Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1162

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1162

Chun Yu จัดงานศพครั้งใหญ่ในคฤหาสน์นายพล Jingzhong มีขนาดใหญ่และเล็ก ใครก็ตามที่สามารถถือได้ว่าเป็นข้าราชการได้เข้ามาแสดงความเสียใจ แม้แต่ข้าราชการที่มีข้อมูลดีจากจังหวัดอื่น ๆ ก็รีบเร่งไปยังเมืองหลวงเพื่อแสดงใบหน้าต่อจักรพรรดิองค์ใหม่ Chunyu ผู้เฒ่าผู้แก่ตามลำดับ เพื่อให้ Chunyu ประทับใจ และพบเหตุการณ์เพิ่มเติมในภายหลัง สะดวกไม่มากก็น้อย

ทุกคนรู้ดีว่านายพลเก่า Chun Yuyin เป็นฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะช่วยจักรพรรดิองค์ใหม่ และเขาก็เป็นคนที่มีความสามารถมากที่สุดที่จะพูดถึงใบหน้าของจักรพรรดิองค์ใหม่ เขากังวลว่าไม่มีเหตุผลที่จะดื้อรั้น การเสียชีวิตของ Chun Yuling ทำให้พวกเขามีโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นถึงแม้จะเป็นงานศพ แต่อารมณ์ของผู้มาแสดงความเสียใจกลับตรงกันข้าม พวกเขาถึงกับรีบให้ของขวัญโดยบอกว่ามันเป็นพิธี แต่ของขวัญแต่ละอย่างมีค่ามากกว่าของอื่น

Chun Yu แอบรู้เรื่องนี้ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะทำลายมัน ขณะรับของขวัญและรับมือที่อ่อนนุ่ม เธอแอบตื่นตระหนก

รัฐมนตรีเหล่านี้สายตาสั้นหรือ! พวกเขาเห็นแค่เขาช่วยหลี่เจี้ยนให้อยู่ในตำแหน่งสูง แต่ลืมผู้สืบทอดทั้งหมดที่มีชื่อไม่ถูกต้อง สิ่งแรกที่ต้องทำในตอนต้นของตำแหน่งบนคือการฆ่าฮีโร่เพื่อปกปิดอาชญากรรมที่พวกเขาทำเพื่อชิงบัลลังก์ ความผิด เหตุผลที่ Li Jian ไม่ได้ทำอะไรกับเขาก็คือเพราะเขายังคงมีอำนาจทางทหารของ Zong Sui นอกจากนี้ Zong Sui กำลังต่อสู้กับ Dashun หลี่เจี้ยนยังต้องพึ่งพาเขา แต่นี่เป็นเพียงชั่วคราว Chun Yu แอบรู้ว่า Li Jian คิดที่จะหันกลับมาอยู่เสมอ ดังนั้นเขาจึงต้องกุมอำนาจไว้ในมือแน่นๆ และระหว่างนั้นก็พยายามหาวิธีที่จะทำให้ราชินีของเขา ลูกสาว Yu Yuqing ให้กำเนิดน้องสาว Yu Yuqing -สะใภ้โดยเร็วที่สุดเพื่อให้เขาปลอดภัยที่บ้านมากขึ้น

Chun Yu แอบลากคนไข้มาและควรมาหาแขก แต่ Ma ภรรยาของเขามองไม่เห็นแล้ว คนเหล่านี้มาแสดงความเสียใจหรือไม่ เจตนาของคนขี้เมาไม่ใช่ไวน์ อย่าคิดว่าเธอไม่เห็น . เธอไม่มีที่ส่งไฟของเธอ และในที่สุดก็พบพื้นที่ว่างที่ไม่มีใครจับ Chun Yuyin และระบายออก ขณะบ่นว่า “ฉันไม่เห็นด้วยที่จะแต่งงานกับหลิงเอ๋อกับนาบูคง ต้าชุน มันเป็นแค่คนทรยศ ลิงเกอร์ของเราเป็นลูกสะใภ้! แต่เธอต้องยอมให้เธอแต่งงาน คราวนี้บูกองเอา ชะเง้อเพื่อแก้แค้นการแก้แค้นของตัวเอง แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตของ Linger คุณพูดถึงมัน Linger หายไปแล้วคุณให้ฉันมีชีวิตอยู่ในอนาคตได้อย่างไร ”

Chun Yu แอบรู้สึกไม่สบายใจเขาพูดกับภรรยาของเขาว่า: “Ling’er ไม่ใช่แค่หัวใจของคุณ แต่ยังเป็นลูกสาวที่รักของฉันด้วย! เธอตายแล้ว อย่าพูดว่าเธอไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่อย่างไร ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ที่จะมีชีวิตอยู่ แต่แล้วไงล่ะ เราตายกับมันไม่ได้จริงๆ เราต้องมีชีวิตอยู่ต่อไป เพราะนอกจาก Linger แล้ว Qinger ยังต้องการความช่วยเหลือจากเรา คุณผู้หญิง คุณมองมาที่คุณตลอดหลายปีที่ผ่านมา Linger เคย ในภวังค์ตั้งแต่เธอตกม้าในปีนั้น ยกเว้น Bu Cong เธอต้านทานได้เกือบทุกคน รวมทั้งคุณและฉัน มองดูอายุของเธอทุกวัน อาการของเธอไม่ดีขึ้น ฉันก็กังวลเช่นกัน และปล่อยให้เธอแต่งงานโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือ!”

“คุณเป็นห่วงหลิงเอ๋อหรือเปล่า” หม่าชี้ไปที่ชุนหยูอย่างลับๆ แล้วพูดว่า “เพื่อหลิงเอ๋อหรือพลังของคุณ? คุณช่วยบูคองให้ได้ตำแหน่งแม่ทัพและได้รับส่วนแบ่งเล็กๆ น้อยๆ พลังทางการทหารได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวคุณเอง คุณกล้าดียังไง? บอกว่านี่สำหรับลิงเกอร์เหรอ?”

“หรือเพื่อใครอีก?” Chun Yu กระทืบในความมืด “เพื่อ Ling’er สำหรับครอบครัวของเรา ฉันไม่เติบโตในตัวเอง ฉันขอรอกษัตริย์องค์ใหม่ข้ามแม่น้ำและรื้อสะพานในวันหนึ่ง และฆ่าพวกเราทั้งหมดได้หรือไม่ มาดาม! ตายแล้ว ได้โปรดเชื่อฉันเถอะ หยุดสร้างปัญหาได้แล้ว!”

แม่เป็นคนมีเหตุผล เธอรู้ว่าชุนหยูกำลังทุกข์ทรมานอย่างลับๆ ในที่สุด การทะเลาะเบาะแว้งในวันนี้ก็เพราะว่าลูกสาวของเธอกำลังจะมีไฟในใจ และก็ไม่เป็นไรที่จะระบาย แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าเธอให้อภัยบู Cong!

เป็นไปไม่ได้ที่หม่าจะให้อภัยคนที่ฆ่าลูกสาวของเธอ ดังนั้น ในวังของนายพลในวันนี้ มีเพียงตำแหน่งทางจิตวิญญาณของ Chun Yuling เท่านั้นที่ก่อตั้งขึ้น และไม่มี Bu Cong เขาทำให้ชัดเจนว่าครอบครัวของ Chun Yu ไม่สนใจลูกเขยและในใจของพวกเขามีเพียงลูกสาวของ Chun Yuling เท่านั้นที่สำคัญที่สุดเสมอ

Chun Yu แอบดูภรรยาของเขาจากไปด้วยน้ำตา ถอนหายใจ และพูดกับผู้ติดตามว่า: “ไปที่วังเพื่อส่งจดหมายถึงราชินีแม่! หลิงเอ๋อเป็นพี่สาวของเธอ เธอควรกลับบ้านและให้พี่สาวของเธอ สิ่งที่เธอพูด Zhu Xiang ฉันเชื่อว่าจักรพรรดิสามารถเข้าใจได้ นอกจากนี้ … “เขาคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า:” บอกแม่ของราชินีปล่อยให้เธอริเริ่มมอบอำนาจทางทหารของ Bu Cong ถึงจักรพรรดิไม่ว่าจะมอบอำนาจทางทหารให้ใครก็ตามต้องแสดงทัศนคติก่อนเราไม่ต้องการให้ Chunyu อยู่บ้าน “หลังจากนั้นเขาก็โบกมือ” ไป!

คำพูดของ Chun Yu ถูกนำไปที่วังโดยที่ไม่บุบสลายและบอกกับราชินี Chun Yu Qing

Chun Yuqing ไม่คาดคิดว่าจะได้รับข้อความดังกล่าว และเขาก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ราวกับว่าไม่มีการตอบกลับใดๆ และเขาถามคนๆ นั้นอีกครั้ง: “คุณพูดว่าอะไรนะ ใครตาย?”

“ฮุ่ย เนียงเนียง นี่คุณหนู คุณหนู …เธอไปแล้ว”

“น้องสาวของวังแห่งนี้ … ” ชุนอวี้ชิงรู้สึกฟุ้งซ่านเล็กน้อย เธอกับพี่สาวสนิทสนมกันมากจนไม่พูดอะไรเลย โดยพื้นฐานแล้วคนสองคนถูกบีบบนเตียงตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่นั่นคือ Chun Yu ตกลงไปบนหลังม้า นั่นก็เพื่อช่วย Chun Yuqing ที่ตกอยู่ในอันตรายด้วย หลังจากนั้น เธอร้องไห้เพราะพี่สาวกำลังจะตาย เธอยังวิ่งไปที่เสาและอยากจะตายกับน้องสาวของเธอ แต่เธอไม่ได้คาดหวังว่า Chun Yuling จะมีชีวิตอยู่อีกครั้ง เป็นเพียง Chun Yu Ling ที่ยังมีชีวิตอยู่อีกครั้งดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนคนและไม่มีใครรู้ . เธอพูดเรื่องไร้สาระตลอดทั้งวัน และเธอก็แปลกกับพี่สาวที่สนิทที่สุดของเธอในฐานะคนแปลกหน้า

เธอได้ใช้ความพยายามนับไม่ถ้วนในการฟื้นฟู Chun Yuling ให้กลับสู่สภาพเดิม แต่ไม่ว่าเธอจะทำอย่างไร ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น จนกระทั่งทั้งสองแต่งงานแยกจากกัน ไม่มีทางแยกตั้งแต่นั้นมา และค่อยๆ ความรู้สึกของพี่สาวคนเดิมก็ค่อยๆ จางหายไป

ตอนนี้ เธอได้กลายเป็นจักรพรรดินีของ Zong Sui แล้ว แต่น้องสาวของเธอเสียชีวิตแล้ว น้ำตาของ Chun Yuqing ลดลงอย่างควบคุมไม่ได้ และเธอก็กำลังจะทรุดตัวลงและร้องไห้เมื่อเห็นเขา คนรับใช้ของคฤหาสน์ของนายพล Jun Yu ชักชวนอย่างรวดเร็วประโยค: “วันแม่” จากนั้นเธอก็ก้าวไปข้างหน้าสองก้าวและกระซิบ: มีคำพูดที่จะนำทาสเข้ามาในวัง ”

Chun Yuqing แข็งค้างครู่หนึ่ง น้ำตายังคงไหลอยู่ในดวงตาของเขา แต่แนวโน้มที่เศร้าโศกถูกระงับ เธอเหลือบไปที่หญิงสาวแล้วบอกขันทีในศาลที่อยู่รอบตัวเธอ: “พวกคุณทุกคนลงไป!” จนกว่าผู้คนจะสะอาด เธอปาดน้ำตาแล้วพูดว่า “พูดมา! พ่อของคุณบอกอะไรคุณบ้าง” ”

“ชายชรากล่าวว่า โปรดขอให้ราชินีราชินีออกไปแสดงความเสียใจกับนางสาวกง และใช้ความคิดริเริ่มต่อหน้าจักรพรรดิเพื่อคืนพลังทหารส่วนหนึ่งของป้าของเธอให้กับศาลของซงซุย”

“ใช่?” Chun Yuqing แช่แข็งและถามโดยไม่รู้ตัว: “ทำไมพ่อของฉันถึงทำเช่นนี้ พี่เขยเสียชีวิตและครอบครัวของ Chunyu ควรได้รับอำนาจทางทหารโดยธรรมชาติ พ่อคือ … ” หยุดสักครู่ยิ้มอย่างขมขื่น . คุณถามอะไร เธอยังคงรู้ความคิดของพ่อของเธอหรือไม่ ข้อห้ามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจักรพรรดิตั้งแต่สมัยโบราณคือ Gonggao Gai ไม่ต้องพูดถึง Chun Yujia ที่ยังมีอำนาจทางทหารอยู่ในมือของเขา พ่อของเขาทำเช่นนี้เพื่อแสดงความโปรดปรานของเขาต่อ Li Jian และเขาต้องการแสดงให้เห็นว่า Jun Yujia ไม่ต้องการมีอำนาจทางทหารมากเกินไป เธอพยักหน้าและพูดกับหญิงสาวว่า: “วังนี้รู้แล้วคุณกลับไป! บอกพ่อของคุณ วังนี้จะทำตามที่เขาพูด”

สาวใช้ทำพิธีและออกไปนอกวัง น้ำตาของนางก็หยุดไหลอย่างรวดเร็วอีกครั้ง สาวใช้ Ruohong เข้ามา ถือชุดสูทธรรมดาอยู่ในมือ ชุนหยูชิงเปลี่ยนเสื้อผ้าและพาลั่วหงและขันทีไปคุยกับหลี่เจี้ยน

หลี่เจี้ยนรู้ข่าวมานานแล้ว ในเวลานี้ เมื่อเขาเห็นว่าราชินีเสด็จมาที่ร่างของเธอ เธอรีบลุกขึ้นทักทายเขา และรอให้ Chun Yuqing ทำความเคารพเขา จากนั้นเธอก็มีความคิดริเริ่มและพูดว่า: “ราชินีจะไม่ให้มารยาทมากขึ้น ฉันก็ลำบากมาก ฉันได้ยินมาว่าราชินีมีความสัมพันธ์ที่ดีกับน้องสะใภ้ของเธอตอนที่อยู่ในครอบครัวของเธอ ฉันรู้ว่า เธอคงจะอึดอัดในใจฉัน ฉันเตรียมจะไปหาเธอ ฉันไม่ได้หวังให้ราชินีมาก่อน”

Chun Yuqing กำลังร้องไห้ด้วยดอกแพร์และสายฝน นางพูดกับหลี่เจี้ยนว่า “นางสนมขอบคุณจักรพรรดิสำหรับความกรุณาของพระองค์ นางสนมต้องการให้จักรพรรดิปล่อยนางสนมออกจากวังเพื่อถวายเครื่องหอมแก่พี่สาว ตอนนี้ หัวใจของนางสนมอึดอัดจริงๆ”

“ควรเป็นเช่นนั้น” Li Jian พูดพร้อมกับจับมือเธอว่า “ฉันน่าจะไปกับเธอ แต่การต่อสู้ระหว่าง Zong Sui กับ Dashun กำลังใกล้เข้ามา และรายงานการต่อสู้ข้างหน้าก็ต่อเมื่อ มันยุ่งมากจริงๆ ราชินีจะออกเดินทาง สำหรับฉัน บอกแม่ทัพเก่าให้เขาไว้ทุกข์ แต่เขาต้องไม่ทำร้ายร่างกายของเขา ดินแดนของ Zong Sui ยังคงต้องการให้เขาปกป้องมัน!”

“คุณเริ่มสงครามแล้วเหรอ?” จู่ ๆ ชุน อวี้ชิงก็ถามประโยคนี้ และสังเกตเห็นทันทีว่าเขาคิดผิด และรีบอธิบายอย่างรวดเร็ว: “จักรพรรดิเพิ่งตรัสว่ามีรายงานสงคราม เป็นไปได้ไหมที่ทะเลาะกัน? ถ้าเป็นเช่นนั้น สนมเห็นพ่อของเขาชั่วขณะหนึ่ง ร่วมกับเขา เขาบอกว่าเรื่องครอบครัวสำคัญกว่าเรื่องชาติ ดังนั้นเขาต้องไม่ชะลอการทำสงคราม”

หลี่เจี้ยนส่ายหัว “สงครามยังไม่เริ่มต้น ราชินีไม่จำเป็นต้องกังวล แม่ทัพเก่าดูแลร่างกายของเขาสำคัญที่สุด นอกจากนี้ เกี่ยวกับส่วนหนึ่งของอำนาจทางทหารของนายพล … ”

“นางสนมกำลังจะพูดเรื่องนี้กับจักรพรรดิ” Chun Yuqing เปิดปากของเขาและมองไปที่ Li Jian ในเวลาเดียวกัน สังเกตปฏิกิริยาของเขาอย่างระมัดระวัง

Li Jian ได้ยินมาว่า Chunyu Yuqing ก็ยอมรับสิ่งนี้เช่นกัน และอดไม่ได้ที่จะหลับตาลงสองครั้ง และยังนำความเย็นชาที่มองไม่เห็นระหว่างคำพูดของเขามาด้วย: “โอ้ ราชินีพูดอะไร แต่ฉันหวังว่าฉันจะมอบอำนาจทางทหารให้กับ เก่า ทั่วไปอยู่ที่ไหน ”

“จักรพรรดิ์.” Chun Yuqing ก้าวถอยหลังและคุกเข่าลง “จักรพรรดิ พระสนม คิดตรงกันข้ามกับที่จักรพรรดิกล่าว พระสนมต้องการบอกจักรพรรดิว่า เนื่องจากพี่เขยของนางสนมสิ้นพระชนม์ เดิมทีเขาถือมันไว้ในมือ อำนาจทหารควรคืนให้ จักรพรรดิและรายได้มาจากจักรพรรดิ ”

“คืนให้ฉันเหรอ” Li Jian รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย “โดยทั่วไปแล้ว General Step เป็นลูกชายที่รักของนายพล Yu Yu นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องธรรมดาที่อำนาจทางทหารนี้จะถูกส่งไปยังครอบครัวของ Jun Yu ฉันยังเตรียมที่จะบอกราชินีว่านายพล Jun Yu จะเข้ารับตำแหน่ง! ราชินี … ”

“จักรพรรดิ.” Chun Yuqing ขัดจังหวะคำพูดของเขาและพูดว่า: “ตั้งแต่สมัยโบราณข้าราชบริพารเชื่อฟังกษัตริย์ไม่ว่าเขาจะบริจาคเท่าไรเขาก็เป็นรัฐมนตรีของกษัตริย์ ทหารของประเทศก็เป็นทหารของกษัตริย์ด้วย เหตุผลที่มอบให้กับ ข้าราชบริพาร ยิ่งกว่านั้น นางสนมคือภรรยาของท่าน และพระนามก็รวมอยู่ในนิกายด้วย ในฐานะราชินีแห่งซงซุย ความคิดแรกควรเป็นผลประโยชน์ของจักรพรรดิ และนางสนมเชื่อว่าอำนาจทางทหารอยู่ใน จักรพรรดิ ในมือของเขา ซ่งซุยแบบนี้มีความมั่นใจมากขึ้น ดังนั้นนางสนมจึงขอให้จักรพรรดิไม่มอบอำนาจทางทหารส่วนนั้นแก่บ้านของชุนหยู โปรดขอให้จักรพรรดิหาเงินเอง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง