Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1170

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1170

รางโกหก! ไป๋เจ๋อที่ซ่อนอยู่อย่างลับๆ ตกตะลึง เป็นไปได้ไหมที่สินค้าทั้งสองนี้รู้ว่าโจวมีความสามารถในการหาเขา ทำไมทิศทางที่เขามองไปที่ที่เขาซ่อนอยู่?แม่นยำมาก?

เขาตกตะลึง สงสัยว่าเขาควรจะปรากฏตัวด้วยความคิดริเริ่มของเขาเองหรือรีบหนี หรือเพียงแค่จี้ Zhizhou นี้ เมื่อคิด ฉันเห็นว่า Zhizhou Zuoda วางสัมภาระลงแล้วเดินไปหาเขา เมื่อไป่เจ๋อตกตะลึง จั่วอี้เอื้อมมือออกไปและดึงเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จากด้านหลังหิน

ไป๋เจ๋อกลอกตาด้วยความโกรธ เฮ้ เขาไม่ได้จับเขามานานแล้ว!

“ฉันไม่ได้บอกคุณว่าช่วงนี้ฉันยุ่งมาก ฉันจะไปหาคุณทีหลังแน่นอน!” ใส่ตัวเองในการต้อนรับ! สำนักงานกำลังยุ่งอยู่กับเรื่องนี้ทั้งขึ้นและลง และฉันมีอวาตาร์มากเกินไป ”

หญิงสาวกระตุกเขาเล็กน้อยอย่างไม่เต็มใจและพูดอย่างขยันขันแข็ง: “ทันทีที่คุณถามคุณจะยุ่งและฉันก็ไม่เห็นคุณยุ่งทุกครั้ง คุณไม่เห็นฉันมากี่วันแล้วพูดตรงๆ และฉันจะไม่ขยับความคิดนั้น ”

“มันจะเป็นไปได้อย่างไร” Zuo Da ตบหน้าอกของเขาและมั่นใจ: “ฉันมีคุณอยู่ในหัวของฉัน! อย่าเชื่อฉัน ถามคนในบ้านนี้ว่าฉันเคยอยู่ห้องไหนของนางสนมในทุกวันนี้ ฉันไม่ได้ไปที่นั่น แค่คิดเกี่ยวกับ เป็นคนดีเชื่อฟังและรอให้ฉันทิ้ง Duanmu Anguo ให้กับบริกรฉันต้องปลอบคุณเป็นอย่างดี ah!”

ในที่สุด Zuo Da ก็เกลี้ยกล่อมเด็กสาวออกไป ไป่เจ๋อซ่อนตัวอยู่ในความมืด และมองไปยังบุคคลอื่น หยิบกระเป๋าและฟูกขึ้นแล้วเดินไปข้างหน้า ข้ามสวน ใส่ทางเดินสองทางแล้วเข้าไปอีกครั้ง ในลานเล็กๆ ภาพวาดและการประดิษฐ์ตัวอักษรที่ห้องด้านหน้าของลานเล็กๆ เป็นออร์แกน หลังจากที่อวัยวะขยับ ผนังครึ่งหนึ่งถูกเปิดออก Zuo Daheng ฮัมเพลง Xiaoquer เข้าไปข้างในแล้วเอาเท้ากลับและกำแพงก็ปิดลงอีกครั้ง

ปรากฎว่าห้องแห่งความลับที่เรียกว่าอยู่ที่นี่ และไป๋เจ๋อยิ้ม ดูเหมือนเป็นการฉลาดสำหรับเขาที่จะตาม Zhi Duanmu Anguo เข้าไปในคฤหาสน์ Zhizhou อย่างน้อยหลังจากนั้น จะหาขโมยเก่าได้ง่ายขึ้น เขาคิดว่าเมื่อเจ้าหญิงมา เขาขอให้เจ้าหญิงสำรวจเมืองหลวงของรัฐในคืนหนึ่งและตัดหัวของหัวขโมยเก่าของ Duanmu ลง หากปราศจากความดื้อรั้นของ Duanmu Anguo มันจะ แปลกที่จะพึ่งพา Zhizhou IQ นี้เพื่อชนะ

เขาบันทึกตำแหน่งของห้องลับอย่างระมัดระวังและถอยกลับอย่างเงียบ ๆ

Duanmu Anguo ย้ายเข้าไปอยู่ในห้องแห่งความลับในบ่ายวันนั้น Zuo Da ส่งบุคคลนั้นไปที่ทางเข้าห้องแห่งความลับด้วยความกระตือรือร้น เดิมทีเขาต้องการส่งชิ้นพิเศษ เป็นผลให้พวกเขาปิดประตูและปิดเขาโดยตรงด้านนอก Zuo มุ่ย แต่ไม่ได้พูดอะไรเลย แต่ตะโกนเข้าไปในห้อง: “ผู้ใหญ่ คุณต้องการอะไร โปรดทักทายคนตัวเล็กเมื่อใดก็ได้!” ภาพของตึกเล็กๆ ยี่สิบฟุตในโรงเตี๊ยม น่าเสียดายที่ไม่มีเสียงตอบรับจากเขา

อันที่จริง Duanmu Anguo ได้เข้าไปในห้องลับของบ้าน Zuo แต่ Zuo Da ไม่รู้ว่ามีห้องลับอีกสองห้องอยู่ในห้องลับของเขา ผู้ชายที่สวมเสื้อผ้าจากคนของ Zhizhou ออกมาจากห้องเล็กและ ได้พบกับ Duanmu Anguo แล้วกราบทูลว่า “ท่านอาจารย์ ห้องนี้ไม่อยู่ทางซ้าย ท่านวางใจได้”

Duanmu Anguo พยักหน้า เขาเป็นคนระมัดระวัง เมื่อเขาตัดสินใจที่จะมาที่ Zong Sui เขาได้เตรียมการอย่างละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Bincheng และ Jiancheng ที่ใกล้ชิดกับ Dashun ที่สุดได้ส่งคนของพวกเขาไป น่าเสียดายที่ Bincheng ไม่ได้รับการปกป้อง และ Xuan Tianhua คำนวณว่าเมืองนี้จะต้องไม่สูญเสียพื้นที่ แน่นอน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรับรองความปลอดภัยของเขาเอง เจ้าชาย Ji’an ที่ลือกันว่าซึ่งมีข่าวลือว่าถูกผีสิงจะไม่เชื่อ ถ้าเขาซ่อนตัวอยู่ในที่แบบนั้น เขาก็แค่เดินจากไป

ในเวลานั้น บางคนรายงานว่า: “ในเมืองมีบ่อน้ำ 701 บ่อ และมีทหารซงและซุย 200,000 นาย ทีมของเราจะใช้เวลาสามวันในการรวบรวมกัน ขอถามผู้ใหญ่ว่าเราจะจัดการเรื่องนี้อย่างไรต่อไป”

Duanmu Anguo หรี่ตาของเขาและกำลังเล่นกับไข่มุกกลางคืนที่เฝ้าอยู่ในห้องลับขนาดใหญ่ทางซ้าย เมื่อได้ฟังดังนั้นก็สั่งทันทีว่า “คืนนี้ ยกมือลงไปในบ่อทั้งหมด อย่าหักโหมในคราวเดียว สามวัน หนึ่งครั้ง เพิ่มปริมาณยาเล็กน้อยเพื่อให้คนในเมืองไม่ สามารถกำจัด Elysium Xiaoyao San ได้ในสามวัน ”

เขาพยักหน้าและถามอีกครั้ง: “แล้วจังหวัด Zhizhou ล่ะ?”

“มันเหมือนกัน.” Duanmu Anguo โบกมือของเขา: “สิ่งที่ฉันต้องการคือสำหรับทุกคนที่สร้างเมืองให้ฉันใช้ สิ่งที่ฉันต้องการคือสำหรับทุกคนรวมถึงเด็ก Huangkou และผู้หญิงอายุ 80 ปี ความสามารถในการให้บริการ Zong ซุยและมีส่วนในการปกป้องประเทศเราและประเทศชาติควรเป็นหนึ่งในสิ่งที่พวกเขาภาคภูมิใจที่สุด สำหรับคนของเรา ยาแก้พิษจะถูกแจกจ่ายเพื่อความปลอดภัย ”

การวางกำลังของ Duanmu Anguo ได้นำหายนะร้ายแรงมาสู่เมือง แต่เขาไม่สนใจที่จะตระหนักถึงสาเหตุอันยิ่งใหญ่ของเขา เพื่อสนองจินตนาการที่ไม่สมจริงของเขาและสำหรับอนาคตของครอบครัวที่เรียกว่า Duanmu เขามี ไร้ยางอายเสมอมาและไม่เคยสนว่าจะมีสักกี่คนที่ต้องสูญเสียภายใต้การกระทำอันบ้าคลั่งของเขา ชีวิต ผู้คนที่สร้างเมืองนั้นไม่ดีสำหรับเขาเหมือนคนรากหญ้า มันเป็นเพียงเครื่องมือที่เขาวางแผนที่จะใช้ เมื่อใช้จนหมดก็สามารถทิ้งได้ตามใจชอบ

Xuan Tianming สำรวจเมืองหลวงของรัฐในคืนนั้น สัมผัสตำแหน่งห้องลับที่ Bai Ze มอบให้ในตอนกลางวัน และปกป้องเกือบทั้งคืนภายนอก แต่ไม่พบการเคลื่อนไหวใด ๆ ในกำแพงมืด แม้แต่ประตูก็ไม่มีแม้แต่ยาม เขาเกือบคิดว่าไป่เจ๋อคิดผิด ด้วยความสิ้นหวัง เขาค้นหารอบๆ คฤหาสน์จือโจวอีกครั้ง เมื่อเขาพบที่ป้องกันความตาย ในที่สุดเขาก็แอบเข้ามา ผลก็คือ คนที่นอนอยู่ข้างในคือจือโจว ซูต้า เขายังพบถ้ำลับและดำดิ่งเข้าไป และพบว่าลูกชายของซูต้ากำลังประชุมส่วนตัวกับ นางสนมของซูด้า

Xuan Tianming ใจร้อนเล็กน้อยและกำลังจะจากไป เขาฟัง Zuo Dasheng ลูกชายของ Zuo Dasheng พูดว่า: “ชายชรา Duanmu ที่อยู่ที่นี่วันนี้แปลกจริงๆ หลังจากที่เขาเข้ามา เขาไม่รู้ว่าจะซ่อนที่ไหน มันเหมือนกับหนู ถามพ่อของฉันสิ แล้วพ่อก็ไม่บอก หนูไม่รู้จริงๆ ว่ามาเพื่อพาทหารมาสู้หรืออยากมากินและดื่มบ้านเรา”

Xuan Tianming ส่ายหัวอย่างลับๆและถอยกลับ ดูเหมือนว่า Duanmu Anguo จะซ่อนตัวได้ดีมาก 80% ของห้องลับเป็นสถานที่ปิดตา และที่ซ่อนที่แท้จริงของเขานั้นไม่มีแน่นอน เขาสามารถบิดอวัยวะของเขาเพื่อดูข้างในได้ แต่ข้างใน กรณีที่ใครบางคนภายในสามารถสัมผัสได้ง่าย ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะเปิดเผย เขาต้องรอ Aheng เมื่อหญิงสาวมา คุณคงเพิกเฉยได้ เข้าไปหาโดยไม่รู้ตัว

ภายใต้สายตาของผู้คุมความมืดจำนวนนับไม่ถ้วน Xuan Tian Ming ถอยกลับ เขาหัวเราะอย่างขมขื่นเมื่อออกจากคฤหาสน์ Zhizhou เขาเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่อายุยังน้อย ในวันที่เขาถูกส่งออกไป อาจารย์ก็กลายเป็นผู้พ่ายแพ้ ถึงแม้ว่าเขาจะแพ้ Xuan Tianhua ใน Bincheng เพียงว่าฝ่ามือไม่เพียงแต่ล้มเหลวในการทำลายความเป็นพี่น้องระหว่างพวกเขา แต่ยังทำให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันขึ้นแทน พี่ชายที่ อาจตกอยู่ในอันตรายเพื่อตัวเขาเองได้ อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั่งเฉยและเพิกเฉย?

ระหว่างทางกลับบ้านของเขา Xuan Tianming ค้นพบปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาดมาก การสร้างเมืองในคืนนี้ดูเหมือนจะไม่สงบ มียามที่มืดมิดมากเกินไปที่เดินผ่านกลางคืน เขาเพิ่งข้ามถนนสองสายไปและพบคนอย่างน้อยยี่สิบคน ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นข้อควรระวังเนื่องจากสงคราม แต่ฉันก็คิดว่า Duanmu Anguo ระมัดระวังเผื่อไว้ด้วย แต่ยิ่งเขาเดินเขาก็ยิ่งรู้สึก ว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง เพราะเขาพบว่ายามมืดดูเหมือนจะมีเป้าหมายในการดำเนินการ และสิ่งเป้าหมายคือบ่อน้ำในเมืองนี้

ในบ้านคฤหาสถ์ เกือบทุกครัวเรือนมียามมืดแอบเข้ามา และเมื่อพวกเขาออกมาก็วิ่งตรงไปยังบ้านหลังถัดไป บ่อน้ำที่มีประตูเล็กและบ้านเล็ก ๆ จะลึกเข้าไปในซอยและทุกคน จะแบ่งปันมัน ย่อมมีคนไปบ่อเหล่านั้น เมื่อไปถึงจะพบถุงกระดาษใบเล็กๆ วางบนแขน แล้วเทผงสีขาวลงไปทั้งหมด

Xuan Tianming ติดตามยามมืดสองคน ตามถนนสองสามสาย และพบว่าการกระทำของพวกเขาสอดคล้องกันมาก นั่นคือ หาบ่อน้ำแล้วกลายเป็นผง ไม่มีการสื่อสารหรือความลังเลใจใดๆ ระหว่างกระบวนการ และเป็นระเบียบเรียบร้อยมาก เพื่อวิ่งไปที่ต่อไปหลังจากหล่อบ่อน้ำ

ด้วยความสับสน เขาพบบ่อน้ำแห่งหนึ่งและลองใช้อุปกรณ์ชำระล้างแบบพกพาของเขา และพบว่าไม่มีพิษ แต่เขายังจำได้ว่าเฟิง หยูเหิงกล่าวว่าไม่มีพิษใดที่สามารถทดสอบด้วยเครื่องเงินได้ เครื่องเงินมีพิษมีอยู่มากมายในโลกนี้ที่ไม่ตอบสนองต่อเครื่องเงิน แต่ก็ยังสามารถฆ่าคนได้

โดนวางยาพิษหรือเปล่า เขาจ้องไปที่บ่อน้ำลึกที่อยู่ตรงหน้า บางคนก็สงสัย ถ้าเป็นพิษใครวางยาพิษได้ขนาดนี้ ตามการประมาณการของเขา คืนนี้แห่งการถล่มโดยทั่วไปคือบ่อทั้งหมดใน เมืองนี้จะถูกโยนเป็นผงสีขาว ผู้คนก็กินน้ำอยู่ดี กล่าวคือ ทุกคนในเมืองนี้จะถูกวางยาพิษและตายในเช้าวันรุ่งขึ้น และเมืองจะกลายเป็นเมืองที่ตายแล้ว

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาจึงย้ายและวิ่งกลับไปที่คฤหาสน์ Zhizhou อีกครั้ง คฤหาสน์ Zhizhou นั้นไม่เล็กและมีบ่อน้ำอยู่หลายบ่อ เมื่อ Xuan Tianming มาถึง ยามที่มืดมิดก็โยนผงแป้งสีขาวลงไปในบ่อน้ำสุดท้ายแล้วพุ่งออกจากบ้าน

เขายิ่งสับสนในใจ เขาไม่ได้ให้จังหวัดรู้ว่าเขาไม่ใช่ซงซุยเอง ตอนนี้สิ่งที่ตรงกันข้ามกับ Zong Sui คือ Dashun Dashun ชนะแม้กระทั่งเมืองใน Zong Sui สามารถทำได้ด้วยตัวเอง?

ความคิดนี้ถูกปฏิเสธโดยเขาทันทีที่มันเกิดขึ้น มันเป็นไปไม่ได้ หัวใจของพี่เจ็ดอยู่ในโลก และเป็นไปไม่ได้ที่จะทำสิ่งที่ทำร้ายผู้คน แต่ถ้ามันไม่ได้ทำโดยคนอื่นมันจะเป็นใคร? ใครเกลียด Zong Sui เกลียดที่จะวางยาพิษชาวเมือง เมือง?

Xuan Tianming ไม่ได้ใช้งานในคืนนี้ ทั้งสองได้สำรวจเมืองหลวงของรัฐ ไล่ตามทหารรักษาการณ์ลึกลับในเมือง ดูพวกเขาวางยาพิษในบ่อน้ำ และในที่สุดก็ได้ติดตามค่ายทหารที่ประจำการใน Jiancheng และพบบ่อน้ำโดยไม่มีข้อยกเว้น มีบางอย่างถูกทิ้ง

เขาตกใจที่ลายมือของอีกฝ่ายดีมาก และเขาก็กังวลว่าพรุ่งนี้คนทั้งเมืองจะตื่นมากินน้ำ แต่เขาช่วยคนทั้งเมืองไม่ได้แม้ว่าเขาจะไม่ได้คิดที่จะไป บอกว่าจะดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ยาได้หรือไม่ เขาก็ไม่มีเวลาพอที่จะช่วยชีวิตคนจำนวนมากได้ เมื่อเห็นความขาวใสแบบตะวันออก การทำสมาธิแบบซวนเทียน บางที นี่อาจเป็นชะตากรรมของผู้คนที่สร้างเมืองขึ้นมา? Duanmu Anguo ที่มาที่นี่เมื่อวานนี้รู้วิธีนี้หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง