Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1171

31 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1171

ในที่สุดเมื่อฉันกลับมาถึงถิ่นที่อยู่ ประโยคแรกที่เห็นไป๋เจ๋อคือ: “แจ้งให้พวกเราทุกคนทราบ และอย่าลืมว่าอย่าดื่มน้ำในบ่ออีกต่อไป นับจากนี้ไป เจ้าจะจับกัดอะไรไม่ได้อีก”

ไป่เจ๋ออึ้งไปครู่หนึ่งแล้วถามว่า “อาจารย์พบอะไร?”

“มีคนโยนของลงไปในบ่อน้ำทั่วเมือง แต่ฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่น้ำในบ่อนั้นห้ามดื่ม น้ำกินไม่ได้และอาหารก็ปรุงไม่ได้ คุณย้ายอาหารทั้งหมดที่ Aheng ทิ้งไว้ในรถของเรา ออกมา ให้คะแนน และตรวจสอบสถานการณ์สองสามวัน ”

ไป่เจ๋อตกใจที่บ่อน้ำทั้งหมดในเมืองถูกโยนทิ้ง เขาไม่ต้องการชีวิตของชาวเมืองหรือ” ใครโหดเหี้ยม ทั่วเมืองมีกว่า 300,000 คน ใครกินน้ำไม่ได้บ้าง ถ้าตายกันหมด…ก็สยดสยอง ” เขาไม่กล้าจินตนาการ กดคำสั่งของ Xuan Tianming เพื่อปลุกทุกคนให้ตื่น จากนั้น Zhang Luo ก็ย้ายอาหารที่เหลืออยู่ในรถม้าออกไป

คนเหล่านี้มักจะเป็นคนธรรมดาที่สร้างเมือง ด้วยการมาถึงของ Xuan Tian Ming พวกเขาได้ฟื้นฟูตัวตนที่ซ่อนอยู่ในทันทีและล้อมรอบ Xuan Tian Ming พวกเขาเพียงแค่รออย่างเงียบ ๆ จากช่วงเวลาที่ท้องฟ้าเป็นสีขาว จนถึงแสงเช้าตรู่ จนกระทั่งเสียงร้องสามครั้ง และจนกว่าด้านนอกของลานจะสามารถทำได้ ได้ยินเสียงคนตื่นเช้า เดินไปรอบ ๆ ตรอกรอบๆ หมดแล้ว พอกลับมาก็บอกว่า “ดูไม่ต่างจากปกติ ลูกน้องก็เห็นคนเก็บน้ำด้วย คู่เฒ่าที่คอกแรกก็ต้มน้ำจากบ่อแล้วต้ม ฟองชา ชามเงินถูกขายให้กับผู้คนโดยบังเอิญ

“โอ้?” Xuan Tianming ประสบอุบัติเหตุ แม้ว่าจะไม่มีสถานการณ์ใดที่ผู้คนในเมืองถูกวางยาพิษถึงตายซึ่งทำให้เขาโล่งใจ แต่ก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่สถานการณ์ปัจจุบันทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย

“ท่านอาจารย์ พวกเราต้องการใช้น้ำหรือไม่?” ไป่เซ่อถามเขา “เรามีทั้งหมดสิบสี่คน และอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ในรถคืนนี้ และพรุ่งนี้จะไม่มีอะไรกิน” สิ่งที่เกลียดที่สุดในโลกนี้คือการขาดน้ำ แม้ว่าจะมีสิ่งอื่นที่สามารถทดแทนเมล็ดพืชได้ ไม่มีทางแก้ไขเลยถ้าน้ำถูกตัดออก เขาถอนหายใจ: “สภาพอากาศของซงซุยไม่สามารถทนต่อหิมะได้ หากอยู่ในเขตแดนทางเหนือของต้าชุน คุณยังสามารถใช้น้ำหิมะได้ แต่หิมะของซงซุยคือ เล็กมากจนหายไปทันทีที่ตกลงบนพื้น ไร้ประโยชน์จริงๆ ”

เขาพูดด้วยความระมัดระวัง Xuan Tianming ขมวดคิ้วและดอกบัวสีม่วงก็งดงามและสดใสและสวยงามมาก แต่ก็ยังทำให้ผู้คนรู้สึกเย็นชา เขาพูดกับทุกคน: “ใช้ไม่ได้ มันใช้ไม่ได้เลย ตอนนี้ไม่เป็นไร ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เป็นไรตลอดเวลา คุณไม่สามารถดื่มน้ำจากบ่อได้ จนกว่าคุณจะรู้ว่าอะไรเทลงในบ่อนั้น”

“ลูกน้องคนนั้นไปจับคนมาถาม?” ไป๋เจ๋อกล่าวว่า: “อาจารย์ไม่ได้บอกว่ามีทหารรักษาการณ์มืดอยู่มากหรือ? ผู้ใต้บังคับบัญชาจับได้ตัวหนึ่งแล้วกลับมาถาม”

“คุณลองก็ได้” Xuan Tianming กล่าวว่า “การกระทำของ Dark Guard ถ้ากษัตริย์ไม่ผิดก็ควรจะเป็นยี่สิบเจ็ดคน ถ้าคุณสามารถจับคนโดยไม่ตีหญ้าและทำให้งูตกใจ กษัตริย์จำการทำงานที่ยอดเยี่ยมของคุณไว้”

ไป๋เจ๋อจี้ ลิ้นอย่าตีหญ้าให้สะดุ้ง เป็นไปได้ยังไง จู่ๆ ก็มีคนน้อยลง ผีก็รู้ว่ามันต้องมีพลาดแน่ๆ” แต่ถ้าเราไม่ถามก็จะรอแบบนี้แหละ นี้?”

“ไม่เกินสองวัน Aheng ก็ควรจะอยู่ที่นี่ด้วย” Xuan Tianming กล่าวว่า “รอเธอดูว่ามีอะไรอยู่ในน้ำ”

ไป๋เจ๋อโล่งใจใช่ไหม เจ้าหญิงของพวกเขาเป็นนักมายากล! ทันทีที่แพทย์ศักดิ์สิทธิ์มา มันก็ไม่มีพิษในน้ำหรือสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว สองวันคือสองวัน ผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้รอสองวันคืออะไร?

คืนนั้น สิบสี่คนไม่ได้นอน ต่างซ่อนตัวมองบ่อน้ำในลานบ้านตามทางของตน หลังจากเวลาอันเลวร้าย ข้าพเจ้าเห็นชายชุดดำรีบแวบเข้าไปในลานบ้าน แล้วเทผงแป้งสีขาวลงในถุง น้ำดีแล้วแฟลชอีกครั้งและหายไป

ไป๋เจ๋อมองมาที่เขา และยังคงเป็นผู้ชายที่มีผลงานที่ยอดเยี่ยม ถ้าคุณปล่อยให้เขาไล่ตาม มันก็อาจจะตามไม่ทัน นับประสาจับได้สักตัว ผมอดไม่ได้ที่จะรู้สึกละอายใจกับคำพูดใหญ่โตที่พูดไปในตอนกลางวัน ฉันคิดกับตัวเองว่าถ้าชั้นเดิน วิธีการของร่างกายควรจะสามารถแข่งขันกับบุคคลได้ในตอนนี้

ชายชุดดำจากซ้าย และสิบสี่คน รวมทั้งซวน เทียนหมิง ปรากฏตัวในความมืด และทุกคนไปที่บ่อน้ำ โดยไป๋เจ๋อนำถังน้ำมา และด้วยแสงจันทร์ ข้าพเจ้าเห็นว่าไม่มีความแตกต่างระหว่าง น้ำบาดาลและเวลาปกติ ผงสีขาวละลายจนหมดเมื่อเทลงไป ไม่ทิ้งร่องรอยไว้

ทุกคนตกใจมากและยิ่งมั่นใจมากขึ้นไปอีกว่าไม่ควรดื่มให้ดีขนาดนี้

เป็นเวลาสองคืนติดต่อกัน บางคนใส่ของแปลก ๆ ลงในบ่อน้ำของเมือง แต่คนในเมืองยังไม่ได้ยินสัญญาณของการเป็นพิษใด ๆ และไม่มีกรณีต้องสงสัยในห้องโถงแพทย์แผนจีนของเมือง

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้เป็นภาพลวงตา ขณะที่ไป่เจ๋อตั้งตารอเฟิงหยูเหิงที่จะมาถึงในไม่ช้า พวกเขาก็ยังพบความผิดปกติ-

“ผู้เชี่ยวชาญ.” ยามมืดที่ออกไป “กรีด” กลับมาและรายงานกับ Xuantian Ming “ดูเหมือนจะผิดเล็กน้อย” เขาพูดสิ่งที่เขาเพิ่งเห็นและได้ยินบนถนน: “เมื่อลูกน้องของเขาผ่านบ่อน้ำดู เมื่อคนรอเข้าแถวรับน้ำชายคนหนึ่งยกถังน้ำขนาดใหญ่สี่ถังในลมหายใจครั้งเดียวและบรรทุกได้ กำลังจะหักแต่ก็ไม่รู้สึกเหนื่อยเลย และคนแบกน้ำก็ดูจะอายุเกือบห้าสิบปีแล้ว นอกจากนี้ ข้าพเจ้ายังเห็นชายฉกรรจ์จากครอบครัวสับฟืนที่ประตูด้วย ขวานคือ บังเอิญสับเข้าไปในมือของเขา เห็นได้ชัดว่าเขาตัดเนื้อชิ้นหนึ่ง แต่เขาเช็ดเสื้อผ้าเพียงสองครั้งเท่านั้น ไม่มีความเจ็บปวดเลยแม้แต่น้อย แม้แต่ทารกวัย 2 ขวบในลานบ้านของเขาก็ยังวิ่งหนีและล้มลงและกรามของเขา ตีหินจนเลือดหมดตัว และไม่เห็นทารกร้องไห้ แต่เขาปีนขึ้นไปอย่างยิ้มแย้มและวิ่งต่อไป ลูกน้องรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง ”

ไม่ใช่แค่ไม่ถูก แต่มันผิดเกินไป! Xuan Tianming ถามคนอื่นที่เดินทางไปมาในเมืองด้วย: “คุณเห็นอะไร”

ชายคนนั้นครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ลูกน้องเห็นคนเก็บน้ำราวกับว่ามันต่างจากเมื่อก่อน แม้ว่าจะมีหลายครั้งที่คนเข้าแถวหยิบหนังสือในอดีตมีไม่มากและไม่มีใครทำ หยุดดื่มเมื่อพวกเขาเพิ่งหยิบน้ำ จิบ. น้ำเย็นมีตอซังในฤดูหนาวที่รุนแรง แต่พวกเขาไม่รู้สึกหนาวเลยและพวกเขาก็ดื่มทีละคนอย่างอิสระมาก ลูกน้องมองพวกเขาดื่มน้ำราวกับว่า พวกเขาสนุกกับมันราวกับว่าพวกเขากำลังลิ้มรสความอร่อยบนโลก ไม่เหมือนการดื่มน้ำเย็นทั่วไป ”

“นี่…” Xuan Tian ครุ่นคิด และความคิดที่ไร้รูปแบบก็แวบเข้ามาในหัวของเขา และเขารู้สึกบ้าและไม่สมจริงเกินไป

ฮั่วหรันลุกขึ้นและกลัวไป่เจ๋อ “อาจารย์จะไปไหน”

“ออกจากเมือง” เขาพูดขณะเดินว่า “เจ้าหญิงของคุณจะมาที่นี่วันนี้แน่นอนโดยไม่ได้ตั้งใจ ไปที่เมืองเพื่อไปพบและช่วยชีวิตเธอโดยไม่รู้ตัว เข้าเมืองและดื่มน้ำในเมืองโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วปัญหา”

เขาทิ้งทหารรักษาการณ์มืดสิบสองคนไว้เพื่อสังเกตการเคลื่อนไหวในเมืองต่อไป และเขาก็พาไป่เจ๋อไปที่ประตูด้านตะวันตก เขามีความกังวลเล็กน้อย ถ้าเขาเดาถูก ผงที่ใส่ลงไปในบ่อควรจะเป็นอะไรที่เหมือนกับเสี่ยวเหยาซาน เขาไม่กลัวพิษ แต่เฟิงหยูเหิงที่เป็นพิษก็สามารถแก้ไขได้ แต่ในกรณีที่เสี่ยวเหยาซานทำจริง ๆ เฟิ่งหยูเหิง ทำอะไรไม่ถูก หากหญิงสาวรู้สึกกระหายน้ำและดื่มชาหลังจากเข้าเมืองแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่

He was anxious, and his steps were faster under his feet, almost trotting.You can’t ride a horse in the city, because only the powerful people will ride on the street, and he is too eye-catching to ride the horse.But even so, it attracted the attention of many people. Among them was a team of officials who patrolled the city. Seeing the hurried and very eye-catching appearance of the two, they wanted to go forward to stop and ask. A step has been taken forward, but at this moment, it is not too bad, he suddenly stood down again, with a very painful expression on his face, and his two hands did not know where to put it, and kept on Scratches on the face.

มีอีกคนที่เหมือนเขา ที่เจ็บปวดเช่นกัน แต่คนๆ นั้นตื่นตัวมากกว่าเขาอย่างเห็นได้ชัด ในเวลานี้ มีคนบนถนนเดินผ่านน้ำและรีบวิ่งไป เขาคว้าถังแล้วคุกเข่าลงกับพื้น ฉันดื่มมันเข้าไปข้างใน

ชายคนนั้นก็มีปฏิกิริยามาก่อนเช่นกัน และรีบรีบไปดื่มน้ำ และซวน เทียนหมิงเดินไปกับไป่ เจ๋อจี้ ที่กังฟูในน้ำดื่มของพวกเขา โดยส่วนตัวฉันไม่พบร่องรอย

น่าเสียดายที่ Xuan Tianming ยังช้าไปหนึ่งก้าว เมื่อพวกเขามาถึงประตูซีเฉิง พวกเขาพบว่าประตูเมืองปิดในระหว่างวัน หลายคนรออยู่ที่นี่เพื่อออกจากเมือง แต่พวกเขาได้ยินว่าเจ้าหน้าที่ที่ปกป้องเมืองกล่าวว่า Dashun ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา จะยกทัพไปก่ออาชญากรรม อันตรายมากที่จะออกจากเมือง ประตูเมืองทั้งสี่แห่งจะถูกปิด เมื่อไหร่จะเปิดอีกครั้งต้องรอประกาศของจังหวัดจื่อโจว

ในเวลานี้ ผู้คนจำนวนมากเริ่มเดินเตร่และพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการเมืองโดยการปิดประตูเมือง คนเหล่านั้นกล่าวว่า Dashun โจมตี Zong Sui ที่ Dashun ได้เฆี่ยนตี Bincheng ว่าคนส่วนใหญ่ใน Bincheng พ่ายแพ้ บ้านเรือนและพลัดถิ่น และในไม่ช้า Dashun จะมาสร้างเมือง สังหารหมู่ประชาชน ปล้นทรัพย์สิน ปล่อยให้ Jiancheng นี้กลายเป็น Bincheng คนต่อไป

ผู้คนต่างพากันไม่พอใจ เช่นเดียวกับที่ Dashun ขุดหลุมฝังศพของบรรพบุรุษ โห่ร้องเพื่อฆ่า Bin City ทีละคน และขับไล่โจร Dashun ออกจาก Zong Sui

ในช่วงเวลานี้จะมีการแสดงความเจ็บปวดอย่างกะทันหันเสมอและจะมีผู้คนมองหาน้ำดื่มอยู่เสมอ ผู้ที่ดื่มสุราในทันทีจะมีพลังงานเป็นร้อยเท่าเหมือนเลือดไก่ และรีบส่งเสียงร้องต่อต้าน Dashun ทันที .

ฝูงชนหลั่งไหลออกมาจากทุกทิศทุกทางของเมืองและค่อยๆ มุ่งไปยังใจกลางเมือง Xuan Tianming ถูกผลักออกจากฝูงชนเพื่อดูจากระยะไกล เขาเห็นว่าเมืองที่สร้างขึ้น Zhizhou Zuoda ก็อยู่ในฝูงชนและตะโกนพร้อมกับผู้คน สโลแกนที่สร้างแรงบันดาลใจทุกรูปแบบ แต่ดวงตาคู่นั้นช่างสดใส จอมโจรจอมแสบ ไม่มัวหม่นหมองเหมือนใครๆ

เขาพูดกับไป๋เจ๋อ: “มองไปที่จั่วต้า ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ดื่มน้ำในเมืองเลย” จากนั้นเขาก็มองขึ้นไปและมองไปที่กำแพงเมืองที่สูงตระหง่าน ท้องฟ้าเป็นสีขาวและประตูเมืองถูกปิด เขากลัวที่จะออกไปข้างนอก ยาก โชคดีที่แม้ว่าเฟิงหยูเหิงจะใช้พื้นที่เพื่อเข้าไปในเมือง เขาก็สามารถพบความผิดปกติในเมืองได้ทันทีและจะติดต่อเขาโดยเร็วที่สุด เขาภาวนาในใจว่าแม้ว่าหญิงสาวจะกระหายน้ำ ให้ดื่มน้ำ ในพื้นที่ของตัวเอง แหล่งน้ำสำหรับสร้างเมืองไม่มีใครแตะต้อง

ในเวลานั้น Feng Yuheng หน้าดำระหว่างทางไปเมือง …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง