Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1172

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1172

พูดถึงเรื่องนี้ หลังจากที่ Feng Yuheng ออกมาจาก Bincheng ตอนแรกเธอกำลังจะพา Binchuan Huangquan เพื่อเลี่ยงผ่าน Bincheng และตรงไปที่ Jiancheng เธอคำนวณว่าเธอเดินทางได้เร็วกว่าและสามารถไปถึง Jiancheng ได้ภายในเวลาสูงสุดสามวัน แต่น่าเสียดาย มันไม่ง่ายเลยที่จะไปทางตะวันออกของ Bincheng แล้วใช้ถนนสายเล็กๆ ไปยังถนนที่เป็นทางการไปยังเมือง เธอได้พบกับเฟิงจ้าวเหลียนในเวลานี้จริงๆ!

เมื่อพวกเขาพบกัน ผู้ชายคนนั้นได้เดินไปทางตะวันออกของปินเฉิงแล้ว เขาปูเสื่อใต้รากของกำแพง Bincheng เอาผ้าปูที่นอนหนา ๆ ในรถม้ามาปูบนเสื่อแล้วนั่งลงด้วยตัวเอง สวมเสื้อคลุมหันหน้าไปทางประตูเมือง เขาพูดพึมพำและไม่รู้จะพูดอะไร ยืนอยู่ข้าง Jingwei Yunxiao มีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่เธอไม่รู้จัก ทั้งสองดูเหมือนจะชักชวนอะไรบางอย่าง น่าเสียดายที่พวกเขาอยู่ไกลเกินไป และพวกเขาหันหลังให้กับพวกเขา พวกเขาได้ยินไม่ชัด

เฟิง หยูเหิงไม่เข้าใจว่าใครนั่งอยู่บนเสื่อ และเฟิง จ้าวเหลียนไม่คาดคิด มันแปลก ทำไมคนที่นั่งที่ประตูเมืองแปลก ๆ เช่นนี้ถึงถูกลักพาตัวไปมีไว้เพื่ออะไร?

เมื่อมันลืมตาขึ้นมา เขาก็กล่าวว่า “ดูเหมือนว่าชายที่ยืนอยู่คือยามที่ดีถัดจากราชาดอกบัวที่เรียกว่าหยุนเซี่ยว”

Huang Quan สงสัยว่า: “Yun Xiao ไม่ติดตาม Lotus King คุณมาทำอะไรที่นี่?”

Feng Yuheng เห็นว่าเธอแตะหน้าผากของเธอและชี้ไปที่ชายที่นั่งบนเสื่อและพูดกับ Huang Quan: “เขาจะอยู่กับ Feng Zhaolian ได้ที่ไหน เขาไม่ใช่เฟิงจ้าวเหลียน?”

เธอบอกว่าสาว ๆ ทั้งสองจะมองอีกครั้ง จริงไหม! แม้ว่าเสื้อผ้าของผู้ชายจะเปลี่ยนไป แม้ว่าจะเป็นเพียงมุมมองด้านหลัง แต่พวกเขาก็ยังเห็นว่าเป็น Feng Zhaolian เองตามความคุ้นเคยกับ Feng Zhaolian ลืม Chuan เฟิง หยูเหิงถาม: “พวกเราไปดูกันไหม?”

เฟิง หยูเหิงส่ายหัว “ดูสิ ดูสิ เร็วเข้า! การโดนชายคนนั้นจับได้จะทำให้การเดินทางของคุณล่าช้า เรามาที่นี่เพื่อทำธุรกิจแต่ไม่ได้คุยกับเขา ฉันดูที่รูปลักษณ์ของเขา 80% กำลังวิ่งเซเว่น พี่ชายเป็นน้องชายคนที่เจ็ดที่น่าสงสารจริงๆ ที่ถูกใครมองมาไม่ดี แต่ถูก Feng Zhaolian จ้องมา ซึ่งแย่มาก รีบเดินไปรอจนกว่าพวกเขาจะรู้ว่ามันจะสาย”

น่าเสียดาย! พวกเขายังช้ากว่าอีกขั้น โดยลืมไปว่าแม่น้ำเพิ่งปิดม่านรถ และหวงฉวนก็ไม่รอที่จะเฆี่ยนม้า เขาได้ยินเสียงคนกรีดร้องอยู่ใต้กำแพงเมืองว่า “โอ้! นั่นไม่ใช่ผู้หญิงของหวงฉวนใช่หรือไม่” เหิงเหิงอยู่ในรถม้าหรือเปล่า? เป็น Hengheng ของเราหรือไม่ ”

เฟิง หยูเหิงรู้สึกหดหู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหยุนเซี่ยวหยุดรถม้าของเธอได้สำเร็จ จากนั้นเฟิง จ้าวเหลียนก็พูดกับเธออย่างมีความสุขว่า “เหิงเหิง! ดีใจจริงๆ ที่ได้พบคุณที่นี่ รู้ไหม ฉันนั่งยองๆ กำแพงหนึ่งวันเพื่อจะได้เห็นอีกด้านของวัดทั้งเจ็ด แต่พวกเขาไม่ยอมให้ฉันเข้าไปในเมือง โปรดช่วยฉันเร็ว ๆ ให้ฉันเข้าไปหาเขาต่อไป ”

เฟิง หยูเหิงกลอกตาและให้ข้อเท็จจริงแก่เขา: “ดูสิ ฉันก็มารอบๆ เมืองด้วย ไม่ใช่จากประตูใช่ไหม นั่นหมายความว่าฉันไม่ได้เข้าเมือง!” ฉันเข้าไปเองไม่ได้ แล้วคุณล่ะ? ”

“อะไรนะ คุณไม่เข้าไปเหรอ” เฟิง จ้าวเหลียนไม่เชื่อเลย “เป็นไปไม่ได้! ไม่มีใครจากองค์ชายเจ็ดจะหยุดคุณได้ ฉันรู้เรื่องนี้” หลังจากนั้นเขาก็ขยี้ตาที่ Feng Yuheng ดูเหมือนว่า “ฉันเข้าใจความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณ” ทำให้ Feng Yuheng จ้องมองเขาอย่างดุเดือด แต่ Feng Zhaolian ที่ไม่เคยมีสติไม่รู้สึกว่า Feng Yuheng ปัจจุบันต้องการได้รับ กำจัดเขาอย่างรวดเร็ว ยังคงดึงผู้คนให้พูดคำนี้ จนกระทั่งสว่างและมืด ดังนั้น Feng Yuheng จึงไม่เต็มใจที่จะนั่งยอง ๆ อยู่ใต้กำแพงเมืองนี้ในคืนหนึ่ง …

Feng Yuheng คิดว่านี่อาจเป็น 2B ที่สุดที่เธอทำในชีวิตนี้ แต่เมื่อรุ่งอรุณอีกครั้ง ประตูตะวันออกของ Bincheng ก็เปิดกว้าง และเมื่อ Xuan Tianhua นำกองทัพออกจากเมือง เธอรู้สึกว่า 2B ครั้งเดียว ดูเหมือนจะไม่มีอะไร อย่างน้อยโชคลาภก็มาถึง

กองทัพของ Xuan Tianhua พร้อมที่จะดึงออกและเดินทัพต่อไปทางทิศตะวันออก ปลายทางคือการสร้างเมือง

Feng Zhaolian มีความสุขมากที่เขาไม่ได้กระโจน แต่น่าเสียดายที่มีผู้คนมากมายรอบตัว Xuan Tianhua เพื่อปกป้องเขา เขาไม่สามารถเข้าใกล้เขาได้ เขาทำได้เพียงกระโดดขึ้นเท้าและตะโกนว่า “คุณกำลังทำอะไรอยู่ ฉันอยู่กับคุณนายพลเป็นคนรู้จักเก่า! คนรู้จักเก่า! เราคุ้นเคย! ให้ฉันไปและให้ฉันคุยกับเขาในอดีต!

แต่ใครจะฟังเรื่องไร้สาระของเขาได้! หยุนเซี่ยวรู้สึกว่านายของเขาน่าละอายมากจนต้องก้าวไปข้างหน้า โดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างระหว่างนายกับบ่าว และพาเขาไปที่คอเสื้อ เมื่อเฟิง หยูเหิงก้าวไปข้างหน้า ก็ไม่มี หนึ่งเพื่อหยุดเขา ทุกคนยังคงมีความสุขมากและโบกมือให้เธอ แม้เมื่อ Xuan Tianhua เห็นเธอ เธอก็ยังหัวเราะและโบกมือให้เธอ

Feng Zhaolian กัดฟันและพูดกับ Yun Xiao: “ดูที่คุณฉันจะบอกว่าพวกเขาทั้งคู่ล่วงประเวณีแล้วเป็นอย่างไรบ้างตามที่คาดไว้?”

หยุนเซี่ยวขี้เกียจเกินกว่าจะดูแลเรื่องไร้สาระของเขา ดังนั้นสาวใช้หยุนดูโอจึงพูดอย่างยุติธรรม: “องค์ชายเจ็ดผู้ดูดีมาก ดูเหมือนจะพิเศษกับสิ่งที่เรียกว่าเหิง”

Feng Zhaolian แก้ไขอย่างรวดเร็ว: “โอ้ เฮ้! คุณเรียกเธอว่าเจ้าหญิงไม่ได้ ต้องเป็นนางสนมของจักรพรรดิ นั่นคือนางสนมของแปดคลาสสิกของ Dashun Chaozheng!”

เพิกเฉยต่อการนินทาของพวกเขา Feng Yuheng ถาม Xuan Tianhua: “จะสร้างเมืองเร็ว ๆ นี้หรือไม่”

Xuan Tianhua ยิ้มอย่างขมขื่น “ฉันกำลังคิดว่าจะรออีกสองวัน แต่ฉันได้ยินมาว่าคุณเข้าไปพัวพันกับ Feng Zhaolian นั้นและวันที่อากาศหนาวเย็นนั่งอยู่นอกประตูเมืองในคืนหนึ่ง ฉันคิดเกี่ยวกับมัน ดังนั้นฉันยังคงก้าวไปข้างหน้า กำหนดการเดินทาง ใช่!”

ตามกองทัพ การเดินทางก็ช้ากว่ามาก Feng Yuheng รู้สึกกังวลในใจ Xuan Tianming ไม่รู้วิธีสร้างเมือง เธอต้องการส่งคนไปสำรวจก่อน แต่คราวนี้เธอไม่ได้ออกจากชั้นเรียน และเธอก็ไม่สามารถแบ่งมือได้

ด้วยวิธีนี้ Feng Zhaolian มักจะถูกแยกออกจาก Xuan Tianhua นี่ก็เหมือนกับชีวิตของเขาจริงๆ ชายที่นั่งอยู่ในรถม้ายังคงตะโกนและเปลี่ยนการเดินทัพสู่ชีวิต นายหญิงที่ขมขื่นดุด่าจิตใจที่คิดลบ

Feng Yuheng รู้สึกเขินอายเป็นพิเศษ เธอถาม Xuan Tianhua: “คุณต้องการให้ฉันหุบปากเขาไหม พี่ชายคนที่เจ็ดรับรอง ฉันไม่ได้ทุบตีหรือดุเขา ฉันยิงเพื่อให้แน่ใจว่าเขากำลังนอนหลับอยู่ในรถโดยสุจริต ”

Xuan Tianhua ยิ้มและส่ายหัว “ไม่เป็นไร” มันไม่บอกว่าไม่เป็นไร กล่าวโดยย่อ เนื่องจาก Feng Zhaolian มีเสียงดังมาก อารมณ์ของ Xuan Tianhua จึงไม่ถูกรบกวน Feng Yuheng ไม่รู้ว่าสำหรับ Xuan Tianhua บางครั้งเขาอิจฉา Feng Zhaolian เพราะ Feng Zhaolian ไม่เคยหายใจไม่ออกและพูดอะไรเลยและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของ แน่นอนว่าเขายังเห็นใจเฟิงจ้าวเหลียน การเดินทางไปยังดินแดนตะวันออกครั้งนี้เป็นการหยุดสถานการณ์ที่บาดเจ็บสาหัสของ Xuan Tianming และลังเลที่จะใช้สถานการณ์ที่ตายไปแล้วของเขาเอง และ Feng Zhaolian? Xuan Tianhua คิดว่าชายผู้นี้มาที่นี่โดยไม่มีทางหาเขาเจอ ถ้าเขาเดาถูก เขาควรจะไปที่ Duanmu Anguo ใช่ไหม โลกนี้เต็มไปด้วยเหตุและผล เหตุและผลระหว่าง Feng Zhaolian และ Duanmu Anguo ได้รับการแก้ไขแล้ว

เป็นเพียงว่า Xuan Tianming ไปสร้างเมือง ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่เขากังวล เขาตั้งใจที่จะกันผู้คนออกจาก Bincheng และเป็นการดีที่สุดที่จะปล่อยให้ Xuan Tianming กลับไปที่เกียวโต น่าเสียดายที่เขาสามารถหยุดมันได้ ครั้งต่อไป แต่เขาหยุดครั้งที่สองไม่ได้ ในท้ายที่สุด Xuan Tianming ยังคงไปสร้างเมืองและตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในอาณาเขตของราชวงศ์ Sui นี้ แต่พวกเขาไม่รู้ว่าชีวิตและ สถานการณ์ความตายควรจะเติมเต็ม

“เมื่อเราไปถึงเมือง เราจะตั้งค่ายห่างออกไปสิบไมล์” เขากล่าวกับเฟิง หยูเหิงว่า “คุณไปที่เมืองก่อน หา Ming’er และดูแลเขาต่อไป ถ้าผมจำไม่ผิด Duanmu Anguo ต้องมีอยู่แล้ว เมื่อคุณสร้างเมือง การต่อสู้ครั้งใหญ่ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ จำไว้ว่าให้ Minger ซ่อนและซ่อนอย่าเข้าไปเกี่ยวข้อง ”

“โอ้?” เฟิง หยูเหิงยิ้ม “เขาไม่ควรปกป้องฉันเหรอ ทำไมพี่เจ็ดถึงทำให้ฉันเป็นผู้หญิงที่อ่อนแอเพื่อปกป้องเขา เขาเป็นเทพเจ้าแห่งสงครามต้าชุน”

Xuan Tianhua ส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ “เธอเป็นใคร ผู้หญิงที่อ่อนแอ ถ้าคุณอ่อนแอ ใครสามารถแข็งแกร่งได้ เราไม่พูดตลก ฉันรู้ว่าคุณสามารถปกป้องความสงบสุขของเด็กน้อย Aheng จำคำพูดของพี่ชายเจ็ด อย่าผสมใน Minger เลย Sui นี้จะอยู่ในกระเป๋า Dashun ของฉันในที่สุด แต่ฉันได้คำนวณกระบวนการนี้แล้วว่าน่าเศร้าอย่างยิ่งดังนั้น … ”

“งั้นคุณกลับกันเถอะครับ” Feng Yuheng กลอกตา “อย่าพูดว่า Qige, Xuan Tian Ming จะไม่ซ่อนและฉันจะไม่ซ่อนเราทุกคนจะยืนเคียงข้างคุณ ถ้าเราต้องการต่อสู้เราจะต่อสู้ด้วยกัน ถ้าเราต้องการตาย เราจะตายไปด้วยกัน ”

เธอไม่เคยเข้าใจสิ่งที่ Xuan Tianhua หมายถึงโศกนาฏกรรม ก่อนที่เธอจะนึกถึงเรื่องนี้ Dashun มีทุ่นระเบิด ระเบิดมือ อาวุธปืน และกระสุนที่ไม่มีวันหมด ทำไมการต่อสู้กับซงซุยจึงกลายเป็นเรื่องน่าเศร้า? อธิบาย?มันควรจะเป็นโศกนาฏกรรม? ชาวซงซุยน่าเศร้าหรือฉันไม่สามารถพูดถึงตัวเองได้

แต่ Xuan Tianhua ไม่เข้าใจ มีเพียงรูปหกเหลี่ยมและไม่มีใครรู้ว่าทำไม

สร้างเมือง

หลังจากเข้าร่วมขบวนพาเหรดบนถนน Zuo Da กลับไปที่ Zhizhou Mansion และพบลูกชายของเขา Zuo Dasheng อย่างรวดเร็ว ดึงเข้าไปในห้องและพูดต่อไปว่า: “จบแล้ว จบแล้ว ฉันไม่สามารถวิ่งได้จริงๆ ฉัน รู้ว่ามีบางอย่างอยู่ในมือของ Duanmu Anguo แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นประตูที่ชั่วร้ายแบบนั้นลูก! เราต้องหาวิธีที่จะหลบหนี ”

Zuo Dasheng ถามพ่อของเขาว่า: “จะหลบหนีได้อย่างไร ประตู Sifang ปิดและบ้านของเราเต็มไปด้วยผู้คนจาก Duanmu Anguo เราจะไปที่ไหน ประณาม Duanmu Anguo จริง ๆ แล้วให้ยามาที่บ้านของเรา แต่ก็มีน้ำแข็งที่ไม่ได้ใช้ อ่างในห้องใต้ดินแต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเราที่จะดื่มน้ำทุกวันและเราหิวแม้ว่าเราจะดื่มน้ำหรือไม่ก็ตามพ่อคุณคิดวิธีให้ชายชราด้วนมู่ไม่ได้ อังกูโอ ฆ่าเหรอ?”

“โอ้ ลูกโง่ของฉัน ถ้าพ่อของคุณ ถ้าฉันมีความสามารถนั้น ฉันจะไม่เป็น Zhizhou ตัวน้อยในเมืองนี้ และฉันจะพาคุณไปปักกิ่งเพื่อเป็นข้าราชการปักกิ่ง ฉันทำได้แล้ว คุณก็ทำได้” กลับไปแล้วไปง่ายๆ แพ็คและแพ็คและนำของมีค่าทั้งหมด เราพยายามออกจากเมืองในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา คุณกำลังรอข่าวของฉันอยู่ ”

“ท่านพานางสนมมาด้วยได้ไหม” Zuo Dasheng ไม่ได้รับการคืนดี “นางสนมราคาแพงที่ฉันเพิ่งเก็บเมื่อไม่กี่วันก่อนยังสดไม่พอ!”

“ชีวิตสำคัญหรือผู้หญิงสำคัญ?” Zuo Qingtai ต้องเอื้อมมือไปจิ้มหัวลูกชายของเขา “รักษาชีวิตของคุณไว้คุณต้องการผู้หญิงกี่คน คุณต้องวุ่นวายในเวลานี้? รีบกลับระวังอย่าให้คน Duanmu Anguo มองออกมา ออกมา . ”

หัวของ Zuo Da กำลังวางแผนที่จะหลบหนี และในเวลาเดียวกันฝั่งของ Xuan Tian Ming ก็กำลังวางแผนการกระทำของคืนนี้ …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง