Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1168

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1168

สำหรับการแสดงที่ผิดปกติของ Feng Yuheng ทั้งสองคนของ Chuanhuang และ Huangquan นั้นแปลกมาเป็นเวลานาน ตรงกันข้าม พวกเขาหวังว่าเจ้านายของพวกเขาจะมี “ทักษะพิเศษ” เพราะด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่พวกเขาจะสบายใจมากขึ้นและปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นครั้งคราว การกระทำคนเดียว หากเป็นเพียงคนธรรมดา ด้วยรัก ของ เก้า เกรงว่าพวกเขาจะไม่รู้สึกโล่งใจกับการปกป้องส่วนตัวของพวกเขาชั่วขณะหนึ่ง

ตอนนี้ Feng Yuheng ไปที่ Bincheng และเด็กหญิงสองคนไม่ได้กลับไปที่ฝูโจว แต่พวกเขาอยู่ในที่เดิม นั่งในรถม้าและรอการตอบสนองเมื่อใดก็ได้ สถานการณ์ใน Bincheng ทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจอยู่เสมอ พวกเขาไม่สามารถเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายใน มีข่าวลือว่าองค์ชายเจ็ดถูกองค์ชายเจ็ดทำร้าย?

เมือง Bin ขนาดใหญ่สามารถจับ Xuan Tianming ได้ แต่ก็ไม่สามารถหยุด Feng Yuheng เธอมีพื้นที่ว่างในมือ และไม่มีที่ที่เธอไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ในโลกนี้ ฉันเพิ่งพบ Xuan Tianhua หลังจากที่ฉันเข้าไปใน ในเมืองแต่ใช้เวลานาน ฉันคิดว่าผู้คนจะอาศัยอยู่ใน Zhizhou Mansion แต่ฉันไม่มีใน Zhizhou Mansion ฉันค้นหาต่อไป แต่พบว่าเขายังอยู่ในเมือง ล้อมรอบด้วยค่ายทหาร

Feng Yuheng กำลังค้นหาตามเสียงเพราะ Xuan Tianhua กำลังเล่นเปียโน เสียงเปียโนดูเหมือนจะมีพลังวิเศษ เพื่อให้คนที่ได้ยินมันสงบลงและคนที่ทำงานหนักเป็นเวลาหนึ่งวันก็จะได้ฟังเปียโนแบบนั้นด้วย เสียงนั้นผล็อยหลับไป เธอคุ้นเคยกับเสียงเปียโนประเภทนี้เพราะเธอเคยได้ยินเมื่ออยู่ในวังของกษัตริย์ชุน ในเวลานั้น Yunfei ถูกย้ายไปที่วังของ King Chun เนื่องจากการทดลองของจักรพรรดิ Tianwu เธอโชคดีพอที่จะเล่นไวโอลินและได้ยินมันครั้งหรือสองครั้ง

ในเสียงนี้ ทหารของค่าย Sifang ต่างก็นอนหลับสนิท มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เฝ้าระวังอย่างระมัดระวัง แต่พวกเขาก็ต้องเตือนกันเป็นครั้งคราว พวกเขาจะต้องไม่หลับ

เฟิง หยูเหิงเห็นว่าด้านนอกของเต็นท์รูปหล่อได้รับการคุ้มกันด้วยเงินของเหอกัน และทั้งสองก็ไม่พูดกัน ดังนั้นพวกเขาจึงยืนเงียบๆ ที่ประตู ถือชาอุ่นๆ ไว้ในมือข้างหนึ่งและดื่มอย่างเงียบๆ เธอจำได้ว่าชานั้น เธอให้ชาอุ่นซึ่งจำเป็นสำหรับฤดูหนาว เช่นเดียวกับชาดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกสงบ หลงจิ่งที่หอมกรุ่นยิ่งขึ้น และปิลั่วฉุนที่ให้ความรู้สึกเต็มอิ่ม เธอมักจะเตรียมพร้อมสำหรับทหารภายใต้ Xuantian Ming รวมถึงยาห้ามเลือดและต้านการอักเสบที่ใช้กันทั่วไป .สามารถพูดได้ว่าทหารของ Xuan Tianming เก่งที่สุดในโลกนี้

เฟิงหยูเหิงซ่อนตัวอยู่ในอวกาศอีกครั้งเมื่อยืนห่างออกไปและมองดูทั้งสองคนอยู่ครู่หนึ่ง และเมื่อเขาออกมาอีกครั้ง บุคคลนั้นก็ได้เข้าสู่บัญชีรูปหล่อของซวนเทียนหัวโดยตรง เงียบ ๆ มีอีกคนหนึ่งอยู่ในเต็นท์ขนาดใหญ่ . เธอยืนเงียบ ห่างจากเขาเจ็ดก้าว มองดูเงาสีขาวข้างหน้า เสื้อคลุมของเธอสั่นไหว ผมของเธอปลิวบนไหล่ของเธอ พันปลายนิ้วเป็นครั้งคราว แต่พวกเขาไม่สามารถขยับนิ้วสิบนิ้วที่เคลื่อนไหวด้วย สายใยไม่เคยมีอารมณ์เสีย

เป็นคนที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนในโลกนี้ล้มลง ทำให้ผู้ชายทุกคนในโลกนี้บดบังหน้าเขา และให้ความงามอันไร้ขอบเขตแก่โลกนี้ ในขณะเดียวกันเมื่อทุกคนเผชิญหน้าเขา เขามีความคิดแบบหนึ่ง อยากจะเงยหน้าขึ้นมองอย่างถ่อมตน

นี่คือเสน่ห์ของ Xuan Tianhua ซึ่งแตกต่างจากความเย่อหยิ่งของ Xuan Tianming และมงกุฎขงจื๊อหน้าขาวของ Xuan Tianfeng เช่นนักวิชาการของ Qian Qian เขาเป็นอมตะ การมาถึงอมตะจะทำให้คนอยากสัมผัสด้วยใจและบูชาเสมอ และเขากลัวว่าบุคคลนี้จะหายไปจากดวงตาของเขาทันทีที่เขาเอื้อมมือออกไป

เธอยังคงจำได้ว่าได้ยิน Xuan Tianhua เล่นเปียโนเป็นครั้งแรก หลายปีก่อนที่เธอถูกโจมตีโดยเมืองและได้รับการช่วยเหลือจากเขา เขาพาเธอกลับไปที่วัง Yuehan เมื่อเธอตื่นขึ้นและออกไป เธอได้ยินสิ่งนี้และรู้สึกสบายใจในเพลงที่มีสมาธิ หยุนเฟยให้เหตุผลที่ดีแก่เธอในการไปที่วังเพื่อเรียนเปียโนกับพระองค์ น่าเสียดายที่หลังจากหลายปีมานี้เธอไม่ได้ ไม่ได้เรียนเปียโนกับเขาจริงๆ จนถึงตอนนี้ เธอไม่สามารถควบคุม guqin แบบนี้ได้ ครั้งเดียวที่เธออยากรู้จะเลือกสาย แต่เธอไม่เข้าใจความแข็งแกร่ง ฉีกขาดออก

เฟิง หยูเหิงยืนอยู่ที่นั่น ครุ่นคิดอย่างบ้าคลั่ง โดยไม่รู้ว่าเป็นสภาพจิตใจของเขาหรือไม่ หรือว่าเขาเข้าไปในความทรงจำโดยไม่รู้ตัวภายใต้การแนะนำของเสียงเปียโนดังกล่าว ในระยะสั้น ดูเหมือนว่าในครู่หนึ่ง ฉันได้ระลึกถึงการแลกเปลี่ยนทั้งหมด ระหว่างฉันกับคนตรงหน้า

Feng Yuheng คิดว่าในชีวิตนี้ นอกจาก Xuan Tianming เป็นคนที่เธอเห็นตั้งแต่แรกเห็น มี Xuan Tianhua เพียงคนเดียว เธอรู้สึกผิดที่สุดหรือไม่ เมื่อพูดถึงเรื่องหนี้ ฉันรู้สึกเศร้าอย่างอธิบายไม่ถูกเมื่อต้องเผชิญกับสิ่งนี้ บุคคลผู้ถูกลิขิตให้มีชีวิตอยู่เป็นสิ่งที่โหดร้ายที่สุดที่เธอทำในชีวิตนี้

ฉันไม่รู้ว่าเมื่อเปียโนหยุดลงเมื่อไหร่ ความคิดทั้งหมดก็กลับสู่ตำแหน่งเดิมในทันที เฟิงหยูเหิงเขย่าพระเจ้าของเขาทันที ระลึกว่าเขาอยู่ในบัญชีที่หล่อเหลาของ Xuan Tianhua นั่นคือความทรงจำ ว่าฉันไม่สามารถช่วยได้ แต่จริงๆแล้วเป็นเสียงของเปียโน? เสียงเปียโนของ Xuan Tianhua มีความมหัศจรรย์เช่นนี้ …

“มานั่งเถอะ ฉันรู้ว่านายอยู่ที่นี่” Xuan Tianhua หันกลับมา กวักมือเรียก Feng Yuheng มาที่เธอ: “มาเถอะ ชาที่ฉันทำก่อนหน้านี้ยังอุ่นอยู่ ทางเข้าอยู่พอดีเลย” เทชา

เฟิง หยูเหิงรู้สึกเขินเล็กน้อย แต่เขาก้าวไปข้างหน้าแต่ไม่ได้นั่งลง แต่ถามว่า “พี่เจ็ดตามหาฉันเมื่อใด”

เขาถอนหายใจ “เมื่อคุณเข้ามาครั้งแรก”

“เอ่อ…คุณรู้ได้ยังไง”

“ได้ยิน.” เขาชี้ไปที่หูของเขา “ถึงแม้เสียงเปียโนจะรบกวน แต่เคยฝึกมาเป็นพิเศษแล้ว ยิ่งคุณฟังเสียงเปียโนได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ดังนั้นคุณจึงปรากฏตัวขึ้น ฉันจะรู้” เขาพูดแล้วยิ้มอย่างขมขื่น นั่ง ฉันรู้ว่าคุณจะมา ฉันหยุด Minger จาก Bin City ได้ แต่ฉันหยุดคุณไม่ได้ คุณจะมีทางเข้ามาเสมอ ” มันเหมือนกับหลาย ๆ อย่าง ฉันทำไม่ได้กับหมิงเอ๋อ แต่คุณทำได้ “เขาพูดพร้อมกับมองขึ้นไปที่ Feng Yuheng ซึ่งนั่งอยู่ข้างหน้าเขาแล้วพูดว่า” เหมือนกับปีนั้นใน Fengwu County ฉันค้นหาซากปรักหักพังทั้งหมดของแหล่งไฟโดยไร้ร่องรอยของคุณ แต่เมื่อคุณหันหลังกลับ คุณตะโกนข้างหลังฉัน ร่างกาย ใบหน้า หรือผมของคุณไม่มีสิ่งใดที่เหมือนกับช่วงที่เหลือของชีวิตหลังจากถูกปล้นจากซากปรักหักพัง ตั้งแต่นั้นมา ทันทีที่ฉันรู้ คุณต้องมีทักษะบางอย่างที่ฉันไม่รู้ และทักษะนี้ ถ้าไม่พูด ก็ไม่ถาม ดื่มซะ! คุณให้ชานี้เรียกว่า Biluochun และฉันดื่มได้ดีมาก ”

เฟิง หยูเหิงกัดตื้นๆ และต้องชมเชย: “เมื่อฉันเอาชานี้ในมือ ฉันจะใช้น้ำทำฟองเท่านั้น และมันก็รสชาติดี แต่ไม่ได้มาจากรสชาติที่ปรุงโดยมือของเซเว่น พี่น้อง “บรรยากาศค่อนข้างน่าอายราวกับว่ามีการค้นพบหัวข้อดังกล่าวโดยเจตนาและมันก็ค่อนข้างทื่อ เธอไม่ได้ดิ้น บรรยากาศนี้ทำให้เธออึดอัดมากและเธอไม่ต้องการดำเนินการต่ออีกต่อไป ดังนั้นเธอจึงโบกมือ ดื่มชาทั้งหมดในถ้วยแล้วพูดอีกครั้ง วัตถุประสงค์ของการสัมภาษณ์ถูกถาม: “ฉันได้ยินมาว่าพี่ชายเจ็ดทำร้าย Xuan Tianming จุดประสงค์เพื่อป้องกันไม่ให้เขาเข้าไปในเมือง ทำไม?”

Xuan Tianhua เงียบอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดอีกครั้ง แต่เขาถามว่า: “ทำไมฉันถึงอยากถามฉันว่าทำไมเขาถึงถูกห้ามไม่ให้เข้าไปในเมือง หรือฉันต้องมาโทษว่าทำร้าย Ming’er?”

เธอรีบจับมือและอธิบายว่า “ไม่ มันไม่ใช่โทษพี่เจ็ดอย่างแน่นอน อย่าพูดว่าฉันไม่เชื่อว่าพี่เจ็ดจะทำร้ายหมิงเอ๋อ แม้ว่ามันเป็นเรื่องจริง มันต้องมีเหตุผล พี่ชายตี น้องชายของเขา แน่นอน เป็นการไม่เชื่อฟังของน้องชายฉัน ฉันแค่อยากถาม … น้องชายของฉัน … ฉันจะไม่เชื่อฟังได้อย่างไร ”

Xuan Tianhua หัวเราะ “คุณไม่ต้องระวังแบบนี้ ฉันทำร้าย Ming’er และใช้กำลังภายใน 70% ตีเขาที่ไหล่ซ้ายของเขา สำหรับจุดประสงค์ก็คือเพื่อขับไล่เขาออกไป และไม่ให้เขาเข้าไปในเมืองเพื่อป้องกันไม่ให้เขาเข้าร่วมการต่อสู้ระหว่าง Dashun และ Zong Sui ”

“ทำไม?”

เขาส่ายหัว “ไม่มีเหตุผล Ming’er ได้ต่อสู้เพื่อ Dashun มากมายและถึงเวลาที่ Qige จะกลับมา Aheng ได้โปรดกลับไป! ไม่ว่าคุณจะกลับไปที่ปักกิ่งหรือทุกที่ที่คุณไป ดีตราบเท่าที่คุณสามารถ ชีวิตอิสระดีกว่าสิ่งใด การผจญภัยมอบให้กับ Seventh Brother จากนี้ไป ผืนดินผืนนี้จะถูกปกป้องโดย Seventh Brother สำหรับคุณ ”

“แต่พี่เจ็ดก็บอกด้วยว่าเธอต้องการไปที่เกาะเหรินเซียนใช่ไหม” เธอจำสิ่งที่ Xuan Tianhua เคยพูดไว้ได้เสมอ “และบอกว่าจะพานางสนมแม่ของเธอมารวมกัน แต่ถ้าคุณต้องการที่จะปกป้อง Dashun ได้ดีมาก บางที … ฉันไม่สามารถไปได้ตลอดชีวิต “เธอมองไปที่ Xuan Tianhua และถามคำถามที่สับสนในใจของเธอว่า:” Da Zong Sui จะมีอันตรายอะไร พี่น้องทั้งเจ็ดได้เห็น Tian Lei และอาวุธปืนของเราด้วยมันเป็นไปไม่ได้สำหรับคุณ คิดว่าภายใต้กองกำลังติดอาวุธดังกล่าว Dashun จะยังคงสูญเสีย? พระเจ้า จะยังประสบอุบัติเหตุอีกหรือไม่ “เธอคิดไม่ออกอยู่แล้ว” เป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าซุยซุยจะใหญ่แค่ไหนก็เป็นไปไม่ได้ ”

คำพูดนั้นพูดแบบนี้ แต่คำพูดนั้นหมดแรง ก่อนหน้านั้น เธอมักจะกังวลเกี่ยวกับการต่อสู้ครั้งนี้หรือไม่ ความกังวลที่พูดไม่ได้และไม่ยุติธรรมแบบนั้น แม้จะอยู่ภายใต้อุปกรณ์ติดอาวุธที่แตกต่างกันเช่นนี้ เธอก็ยังกังวลอยู่ คำถามไม่ใช่แค่ถาม Xuan Tianhua แต่ Feng Yuheng ยังถามตัวเองด้วย เกิดอะไรขึ้น?

“ชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของการต่อสู้ใด ๆ นั้นไม่แน่นอน” นี่คือคำตอบของ Xuan Tianhua “แม้ว่าจะมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขา แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าจะไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น” คำตอบนั้นคลุมเครือ Feng Yuheng รู้ว่าต้องมีบางอย่างที่ Xuan Tian Hua ไม่ได้พูด แต่รู้ว่าเขาไม่ต้องการพูดอะไร

“แค่นั้นแหละ.” เธอโบกมือ “พี่เจ็ดมีหลักการของพี่ชายเจ็ดและ Xuan Tianming ก็มีหลักการของ Xuan Tianming คุณไม่ต้องการให้น้องชายตกอยู่ในอันตรายและน้องชายไม่ต้องการดูพี่ชายตาย สำหรับเขา ให้เราเข้าไปใน Bin City อย่าให้เราเข้าไปแทรกแซงอำนาจของคำสั่งของกองกำลังครึ่งล้านจากนั้นเราจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้ในแบบของเรา ตอนนี้ Xuan Tian Ming Ren อยู่ใน Jianzhou ฉัน จะไปที่นั่น พบกับเขา พี่ชายเจ็ดถ้าคุณตายเราไม่สามารถอยู่ได้ดีเราทุกคนเป็นหนึ่งเดียว” เธอลุกขึ้นเอื้อมมือเข้าไปในแขนเสื้อแล้วดึงปืนพกออกจากพื้นที่โดยถือกล่องหลายกล่อง bullets”นี่สำหรับน้องเจ็ดไว้ป้องกันตัว กระสุนจะอัดแน่นแบบนี้” เธอพูดขณะสาธิตวิธีการติดตั้งกระสุน และอธิบายวิธียิงปืน จากนั้นเธอก็วางปืนลงบนโต๊ะและวางไว้ต่อหน้า Xuan Tianhua “ฉันเคยพูดกับ Xuan Tianming ว่าชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่สุดและมีคน Zong และ Sui มากมาย แต่ถ้าคนที่ดูเหมือนคุณเป็นคนไร้เดียงสา คุกคามชีวิตของคุณ แล้วละทิ้งความเมตตาและหัวใจของคุณ การรักษาชีวิตของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Xuan Tianming เป็นแบบนี้ เช่นเดียวกับ Seventh Brother เราพบกัน Jianzhou ” การรักษาชีวิตของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Xuan Tianming เป็นแบบนี้ เช่นเดียวกับ Seventh Brother เราเห็น Jianzhou ” การรักษาชีวิตของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Xuan Tianming เป็นแบบนี้ เช่นเดียวกับ Seventh Brother เราเห็น Jianzhou “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง