Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1161

29 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1161

ชายสองคนมีความกังวลของตัวเอง และ Duanmu Anguo ต้องการใช้มือของ Zong และ Sui เพื่อรบกวน Dashun แต่ตัวเขาเองก็ได้กำไรจากมัน Li Jian ต้องการใช้สองสิ่งรวมถึง Duanmu Anguo รวมถึง Jile Xiaoyao San เพื่อทำ Zong สุยบรรลุความสูงใหม่ในทวีปนี้เป็นเวลาหลายร้อยปี

Duanmu Anguo ถึงกับพูดกับ Li Jian: “คราวนี้ Dashun นำทหารของเขาไปทางทิศตะวันออกและไม่ใช่ Nine Princes of God of War แต่ Seven Royal Highnesses ชอบพระเจ้า เป็นเรื่องที่ดี! ถ้าองค์ชายเก้า มาแม้ว่าเขาจะใช้ Elysian Freedom เจ้าหน้าที่เก่าก็ยังไม่กล้ายืนยันว่าองค์ชายเก้าจะไม่ฆ่าเนื้อและเลือดจำนวนมาก เนื่องจาก Lai Ren เป็นองค์ชายเจ็ดดังนั้นผลของ Bliss Xiaoyaosan จึงสามารถนำมา ให้ดีที่สุด”

Li Jian คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพยักหน้า “ฉันได้ยินมาว่าองค์ชายเจ็ดแห่ง Dashun เป็นคนที่เหมือนนางฟ้าและเขารู้สึกถึงโลกด้วยจิตใจที่ใจดี มันไม่เผ็ดเท่าองค์ชายเก้าและเขาอาจจะ ทำเมื่อเขาทำสิ่งต่าง ๆ จงมีเมตตา ”

Duanmu Anguo พยักหน้า “จักรพรรดิพูดถูก ดังนั้นเมื่อชีวิตที่สดใหม่จำนวนมากรีบวิ่งไปที่ทีมของเขาโดยไม่คำนึงถึงชีวิตและความตายเจ้าหน้าที่เก่ากล้ายืนยันว่าเจ้าชายทั้งเจ็ดจะนุ่มนวล ตราบเท่าที่เราสามารถตัดออกได้ แม้ว่าเราจะสามารถฆ่าคนในเมืองได้ หากพวกเขาทั้งหมดเลี้ยงบลิส พวกเขาจะล่าถอยโดยไม่มีการต่อสู้”

Duanmu Anguo บรรยายฉากสงครามในอุดมคติโดยเฉพาะกับ Li Jian Li Jian ได้เริ่มตั้งตารอการล่าถอยของ Dashun และ Zong Sui เพื่อโจมตีทีละขั้น ในที่สุดก็เข้ามาแทนที่ Dashun ในทวีปนี้ ไม่ใช่ว่าเขาจะถูกคนภายนอกกวนตีนได้ง่าย แต่สิ่งที่ชนะ Duanmu Anguo แสดงให้เขาเห็นนั้นน่าตกใจเกินไป มันไม่ได้น่าตื่นเต้นเกินไปที่จะบอกว่า Li Jian ตื่นเต้นมาก แต่เรื่องก่อนหน้านั้นน่าตกใจเกินไป เขาเต็มใจที่จะต่อสู้เพียงครั้งเดียวเพื่อสิ่งนั้น ตราบใดที่มีสิ่งนั้นอยู่ในมือ Zong Sui ต้องเผชิญ Dashun แม้ว่าจะไม่ใช่ชัยชนะ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องแพ้

ทั้งสองหัวเราะเยาะกันราวกับว่าพวกเขาได้รับชัยชนะ Li Jian เชิญ Duanmu Anguo ให้อยู่ในวังพร้อมรับประทานอาหารเย็น และสั่งให้นางงามทั้งสี่ที่ Duanmu Anguo ส่งไปที่วังเพื่อเรียกรวมกัน ในระหว่างงานเลี้ยง เขาสัญญากับความงามทั้งสี่ของสี่คืนถัดไป จากมุมมองของคนอื่น คนสี่คนนี้มีแนวโน้มที่จะเข้ามาแทนที่ขุนนางระดับสูงคนใหม่ แต่ฉันไม่รู้ Li Jian ทำเช่นนี้ แต่เป็นเพียงใบหน้าของ Muan Guo

บนพื้นผิว Duanmu Anguo มีความสุขมากกับความงามทั้งสี่ของ Li Jianxing แต่เขายิ้มอย่างลับๆในใจและหัวเราะกับสิ่งนั้น Li Jian มองไม่เห็น แต่ทั้งสี่ก็ปรากฏอยู่ด้านสว่าง เขาใช้จริง ๆ กับสายมืดที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เขาต้องการให้แน่ใจว่ามีคนที่สามารถลอบสังหาร Sui Xinjun ที่หมอนของเขาได้ตลอดเวลาและว่าเขามีหลานชายของ Duanmu Anguo ในรัชทายาทของเขา บางที วันหนึ่ง โลกของซุยนี้ได้รับการสืบทอดโดยสายเลือดของตระกูลต้วนมู่ของเขา แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นวันนั้นในวัยของเขา ตราบใดที่ยังมีความหวัง แม้ว่าฉันจะคิดเกี่ยวกับมัน ฉันก็รู้สึกสนุกสนานมาก!

ในค่ายนอก Bincheng Xuan Tianhua ส่งออกไปเพื่อติดตามผู้พิทักษ์ด้านมืดของผู้หญิงคนนั้นซึ่งในที่สุดก็กลับมา แต่กลับนำข้อความที่น่าผิดหวังกลับมา: “ผู้หญิงคนนี้ดูเหมือนจะรู้เรื่องนี้และเธอก็ไปตลอดทาง ตกลง และในที่สุดก็เข้าไปในซงซุยและเกียวโตแล้วก็หายตัวไป พวกลูกน้องไร้ความสามารถและติดตามไม่ได้ว่าพวกเขาไปที่ไหน โปรดขอให้พระองค์ลงโทษเขาด้วย”

Xuan Tianhua โบกมือและ Dark Guard ก็ทำหน้าที่ของเขาเสมอ หากไม่สามารถสืบหา Dark Guard ได้ แสดงว่าอีกฝ่ายต้องเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ เขาโทษ Dark Guard เพื่ออะไร ก็แค่ผู้หญิงคนนั้นเข้ามาใน Zong Sui Kyoto จริง ๆ แล้วจะเป็นใคร?

กองทัพถูกส่งไปประจำการนอกเมืองมาหลายวันแล้ว แต่ก็ไม่ได้โจมตีอย่างระมัดระวัง Xuan Tianhua ไม่ใช่คนประเภทที่สามารถยิงนัดแรกได้ ไม่ต้องพูดถึงรางวัลสายลับด้วยซ้ำ ผู้คนในปินเฉิงมีการกระจายตัวอย่างหนาแน่น และหลังจากที่ซงซุยได้ออกประกาศสงคราม ไม่มีใครเต็มใจที่จะออกจากบ้าน ผู้คนมีความจงรักภักดีต่อประเทศมาก พวกเขาเชื่อมั่นว่าซ่งซุยจะไม่แพ้ แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ พวกเขาจะตายในบ้านของพวกเขาแม้ว่าพวกเขาจะตาย ในกรณีนี้ Dashun ก็เริ่มโจมตี เมื่อเขาทำลายเมือง มันก็ย่อมทำให้มีผู้บาดเจ็บล้มตายจำนวนมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าเขาจะระวังตัว มันก็เหมือนกับเมืองทั่วๆ ไป

Xuan Tianhua ไม่เคยอยากเห็นฉากของ Tucheng เขากำลังรอ Zong Sui เพื่อชักชวนให้ผู้คนออกไปได้สำเร็จ เมื่อผู้คนออกจากเมืองไป เขาจะยึด Bincheng ได้อย่างรวดเร็วไม่ว่ากรณีใดๆ กองทัพของเขาต้องการเมืองเป็นฐาน ไม่ใช่ค่ายที่ตั้งขึ้นนอกเมือง

ระหว่างทางจาก Dashun Kyoto ถึง Fuzhou รถม้าของ Feng Yuheng ควบม้า มันคือ Huang Quan ที่กำลังจับรถอยู่ในขณะนี้ และ Wang Chuan กำลังนั่งอยู่ในรถม้ากับ Feng Yuheng Feng Yuheng กำลังนอนอยู่ครึ่งทางในเวลานี้ดวงตาของเขา แคบลงและเขากำลังจะหลับ เธอพูดกับหวังชวน: “ฉันไม่ต้องการใครรอ คุณต้องนอน คุณต้องประหยัดพลังงานเพื่อให้ทันกับหวงฉวน พวกเราคือ ไปตามถนนกลางคืนโดยพื้นฐานแล้วไม่ได้พักผ่อนคุณนอนไม่หลับตอนนี้คุณไม่มีวันหลับตลอดไป ”

Wangchuan รู้ว่า Feng Yuheng มีเหตุผล แต่เธอก็ยังกังวลเล็กน้อย: “คุณหญิง เราพบโจรสามคนระหว่างทาง แม้ว่าพวกเขาจะดูเหมือนพวกอันธพาลธรรมดา แต่ก็ยังไม่สามารถเข้าใจได้ง่าย ในกรณีของ Zong Sui People หรือคนจากต้วนมู่อังกู่อยู่ข้างในและอันตรายจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ”

“อันตรายก็คือการตอบสนองของเรา อย่าปล่อยให้คุณลากร่างกายที่เหนื่อยล้ามาต่อสู้กับตัวเอง” เธอดึงแขนของล่าหวังชวน “นอนซะ รักษาความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งของร่างกายคุณ เพื่อที่เมื่อวิกฤตมาถึง ตัวต่อตัวจะดีที่สุด”

ลืมเธอเธอผล็อยหลับไป ในที่สุดใครอยากจะนอนลง แต่เฟิงหยูเหิงนอนไม่หลับ เธอกระพริบตาแล้วถามว่า “มีใครที่คุณชอบไหม หวงฉวนชอบเดิน แล้วคุณล่ะ คุณชอบใคร”

หวางชวนส่ายหัวและส่ายหัวสักครู่ “ทาส-บ่าวไม่มีใครชอบ ชีวิตของทาสคือบ้านของนาย ในใจเขามีเพียงเจ้านายที่เขารอคอย

“ฉันยังต้องคิดเรื่องนี้ด้วยตัวเอง” เธอยังใช้ทฤษฎีของเธอเองสอนหวางชวน: “ทุกคนไม่ได้อยู่เพื่อคนอื่น คุณเป็นคนอิสระ คุณสามารถรับใช้ฉันได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องอุทิศชีวิตนี้ให้ฉัน ชีวิตของตัวเอง ผมเคยพูดไว้นานแล้วว่าถ้าตกอยู่ในอันตรายจะปกป้องผมให้มากที่สุด ถ้าไม่รอด คุณต้องเอาตัวรอดให้ได้ก่อน Life for life เหมือนจะดี แต่ผม’ ไม่เคยเห็นด้วย ลืมไปเถอะว่าอนาคตเธอมีคนที่ชอบบอกมาว่าฉันจะปกครองเธอยังไงดี”

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Wang Chuan ได้ยิน Feng Yuheng พูดทฤษฎีดังกล่าว แม้ว่าเธอจะยอมรับไม่ได้ก็ตาม แต่หัวใจของเธออยู่ที่นั่นเสมอ เธอพยักหน้าและไม่พูดอะไร ย่อตัวกลับเข้าไปในผ้าห่มเพียงกระซิบ “คุณหญิง , ไปนอน!” แต่เธอนอนไม่หลับอีกต่อไป และปัญหาของ Feng Yuheng ยังคงอยู่ในใจของเธอ ไป ไปรอบๆ ออกไปจากใบหน้าของไป่เจ๋อ

Bai Ze เป็นคนแรกที่เธอพบหลังจากถูกโยนเข้าไปในค่ายฝึก Dark Guard ของ Xuan Tianming เธอมักจะนึกถึงความทรงจำในการฝึกฝนกับไป่เจ๋อทั้งวันทั้งคืน ไป่เจ๋อมาถึงเร็วกว่าเธอ และเป็นคนสุดท้ายที่ติดตามซวน เทียนหมิง กังฟูยังดีกว่าเธอมาก แม้ว่าเธอจะเก่งในทักษะของเธอ แต่เธอก็ยังมีอาวุธที่ด้อยกว่าเล็กน้อย หลายครั้งเพราะการต่อสู้ เอาชนะคู่ต่อสู้ไม่ได้และได้รับบาดเจ็บจากคู่ต่อสู้ ในหลายปีที่ผ่านมา ไป่เจ๋อช่วยเธอได้มาก และครั้งหนึ่งเคยช่วยให้ทุกคนฝึกฝนวิชาดาบชุดใหม่ของเธอหลังจากที่ทุกคนพักผ่อน

Dark Guard ต้องไม่มีความรู้สึก เธอทำงานได้ดีกว่า Huang Quan เธอเก็บใบหน้าที่เย็นชามานานกว่าสิบปี ไม่มีใครเคยยิ้ม แต่เมื่อเธอเห็น Bai Ze อ่อนโยนต่อกัน น่าเสียดาย … น่าเสียดายที่ Bai Ze มี Bai Furong อยู่ข้างๆเธอแล้ว ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถปล่อยให้เธอคิดได้อีกต่อไป เธอ ซ่อนอยู่ในหัวใจของเธอและไม่เคยบอกใครเกี่ยวกับเรื่องนี้

เขาลืมหันหลังกลับหัวเราะด้วยความไม่พอใจ แต่ในใจก็มีความสุขเล็กน้อย อันที่จริงพวกเขาโชคดีจริงๆ ไม่ว่าเธอ หวงฉวน หรือไป่เจ๋อ หรือในชั้นเรียน พวกเขาโชคดีมาก ตามอาจารย์เช่น Feng Yuheng และ Xuan Tianming แม้ว่าพวกเขาจะละเมิดหลักการและมีความรู้สึกกับผู้คน แต่อาจารย์ก็ไม่ยอมแพ้หรือแก้ไขโดยตรง แต่ให้พรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและแม้กระทั่งความช่วยเหลือในชีวิตนี้ ฉันโชคดีที่ได้อยู่กับอาจารย์เช่นนี้ แม้ว่าฉันจะไม่ได้แต่งงานกับใครก็ตามในชีวิตของฉัน เธอก็มีความสุข

ซ่งซุย ชุนหยูในคฤหาสน์ทั่วไป

ข่าวการเสียชีวิตของ Bu Cong ถูกส่งกลับไปที่เกียวโตพร้อมกับหนึ่งในนั้น และข่าวการเสียชีวิตของ Chun Yuling

นี่คือสิ่งที่ Chun Yuling ขอให้ Feng Yuheng ทำเพื่อเธอ เธอหวังว่า Jun Yu จะได้รับข่าวการเสียชีวิตของเธอใน Dashun ด้วยวิธีนี้เธอเท่านั้นที่สามารถไปไกลและอยู่ในเขตแดนทางใต้โดยไม่ต้องกังวล หลุมฝังศพของเย้า

เฟิง หยูเหิงไม่ทำให้เธอผิดหวัง ข่าวที่ว่า Chun Yuling และ Fu Jun Bucong เสียชีวิตด้วยกันใน Dashun ถูกส่งกลับไปยังคฤหาสน์ของ General Junyu เรียบร้อยแล้ว หลังจากข่าวดังกล่าวผ่านไป นาจุน ยูปล่อยให้นายพลเก่ายืนขึ้นทันที เธอถูกรวมอยู่ในสถานที่แรกของศัตรู

Chun Yuling เป็นลูกสะใภ้ของนายพล Chun Yuyin และเขาก็เป็นไข่มุกบนฝ่ามือด้วย เมื่อ Chuicong เสนอให้ติดตามเจ้าหญิงทั้งหก Li Yue ไปยัง Dashun Kyoto เขาจะไม่มองโลกในแง่ดีนับประสาลูกสาวของเขา Chun Yuling ก็ต้องปฏิบัติตาม เขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะหยุดมัน แต่จักรพรรดิองค์ใหม่ Li Jian ได้ตอบโต้ Bu แล้ว คำขอของ Cong และเขาหยุดมันไม่ได้ และลูกสาวของเขาประพฤติตัวแยกจากสามีของเธอ ด้วยความสิ้นหวังพวกเขาต้องตกลงที่จะไปกับพวกเขา

บู Cong สัญญาต่อหน้าเขาว่าเขาจะสาบานว่าจะปกป้องความปลอดภัยของ Chun Yuling แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะป้องกันตัวเองไม่ได้ และแม้แต่ Chun Yuling ก็ถูกฆ่าตายด้วยกัน การโจมตีของนายพล Chun Yuyin นั้นเกือบจะถึงตาย

รายงานงานศพที่โดดเด่นทำให้วังของนายพล Junyu อยู่ในสภาพที่ไว้ทุกข์ แม่ทัพอาวุโสชุนหยูทนไม่ไหว และล้มป่วยลงทันที เรื่องใหญ่ของครอบครัวถูกจัดการโดยหม่าภรรยาของเขา

แต่ Chun Yuling ก็เป็นลูกสาวแท้ๆของ Ma! Ma เกือบจะร้องไห้ในขณะที่ทำพิธีศพใน Zhang Luo จนกระทั่ง Lingtang ถูกจัดตั้งขึ้นและการ์ดของ Chun Yuling ก็ถูกวางและแม้แต่โลงศพที่มีชุดอยู่ตรงกลาง ของ Lingtang และเธอไม่สามารถถือได้อีกต่อไป เขาหลั่งน้ำตาบนโลงศพ

หญิงสาวและป้าของพระราชวังของนายพลเสียชีวิตแล้ว และแม้แต่เมืองหลวงของศพก็ไม่อาจนำกลับคืนมาได้ เรื่องนี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในซง ซุย และเกียวโต เมื่อ Duanmu Anguo ได้ยินข่าวนี้ เขาแทบไม่น่าเชื่อเลย บู Cong ตายแล้ว เป็นไปได้ยังไง! เจ้าชายทั้งเก้าและเจ้าชายทั้งเจ็ดไม่ได้อยู่ในปักกิ่ง ซึ่งบู่กองอยู่ในมือ ตายเหรอ … เฟิงหยูเหิง?

Duanmu Anguo คิดถึงฟ้าร้องและอาวุธปืนที่ใช้ในการโจมตี Dashun ในตำนานเกี่ยวกับ Shu โบราณและไม่สามารถช่วยได้ แต่เย้ยหยันอย่างเย็นชา “ท้องฟ้ามีฟ้าร้องและปืนหรือไม่ ดีมาก ชายชราจะรู้สิ่งเหล่านี้ในมือของคุณ! เริ่มการต่อสู้อย่างรวดเร็ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง