Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1165

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1165

Xuan Tianhua ปรากฏตัวต่อหน้า Lu Yu ในลักษณะนี้ในเวลานี้ และ Lu Yu แทบไม่กลัวความตายจากเขา

เขาคิดว่าเขาดื่มมากเกินไป!ฉันคิดว่าฉันเห็นผี!แต่ขยี้ตาแล้วจ้องตา ชายชุดขาวต่อหน้าเขาซึ่งมีลักษณะเป็นอมตะ ไม่ใช่เทพยดาทั้งเจ็ดที่ลือกันว่าเป็นต้าชุน มันจะเป็นใคร?

หลู่หยูรู้สึกงุนงงเล็กน้อย เขาสงสัยว่าทำไมองค์ชายทั้งเจ็ดถึงมายืนที่นี่ พวกเขาเข้าไปในเมืองปินได้อย่างไร? คุณเข้ามาในคฤหาสน์ Zhizhou ได้อย่างไร?

ในภวังค์ ทันใดนั้นฉันก็นึกขึ้นได้ว่ามีคนรายงานเขาว่า Dashun โจมตีเมือง มันไม่ถูกต้อง เขามองไปที่ Xuan Tianhua และถามด้วยความงุนงง: “ฉันได้ยินมาว่าคุณถูกโจมตีโดยสี่เมือง เข้าประตูกัน แต่เจ้าตั้งค่ายอยู่นอกประตูเมืองตะวันออกอย่างชัดเจน?”

Xuan Tianhua งงงวย: “กองพันอยู่ที่นั่น แต่ทหารไม่จำเป็นต้องรวมตัวอยู่ในที่เดียว”

ทหารที่อยู่ด้านข้างซึ่งเคยรายงานการล้อมของ Dashun ในเวลานี้กล่าวประโยคว่า “ท่านอาจารย์ พวกเขาเข้าไปในอุโมงค์แล้ว และชายคนนั้นก็ออกจากอุโมงค์แล้ว!”

หลู่หยูยิ่งสับสนมากขึ้น “คุณตั้งแคมป์มาหลายวันแล้วโดยไม่โจมตีเมือง คุณกำลังขุดอุโมงค์เพื่อความสำเร็จอยู่หรือเปล่า?” ชาว Dashun เป็นหนูหรือไม่ มันเร็วเกินไปที่จะขุด และในเวลาเพียงไม่กี่วันก็เป็นไปได้ที่จะผ่านอุโมงค์ทั้งสี่ที่จะช่วยให้กองทัพเดินได้ เป็นไปได้ไหม เขามองไปที่ Xuan Tianhua และกล่าวว่าถ้าคนนี้ไม่ได้เป็นนางฟ้าจริงๆ ก็คงเป็นไปไม่ได้ที่จะขุดค้นความถูกต้องแบบนั้น แน่นอน อาจเป็นไปได้ว่าเขาดื่มมากเกินไปและมีมายา ทั้งหมดนี้เป็นเท็จ

หลู่หยูเอาหัวเคาะโต๊ะ ตั้งสมาธิและตื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อเขาเงยหน้าขึ้น เขาเห็นเสื้อผ้าสีขาวของซวน เทียนหัว เขามีความผิดปกติเล็กน้อย และเขาเพิ่งขืนใจองค์ชายทั้งเจ็ด แต่ที่ ทันทีที่เขาเห็นเทพ เขารู้สึกว่าเขาเพิ่งพูดอะไรบางอย่างแบบนั้น

บูมบูม!

เสียงข้างนอกดังขึ้น และหลู่หยูก็ถามประโยคนั้นโดยไม่รู้ตัว: “มีอะไรเคลื่อนไหวบ้าง”

เพื่อนนักดื่มที่ดื่มเหล้าเป็นวงกลมของชาวมองโกเลียด้วยบอกเขาว่า: “ผู้ใหญ่ มันคือกลองใหญ่ มันตีกลองใหญ่เพื่อฉลองวันเกิดของผู้ใหญ่!” คนๆ นั้นไม่ทราบว่าบรรยากาศในห้องจัดเลี้ยงเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน และภายใต้อิทธิพลของแอลกอฮอล์ พวกเขาก็รู้สึกปีติยินดี อาณาจักร

แต่ลู่ลู่ตื่นมาสักพักแล้ว และชายคนนั้นบอกเขาว่ามันเป็นกลองใหญ่ แต่เขาจะไปเชื่อได้ที่ไหน! เขามองไปที่ Xuan Tianhua และเขาก็ล้มลงด้วยเหงื่อในหัว แล้วเขาก็ตัวสั่นและพูดว่า “ไม่ใช่กลองใหญ่ แต่เป็นฟ้าร้อง! เป็นฟ้าร้องใน Dashun! คุณใช้ฟ้าร้องเพื่อระเบิดเมืองจริง ๆ คุณรู้จักแขกของฉันในเมืองนี้มีคนกี่คน? ต้าชุนจะฆ่าล้างเมืองงั้นหรือ ถ้าเจ้าทำร้ายผู้บริสุทธิ์เช่นนี้ เจ้าจะถูกประณาม!”

Xuan Tianhua ส่ายหัวและบอกเขาอย่างสงบ: “คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของผู้คน ทุกคนในเมืองถูกย้ายไปที่เดียว ที่เหลือไม่กี่คนไม่ได้ออกไปและพวกเขาปลอดภัยภายใต้ ความคุ้มครองของเรา อาจารย์ Lu หรือดูแลตัวเองด้วย! วันนี้วันเกิดคุณ แต่น่าเสียดาย ที่กษัตริย์องค์นี้ไม่ได้นำของขวัญมาให้ แต่ในทางกลับกัน เขาอยากจะถามคุณบางอย่างซึ่งน่าอายจริงๆ ที่จะนึกถึง แต่เนื่องจาก ราชาองค์นี้มาแล้ว หลังจากนั้นไม่มีเหตุผลที่จะกลับไปมือเปล่า อาจารย์ Lu เมือง Bin นี้แม้ว่าคุณจะมอบของขวัญให้กษัตริย์องค์นี้ก็ตามโปรดวางใจกษัตริย์องค์นี้ไม่ได้ไม่ชอบของขวัญเพียงเล็กน้อยนี้ ”

หลู่หยูกำลังจะระเบิด เมืองใหญ่เช่นนี้ถือว่าขาดแคลนในสายตาของเจ้าชายทั้งเจ็ดหรือไม่ ความเอื้ออาทรคืออะไร เขาจำได้ว่ายืนขึ้นเพื่อเผชิญหน้าการต่อสู้ และเขาไม่สามารถยอมแพ้เมืองด้วยวิธีนี้ แต่ เหล้าองุ่นมีมากเกินไปที่จะดื่ม และร่างกายไม่สามารถออกแรงแม้แต่น้อย ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นเขาก็ล้มลงอีกครั้ง

นี่ไม่ใช่แค่กรณีของ Lu Yu แต่เกือบทั้งหมดของนายพล Zong Sui ในเมือง Bin ในคืนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ปกป้องเมือง นอกเหนือจากความมึนเมา พวกเขายังพบว่าขาและเท้าของพวกเขานิ่มมากจนการเดินเป็นปัญหา ในที่สุดก็มีคนรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติและมีบางอย่างปะปนอยู่ในไวน์! แต่เมื่อมองย้อนกลับไปพบว่าคนส่งของที่แต่งตัวโดยชาวจังหวัด Zhizhou พวกเขาพบว่าไม่พบพวกเขาเลย พวกเขาดู นักรบของ Dashun เจาะออกมาจากอุโมงค์เหมือนผีและเจาะเข้าไปในเมืองโดยตรง จากนั้นประตูเมืองก็เปิดกว้าง และทหารและม้าจำนวนมากที่อยู่เบื้องหลังถูกวางเข้าไป

บางคนที่ดื่มน้อยพยายามที่จะต่อต้าน แต่ทหารของ Dashun ไม่ได้ต่อสู้กับพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงขว้างท้องฟ้าและขว้างไปที่ที่ไม่มีใครอยู่ แล้วขว้างทีละคน กลัวว่าทหารที่ตั้งใจจะต่อต้านไม่กล้าก้าวไปข้างหน้าอีกต่อไป และปล่อยให้กองทัพ Dashun บุกเข้าไปในเมืองและเข้ายึดเมือง Bin นี้โดยตรงโดยไม่โจมตี

Dashun ทำลายเมืองโดยไม่ต้องใช้ความพยายาม ไม่ทำร้ายคนทั่วไป และยังปิดกั้นเจ้านายของ Zhizhou ในห้องจัดเลี้ยง นี่เป็นเรื่องตลกสำหรับทหารของ Dashun แต่เป็นเรื่องตลกสำหรับทหารของ Zong Sui ฝันร้าย

ทุกคนที่จดจ่ออยู่ที่จัตุรัสกลางไม่ทราบว่ามีบางอย่างผิดปกติจนกระทั่งทีมของ Dashun ล้อมรอบพวกเขา ผู้คนระเบิดขึ้นและความรู้สึกของดินแดนของ Zong Sui ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้คนจำนวนมากเริ่มรีบออกไปและ เริ่มใช้หมัดและเท้าต่อสู้กับกองทัพ Dashun แม้แต่เด็กอายุ 5-6 ขวบยังรู้ดีว่าต้องจับแขนของทหารที่กัดอย่างดุเดือดด้วยปากของเขา

ทหารเหล่านี้ต่อสู้กับ Xuan Tianming หลายครั้งและบุกเข้าไปในเมืองศัตรูมากมาย แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้คนภักดีมาก คนเหล่านี้ปล่อยให้พวกเขาต่อสู้ ไม่ต่อสู้หรือต่อสู้ พวกเขาแข็งทื่ออยู่ที่นั่นครู่หนึ่ง กัดฟัน แต่ก็ยังไม่ถอยสักก้าว

ต่อมาเมื่อประชาชนเหนื่อย ผู้หญิงก็เริ่มร้องไห้ ขณะร้องไห้ พวกเขากล่าวหาว่า Dashun เป็นโจรและยึดบ้านของพวกเขา การควบคุมด้วยเสียงบ่นและน้ำตาไหล ฟังดูเศร้ามาก ทหารบางคนถึงกับงง จริงหรือที่พวกเขาผิดจริง ๆ ? พวกเขาเป็นโจรที่ยึดบ้านคนอื่นหรือไม่?

ฉากนี้ดำเนินต่อไปเป็นเวลานาน จนกระทั่ง Xuan Tianhua ขี่ม้าไปที่จัตุรัส เขามองดูผู้คนในเมืองที่ผู้หญิงที่ร้องไห้เพราะความโกรธที่ผู้ชายที่ม้วนแขนและแขนเสื้อและเด็ก ที่ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงตะโกนออกไป … นี่เป็นความคิดที่ปลอบโยน ฉันกำลังคิดที่จะให้เหตุผลกับพวกเขา แต่ทันใดนั้น เขาก็หมดแรง

การใช้เหตุผลคืออะไร? คนทั่วไปจะเข้าใจว่าเจ้าชายรับทายาทหมายถึงอะไร? ผู้คนจะเข้าใจหรือไม่ว่า Zong Sui จักรพรรดิองค์ใหม่จะเผชิญหน้ากับ Dashun? จะไม่! ผู้คนจะไม่เข้าใจสิ่งเหล่านั้นเลย . พวกเขารู้เพียงว่าบ้านเกิดของพวกเขาถูกยึดครอง มีเพียงพวกเขากำลังยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขาจากกองทัพของ Dashun ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างปัญหา พวกเขาต้องการขับไล่ Dashun ออกไปอีกครั้ง

เนื่องจากการให้เหตุผลนั้นไร้ประโยชน์ จึงเป็นการดีกว่าที่จะกระจายข้อเท็จจริงออกไปโดยตรงและให้ทุกคนได้เห็น และสิ่งที่เขาทำได้คือช่วยชีวิตคนเหล่านี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และคนอื่นๆ ก็ต้องเลือกด้วยตนเอง

Xuan Tianhua ส่ายหัว พูดอย่างเงียบ ๆ และด้วยกำลังภายในของเขา กล่าวกับคนที่อยู่ข้างหน้าเขาว่า “ตั้งแต่ Dashun มา ฉันไม่เคยคิดที่จะกลับมาอีกเลย พระราชาได้รวบรวมคุณไว้ที่นี่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่มี ความสูญเสีย นี่คือแล้ว ความชอบธรรมในโลกนี้ไม่มีอะไรผิด โลกนี้ไม่มีอะไรถูกหรือผิด ตั้งแต่สมัยโบราณได้เป็นกษัตริย์และพ่ายแพ้ นี่คือสิ่งที่ซองและซุยต้องแบกรับ เป็นซ่งต่อไป ชาวซุย ปล่อยเจ้าออกจากเมือง ถ้าจะกลับต้าชุนก็จงอยู่และดำเนินชีวิตแบบเดิมต่อไป ไม่ว่าเจ้าจะเลือกอะไร กษัตริย์องค์นี้ต้องบอกความจริงแก่เจ้าในวันนี้ เพราะซ่งซุยกล่าวว่า Dashun เป็นประเทศเจ้าบ้าน และตอนนี้ Dashun ก็แค่ทวงคืนดินแดน คุณพูดถูกเหมือนคน Zong และ Sui แต่ Zong และ Sui คือ Dashun ”

เขาไม่ได้ตั้งใจจะพูดอะไรมาก การต่อสู้เกิดขึ้นแล้ว และสิ่งที่เขาพูดนั้นเป็นเพียงการเสแสร้งในอีกด้านหนึ่ง Xuan Tianhua บอกกับ Qianli: “ลงทะเบียนให้ทุกคน ถ้าคุณต้องการออกไป ให้ส่งคนไปรับที่บ้านของพวกเขา ของมีค่าแล้วนำมาให้พวกเขา จากนั้น ปล่อยให้พวกเขาออกไปจากเมือง ถ้าคุณไม่ต้องการจากไป ให้ส่งพวกเขากลับบ้านและปล่อยให้พวกเขาใช้ชีวิตก่อนหน้านี้ต่อไป ”

การดำเนินการของกองทัพแข็งแกร่งมาก ด้วยคำแนะนำของ Xuan Tianhua เขาได้ปฏิบัติตามทันที ชาว Zong และ Sui ไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนั้น แต่ภายใต้กองกำลังอันทรงพลังของ Dashun พวกเขาไม่สามารถต้านทานได้ พวกเขาต้องทำสองทางเลือกนี้ตามที่ Xuan Tianhua กล่าว

ในท้ายที่สุด ผู้คนมากกว่าครึ่งจากไป และอีกครึ่งหนึ่งอยู่ต่อ เมื่อมองดูเมืองที่ว่างเปล่ามากกว่าครึ่ง Xuan Tianhua ได้สั่งให้กองทัพไปประจำการ และเอาเมืองปินนี้เป็นค่ายพักชั่วคราว ฐานสำหรับพวกเขา ผู้ที่ถูกนำตัวลงในห้องจัดเลี้ยงของจังหวัด Zhizhou รวมทั้ง Naluyu ถูกควบคุมตัวครั้งแรกและแม้แต่ทหารเชลยและต่อมาผู้ที่เต็มใจเชื่อฟังก็ยอมรับพวกเขาและไม่สำคัญว่าพวกเขาจะทำ ไม่เชื่อฟัง Dashun มีพื้นที่เย็นขมจำนวนมากต้องใช้แรงงาน ในอนาคตพวกเขาจะถูกส่งไปยังอดีตจะมีคนช่วยบ้าน

ข่าวการสูญเสีย Bincheng แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปทั่ว Erzong Sui Duanmu Anguo ซึ่งยังอยู่บนถนนได้เปลี่ยนแผนทันทีและยอมแพ้ Bincheng เพื่อสร้างเมือง นั่นคือเมืองที่สองของ Zong Sui ใกล้กับ Dashun ที่สุด เนื่องจาก Bin City นั้นสายเกินไป แผนการของเขาในการดำเนินการจึงเหมือนกัน

หลังจากที่ Xuan Tianhua ยึดครอง Bin City สิ่งแรกที่เขาทำคือปิดประตูทั้งสี่และส่งทหารหนักไปเฝ้า ผู้คนไม่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะนี่คือสิ่งที่โค้ชทุกคนต้องทำหลังจากการถูกล้อม แต่หลังจากนั้น การติดตั้งทั้งหมดเสร็จสิ้น Xuan Tianhua กล่าวกับพวกเขาว่าทุกคนไม่น่าเชื่อ – “ประตูใหญ่สี่ประตูติดอาวุธคนแรกที่จะปกป้องคือเจ้าชายทั้งเก้า Xuan Tianming! ทหารทุกคนฟังคำสั่งถ้าองค์ชายเก้า Xuan Tianming มาถึง เมืองนี้ห้ามเปิดประตูเมือง ถ้าใครฝ่าฝืนคำสั่ง ตัด!”

ทหารต่างก็สับสน ทำไมไม่ให้องค์ชายเก้าเข้าไป? พวกเขาปกป้องกำแพงไม่ใช่เหรอ โชซองและซุย?

Qian Li สามารถเข้าใจความพยายามอันอุตสาหะของ Xuan Tianhua เขารู้ว่า Xuan Tianhua ตัดสินใจต่อสู้เพื่อ Xuan Tianming ตอนนี้ Bin City ถูกทำลาย แม้จะปลอดภัยดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าอนาคตจะราบรื่น ฉันแค่ไม่รู้ว่าเมื่อไรที่เรียกว่า dead hexagram จะถูกเติมเต็ม รู้สึกเหมือนกับว่าเหมืองถูกฝังอยู่บนพื้น ฉันรู้แค่ว่ามันจะระเบิด แต่ฉันไม่รู้ว่าจะเหยียบมันได้ที่ไหน ซึ่งทำให้ผู้คนทรมานจริงๆ

ในตอนบ่ายสามวันต่อมา Xuan Tianming และ Bai Ze ในที่สุดก็มาที่ Bin City ทั้งสองคนคือ Fuzhou ที่เข้ามาเมื่อเช้านี้ พวกเขาได้ยินข่าวว่าปินเฉิงถูกทำลายทันทีที่พวกเขาเข้าไปในเมือง พวกเขามีความสุขมากชั่วขณะหนึ่ง ในที่สุด ณ เชิงเขาปินเฉิง ไป๋เจ๋อก็ชี้ไปที่ประตูและกล่าวว่า “ท่านอาจารย์ เมืองนี้เป็นของเรา! ทหารผู้พิทักษ์ที่คุณเห็นด้านบนนี้เป็นพี่น้องของเราทั้งหมด!” เขาพูดขณะหันหน้าเข้าหากำแพงเมือง โบกมือเหนือ “เฮ้ พี่น้อง! ฝ่าบาทมาแล้ว! เปิดประตู!”

ใครจะไปรู้ หลังจากที่มองลงมาที่ผู้คนที่อยู่เหนือกำแพงเมือง พวกเขาตอบว่า: “ได้โปรดกลับมา ฝ่าบาทเก้า! เมือง Bin นี้คุณไม่ยินดีต้อนรับ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง