Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1167

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1167

Huangchuan Huangquan เป็นกลุ่มของ goshawks ที่ Xuan Tianming ปลูกฝังมาเป็นพิเศษ นกอินทรีเหล่านั้นมีลักษณะทั่วไป คือ มีขนสีแดงที่คอ มันถูกย้อมด้วยสีย้อมพิเศษ สีย้อมถูกจัดเตรียมโดยพระราชวังเพียงแห่งเดียวและไม่มีใครเลียนแบบได้

ดังนั้นเมื่อเหยี่ยวนกเขาตัวหนึ่งตกลงบนไหล่ของหวังชวนซึ่งกำลังขับรถอยู่บนท้องฟ้า หวังชวนสามารถรับรู้ได้ในพริบตาว่านี่เป็นข้อความของเขา เธอรีบจอดรถม้าไว้ด้านข้างแล้วหยุด จากนั้นจึงเลี้ยวเข้าไปในรถม้าและลงจากรถ ข้อความผูกติดกับเท้าเหยี่ยวนกเขาแล้วยื่นให้เฝิงหยูเหิง: “ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นคนส่งข้อความ ดูนกอินทรี ทิศทางการมาก็เหมือนฝูโจว”

“ฝูโจว?” เฟิง หยูเหิงมีลางสังหรณ์ไม่ดี และข้อความก็เปิดออกทันที และลายมือที่คุ้นเคยก็วิ่งผ่านใบหน้า—สาวที่ตาย เบ็นหวางค้นพบคุณเมื่อนานมาแล้ว อย่าแอบตาม เร็วเข้า ทางเลี่ยง Bincheng เรากำลังประชุมกันที่ เมือง.

“อย่า” เธอช่วยหน้าผากของเธอ “พบแล้ว”

Huangchuan Huangquan ยังเห็นเนื้อหาที่เขียนอยู่ในบันทึกย่อและอดหัวเราะไม่ได้ Huangquan กล่าวว่า: “นางสาวทาส – ผู้รับใช้กล่าวว่าไม่ว่าเราจะระมัดระวังอย่างไรเราก็ไม่สามารถหลบหนีสายตาของสมเด็จได้ ไม่มันถูกค้นพบมานานแล้ว ตอนนี้ ”

หวางชวนยังกล่าวอีกว่า “สายลับในพระราชวังมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง เราอาจตกเป็นเป้าหมายเมื่อไรก็ได้ด้วยวิธีนี้ และข่าวก็จะกระจายออกไปตามธรรมชาติ พระองค์ทราบดีว่าไม่ใช่เรื่องที่ไม่คาดคิด มันเป็นเพียง … ” เธอเหลือบดูกระดาษ แล้วพูดว่า: “ทำไมคุณถึงพูดว่ามาเจอกันที่ Jiancheng เมืองแรกของ Zong Sui ควรเป็น Bincheng”

ในเวลานั้นพวกเขาไม่รู้ว่า Bin City ถูกนำเข้าไปในกระเป๋าของ Xuan Tianhua เพียงคิดว่า Bacheng Xuan Tian Ming กำลังคิดถึงชัยชนะที่ไม่ธรรมดา ดังนั้นสิ่งนี้จึงข้าม Bin City! ไม่ว่าในกรณีใดเนื่องจากเธอรู้อยู่แล้วว่าเธอเป็น แล้วส่งคำเชิญไปหาเธอ เธอไม่พิสูจน์หรือ เฟิงหยูเหิงกางมือแล้วพูดว่า: “ในเมื่อมันถูกเปิดเผยแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องระวัง เรามาบนถนนที่ยุติธรรมกันเถอะ! สร้างเมือง”

Feng Yuheng รีบเร่งสร้างเมือง และ Xuan Tian Ming ได้รับบาดเจ็บของเขาในเวลานี้ และ Bai Ze และทั้งสองแอบส่งทหารยามลับสองสามคนไปรอบ ๆ Bin City อย่างเงียบ ๆ และวิ่งเพื่อสร้างเมือง

เนื่องจากการสูญเสีย Bincheng คน Bincheng จำนวนมากจึงออกจากบ้านเกิดและเริ่มย้ายไปยังเมืองหลวงของรัฐอื่น ๆ ของ Zong Sui เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในฐานะเมืองที่อยู่ใกล้กับ Bincheng Jiancheng ยอมรับผู้ลี้ภัยมากที่สุดโดยธรรมชาติ บางส่วนของเหล่านี้ ผู้ลี้ภัยเลือกที่จะอาศัยอยู่ใน Jiancheng ในขณะที่คนอื่น ๆ เป็นเพียงผู้สัญจรไปมา หลังจากพักระยะสั้น ๆ ใน Jiancheng พวกเขายังคงเดินจากไปในใจกลางของ Zong Sui พวกเขาเชื่อว่าการสร้างเมืองอยู่ใกล้กับ Bincheng มากเกินไป และกองทัพของ Dashun จะต้องเดินหน้าต่อไป แล้วคนต่อไปที่จะเผชิญสงครามอาจเป็นการก่อสร้างเมือง จึงไม่ปลอดภัยที่จะอาศัยอยู่ที่นี่ การย้ายไปยังที่ใกล้กับเมืองหลวงโดยตรงจะปลอดภัยและเชื่อถือได้มากกว่า

เมื่อเผชิญกับจำนวนประชากรลอยน้ำจำนวนมาก ยามเมืองที่สร้างเมืองก็เข้มงวดมากขึ้น ทุกคนที่เข้าเมืองไม่เพียงแต่ต้องดำเนินการตรวจสอบสินค้าคงคลังเท่านั้น แต่ยังต้องตรวจสอบบัตรประจำตัวของตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชนเป็นแผ่นกระดาษที่ได้รับการประทับตราและยื่นโดยรัฐบาล Zong และ Sui ข้อมูลและลายนิ้วมือของผู้ถืออยู่บนนั้น เป็นบัตรประจำตัวเพียงฉบับเดียวของชาวซงและซุย ผู้ที่ไม่มีกระดาษใบนี้จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าเมือง ไปเพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูฉวยโอกาสลอบเข้ามา

สิ่งนี้ได้รับคำสั่งจาก Zuoda ผู้ก่อตั้ง Zhicheng โดยเฉพาะ การสูญเสีย Bincheng ทำให้เขารู้สึกหวาดกลัว เพื่อสรุปสาเหตุของการสูญเสีย Bincheng จะต้องมีใครบางคนผสมกับ Bincheng และร่วมมือกับคนนอกซึ่งทำให้เมืองใหญ่สว่างไสว Dashun เอามันได้อย่างง่ายดาย

Zuo Da ดุว่า Lu Yu ที่โง่เขลาในทุกวันนี้และเตือนตัวเองว่าเขาไม่ควรละเลยการเฝ้าระวัง ความผิดพลาดของ Lu Yu จะต้องไม่เกิดขึ้น มิฉะนั้นเมื่อการป้องกันเมืองหายไปไม่ว่าจะถูกจับหรือหลบหนีก็ตามตายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่ฉันได้ยินมาว่าชายชรา Duanmu Anguo ซึ่งเป็นคนสำคัญของจักรพรรดิกำลังมาสร้างเมือง Zuoda มีความสุขมาก เนื่องจาก Duanmu Anguo มา ถ้าเมืองนี้สามารถรองรับได้ ภาระบนไหล่ของเขาก็จะน้อยลงมาก เมื่อ Duanmu Anguo ต้องการเชื่อฟังอีกฝ่ายโดยธรรมชาติ เมืองก็เก็บมันไว้ เขาไม่ได้โจมตี เมื่อเขาพ่ายแพ้ เขาสามารถทำทุกอย่างเพื่อช่วยชีวิตเขาได้ เมื่อศาลต้องรับผิดชอบในภายหลัง เขาก็โทษด้วนมู่ได้ Anguo จักรพรรดิต้องการแก้อาชญากรรมและเขาไม่สามารถรักษาเขาได้

Zuo Da เล่นได้ดีกับแนวคิดนี้ เสด็จเยี่ยมประตูทั้งสี่ด้วยตนเองวันละสามครั้งในตอนเช้า เย็น และกลางคืน ผู้คนจำนวนมากถูกเพิ่มเข้ามาในถนน ทุกคนที่เป็นที่สะดุดตาควรถูกจับกุมและตรวจสอบ และสายลับ Dashun ถูกกีดกันออกไปทีละคน

Xuan Tianming มาถึงนอกเมืองในสถานการณ์เช่นนี้ ในเวลานั้น เขาและไป๋เจ๋อสวมชุดคลุมสีแดง จับมือ Suona และเป่าปากอย่างแรง นี่คือทีมเพื่อส่งญาติ ทุกคนในทีมสวมชุดคลุมสีแดงตามเทศกาล ข้างหน้ามีชายร่างเล็กสองคนขว้างเหรียญทองแดงให้ฝูงชนที่รอเข้าเมือง เมื่อผู้คุมเมืองเห็นทีม ใบหน้าที่เคร่งขรึมเดิมก็ยิ้ม อาจารย์ใหญ่ก็ทักทายเขาและตบมือให้ ทีมที่ส่งญาติ: “แต่ใครส่งญาติไปที่วังผู้ใหญ่ทางซ้าย ใครออกมา พูด?

ผู้หญิงคนหนึ่งบนขอบของ Xi Jiao ใช้ความคิดริเริ่มที่จะก้าวไปข้างหน้า และวางถุงเงินใบใหญ่ไว้ในมือของเจ้านายทันที และพูดด้วยรอยยิ้มว่า: “มันอยู่ที่บ้านของนายด้านซ้าย! ปรมาจารย์ Zuo กำลังจะแต่งงานกับหญิงสาวของเราเป็นนางสนมของคุณและบอกเฉพาะให้เราทำสิ่งต่าง ๆ ให้มีชีวิตชีวาขึ้นเล็กน้อย แต่คุณไม่สามารถเอามันเข้าบ้านอย่างเงียบ ๆ โดยบอกว่าหญิงสาวของฉันจะถูกรังแกในอนาคต ผู้ชายคนนี้ ,โปรดดูว่ามันสะดวกไหม ?รีบไปหา Ji Shi ถ้านี่เป็นการข้ามการตรวจสอบ Ji Shi จะผิด ”

“แต่พลาดไม่ได้กับฤกษ์งามยามดี!” อาจารย์ใหญ่ยิ้มและถือถุงเงินไว้ในมือด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แท่งเงินในมือของเขาถูกบีบโดยเขา และเขารู้ดีอยู่ในใจว่าน้ำหนักของกระเป๋านั้นเบา แม้จะกล่าวว่า “การแต่งงานของนายจั่วจะผิดไปได้อย่างไร โปรถูกส่งไปที่คฤหาสน์จือโจว เราทำได้” ห้ามตรวจสอบผู้รู้คฤหาสน์นี้ โปรดเข้ามา!”

ด้วยวิธีนี้ ทีมงานเข้าไปในประตูเมืองอย่างราบรื่น และค่อยๆ เดินไปที่คฤหาสน์ Zhizhou

Xuantianming สองคนมากลางดึกเมื่อวานนี้ ครอบครัวที่ส่งญาติพี่น้องไปอาศัยอยู่ในเขตเมืองที่อยู่ห่างจากเจี้ยนเฉิงสิบไมล์ เมื่อพวกเขาผ่านไป พวกเขาได้ยินว่าลูกสาวของครอบครัวใหญ่จะแต่งงานกับ Jiancheng หรือแต่งงานกับลูกชายคนโตของ Zhicheng ใน Jiancheng สำหรับนางสนมของคุณ เนื่องจาก Lu Yuan ทีมส่งญาติกำลังจะออกเดินทางในตอนกลางคืน เขาคิดว่าการป้องกันเมืองสำหรับการสร้างเมืองนั้นแน่นหนาและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าไป เป็นการดีที่จะเข้าร่วมทีมส่งผู้เชี่ยวชาญนี้ ผู้คนเป็นที่ต้องการของจังหวัด Zhizhou และเจ้าหน้าที่เมืองจะไม่สอบสวนผู้คน ของจังหวัดจือโจว

ตามที่คาดไว้ การเดินทางเข้าเมืองเป็นไปอย่างราบรื่นมาก จากนั้นเขาและไป่เจ๋อจะเข้าสู่คฤหาสน์จือโจวพร้อมกับทีมนี้

Joy ยังคงเล่นอยู่ ประตูของจังหวัด Zhizhou มีชีวิตชีวามาก เพราะมีคนแจกเงินและเค้ก ผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันและหยิบขึ้นมาบนพื้นอย่างต่อเนื่อง ทีมของพวกเขาเข้าสู่ประตูของจังหวัด Zhizhou ใน บรรยากาศแบบนั้น และทันทีที่พวกเขาเข้ามา พวกเขาเห็นชายหนุ่มร่างท้วมออกมาจากที่นั่น สวมชุดแต่งงานสีแดงเต็มไปด้วยความสุข และเขาสามารถเห็นสิ่งนี้ได้อย่างรวดเร็ว เจ้าบ่าวอย่างเป็นทางการ

เมื่อซีเจียวล้มลงกับพื้น เจ้าบ่าวของเจ้าบ่าวก็ไม่เร่งรีบ รีบวิ่งเข้าไปดึงหญิงด้านในออก แล้วกอดและตะโกนว่า “ผู้ที่ควรได้รับรางวัลควรได้รางวัล ผู้ที่ควรกินและ ดื่มควรกินและดื่ม เมื่อเข้าไปในถ้ำ เจ้าจะไม่ดื่มกับเจ้า! “หลังจากนั้น เขาก็บอกแม่บ้านว่า “ข้าไม่จำเป็นต้องโคมที่ลานนี้ เจ้าว่าอย่างนั้น อาจารย์เดือนมูกำลังจะมาเหรอ ” เหมือนกับว่าเขาได้รับการต้อนรับ ช่วยพ่อของฉัน และปล่อยให้คุณใช้เงินไปกับมัน หากคุณมีเงินเหลือเฟือ คุณก็อาจจะมอบนางสนมให้ลูกชายเพิ่มอีกสองสามคนก็ได้ ”

ผู้คนต่างพากันหัวเราะเสียงดัง บางคนชื่นชมชายหนุ่มและโรแมนติกของชายหนุ่ม และกระซิบว่าชายหนุ่มคนนี้เป็นคนงี่เง่าจริงๆ แต่คนส่วนใหญ่ควรดื่มคำพูดของเขา แล้วนั่งลงที่โต๊ะเพื่อเตรียมอาหาร

Xuan Tianming และ Bai Ze ได้รับรางวัลหนึ่งหรือสองรางวัลจากแม่บ้าน จากนั้นทั้งสองก็ออกจากบ้าน ทิ้งทีมที่มาหา Jiancheng ด้วยกันอย่างรวดเร็ว เขาพูดกับ Bai Ze: “ติดต่อคนของเราและให้พวกเขาเตรียมใบรับรองพิธีการศุลกากร สำหรับตั้งหลักและซงซุย ฉันกลัวว่าเมืองจะถูกสร้างขึ้นมาระยะหนึ่งไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ Duanmu Anguo กำลังมา กษัตริย์องค์นี้กำลังเตรียมที่จะพบกับเขา ”

สายลับของพระราชวังกระจายไปทั่วโลก บางคนอาจไม่จำเป็นต้องรับใช้เจ้านายสักครั้งในชีวิต พวกเขาอาศัยอยู่ในมุมหนึ่งเหมือนคนธรรมดา โดยไม่ได้รับคำสั่งสอน พวกเขาเป็นคนธรรมดาที่สุดและจะกลายเป็นพ่อแม่ ก็จะมีชีวิตอยู่และตายไป แต่ทันทีที่ได้รับคำสั่ง พวกเขาจะกลับเข้าทีมทันทีและรับใช้อาจารย์ด้วยความภักดี

Xuan Tianming ไปสร้างเมืองด้วยตนเอง ตัวแทนที่ไม่ได้เปิดใช้งานเป็นเวลานานในที่สุดก็สะดวก ในไม่ช้าเขาก็มีอัตลักษณ์ที่สมเหตุสมผลและถูกต้องตามกฎหมายในฐานะพลเมืองที่สร้างเมือง และเป็นน้องชายกับเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองมาหลายปี อาศัยอยู่ในบ้าน อดทนรอการมาถึงของ Duanmu Anguo และอดทนรอให้กองทัพของ Xuan Tianhua โจมตีเมือง

เฝิงหยูเหิงและพรรคพวกของเขารีบเร่งและในที่สุดก็ผ่านฝูโจวในคืนนี้และเห็นประตูปินเฉิง รถม้าของเธอไม่ได้หยุดใกล้มาก ยังมีระยะห่างจากประตูปินเฉิงอยู่บ้าง แต่เพียงแค่หยุดที่นี่และมองออกไป ธงใหญ่ของคำว่า “ฮั่ว” ที่แขวนไว้สูงบนกำแพงเมืองกวักมือเรียกชุนเข้าเมืองได้สำเร็จ แต่เมื่อเธอผ่านฝูโจว เธอได้ยินว่าประตูปินเฉิงถูกปิด ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เข้าหรือออก และเธอก็ ได้ยินว่าเจ้าชายทั้งเจ็ดได้ทำร้ายเจ้าชายทั้งเก้าและขับไล่พวกเขาออกไปนอกประตูเมือง

เธอกำลังสับสน ถ้าทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง แล้วมีไว้เพื่ออะไร?

“คุณหญิง คุณต้องการเข้าเมืองหรือไม่” หวางชวนถามเฟิงหยูเหิงว่า “เราสามารถขอให้ประตูเมืองลองดู บางทีฝ่าบาทอาจยอมให้เราเข้าไป มันเป็นไปไม่ได้จริงๆ ที่ทาสจะคิดหาวิธี และหากมีการป้องกันที่อ่อนแอ พวกเขาอาจแอบเข้ามา เข้าไปข้างในแล้วจะรู้”

“พวกเขาบอกว่าองค์ชายเจ็ดทำร้ายองค์เก้า ท่านเชื่ออย่างนั้นหรือ?” หวงฉวนถามนางทั้งสองว่า “ยังไงข้าก็ไม่เชื่อ! ฝ่าบาททั้งสองเป็นพี่น้องกัน และพวกเขาเติบโตมาด้วยกันข้างจักรพรรดินีหยุน มันเป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่ากัน ตามทาสเขยต้องมี เป็นอะไรที่เราไม่รู้ บางทีฝ่าบาทคงลำบากใจที่จะทำเช่นนั้น

เฟิง หยูเหิงยิ้มอย่างขมขื่น มันต้องมีความขมขื่น คนสองคนนี้จะฆ่ากันได้อย่างไร เช่นเดียวกับเธอและ Xuan Tianming พวกเขาจะถูกแยกออกจากกันได้อย่างไร เธอลุกขึ้นและลงจากรถเพื่อป้องกันไม่ให้สาว ๆ ทั้งสองติดตามและพูดกับพวกเขาเท่านั้น: “คุณกลับไป ฝูโจวรอฉันด้วย ฉันจะไปปินเฉิงด้วยตัวฉันเอง และจะไม่มีใครตามฉัน” , จู่ๆก็หายไปในความมืด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง