Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1166

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1166

Xuan Tianming และ Bai Ze เกือบจะคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับหูของพวกเขา หรือหากมีสิ่งผิดปกติกับดวงตาของพวกเขา พวกเขาจะผิดหรือไม่ มันไม่ใช่ทหารและม้าของ Dashun ที่ปกป้องเมือง แต่เป็นของ Zong Sui?

ไป๋เจ๋อขยี้ตาแล้วเงยหน้าขึ้น หลังจากนั้นไม่นานเขาก็สงสัยว่า: “ใช่ เป็นทหารของเราที่สวมชุด Dashun และธงในเมืองก็มีตัวอักษรจีนด้วย นั่นคือธงของ ทรงพระเจริญ”

Xuan Tian Ming หรี่ตาและมองขึ้น ใช่ ทหารบนกำแพงเมืองเป็นทหารของ Dashun ทั้งหมด และเขาเป็นทหารของ Xuan Tian Ming แม้ว่าทหารจะไม่สามารถเรียกชื่อของพวกเขาทีละคน พวกเขาทั้งหมดคุ้นเคย พี่น้องที่ติดตามเขาเพื่อฆ่า Quartet ตอนนี้ปฏิเสธเขานอกประตูเมือง ทำไม?

เขาเปิดปากพูดกับกำแพงเมืองว่า “เรียกเงินรองมาพบฉัน!”

แต่ทหารข้างบนไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำของเขา ยังคงย้ำประโยคก่อนหน้า: “โปรดกลับมา ฝ่าบาทเก้า! เมืองปินไม่ต้อนรับคุณ!”

“ทำไม?” เสียงของ Xuan Tianming ถ่ายทอดพลังปราณภายในของเขา และความโกรธของเขาก็ถูกปลดปล่อยออกมาด้วยพลังภายใน และทหารที่อยู่ด้านบนสุดก็ส่ายหน้าและมีความกลัวบนใบหน้าของเขา

ไป๋เจ๋อโกรธและดุเขา “กระต่ายน้อย! เปิดตาของคุณและดูว่าใครเป็นเจ้านายที่แท้จริงของคุณ!”

แน่นอนว่าคนข้างบนนี้รู้ว่า Xuan Tian Ming เป็นผู้บัญชาการที่แท้จริง และรู้ดีว่าเขาเป็นใคร แต่ฝ่าบาทกล่าวว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในเมืองเพราะเห็นแก่ความดีของเขา ถ้าเขาไม่อยากให้พระองค์สิ้นพระชนม์ พระองค์ต้องหยุดพระองค์ไว้นอกเมือง ดังนั้นต่อให้ต่อสู้เพื่อถูกลืม พวกเขาก็ต้องหยุดผู้คน พวกเขาจะต้องไม่ปล่อยให้สมเด็จฯ พลาดไปสักนิด

ประตูยืนอยู่อย่างเงียบ ๆ โดยไม่ตั้งใจที่จะเปิด และทหารด้านบนยังคงยืนตรง แม้ว่าเขาจะถูกโจมตีด้วยความโกรธของ Xuan Tianming เพียงไม่กี่ก้าว เมื่อเขากลับมา เขายังติดอยู่ที่เสาของเขา Thunder ทำไม่ได้ เคลื่อนไหว.

Xuan Tianming เข้าใจในทันใดว่าน้องชายคนที่เจ็ดของเขาเป็นเหล็ก และเขาไม่ต้องการให้เขาต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งนี้ อะไรทำให้เขาไปที่ Ji’an County เพื่อช่วยเขาจ้าง มันก็แค่หลอกลวง แค่ได้สัญลักษณ์ทหาร ผมก็สามารถนำทหารเหล่านี้จากเกียวโตไปยังเขตแดนตะวันออก แล้วทิ้งเขาสำเร็จ

ลองคิดดูว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่ฉันจะถูกสัญญาณผิดมากมายบนถนนสายนี้ และต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะมาถึง Bin City Xuan Tianhua ต้องการทำอะไร เขายังไม่เข้าใจอีกหรือ แต่ … Xuan Tianming กำหมัดของเขาไว้ในมือทั้งสองข้าง พี่ชายเจ็ด พี่ชายเจ็ด! คุณต่อสู้เพื่อฉันและเสี่ยงเพื่อฉัน คุณเคยคิดเกี่ยวกับความรู้สึกของฉันไหม ฉันจะดูคุณนำทหารไปต่อสู้กับศัตรูได้อย่างไร คุณจะทนดูเสื้อผ้าสีขาวของคุณเปื้อนเลือดได้อย่างไร คุณพูดอะไรในอีกสักครู่ อนาคตของการกวัดแกว่งดาบ ให้กับฉัน ตราบใดที่คุณยืนตรงจุดและมองอย่างใกล้ชิด มันก็เป็นความคิดที่ดีที่สุด แล้วทำไมคุณไม่รักษาสัญญาในวัยเด็กของคุณล่ะ?

เขาเปรี้ยว มองดูกำแพงสูง 6 ฟุตที่อยู่ข้างหน้า แล้วพ่นลมหายใจว่า “ฉากกั้นนอกค่ายบริเวณชานเมืองปักกิ่งได้เข้ามาอย่างเสรี มีกำแพงกี่กำแพงในบริเวณนี้จะหยุดฉันได้ ?” ในที่สุดนิ้วเท้าแตะที่โกลนและคนทั้งหมดก็กระโดดขึ้น ทักษะแสงที่ยอดเยี่ยมจะแสดงออกมาอย่างเต็มตา ในชั่วพริบตา บุคคลนั้นได้กระโดดลงไปครึ่งกำแพงเมืองแล้ว และกำลังเหยียบอิฐอยู่ ช้าลงแล้วเตรียมกระโดดอีกครั้ง

ในเวลาเดียวกัน ร่างสีขาวก็ปรากฏขึ้นเหนือกำแพงเมือง ตรงกันข้ามกับ Xuan Tianming วิ่งจากบนลงล่าง หนึ่งสีขาวและหนึ่งสีม่วง ช่วงเวลานั้นอยู่ที่ที่เดียว ทั้งสองอยู่ในฝ่ามือของกันและกันหลังจากนั้น การโจมตีซึ่งกันและกันจะทำให้ตกใจทันทีที่อยู่ห่างไกล

คนหนึ่งล้มลงและอีกคนลุกขึ้น ระยะห่างระหว่างพวกเขาเริ่มห่างออกไปทุกที แต่หลังจากผ่านไปครู่หนึ่ง ดวงตาของพวกเขาก็ไม่เคยขยับไปไหน

ทันทีที่พลังภายในของ Xuantian Ming หันกลับมา ท่าที่ตกลงมาก็ถูกปรับอย่างรวดเร็ว แล้วยกขึ้นอีกครั้ง และผ่านเนินที่อยู่ด้านล่างอีกครั้งก็บินขึ้นไปในอากาศอีกครั้ง ตรงขึ้นและลงเหมือนภูเขาบาเรียที่คุณต้องทำ ข้ามทุกครั้งที่คุณเดินทางไปและกลับจากค่ายชานเมืองปักกิ่งนั้นตกตะลึงและอันตราย และมันคือการทดสอบความเบาสุดขีด ผู้ชายที่อยู่ด้านบนเกือบจะปรับพร้อมกันแล้วทรุดตัวลงอีกครั้ง ทั้งสองเผชิญหน้ากันอีกครั้ง ต่อสู้กลางอากาศ

Xiantian Ming Gong ใน Ziyi นั้นยากกว่าและการเคลื่อนไหวนั้นมีจุดประสงค์อย่างยิ่งและมันหนักมาก Xuantianhua Gong ในชุดขาวค่อนข้างสงบ และการเคลื่อนไหวมักไม่ใช่เพื่อจุดประสงค์ในการต่อสู้กับศัตรู แต่เพื่อการแก้ปัญหา ไปเถอะ อ่อนโยนและนุ่มนวล ความนุ่มนวลแบบนี้ยากต่อเหล็กกล้า เป็นการยากที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างชัยชนะและความพ่ายแพ้ ผู้คนเห็นแต่สีขาวหนึ่งอันและสีม่วงหนึ่งอัน สองคนขึ้นไปชั่วขณะหนึ่ง ลงไปชั่วขณะหนึ่ง ตีกำแพงเมืองอันไกลโพ้นชั่วขณะหนึ่ง แต่แล้ว รากของกำแพงก็ติดอยู่ จิตใจของผู้คนถูกยกขึ้น และล้มลงด้วยการต่อสู้ครั้งนี้ และพวกเขาไม่เคยล้มลงกับพื้น คาดเดาว่าใครจะเป็นผู้ชนะในท้ายที่สุด องค์ชายที่เก้าและเจ็ดของ Dashun ต่อต้านศิลปะการต่อสู้จริงๆ ฉากที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ไม่เคยเห็นมาก่อน

ทหารคิดเกี่ยวกับกันและกัน แต่ Xuan Tianming หายใจไม่ออกจนถึงขีด จำกัด ในเวลานี้และยกมือขึ้นเคล็ดลับนี้ได้รับการแก้ไขอีกครั้งโดย Xuan Tianhua ด้วยความอ่อนโยนทำให้เขากัดฟัน “เจ็ดพี่น้องกำลังทำอะไร ?” เขาพูดอย่างดุเดือด: “ฉันถูกเนรเทศไปที่ Ji’an County เพียงเพื่อเอาทหารของฉันไป? เพียงเพื่อเอาสัญลักษณ์ทหารของฉันไป?”

“ถูกตัอง.” Xuan Tianhua พยักหน้าและไม่พูดอะไร

“คุณทำบ้าอะไร” Xuan Tian รู้สึกกังวล “พี่เจ็ด! ทำไมคุณไม่ให้ฉันเข้าไปในเมืองล่ะ”

Xuan Tianhua ส่ายหัว: “ฉันมาแล้ว คุณกลับไปเถอะ”

“คุณนั่นแหละที่ควรกลับไป!” Xuan Tianming เหยียดมือออกเพื่อจับข้อมือของ Xuan Tianhua แต่เห็นได้ชัดว่าเขาใช้ท่าทางที่รวดเร็วที่สุด และปลายนิ้วของเขาได้สัมผัสผิวของเขาแล้ว แต่เขาก็ยังถูกอีกฝ่ายเจ้าชู้ ซ่อนตัวอยู่ในอดีต เขากัดฟันอย่างโกรธเคือง “เจ็ดพี่น้อง เจ้าโกหกข้า!”

“ใช่ ฉันโกหกคุณ” การเคลื่อนไหวของ Xuan Tianhua ไม่ช้า ใบหน้าของเขาสงบ ไม่เหมือนกับการวิ่งทั้งร่างกายของกำลังภายในเพื่อต่อสู้กับศัตรู เช่นเดียวกับ Ping Ping มักจะเดินบนถนน แล้วการเจรจาก็ฟรี มันเหมือนกับเรื่องซุบซิบ เขาบอก Xuan Tianming: “ฉันโกหกคุณเพื่อจ้างฉันให้นาง An ที่จริงฉันอยากจะเอาอาวุธของคุณออกไปและต่อสู้ในศึกครั้งนี้เพื่อคุณ ฉันชนะเมืองแล้วและเมืองที่อยู่เบื้องหลัง ฉันยังเร็วมาก มันจะอยู่ในกระเป๋าของฉัน Minger ฟัง Seventh Brother กลับไป!”

“ทำไม?” เมื่อ Xuan Tianming เป็นกังวล ดอกบัวสีม่วงที่คิ้วก็จะบานสะพรั่งเป็นพิเศษ ราวกับว่าสิ่งนั้นยังมีชีวิตอยู่ และมันจะสร้างรูปแบบที่แตกต่างกันไปตามอารมณ์ของเขาที่เปลี่ยนไป “เราว่าใช่ สู้กับฉันเถอะ คือพี่น้องทั้งเจ็ด” ปกป้องเมืองหลวงทำไม ทำไมตอนนี้ ทำไมฉันต้องมาทางตะวันออกเพื่อฉัน”

ในที่สุดลมหายใจของ Xuan Tianhua ก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงจะไม่ง่ายที่จะสังเกตเห็นโดยผู้อื่น แต่เขารู้ว่าเขาจะไม่สามารถต่อสู้กับน้องชายทั้งเก้าคนนี้ได้หากไม่ได้พยายามทำให้ดีที่สุด” ไม่มีเหตุผลมากมายนัก Ming’er พี่ชายเจ็ดไม่เคยทำร้ายคุณ พี่ชายเจ็ดเป็นเพื่อประโยชน์ของคุณเอง ”

“ฉันรู้ว่าคุณดีสำหรับฉัน!”

“แล้วนายจะกลับ” Xuan Tianhua ไม่ให้โอกาสเขาพูดอีกต่อไป แรงภายในเร่งการเคลื่อนไหวของมือเมื่อเขายกขึ้น เขาผลัก Xuan Tianming ลงไปจริง ๆ ซึ่งเหมือนกับการพยายามทำให้ Xuan Tianming มีชีวิตอยู่ แค่ผลักมันลงไปที่พื้น” กลับไปซะ รักษา Aheng ให้ดี ดูแลแม่สามีของคุณให้ดี และใช้เวลาที่คิดไว้ ต่อจากนี้ไป การต่อสู้ทั้งหมดจะต่อสู้โดยพี่ชายเจ็ด และอันตรายทั้งหมดจะเป็นภาระโดยพี่ชายที่เจ็ด Minger ยกโทษให้พี่ชายที่เจ็ดคุณสบายดี ”

หลังจากพูดแบบนี้ เขาก็ออกแรงออกแรง ร่างของเขาก็หมุนไป และการเคลื่อนไหวของเขาเร็วราวกับผีและผี ดังนั้นแม้แต่ศิลปะการต่อสู้และทักษะแสงก็ถูกเรียกว่า Xuan Tian Ming ที่วิจิตรงดงามที่สุดในโลก Xuan Tianming ไม่เคยรู้ว่าเขา พี่ชายคนที่เจ็ดถูกซ่อนอยู่ในความมืด ไม่เคยรู้มาก่อนว่าพี่ชายคนที่เจ็ดของเขาเป็นเจ้านายที่ดีที่สุดในโลก และไม่เคยรู้เลยว่าถ้าวันหนึ่งทั้งสองอยู่ฝั่งตรงข้ามกันจริงๆ เขาไม่ใช่ศัตรู แต่ฉันไม่ได้คาดหวัง วันนั้นมาเร็วมาก เขาแค่จับฝ่ามือของ Xuan Tianhua โดยไม่เห็นด้วยซ้ำ และฝ่ามือของเขาถูกยิงตรงใต้ไหล่ซ้ายของเขา เพื่อให้แขนซ้ายข้างหนึ่งของเขาสั่นทันที แรงภายในของการไหลเวียนภายในยังถูกรบกวนภายใต้ฝ่ามือนี้ เขาอยากจะรักษาเสถียรภาพอย่างมาก แต่เขาก็ยังน้อยกว่าฝ่ามือนั้น

Xuan Tian Ming เริ่มล้ม การล้มนั้นเร็วมาก และเขาต้องการสูดลมหายใจอีกครั้ง แต่ความแข็งแกร่งของเขาไม่สามารถใช้งานได้อยู่ดี

ในทางตรงกันข้าม Xuan Tianhua กลับไปที่กำแพงเมือง มองไปที่พี่ชายที่ล้มลง และตะโกนใส่ Bai Ze: “จับนายของคุณและส่งเขากลับไปที่ปักกิ่ง” หลังจากพูดจบ เขาก็หันกลับมาและหันไปทางทหารตะโกน: “จับประตูเมืองไว้ ไม่มีใครเข้าไปได้ สุยผู้นี้ ราชาองค์นี้จะพาคุณไปสู้รบ!”

ในท้ายที่สุด Xuan Tianming ถูกจับโดย Bai Ze ไม่ว่าเขาจะเต็มใจแค่ไหน ประตูของ Bin City ก็ไม่เคยเปิดให้เขาเลยแม้แต่น้อย เขาใช้มือขวาปิดไหล่ซ้ายและมองขึ้นไปที่ร่างสีขาวบน กำแพงเมืองก้าวออกไป ทุกอย่างรอบตัวเขาเงียบลงอีกครั้ง ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้นในตอนนี้ เขาไม่คืนดีกัน และเซินเซิงสั่งไป๋เจ๋อ: “หาทางติดต่อเฉียนลี่ เบ็นหวางต้องรู้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนี้!”

ไป่เจ๋อกัดฟันด้วยความโกรธและพูดอย่างไม่เต็มใจ: “องค์ชายเจ็ด ท่านต้องการจะหันหน้าเข้าหาท่านอาจารย์หรือไม่?”

“หุบปาก!” เขาจ้องไปที่ไป่เจ๋ออย่างดุเดือด “เจ็ดพี่น้องจะกลับมาพร้อมกับข้าได้อย่างไร เขาขัดขวางไม่ให้ฉันเข้าไปในเมือง แต่เขาเพียงต้องการเสี่ยงเพื่อข้าเพื่อต่อสู้กับการต่อสู้ของซ่ง ซุย แต่ทำไม ข้าเคยต่อสู้มาหลายพันสัปดาห์แล้ว แต่เขาไม่ ทำในสมัยโบราณ Shu ทำไมเป็น Zong Sui … ”

ทั้งสองงงงวย ไป๋เจ๋อ ปกป้อง Xuan Tianming กลับไปที่ฝูโจวและอาศัยอยู่ที่ Bai Zeotang ของฝูโจว แม้ว่าฝ่ามือของ Xuan Tianhua จะไม่ทำร้ายผู้คนอย่างจริงจัง แต่ก็ต้องใช้เวลาพักฟื้นเช่นกัน ในช่วงเวลานี้ Bai Ze ได้ติดต่อกับสายลับที่ แอบออกไปที่ฝูโจวเพื่อหาวิธีติดต่อกับเฉียนหลี่ ในที่สุด สามวันต่อมา สายลับก็ส่งเงินกลับมา: Zong Sui และ Seventh Lord ได้คำนวณภาพลักษณ์ของ Great Tribulation ในการต่อสู้ครั้งแรก

Xuan Tianming ถือโน้ตอยู่ในมือของเขา และเขารู้ว่าต้องมีเหตุผลสำหรับมัน มิฉะนั้น พี่ชายคนที่เจ็ดของเขาจะไม่ตั้งใจแน่วแน่

ภาพภัยพิบัติ?มีภัยพิบัติครั้งใหญ่ดังนั้นพี่ชายคนที่เจ็ดไม่ต้องการให้เขามีส่วนร่วมในอันตรายดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะออกไปหาเขาและเขาก็ตอบสนองต่อภัยพิบัติครั้งใหญ่ แล้วเขาล่ะ เพิ่งดู พี่ชายของเขาตายเพื่อเขา?มันเป็นไปไม่ได้

“ไป๋เจ๋อ” เขาครุ่นคิดอยู่นานและตัดสินใจ “เราจะออกเดินทางในสามวัน เลี่ยงปินเฉิง และตรงไปที่เมือง รอให้กษัตริย์องค์นี้เชื่อเสียที ฉันบุกเข้าเมืองแล้ว และเขาพาฉันจากไป ยกออกจากเมืองไม่ได้หรือ? ใน นอกจากนี้ ใช้นกอินทรีบินของฝูโจวคุยกับสาวน้อยที่โกหกข้างหลังเธอ ให้เธอไปที่ปินเฉิงเพื่อร่วมกับฉัน อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ว่าเธอกำลังตามอยู่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง