คนไม่ได้กลัวเพราะมัน และพวกเขาก็ไม่ได้รู้สึกผิดปกติด้วยเหตุนี้ กลับคิดว่ามันมีเหตุผล หรือกระหายน้ำเหมือนอากาศ

Xuan Tianming และคนอื่น ๆ แยกย้ายกันไปและกลับไปที่ลานที่พวกเขาอาศัยอยู่ พวกเขาไม่สามารถออกจากเมืองได้ในคืนนี้ และดูว่าพรุ่งนี้จะมีการสร้างกลอุบายใหม่ๆ อะไรขึ้นในเมืองนี้! ตอนนี้เขาเสียใจที่ถ้าเขาฆ่าคนด้วยกระสุนนัดเดียวเมื่อ Duanmu Anguo เข้าไปในเมือง เขาสามารถช่วยคนหลายแสนคนได้ คนที่สร้างเมือง? เขาและไป่เจ๋อจะไม่หลบหนี หลังจากเรื่องใหญ่ ไปรอบ ๆ กับศัตรูและรอให้เฟิง หยูเหิงมาถึง ตราบใดที่เฟิง หยูเหิงมาถึง เขาจะไม่ต้องกังวลกับการหลบซ่อน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเป็นอย่างนั้น เขาไม่ได้ฆ่า Duanmu Anguo ในเวลานั้นและผู้คนหลายแสนคนที่สร้างเมืองไม่สามารถหลบหนีอันตรายของ Duanmu Anguo

วันรุ่งขึ้น อัจฉริยะเพิ่งจะสว่างขึ้น และกองกำลังภายนอกที่ล่อลวงผู้คนและปลุกระดมความเป็นศัตรูของ Zeng Sui และ Dashun ก็เริ่มเดินขบวนไปตามถนนอีกครั้ง คราวนี้ ดูเหมือนพวกเขาวางแผนที่จะขับไล่ผู้คนไปที่ประตูทิศตะวันตก Xuan Tianming ได้ยินคนพูดว่า: “กองทัพ Dashun ตั้งค่ายนอกเมือง วันนี้เราจะไปสู้กับ Dashun!”

เขาขมวดคิ้ว มีเพียง Dao Xuan Tianhua เท่านั้นที่มาเร็ว ๆ นี้ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ดี เมื่อกองทัพ 500,000 แห่งของกองทัพ Dashun เผชิญหน้ากับผู้คนที่เดินตายอย่างบ้าคลั่ง 300,000 คนของ Zong Sui และเมือง ฉากนั้นช่างน่าเศร้าจนยาก จินตนาการ.

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะคิดถึงจุดจบ เขาก็ไม่สามารถหยุดมันได้ ในที่สุดประตูซีเฉิงของเจี้ยนเฉิงก็ถูกเปิดออกเมื่อแสงอรุณรุ่ง ผู้คนหลายแสนคนออกมารวมตัวกัน ถืออาวุธเหล็กที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นความภาคภูมิใจของซง ซุย และตะโกนเข้าปากว่า “สู้กับต้าชุน “,” สโลแกน Retake Bin City ” วิ่งตรงไปทางทิศตะวันตก

Xuan Tianming และคนของเขาก็อยู่ในฝูงชนเช่นกัน และสุดท้ายก็ออกจากประตูไปเพื่อสร้างเมือง หลังจากที่ Xuan Tianming ออกจากเมือง เขาก็ตั้งตารอต่อไป พยายามค้นหาว่า Feng Yuheng ไม่ได้อยู่นอกเมืองหรือไม่ ในเวลานี้ ไป๋เจ๋อพบจั่วต้าและลูกนอกสมรสของเขาในฝูงชน คนอื่นๆ ถืออาวุธเพื่อกรีดคน แต่ทั้งสองคนกลับฉวยโอกาสหนีกับครอบครัว ลูกชายของไอ้สารเลวยังไม่ลืมที่จะหยอกล้อผู้หญิงในเวลานี้ เวลาผ่านไปเขาต้องเช็ดน้ำมันให้ผู้หญิงที่ผ่านไปมาเสมอ

Xuan Tianming ค้นพบพวกเขาสองคนในไม่ช้า ดังนั้นเขาจึงสั่งไป่เจ๋อ: “จับสองคนนั้นไว้ เราจะรีบหนีออกจากฝูงชนโดยเร็วที่สุด ตอนนี้มันวุ่นวายมาก และจะไม่มีใครสังเกตเห็นเรา”

อันที่จริงตอนนี้มันวุ่นวายมาก ทุกคนวิ่งไปข้างหน้าอย่างบ้าคลั่งและบางครั้งพวกเขาก็ถูกคนที่อยู่ข้างหลังบีบแล้วถูกเหยียบย่ำจนตายไม่มีใครสังเกตเห็นว่าใครช้ากว่าหรือช้ากว่าถึงแม้จะมีคนออกจากทีมก็ไม่มีใครสนใจเพราะทุกคนบ้า รวมทั้งทหารในกองทัพซ่งและซุย เหมือนกับคนทั่วไป .

ในไม่ช้า Xuan Tianming ก็นำผู้คุมด้านมืดสิบสองคนออกจากฝูงชน และไป๋เจ๋อก็นำ Zuo Da และ Zuo Dasheng มาหาพวกเขา เมื่อ Zuo พบ Xuan Tianming ครั้งแรก วิญญาณก็หวาดกลัวออกไป Zhizhou ในฐานะเมืองของ Zong Sui และ Sui ยังเป็นเมืองที่สร้างขึ้นใกล้กับ Dashun เขาคุ้นเคยกับนักรบของ Dashun แม้ว่าจะไม่มีใครเคยเห็นมันด้วยตาของเขาเอง แต่ก็มีเครื่องหมายดอกบัวสีม่วงบนคิ้วขององค์ชายเก้า Xuan Tianming ซึ่งจำได้เสมอ ตอนนี้เขาจำคนได้เกือบ เหลือบมองเขาดูดตัวเองไม่ได้จริงๆ เขาเพิ่งหนีจากสระมังกรใน Duanmu Anguo แต่เข้าไปในถ้ำเสือ Xuantianming เขาแย่แค่ไหน?

แต่เขารู้สึกหดหู่ใจ แต่เขาเกิดมาพร้อมกับทักษะที่เขาไม่ลืมที่จะเล่น เขาเห็นเขาล้มลงและคุกเข่าต่อหน้า Xuan Tianming และเงยหน้าขึ้นมองราวกับว่าเขากำลังมองไปที่พระเจ้าและยกย่องอย่างเกินจริง “คุณไม่ใช่ว่าเก้าจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ Dashun เทพเจ้าแห่งสงครามหรือไม่? พระเจ้า ฉันคิดว่าฉันยังคงเห็นคนแบบนี้ในช่วงชีวิตของฉันใน Zuo Da มันไม่เสียใจเลยจริงๆ และไม่เสียใจเลย!”

Xuan Tianming ไม่สามารถยอมรับได้ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ Zuo Da สามารถพูดได้จริงๆ คุณภาพทางจิตใจของเขาดีแค่ไหน?

อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ยังไม่เสร็จสิ้น Zuo Dajian Xuan Tianming มักจะแสดงสีหน้าเย็นชาอยู่เสมอ โดยรู้สึกว่าเขาอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นเขาจึงกล่าวต่อไปว่า “แม้ว่าบุคคลนั้นจะอยู่ใน Zong Sui หัวใจก็ยังผูกติดอยู่กับ Dashun เสมอ อา! ฝ่าบาท เก้า คุณคือ ความเชื่อเรื่องชีวิตของคนร้าย และคนร้ายต้องการที่จะสามารถติดตามเทพเจ้าแห่งสงคราม เก้า ฝ่าบาท บุกเข้าไปในโลกและฆ่าโลก พระเจ้าได้ทรงสำแดงวิญญาณและสิ่งนี้ก็เป็นไปตามความปรารถนาของคนร้าย พระราช เก้า วายร้ายจะตามเธอไปจากนี้ไป พาลูกชายของจอมวายร้ายตามไป ไม่ว่าคุณจะเรียกเราอยู่ที่ไหน ให้พลิกรังเก่าของ Jiancheng แทน คนร้ายไม่กะพริบตา พูดไหม? “เขาพูด โดยเอาศอกไปแตะ Dasheng ด้านซ้ายที่ด้านข้าง” มาเลย เร็วเข้า”

Zuo Dasheng รู้จักพ่อของเขามากเกินไป เท่าที่พ่อของเขากังวล เขาเติบโตขึ้นมาและเกือบจะสามารถแบกรับมันคืนมาได้ ฉันคิดว่าพ่อของเขาประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนจากเทศมณฑลเล็กๆ เป็นเทศมณฑลเล็กๆ ด้วยคำพูดนี้ หลังจากที่เมืองสร้างเมือง Zhizhou เขาชื่นชมมัน ตอนนี้ในมือของ Dashun เขาสวดอ้อนวอนในใจโดยหวังว่าปากของพ่อจะช่วยเขาอีกชีวิตหนึ่ง “พ่อของฉันพูดถูก ตั้งแต่วันนี้พ่อและฉันเกิดเป็น Zong สุ่ยและความตายคือวิญญาณของ Dashun ตราบใดที่ประโยคต่อไปของเก้าวัง พวกเราจะตาย!”

Xuan Tian Ming ไม่ได้ยินอีกต่อไป โบกมืออย่างหนักและเยาะเย้ย: “หุบปาก! Ben Wang ถามคุณ Duanmu Anguo ตอนนี้อยู่ที่ไหน”

Zuo Da ยกมือขึ้นอย่างรวดเร็ว: “ฉันรู้ว่าฉันรู้ ฉันรู้ คนอื่นๆ อยู่ในห้องลับของจังหวัด Zhizhou เมื่อพวกเขาเข้าไปในเมือง Jiancheng เขาอาศัยอยู่ในห้องลับและไม่เคยออกมาเลย”

“ใช่ ๆ!” จั่วต้าเฉิงก็รีบเร่งและกล่าวว่า “มันเหมือนกับหนูที่ซ่อนตัวจากทิเบตไปทางทิศตะวันออก เจ้าคงกลัวองค์รัชทายาทเก้า เพราะรู้ว่ากองทัพของคุณมาถึงเมืองแล้ว มัน!”

Zuo Da รีบแหย่ลูกชายของเขาและเตือนด้วยเสียงเล็ก ๆ : “ฝ่าบาทอยู่ภายใต้ทหาร”

“เอ่อ…สิ่งหนึ่ง สิ่งหนึ่ง”

“คุณเป็นคนสร้างเมือง Zhizhou” Xuan Tianming มองไปทางซ้าย “เนื่องจากเป็น Zhizhou นั่นเป็นเจ้าหน้าที่ของผู้ปกครองของเมือง คุณรู้ไหมว่าภารกิจของพ่อแม่คุณคืออะไร”

“มันคืออะไร?” Zuo Dayi ชะงักงันแล้วพูดว่า: “ไม่ว่าเขาจะเป็นอะไรก็ตาม ฝ่าบาทเก้า คนตัวเล็กไม่ใช่สถานะที่รู้จัก แต่สวัสดีเล็กน้อยที่หน้าอานของคุณ และตัวเล็กไม่เกิน Zong Sui มันเกี่ยวข้องกัน แค่คนบ้ากลุ่มนี้ ตายกันหมดห้ามกระพริบตา”

Xuan Tianming พ่นลมอย่างเย็นชา ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยแสงที่เย็นยะเยือกและเผาไหม้กระดูก “เอาล่ะ” เขาพูดว่า “เอาล่ะ ทุกคนฟัง Ben Wang แล้วไปทำอะไรให้ Ben Wang เดี๋ยวนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง