Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1169

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1169

Feng Yuheng เข้ามาอย่างเงียบ ๆ เมื่อเขามาและเดินเหมือนผี เป็นครั้งแรกที่เธอเข้าไปในพื้นที่ด้านหน้า Xuan Tianhua และเป็นครั้งแรกที่เขาเห็นความแตกต่างของเขา ในขณะนั้น Xuan Tianhua รู้สึกว่าเขา คงจะลืมตาขึ้นแน่ แม้จะสงสัยว่าเขาสับสนกับเสียงเปียโนของเขาหรือเปล่า เด็กสาวคนนั้นไม่เคยไปที่นั่นเลย

แต่เมื่อมองลงไปอีกครั้ง ปืนพกและกระสุนที่อยู่บนโต๊ะพิสูจน์ทุกอย่างแล้วจริงๆ

นอกบัญชี เสียงของเหอกานดังขึ้นและถามว่า “พระองค์กำลังตรัสกับใครอยู่หรือเปล่า?”

เขาตกตะลึงและพูดครู่หนึ่ง: “ไม่ คุณได้ยินผิด” หลังจากพูดจบ เขาหยิบปืนพกขึ้นและดึงเปียโนออกมา มีเพียงเสียงเปียโนที่ไร้ความรู้สึกสงบเท่านั้น และทำให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจ

ได้ยินผิดไหม เหอกานวางชาอุ่น ๆ ในมือลงแล้วมองไปทาง Daying ด้วยรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว ดูเหมือนว่าร่างผอมบางปรากฏขึ้นหลังจากผ่านไปสองสามครั้งโดยไร้ร่องรอย

เขาเพิ่งได้ยินอาจารย์พูดอยู่ข้างใน! ผู้หญิงที่เป็นครูและอาจารย์ก็ได้ยินมันแค่เสียงเล็กๆ เท่านั้น! แต่ฝ่าบาทบอกว่าเขาได้ยินมาผิด มันผิด! นายมาแต่ไม่เห็น พวกเขาจะต้องมีความทุกข์ยากของเจ้านายเช่นเดียวกับการต่อสู้ครั้งนี้ระหว่างพระองค์ที่เจ็ดและเก้าพระองค์ไม่ลังเลที่จะทำร้ายตัวเอง แต่เพื่อปกป้องชีวิตของเขา

เช้าวันรุ่งขึ้น Duanmu Anguo มาถึง Jiancheng Jiancheng Zhizhou Zuoda นำเจ้าหน้าที่ Jiancheng ที่รวมตัวกันไปที่ประตูเมืองเพื่อทักทายพวกเขา คน Jiancheng ยังต้อนรับเขาภายใต้การจัดการของ Zuoda ในหมู่พวกเขา มีเด็กหลายคน เพราะพวกเขาตื่นเช้าเกินไปและรอขณะหลับ

Zuo Da เป็นคนที่โปร่งสบายมาก ไม่มีดอกไม้ในฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่นี้ เขาทำโคมกระดาษสีแดงจำนวนมากเพื่อให้คนถือ ผู้ใหญ่พกไฟทรงกลม ไฟแจ็คการ์ดสำหรับเด็ก และหลายคนจับมือกันสีสันสดใส ดอกไม้ขนาดใหญ่ที่พับด้วยผ้าโบกมือเป็นครั้งคราว และดูมีชีวิตชีวา

Xuan Tianming และ Bai Ze ผสมกันในทีมดังกล่าว หมวกผ้าฝ้ายขนาดใหญ่ในฤดูหนาวสามารถปกปิดดอกบัวสีม่วงระหว่างคิ้วของเขาได้สำเร็จและยังเป็นการระบุตัวตนที่พิเศษที่สุดของเขาอีกด้วย

ทั้งสองคนถือโคมในมือด้วย ไป๋เจ๋อกระซิบ: “มันไม่เหมือนการต้อนรับคน มันเหมือนกับการต้อนรับผี ประชาชนไม่มีคำพูดหรือ มันถูกเรียกว่าไฟแดงเพื่อนำทาง! อันกัวนำไปสู่หยินเฉา ตี้ฟู่!”

Xuan Tianming เยาะเย้ย “ดีแล้ว เรามาช่วยกันแก้ปัญหากันเถอะ น่าเสียดายที่คนดีไม่ได้อยู่นาน และหายนะนั้นมีอายุนับพันปี จิ้งจอกเฒ่าตัวนี้ไม่ตายง่ายๆ”

“ไม่.” ไป๋เจ๋อกัดฟันและพูดว่า: “มันเหมือนกับหนู มันถูกปล้นไปทุกที่ เมื่อผมพบเขา ผมหามันไม่เจอ เมื่อผมหันหลังกลับ ผมไม่รู้ว่าจะเจาะรูไหน”

ขณะพูด ประตูเมืองก็เปิดออก และทีมของ Duanmu Anguo ได้เข้ามาในเมืองอย่างช้าๆ ในเมือง ผู้คนจากจังหวัด Zhizhou โบกมือให้ Zhang Luo ออกไปทันที— “เร็วเข้า ยกโคมไฟทั้งหมดที่อยู่ในมือของคุณแล้วยกขึ้นอย่างรวดเร็ว ใช่! เวียนหัวไปหมด พวกผ้าสีก็โบกมือ แบบว่า แบบนี้ตามไปเรียน ซ้าย ขวา ซ้าย ขวา!” ทุกคนโบกมือ กระทั่งเสียงอึกทึก เด็กที่เย็นชาติดเชื้อในบรรยากาศนี้ และพวกเขาเดินตามทุกคนไปด้วยรอยยิ้ม เขาโบกมือและตะโกนต่อไปว่า: “ยินดีต้อนรับ ยินดีต้อนรับ!

Xuan Tianming และ Bai Ze โบกมือให้กัน ใบหน้าของพวกเขาดำเหมือนถ่าน พวกเขาไม่เคยทำเรื่องน่าละอายเช่นนี้มาตลอดชีวิต พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะรวมกันเป็นเมือง แต่กลับพบกับจือโจวที่ล้อเล่น Xing Tianming เกือบจะสงสัยว่า Zuo Da ตั้งใจปรับเขาหรือไม่

เห็นได้ชัดว่า Duanmu Anguo ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีฉากต้อนรับในอาคารเมือง พวกเขามาจากเกียวโตและเดิมต้องการไปปินเฉิง จู่ๆ ปินเฉิงก็ถูกยิงตกโดยไม่คาดคิด เป็นทางเลือกสุดท้าย พวกเขาสามารถตัดสินใจสร้างเมืองได้ชั่วคราวเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้ Dashun กระแทกพวกเขาด้วยความประหลาดใจอีกครั้งเขาจึงเร่งฝีเท้าเป็นพิเศษเกือบจะรีบวิ่งไปที่ด้านข้างที่นี่ทีละคนเข้าไปในเมืองและเย็นชาจนเขาได้รับการต้อนรับจากผู้คนมากมายทำให้ด้วนม่วนเกือบ ฉันคิดว่าฉันอยู่ผิดที่

ถ้าปินเฉิงหลงทาง ไม่ควรที่จะสร้างเมืองที่มีบรรยากาศตึงเครียดหรือไม่ ทำไมผู้คนถึงยิ้มอย่างมีความสุขทีละคน หน้ามีความสุข มีความสุขราวกับได้แต่งงานกับภรรยา?

เขาขมวดคิ้วที่ Zuo Da ซึ่งทักทายเขาแล้วและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณบอกว่าคุณเป็นคนสร้างเมืองและ Zhizhou แล้วคุณบอกนายพลว่าทั้งสองประเทศอยู่ในภาวะสงคราม คุณไม่ต้องการ เพื่อวางกำลังป้องกันเมืองใส่ทุกคน มาทำอะไรที่นี่ ”

Dao Zuo คิดมานานแล้วว่าสภา Duanmu’an จะพูดเรื่องนี้ และในเวลานี้เขาไม่แปลกใจเลย และเขาไม่ได้ตื่นตระหนก เขาพูดกับถนนแห่งชาติ Duanmu’an: “ถ้าคุณกลับไปหาอาจารย์ นี่ไม่ใช่การต้อนรับคุณ! ตอนนี้คุณอยู่ต่อหน้าจักรพรรดิผู้มีชื่อเสียงยังแบกรับภารกิจสำคัญในการปกป้องประเทศเพื่อสุยสุยเปาของฉัน และเจ้าตัวเล็กคิดว่าไม่ว่าใครจะยอมจำนนก็ไม่สามารถตบ Master Duanmu ได้ การป้องกันเมืองจะต้องถูกนำไปใช้ แต่อาจารย์ Duanmu มาสร้างเมือง เราก็ไม่สามารถพูดอะไรได้เลย ดังนั้นเมื่อ คุณอายุน้อย Zhang Luo มีพิธีต้อนรับเล็ก ๆ เพื่อต้อนรับอาจารย์ Duanmu ผู้ใหญ่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพิธีในวันนี้มีไว้สำหรับคนธรรมดาและทหารที่ปกป้องเมืองก็ไร้ประโยชน์ ฉันมาที่นี่โดยสมัครใจเพียงเพื่อ เห็นแก่ท่านด้วนมู่ ท่านกล่าวว่า คุณไม่? ”

ประโยคสุดท้ายคือการถามทุกคน คนเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนมาแล้ว เมื่อ Zuo ถามครั้งแรก พวกเขาตอบเสียงดังทันที: “ใช่!” คำพูดดูเรียบร้อยและเสียงดังและฟังดูมีพลังมาก

“ไร้สาระ!” ใบหน้าของด้วน ม่วนเป็นสีดำด้วยความโกรธ แต่ก็ไม่สะดวกที่จะโกรธผู้คน ท้ายที่สุด นี่คือซงซุย ไม่ใช่เขตแดนทางเหนือของต้าชุน เขาสามารถเป็นราชาในอาณาจักรทางเหนือของต้าเจี๋ยได้ แต่เขาต้องทำ ระวังและอดทนเมื่อมาถึงซ่งซุย แต่ถ้าเบี่ยงเบนเล็กน้อยเขาน่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ดังนั้นเขาจึงกดความโกรธลงมองดูคนรอบข้างและพูดอย่างใจเย็น: “ทุกคนที่มีการงาน, แม่ทัพคนนี้จะทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาเมืองไว้ และเพื่อปกป้องนิกายของข้า ซุยและซุยจากทุกทิศทุกทาง”

ทันทีที่เขาพูดแบบนี้ จั่วต้าก็โบกแขนอีกครั้งทันทีและตะโกนใส่ผู้คน: “คุณเคยได้ยินไหม ขอบคุณท่านแม่ทัพต้วนมู่!”

ดังนั้น ภายใต้การนำของ Zuoda ผู้คนจึงเริ่มขอบคุณรอบใหม่

Duanmu Anguo ได้ยินว่าหัวของเขาใหญ่ และเขาก็รีบสั่งให้พาเขาไปที่ Zhizhou House เพื่อตั้งหลักแหล่ง ที่เหลือใหญ่เหมือนหมาปั๊กนำทาง Duanmu Anguo ไม่ได้ลงจากหลังม้า นอกจากนี้เขายังช่วย Duanmu Anguo เป็นครั้งคราว สิ่งสกปรกบนรองเท้า

Xuan Tianming อยู่ในฝูงชน ดูเย็นชา ชายชราผู้นี้แก่กว่ามาก ผมสีขาวบนศีรษะของเขาปกคลุมผมสีดำอย่างเห็นได้ชัด แต่จิตวิญญาณของเขายังคงสั่นคลอน ไป่เจ๋อกล่าวว่า: “ผู้เฒ่าและเป็นอมตะยังคงมีชีวิตอยู่และ จิตวิญญาณมากขึ้น!”

เขายกริมฝีปากขึ้น “ในเมื่อฉันไม่อยากเห็นเขามีชีวิตอยู่อีก ฉันต้องหาวิธีรักษาเขาไว้ที่นี่”

“ทาสโดยตรง?”

Xuan Tian Ming ส่ายหัว “ดูเขาสิ พวกเขาทั้งหมดเป็นนาย ยกเว้นใบหน้าที่สดใสเหล่านี้ จะมียามลับมากมายซ่อนอยู่ในความลับ แม้ว่าฉันจะมีปืนอยู่ในมือ เขาก็ทำได้ ถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุ คุณและฉัน เป็นการยากที่จะหนีจากเมืองนี้ เว้นแต่ … “เขาเห็นความอ่อนโยนในดวงตาของเขา” เว้นแต่เจ้าหญิงของคุณอยู่ที่นี่ ”

ไป๋เจ๋อพยักหน้า ใช่ เจ้าหญิงเป็นนางฟ้า ตราบใดยังมีนางฟ้า ต้วนมู่ อังกัว อมตะผู้เฒ่า จะไม่สามารถเดินออกจากเมืองได้อย่างมีชีวิต ในขณะนั้น ต่อให้เห็นเพียงซากศพ เขาก็จะต้องเจาะรูเพิ่มอีกสองสามรู ในศพ

Xuan Tian Ming กำลังซ่อนตัวอยู่ และ Feng Yuheng นั้นยากที่จะป้องกัน หลักการนี้ Duanmu Anguo ก็รู้เช่นกัน เมื่อเขายังอยู่ในเขตแดนเหนือ เขาได้ยินทหารพูดถึงว่าพระเจ้าของ Ji’an County ใน Dashun ถูกหลอกหลอน ฉันไม่รู้ว่าวิธีการออกกำลังกายแบบเบา ๆ จะเร็วแค่ไหนก็สามารถ ถูกฉายแสงต่อหน้ากองทัพอย่างคาดไม่ถึงเหมือนผี

ดังนั้นเขาจึงปกป้องเฟิงหยูเหิงและถึงขีดจำกัด แม้ว่าเขาจะตั้งรกรากอยู่ในเมืองชั่วคราว เขาก็ถาม Zuo Dake ว่าเขามีห้องลับหรือไม่ อันที่จริงมีห้องลับอยู่ในเมือง Jiancheng จังหวัด Zhizhou ซึ่งเขารู้จักมาช้านานแล้วจึงส่งคนไป ผสมล่วงหน้า ในห้องลับ อีกห้องหนึ่งถูกตัดออก และวางตาบอดและสถาบันไว้ ต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเจอมัน ถามตอนนี้ ฉันไม่อยากจะปล่อยให้ความสงสัยใหญ่โตนั้นเหลืออยู่

Zuo Daiyi ได้ยินว่า Duanmu Anguo ถามห้องลับและตอบอย่างรวดเร็ว: “ใช่! ใช่! ผู้ใหญ่ต้องการใช้ห้องลับหรือไม่? คนตัวเล็กจะพาคุณไปที่นั่น คุณต้องการจัดเก็บทองและเงินหรือหยกโบราณหรือไม่? ห้องลับของวายร้ายยกเว้นวายร้าย นอกจากนี้ แม้แต่หนูยังหามันไม่เจอ มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน ”

Duanmu Anguo รู้สึกว่า Zuo Da Te น่ารำคาญ ดังนั้นเขาไม่ได้พูดอะไรมาก แต่โบกมือของเขา: “แม่ทัพคนนี้จะอาศัยอยู่ คุณไม่ต้องการคุยกับใครเลย”

“ผู้ใหญ่อยากอยู่ไหม” Da Zuo ตัวแข็งและพูดทันทีว่า: “ไม่เป็นไร นายท่าน วางใจเถอะว่าห้องลับสามารถอยู่ได้ เจ้าตัวเล็กจะส่งอาหารสามมื้อไปหาท่านลอร์ดเป็นการส่วนตัว รับรองว่าจะไม่ให้บุคคลที่สามรู้ว่าผู้ใหญ่อาศัยอยู่ที่ไหน . “หลังจากนั้น เขาเหลือบมองไปที่ทหารยามที่ติดตาม Duanmu Anguo แล้วกระซิบ:” ผู้ใหญ่พวกนั้น … คุณจะฆ่าปากของคุณหรือไม่ ” “พูดแล้วฉันก็ทำท่าทางจะเช็ดคอด้วย”

ผู้คนที่อยู่ภายใต้ Duanmu Anguo แทบไม่โกรธเขาเลย พวกเขาไม่เข้าใจเลย คนแบบนี้จะถูกมองว่าเป็น Zhizhou ได้อย่างไร เขาเป็นคนตลกเหรอ?

เมื่อเห็นต้วนมู่อันกัวเพียงแต่พ่นน้ำลายและเมินเฉยต่อตนเอง จั่วต้าก็เกาหัว ยิ้มเยาะอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดกับตัวเองว่า “ผู้ใหญ่ยังยอมแพ้ไม่ได้ ต่อให้คนร้ายจะปากแข็งยังไงก็เถอะ ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำได้” ด้วย ถ้าคนอื่นรู้จักที่ซ่อนของผู้ใหญ่อย่าถามน้องคนเดียว!”

Duanmu Anguo เตะเขาอย่างแรง: “ที่ซ่อนของนายพลคืออะไร ทำไมนายพลถึงซ่อนตัวล่ะ ฉันแค่อยากไปที่นั่น … ไป … ” เขาไปเป็นเวลานานและไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร อธิบาย พูด เข้านอน เพื่อป้องกันไม่ให้เฟิง หยูเหิงโจมตี การซ่อนต่างกันอย่างไร หลังจากคิดดูแล้ว ไม่รู้จะใช้คำใดอธิบาย ฉันพูดอย่างโกรธเคือง: “ท่านนายพล! นายพลคนนี้กำลังจะหารือ คุณเก็บห้องลับไว้และฟูกทั้งหมดก็พร้อม แล้วแจ้งให้เราทราบ!”

“ได้ท่านลอร์ด! ครับท่าน! ตัวเล็กจะทำ!” น้องใหม่หนีออกไป นิมา เอาผ้าปูที่นอนมาคุยกันไหม นี่ยังจะนอนอีกเหรอ สงครามระหว่างสองกองทัพก็ควรระมัดระวัง แต่เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ขี้กลัว แม้แต่เตียงในท้องพระโรง ห้องจริงจังไม่กล้านอน Duanmu Anguo กลัวส่วนไหนของ Dashun Bing ฉันไม่เข้าใจว่าจักรพรรดิปล่อยให้คนประเภทนี้เป็นผู้นำทหารได้อย่างไร หนูที่ถูกชาว Dashun ไล่ออกกลัวก่อนที่พวกเขาจะได้พบกับ Dashunbing ฉันจะไม่เพียงแค่วิ่งหนี

Zuo Da บูดบึ้งขณะเตรียมสิ่งของสำหรับ Duanmu Anguo แต่มีเครื่องประดับทองคำและเงินมากมายในคอลเลกชันของเขาในห้องแห่งความลับ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าควรโอนไปก่อน เวลานี้อาจจะสายเกินไปที่จะย้าย ลืมไปเถอะ ฉันอยากมาเดือนเหลาเออร์เพื่อกลัวไม่คิดถึงข้าวของของเขา เขายังคงคิดเกี่ยวกับมัน เมื่อ Duanmu Anguo พ่ายแพ้ เขาจะหนีได้อย่างไร และเขาควรหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบต่อหน้าจักรพรรดิอย่างไร? !

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ จั่วต้าที่เดินไปทางห้องแห่งความลับพร้อมกับฟูกของเขาก็หยุดลงทันที มองไปที่มุมหนึ่งทันทีและถามว่า “ใครอยู่ที่นั่น?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง