Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1164

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1164

การตัดสินใจของ Duanmu Anguo เป็นการตัดสินใจที่ผิดจรรยาบรรณอย่างมาก เขาถือ Bliss Xiaoyao San ไม่เคยคิดที่จะใช้มันให้กับทหารของเขาเอง แต่ล็อคกลุ่มเป้าหมายไว้ที่นายพล Zong Sui และผู้คนใน Bincheng

เขามีแผนบ้าๆ คือขอให้ทุกคนใน Bincheng พา Elysium Xiaoyao San ไปให้คนชราอายุเจ็ดสิบหรือแปดสิบปี และสำหรับเด็กๆ ที่เพิ่งเริ่มเรียนรู้ เขาจะให้ยาแก่พวกเขา เขาต้องการ เมื่อทหารและม้าของ Dashun โจมตีเมือง พวกเขาเห็นเมืองแห่งความบ้าคลั่ง คนทั้งเมืองต้องตกตะลึงจนแทบช็อก เขาไม่เชื่อ เมื่อทุกคนในเมืองพุ่งเข้าหาและเสียชีวิตโดยไม่ต้องกลัวความตาย องค์ชายทั้งเจ็ดอย่างต้าชุนจะเต็มใจที่จะฆ่าพวกเขาทั้งหมดจริง ๆ หรือไม่ เขาไม่เชื่อว่า Xuan Tianhua จะสามารถฆ่าเด็กที่หัดเดินได้!

สิ่งที่เขาต้องการคือหัวใจที่อ่อนนุ่มของ Xuan Tianhua และความลังเลใจ เมื่อ Xuan Tianhua ลังเล แล้ว Dashun ก็พ่ายแพ้ในแนวป้องกันทางจิตวิทยาแล้ว และเขาแน่ใจว่าจะต่อสู้กลับจากที่ที่เขามา

Binzhou และ Zhizhou Luyu กำลังฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีของพวกเขาในวันนี้ นี่เป็นวันที่เขาจะอยู่ที่ Zhizhou แห่ง Bincheng เป็นเวลาสิบปี

เป็นเมืองที่ติดพรมแดนระหว่างสองประเทศ น้ำมันและน้ำของ Bincheng อิจฉาคนอิจฉาริษยามากขนาดไหน แม้แต่ความลับของ Jingguaner ก็บอกว่าเจ้าหน้าที่ใหญ่แค่ไหน ถ้าไม่มีปลานารู เฝ้าคนอ้วน ของปินเฉิง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันทำเงินได้มากมาย

หลู่หยูทำเงินได้อย่างแท้จริง ดังนั้นในช่วงสิบปีที่ผ่านมา เขายอมสละโอกาสที่จะเข้าสู่ปักกิ่งเพื่อรับตำแหน่งทางการที่สูงขึ้น และอยู่ที่นี่และใช้ชีวิตอย่างอิสระ ทุกวันนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างซงซุยและต้าชุนก็กลายเป็น เครียดและไม่พอใจกับมันมาก ครั้งหนึ่งเขาเคยบ่นว่า Zong Sui และ Xinhuang มีความทะเยอทะยานและมีชีวิตที่ดี แต่พวกเขาต้องอับอาย Dashun หลังจากการต่อสู้เกิดขึ้น พรมแดนก็ถูกปิดกั้น และธุรกิจไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ สินค้าจำนวนมากที่ได้รับจากการทำธุรกรรมข้ามพรมแดนถูกทุบไปอยู่ในมือ แม้ว่าผ้าจะไม่ถูกกิน แต่อาหารดิบก็เสื่อมโทรมทุกวันและเงินก็หายไป

แต่นี่คือการจู้จี้ที่ด้านหลัง หัวใจของเขายังคงอยู่ที่ซงซุย และถึงกับคิดว่าเมื่อซงซุยชนะ การขายนี้จะยิ่งใหญ่ขึ้น ไม่เพียงแต่ในปินเฉิงและฝูโจวเท่านั้น

วันเกิดของ Lu Yu เมืองมีความสุข เขาจัดงานเลี้ยงในจังหวัด Zhizhou เตรียม Daqing สามวันสามคืน เจ้าหน้าที่และพ่อค้าทั้งหมดในเมืองมาแสดงความยินดี และของขวัญให้ของขวัญ จุดเงินโดยตรง และหลู่หยูก็นับเงิน ขณะนั้นเขานั่งอยู่ในห้องจัดเลี้ยงของคฤหาสน์จือโจว โดยมีแขกนับไม่ถ้วนนั่งอยู่ด้านล่าง รายล้อมด้วยสาวงามจำนวนหนึ่ง ถือแก้วไวน์อยู่ในมือ ขณะรับประทานองุ่นที่ปอกเปลือกโดยคนงาม หญิงสาวด้วยปากพูดกับแขกด้านล่าง: “กวนต้าโซวคนนี้ยังส่งคำเชิญไปยังเจ้าชาย Dashun ซึ่งอยู่นอกเมืองและถามเขาว่าเขาจะกล้าให้วันเกิดแก่เขาหรือไม่ คาดเดาอะไร เขาไม่ได้ มาสิ เขาไม่กล้ามา!”

“ผู้ใหญ่พูดถูก!” มีคนที่อยู่ด้านล่างพูดทันที: “เจ้าชายทั้งเจ็ดประจำการอยู่ข้างนอกเป็นเวลานาน และพวกเขาไม่กล้าแตะนิ้วของเราใน Bincheng พวกเขากลัวอย่างเห็นได้ชัด มีผู้ใหญ่ใน Lucheng ประจำการอยู่ใน Bincheng เป็นเวลาหลายปีที่นั่น ไม่เคยมีอะไรผิดพลาดเลย ที่เจ้าชายแห่ง Dashun จะถูกลักพาตัวไปได้ ”

“นั่นสินะ พวกผู้ใหญ่ก็เชิญเขามา นั่นคือ ให้หน้าเขา แต่เขาทำหน้าไร้ยางอายให้เขา อย่าโทษเราที่ดูถูกเขา สิ่งที่เหมือนนางฟ้ามากที่สุด ในความคิดของฉันคือ ผู้หญิง! ”

ทุกคนหัวเราะ ปิ้ง และปิ้ง หลู่หยูหยู นาหลู่หยูก็มีความสุขที่ได้ยิน และโบกมือใหญ่ของเขา: “เมื่อเจ้าหน้าที่ฉลองวันเกิด เราจะใช้ความคิดริเริ่มที่จะทุบตีพวกเขา และไม่มีอะไรอื่นเพียงเพื่อจับ เจ้าชายที่เหมือนนางฟ้ายังมีชีวิตอยู่ และมอบให้คุณเมื่อถึงเวลา มาดูกันว่าชายหรือหญิง!”

บรรยากาศในห้องจัดเลี้ยงนั้นสูงมากโดย Luyu นี้ และนอกห้องจัดเลี้ยง การเฉลิมฉลองยังคงแข็งแกร่ง มีชายร่างเล็กกำลังถือขวดไวน์และเทไวน์ให้กับทหารยามและผู้คุมที่เฝ้าประตู รัฐบาลจือโจว เขาพูดอย่างร่าเริงในขณะที่เท “ผู้ใหญ่บอกว่าพี่น้องแข็งเกินไป เป็นผู้ใหญ่แล้วที่จะมีความสุข มันยากที่จะมีความสุข ทุกคนควรดื่มมากขึ้น ไวน์ที่ดีและอาหารที่ดีก็เพียงพอแล้ว!”

ผู้คนไม่ได้คิดเกี่ยวกับมันด้วยซ้ำ เนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใหญ่ Zhizhou พวกเขาจึงไม่ปฏิเสธมัน อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างผิดปกติกับ Lu Yu ที่ด้านบน ดังนั้นผู้คนจึงหยิบชามไวน์ขึ้นข้างหน้าพวกเขาครั้งแล้วครั้งเล่า และยกวิญญาณในชามขึ้น คนที่เทไวน์ก็เทชามแล้วชามเล่า จากลานบ้าน ไปนอกลานบ้าน จากประตูบ้านถึงประตูบ้าน

ในเวลาเดียวกัน ที่ประตูทั้งสี่ของปินเฉิง ยังมีคนใช้ที่แต่งตัวเรียบร้อยในจังหวัดจี้โจวเพื่อส่งไวน์ ไวน์ประกอบด้วยแท่นบูชาทั้งหมด เข็นด้วยรถเข็น และมีแท่นบูชาหลายสิบแท่นติดตั้งอยู่ในรถแต่ละคัน บรรดาผู้ที่ แต่งกายในจังหวัด Zhizhou ใช้ลิ้นสามนิ้วเพื่อเกลี้ยกล่อมทหารให้กินและดื่ม ในที่สุดทหารที่ระมัดระวังในขั้นต้นก็ผ่อนคลายการเฝ้าระวังของพวกเขาภายใต้การชักชวนอย่างต่อเนื่องและเข้าร่วมทีมเพื่อเฉลิมฉลองวันเกิดของ Luzhizhou มาที่นี่กินและดื่มในชามใบใหญ่

ทหารที่เฝ้าประตูตะวันออกบางคนดื่มมากเกินไป ยืนบนกำแพงและชี้เสียงดัง: “ชาว Dashun เป็นกลุ่มถุงเท้า! พวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังเฝ้าอยู่ข้างนอก แต่พวกเขาไม่กล้าขยับผมของ Bin เมือง คนดูถูก!”

“ไม่!” บางคนยังกล่าวอีกว่า: “Laozi รอคอยการต่อสู้ตั้งแต่พวกเขามา ใครก็ตามที่คิดว่าพวกเขาจะมีเหาบนร่างกาย ลูกของ Dashun ยังไม่ได้ต่อสู้”

เมื่อชายสองคนนี้เป็นผู้นำ บรรยากาศก็แพร่กระจายไปในหมู่ทหารในไม่ช้า เมื่อผู้คนดุ Dashun ขณะดื่ม พวกเขารู้สึกว่าการดื่ม! การจิบจะสนุกกว่าการกินถั่วลิสง ด้วยวิธีนี้ โหลไวน์หนึ่งรถเกวียน ถูกเทออก และขวดเหล้าองุ่นสำหรับเกวียนคันอื่นๆ ยังคงถูกส่งไปยังประตูทั้งสี่ต่อไป พวกเขามีมากเท่าที่พวกเขาต้องการโดยไม่ต้องจัดหาให้มากที่สุด

จังหวัดจือโจวร้องเพลงและเต้นรำ และทหารกำลังเมาอยู่นอกประตูเมืองใหญ่สี่เมือง ในเวลานี้ ในเมืองปินเฉิง ขบวนแห่ก็เดินไปรอบ ๆ ถนนพร้อมกับโคม และมีทีมเชิดสิงโต เป่าแตร และร้องเพลง ทีมงานต่างเดินไปรอบๆ แห่ ทุกคนรู้ดีว่านี่เป็นการฉลองวันเกิดของผู้ใหญ่ใน จือโจว ฉันได้ยินมาว่าทีมงานละครได้จัดเวทีที่จัตุรัสใจกลางปินเฉิงมาระยะหนึ่งแล้ว และมันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่จะร้องเพลงฟรี

บางคนที่ชอบฟังละครได้ไปที่ใจกลางเมืองแล้ว พวกที่ไม่ชอบฟังละครก็ดูความมีชีวิตชีวาบนท้องถนน เด็กๆ จะก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับทีมเชิดสิงโต นอกจากนี้ยังมีผู้คนแต่งตัวภายใต้คฤหาสน์ Zhizhou ซึ่งติดตามพวกเขาไปตลอดทาง ตะโกนใส่ฝูงชน: “ทุกคนไปที่จัตุรัสกลาง! อีกสักครู่ Zhizhou Mansion จะแจกจ่ายเค้กแต่งงานและจะแจกรางวัลด้วย ไปที่นั่นแล้วรอเลย มาชื่นชมมัน! พี่สาวคนนี้อย่าไปคนเดียวนะ! คุณอุ้มเด็กคนนี้ไว้ด้วยกัน และเด็กทุกคนที่ไปกับพวกเขา จังหวัด Zhizhou จะให้ลูกพิเศษ! ”

ภายใต้การทดลองนี้ ผู้คนต่างย้ายไปอยู่ที่จัตุรัสกลางเมืองอย่างมีความสุข ถนนว่างเปล่าทีละน้อย บ้านรอบๆ ว่างเปล่า และร้านค้าต่างๆ ก็ว่างเปล่า แม้แต่คุณยายที่ขายราวีโอลี่บนถนนก็พาแผงลอยไปที่จัตุรัสกลาง รอร่วมสนุก แต่เสียงกลอง suona ในเมืองดังกว่า และเสียงมาจากทุกทิศทุกทางด้วยความปิติยินดี

ผู้คนมารวมตัวกันในสถานที่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ปินเฉิงทั้งหมดอยู่ในสภาพแปลก ว่างเปล่าทุกด้าน แต่ใจกลางเดือด ผู้คนมารวมตัวกันและพูดคุยเกี่ยวกับงานฉลองวันเกิดของผู้ใหญ่ Zhizhou ด้วยความสนใจอย่างมาก โดยกล่าวว่าผู้คนไม่ได้คาดหวัง ได้รับผลประโยชน์ และพวกเขาไม่รู้ว่าจะหาเงินได้สักเท่าไรชั่วขณะหนึ่ง

บางคนบอกว่าผู้ใหญ่ของ Zhizhou นั้นร่ำรวยและใจกว้างเสมอ และจะไม่ยอมให้น้อยลง ปีที่แล้ว หลานชายที่เพิ่มเข้ามาใหม่ของเขาพระจันทร์เต็มดวง เขายังจัดงานเลี้ยงในเมือง เลี้ยงคนทั้งหมด!

ดังนั้น ผู้คนจึงนึกถึงที่นั่งพระจันทร์เต็มดวงของหลานชายของ Zhifu ที่กินไปสามวันในปีที่แล้ว และอดไม่ได้ที่จะคร่ำครวญว่าอาจารย์ Zhizhou ตกปลามาหลายปีแล้วจริงๆ!

เสียงกลองดังขึ้นเรื่อยๆ ค่อยๆ คนต้องพูดเสียงดังทั้งๆ ที่ตะโกนให้อีกฝ่ายได้ยิน มีคนคิดให้ละเอียดขึ้นอีกนิด แล้วถามคนรอบข้างด้วยความประหลาดใจว่า “คุณเคยได้ยินอะไรไหม ปัง บูม ดูเหมือนว่า พื้นสั่นสะเทือน!”

คนรอบข้างเขาหัวเราะเยาะเขา: “นั่นมันเสียงกลอง! วง Xi กำลังตีกลอง!”

“แล้วทำไมตัวสั่นล่ะ”

“เพราะกลองใหญ่เกินไป” ชายคนนั้นตอบในลักษณะนี้ และอธิบายให้คนรอบข้างฟังด้วยเสียงดังว่า “ฉันได้ยินมาว่าอาจารย์ของ Zhizhou วางกลองใหญ่ไว้ทุกด้านในเมือง กลองนั้นใหญ่เกินไป ให้คนหลายสิบคนเคาะพร้อมกัน , เมื่อเสียงกลองดังขึ้น แผ่นดินก็จะสั่นสะเทือน!”

กลองในตำนานไม่เพียงแต่ได้ยินโดยผู้คนในจัตุรัสในเมืองเท่านั้น แต่ยังได้ยินจากผู้คนในจังหวัด Zhizhou ด้วย แน่นอนว่าสิ่งที่ผมได้ยินคือคนที่ไม่ดื่มมากเกินไป คนที่เมาแล้วเมาได้สูญเสียพวกเขาไปโดยสิ้นเชิง จิตใจไม่ว่าจะนอนหลับหรือไล่ตามเพลง Jiwuji แม้แต่ Zhizhou Luyu เครื่องดื่มก็บิดเบี้ยวและเขาก็จูบสองสาวงามทันทีและจูบ

ภายใต้ใต้ดิน Huatianjiu นี้ ผู้คุ้มกันก็คลานเข้าไปในห้องจัดเลี้ยง และคุกเข่าลงต่อหน้า Lu Yu ตะโกนว่า: “ผู้ใหญ่! ท่านอาจารย์ อย่าดื่ม Dashun ล้อม!”

บอดี้การ์ดที่มาพูดคุยก็ดื่มไวน์กันมากเช่นกัน และเมื่อพวกเขาคุยกัน พวกเขาก็ปากดี หลู่หยูได้ยินไม่ชัด และเขาถามอย่างไม่อดทน “คุณกำลังพูดถึงเรื่องอะไร”

“ต้าชุนโจมตีเมือง!” เขาพูดซ้ำอีกครั้งแล้วพูดว่า: “มีทหารของ Dashun ในสี่ประตูจากตะวันออกไปตะวันตก, เหนือและใต้และสี่ประตูก็พังเข้าด้วยกัน ท่านอาจารย์คิดวิธี! องค์ชายเจ็ดของ Dashun ในไม่ช้าจะเข้าสู่ คฤหาสน์จือโจว!”

“เป็นไปไม่ได้!” Lu Yu ไม่เชื่ออย่างสมบูรณ์และชี้ไปที่ทหาร “คุณเมาหรือเปล่า องค์ชายทั้งเจ็ดอยู่ในค่ายนอกเมืองอย่างชัดเจน เขากล้าที่จะเข้าไปในบรรพบุรุษของฉันที่ไหน เมื่อกี้ เจ้าหน้าที่บอกว่าเขาจะพาเขามาหาคุณ แล้วคุณช่วยอะไรไม่ได้” ไม่เร็วนักหรอก คนไม่ได้แปลว่าจับได้ วันนี้กินดีแล้ว ผ่านไป 3 วัน ผบ.ทบ. ก็พาเจ้าชายทั้งเจ็ดไปหาคุณเอง!”

นักรบกังวลมากจนไวน์ส่วนใหญ่ตื่นขึ้น เขาต้องการบอกหลู่หยูว่าไม่ใช่เรื่องตลก ทหารของ Dashun เข้ามาจริงๆ แต่ Lu Yu ได้โอบกอดความงามอีกครั้งแล้ว เขากังวลมากจนช่วยไม่ได้ เขาเห็นแก้วไวน์ที่ไม่ได้ดื่มอยู่บนโต๊ะ เขาหยิบมันขึ้นมาและยกขึ้นตรงไปที่ใบหน้าของ Lu Yu คราวนี้ Lu Yu หยุด: “คุณกำลังทำอะไร ฆ่า!

“ผู้ใหญ่! ลูกน้องไม่ได้พูดเล่น ต้าชุนเข้ามาในเมืองจริงๆ!”

“ไอ้บ้า ผายลม!” หลู่หยูตะโกน “เจ้าหน้าที่คนนี้ให้ตำแหน่งองค์ชายทั้งเจ็ดและเขาไม่กล้ามา จะเกิดการต่อต้านการล้อมได้อย่างไร”

คำพูดก็ล้มลงกับพื้น แต่เมื่อเห็นชุดขาวเดินไปที่ประตูห้องจัดเลี้ยง ทุกย่างก้าวเดินอย่างสงบราวกับคำนวณขนาดขั้นบันไดไว้แล้ว ฉันไม่รีบจึงเดินอย่างใจเย็น . ถึงกลางห้องจัดเลี้ยง

ทันทีหลังจากนั้น หลู่หยูได้ยินเสียงที่น่ากลัวและน่าสยดสยองว่า “วันเกิดของหลู่จือโจว ราชาองค์นี้จะไม่มาได้อย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง