Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1160

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1160

วันนี้ Duanmu Anguo เป็นแขกผู้มีเกียรติของ Zong Sui จักรพรรดิองค์ใหม่หลี่เจี้ยนรักเขามาก และเป็นเพราะต้วนมู่ อังกัว ทำให้เขาตัดสินใจเผชิญหน้ากับต้าชุน พูดได้เลยว่าถ้าต้วนมู่อันกัวไม่มีกำลังใจอยู่ตรงกลาง การต่อสู้ครั้งนี้จะไม่เกิดขึ้น จะพ่ายแพ้

Li Jianxinjun มาถึงจุดสูงสุด และเรื่องภายในของเขาก็ยังไม่สบายใจ เขามีพลังงานที่จะเผชิญหน้ากับ Dashun ได้อย่างไร แต่ Duanmu Anguo เคยปล่อยให้เขาเห็นบางสิ่งบางอย่างซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจที่สุดในชีวิตยี่สิบปีของ Li Jian เป็นสิ่งที่ทำให้ Li Jian คิดว่า Zong Sui ไม่ได้ไม่มีทุนและ Dashun และ Zong Sui ก็ไม่มีโอกาสพลิกกลับอย่างสมบูรณ์ภายใต้การควบคุมของ Dashun ตราบใดที่ Duanmu Anguo จัดหา Zong Sui ด้วยสิ่งของประเภทนั้นจำนวนมาก โอกาสของซ่งซุยสดใส

แน่นอนว่าเขาไม่ได้เพิกเฉยต่อสิ่งประดิษฐ์เช่น Dashun และ Tianlei เมื่อเทียบกับสิ่งที่ Duanmu Anguo มีอยู่ในมือ ดูเหมือนว่า Tianlei ของ Dashun นั้นเหนือกว่า แต่ Duanmu Anguo บอกเขาว่าไม่ต้องกังวล นอกจากสิ่งเหล่านั้น เขามีของดีอื่นๆ อยู่ในมือ เพียงแค่ต้องรอ สิ่งนั้นต้อง เก็บเกี่ยวจาก Qianzhou และเขาจะจัดส่งไปยัง Zong Sui โดยเร็วที่สุด

วันนี้ Duanmu Anguo มาเพื่อมอบของขวัญชิ้นใหญ่ Li Jian คิดว่าสิ่งดี ๆ ที่เก็บเกี่ยวจาก Qianzhou จะมาถึงหรือไม่?

“ได้โปรดท่านแม่ทัพด้วนมู่ เร็วเข้า!” เขารู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยในคำพูดของเขาและต้องการเห็นสิ่งที่ Duanmu Anguo นำมาซึ่งในครั้งนี้ ไม่ว่าเขาจะยังตกใจมากพอเหมือนครั้งที่แล้วหรือไม่

ในไม่ช้า Duanmu Anguo ก็มาจากราชวงศ์และคุกเข่าเพื่อทักทาย Li Jian ต่อหน้าเขา หลี่เจี้ยนรีบลุกขึ้นและจับคนๆ นั้นด้วยตนเอง กระตือรือร้นและจริงใจมาก: “ฉันบอกไปแล้วว่านายพลต้วนมู่อยู่ข้างหน้าฉัน กำจัดของขวัญออกไป”

“เฮ้!” Duanmu Anguo โบกมือ “นั่นคือจักรพรรดิที่ยกคนใช้ แต่ข้าราชบริพารจะถูกเอาอกเอาใจและหยิ่งผยองได้อย่างไร ทำเช่นนี้ไม่ได้จริงๆ?” เขาพูดและแสดงความเคารพอย่างดื้อรั้น Li Jian ” Chen Duanmu Anguo เคาะ Sheng Shang “ในวาทกรรม เขาถือว่าตัวเองเป็นข้าราชบริพารของ Zong และ Sui และลืมไปว่าเดิมทีเขาเป็นคน Dashun

หลี่เจี้ยนยกคนขึ้นอีกครั้งโดยไม่สุภาพมากนักและรีบไปที่หัวข้อ: “นายพลเก่าบอกว่ามีของขวัญชิ้นใหญ่จะมอบให้ฉัน แต่สิ่งที่ดีที่ได้รับจากพันสัปดาห์ที่แล้วคืออะไร”

Duanmu Anguo พยักหน้า: “จักรพรรดิพูดถูก นั่นแหละ เมื่อวานคนของรัฐมนตรีคนเก่ากลับมาจาก Qianzhou และพวกเขาก็นำความลับกลับมา รัฐมนตรีได้ตรวจสอบมันในชั่วข้ามคืน และวันนี้เขาได้นำมันเข้าไปในวัง กรุณาตรวจสอบกับจักรพรรดิ “เขากล่าวว่า เอื้อมมือเข้าไปในแขนเสื้อและสัมผัสกล่องไม้เล็กๆ

เขาเปิดกล่องไม้ และหลี่เจี้ยนก็มองไป แต่เมื่อเขาเห็นว่ากล่องไม้เต็มไปด้วยผงสีขาวและปิดด้วยผ้าก๊อซ มันดูลึกลับทีเดียว

“นี่อะไร?” หลี่เจี้ยนรู้สึกงุนงง เขาจึงเอื้อมมือไปแตะมัน แต่ต้วนมู่ อันกัวหยุดไว้-“จักรพรรดิทำไม่ได้! สิ่งนี้สัมผัสไม่ได้ง่าย ๆ ไม่เช่นนั้นจะเป็นอันตราย!”

หลี่เจี้ยนชะงักไปครู่หนึ่ง “ยาพิษยากไหม?” หลังจากนั้นก็มีความไม่พอใจเล็กน้อย “ความเข้าใจที่สองของสิ่งที่ด้วนมู่พูดนั้นเป็นสิ่งที่ต้องชนะ มันคือยาพิษหรือ พิษซงซุยก็เป็นยาพิษที่ทรงพลังที่สุดเช่นกัน แค่ดมกลิ่นก็จะฆ่าผู้คนทันที แต่ฉันไม่รู้ว่าอะไรจำเป็น สำหรับแม่ทัพเก่าที่จะได้รับจาก Qianzhou หากคุณต้องการพึ่งพายาพิษกับ Dashun มันไม่ชนะอย่างแน่นอน ”

Duanmu Anguo ส่ายหัว “ถ้าจักรพรรดิอธิบายสิ่งนี้ว่าเป็นพิษ มันจะไม่จ่าย แต่ในความเห็นของรัฐมนตรีเก่า มันไม่ง่ายเหมือนยาพิษ”

“โอ้?” หลี่เจี้ยนนั่งบนเก้าอี้มังกร “แม่ทัพชรากล่าวว่า สิ่งนี้คืออะไร และใช้อย่างไร”

Duanmu Anguo บอกกับ Li Jian ว่า: “นี่คือสิ่งที่รัฐมนตรีคนเก่าเคยพูดไว้ก่อนหน้านี้ และเขาเป็นคนที่สองที่เข้าใจชัยชนะของ Dashun ศัตรู ชื่อของมันคือ Jile Xiaoyaosan และสามารถปลูกดินแดนน้ำแข็งได้เพียงพันสัปดาห์ หลังจากที่ Zhou อยู่ ถูกผนวกโดย Dashun ภายใต้การปราบปรามของ King Dashun Qianzhou ไม่ได้รับอนุญาตให้ปลูกสิ่งนี้อย่างเปิดเผยอีกต่อไปดังนั้นรัฐมนตรีเก่าจึงส่งคนไปที่ Qianzhou เพื่อค้นหาและใช้เวลาและความล่าช้ามาก หลายชั่วโมง ”

เขาพูดขณะเปิดผ้าก๊อซที่ปิดโฟมแป้งสีขาว และเห็นว่าโฟมแป้งสีขาวละเอียดมากและมีสัดส่วนที่ดี โดยมีแสงเป็นประกายเล็กน้อยในสีขาว เหมือนกับสีแดงขาวของผู้หญิงที่เช็ดหน้า แต่ Duanmu Anguo ระมัดระวังอย่างมาก เขาถึงกับกลั้นหายใจเมื่อเปิดเส้นด้ายออก เพียงแค่ให้หลี่เจี้ยนมองดูจากระยะไกล จากนั้นจึงคลุมเส้นด้ายอีกครั้งโดยทำอย่างระมัดระวัง

พวกเขาจะพุ่งเข้าใส่เหมือนคนตายเดิน เลือดไร้ความหมาย แม้ว่าศัตรูจะตัดเขาทิ้งไปครึ่งหนึ่งแล้วก็ตาม ตราบใดที่ขาของเขาเดินได้และแขนของเขาสามารถแกว่งได้ เขาจะยังคงอยู่ในสนามรบและต่อสู้เพื่อเรา ”

พูดถึงที่นี่ Duanmu Anguo เฝ้าดูปฏิกิริยาของ Li Jian อย่างระมัดระวัง เขาเป็นคนที่เอาใจใส่เป็นพิเศษ และหลังจากพูดถึงประสิทธิภาพของ Bliss Xiaoyao San เขาก็พร้อมที่จะป้องกันโดย Li Jian ท้ายที่สุดแล้วเรื่องแบบนี้ก็ชั่วร้ายเกินไป , Li Jianding จะคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเขาใช้มันกับตัวเอง?

Duanmu Anguo คิดมานานแล้วว่าจะจัดการกับมันอย่างไร เขาบอกหลี่เจี้ยนว่า “จักรพรรดิผู้มากประสบการณ์อาศัยอยู่ในเขตแดนเหนือมาหลายปี พระองค์ทรงทราบถึงความสุขนี้มานานแล้ว และถึงกับทรงคิดค้นสิ่งที่สามารถต้านทานสิ่งนี้ได้ ยาอีกตัวหนึ่ง” จากนั้นเขาก็หยิบกล่องมาอีกกล่อง ออกจากแขนเสื้อและมอบมันให้โจวต้าขันทีข้างหลี่เจี้ยน” จักรพรรดิเพียงต้องการดมยานี้ ต่อจากนี้ไป ผงบลิสเสี่ยวเหยานี้ไม่มีประโยชน์สำหรับคุณอีกต่อไป “แน่นอน เขากล่าวว่า: ” จักรพรรดิไม่ต้องกังวลมาก แม้ว่า Bliss Xiaoyao Powder นี้จะทรงพลัง แต่ก็ต้องใช้จึงจะได้ผล แม้ว่ากลิ่นข่าวล่าสุดจะมีผลบ้าง แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นเพียงสามเรื่องเท่านั้น หรือสองชั่วโมงเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายจนเกินไป”

หลี่เจี้ยนถือยาแก้พิษไว้ในมือ หลี่เจี้ยนวางมันไว้ใต้จมูกด้วยความสงสัยและดมกลิ่น เพียงแต่รู้สึกได้ถึงความสดชื่นจากจมูกไปถึงสมอง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าพอใจมาก หลังจากที่เขาได้ยิน เขาก็หัวเราะและพูด Duanmu Anguo: “ฉันจะป้องกันนายพล Duanmu ได้อย่างไรฉันแค่กลัวที่จะยึดติดกับสิ่งนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจความสุขนี้น่าตื่นเต้นมากจนทำให้คนคลั่งไคล้และตัดหัวของพวกเขาครึ่งหนึ่ง คุณสามารถต่อสู้กับศัตรูได้ ถ้า มันถูกใช้ในสนามรบระหว่าง Zong Sui และ Dashun เราทุกคนจะเป็นทหารเวทย์มนตร์!”

“นั่นคือธรรมชาติ” Duanmu Anguo กล่าวว่า: “ตราบเท่าที่เราให้ความสุขแก่นายพลของเราและปล่อยให้ไปปล่อยให้เขามีฝีมือของ Dashun ทหารและม้าของเราไม่สามารถต่อสู้กับความกลัวใด ๆ พวกเขาจะต่อสู้ไปข้างหน้าแม้ว่าจะเต็มไปด้วย ศพทหารและม้าของ Dashun จะเต็มไปหมด ”

Li Jian รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย เขาสามารถจินตนาการได้ว่าเขามีทีมที่ไม่กลัวเลือด ความเจ็บปวด หรือความตาย ภายใต้การดูแลของทีมนั้น เขาพ่ายแพ้และในที่สุดก็กลายเป็นความพ่ายแพ้ของ Zong Sui ของเขา แต่ … “แต่ทหารและม้าของ Zong Sui ของฉันรับเรื่องแบบนี้ และแม้ว่าพวกเขาจะชนะการต่อสู้ มันต้องตายแน่หรือ?” การแสดงออกของ Li Jian จางลง “นายพล Duanmu เคยคิดที่จะเติมชัยชนะให้กับผู้คน คุณต้องการกี่คน Zong Sui Sui ของฉันก็เพียงพอแล้ว?

รัฐมนตรีคนเก่ายินดีที่จะพาตัวเองไปหาทหารส่วนตัว 100,000 นายของ Zong Suilai และอุทิศตนเพื่อการต่อสู้เพื่อรับใช้ความสุขแห่งอิสรภาพ เพียงเพื่อช่วยให้จักรพรรดิครองโลก! ”

เขาคุกเข่าลงและพูดอย่างมีพลังมาก Li Jian อดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นเช่นกัน Duanmu Anguo นำทหารส่วนตัว 100,000 นายซึ่งเป็นทหารของเขาเอง แต่ตอนนี้เขาเต็มใจที่จะให้ทหารของเขากินยาเพื่อต่อสู้เพื่อ Zong Sui ซึ่งทำให้ Li Jian เคลื่อนไหวอย่างมาก เขา สัญญา Duanmu Anguo: “Ai Qing คิดมากสำหรับฉันแล้วฉันก็สัญญากับ Ai Qing อีกครั้งว่าตราบเท่าที่ Zong Sui วาง Dashun สามจังหวัดในขอบเขตทางเหนือของ Dashun จะกลับไปสู่อ้อมแขนของ Ai Qing รวมถึงพันสัปดาห์ ประเทศ เอาไปไว้ในมือของ Ai Qing โดยไม่ต้องส่ง Zong Sui ”

“รัฐมนตรีคนเก่าอยากจะขอบคุณจักรพรรดิสำหรับความสมบูรณ์ของเขา! รัฐมนตรีคนเก่าหวังเพียงว่าจะได้บ้านเกิดของเขาและเขาจะปฏิบัติต่อ Zong Sui เป็นการแสดงความเคารพของเขาในอนาคต .

พระมหากษัตริย์ใด ๆ ที่ได้รับบัลลังก์โดยการแย่งชิงไม่ใช่โคมไฟประหยัดน้ำมัน เหตุผลที่ Li Jian ปฏิบัติต่อเขาราวกับเป็นแขก เพราะเขาตกใจกับบางสิ่งที่เขาเคยนำออกมาก่อนหน้านี้ และ Zong Sui อยากจะเอามันออกจากมือของเขา Dashun แต่เมื่อชนะแล้วจะยอมมอบสามจังหวัดทางเหนือให้เขาได้อย่างไร?

ดังนั้น Duanmu Anguo รู้ว่าเขาต้องเก็บหลังของเขาไว้ในกรณีที่ Li Jian หันหลังกลับ และแบ็คแฮนด์ของเขาอยู่ในพื้นที่เย็นยะเยือกที่เขาคุ้นเคย สมบัติของชาติพันสัปดาห์ โชคดีที่เขาพบเช่นเดียวกับ ชนิดของสิ่งที่เขาเคยยับยั้งหลี่เจี้ยน มันถูกนำออกจากสมบัติ ดังนั้นเขาไม่กลัวที่หลี่เจี้ยนหันหน้า เพราะมีบางสิ่งที่ชั่วร้ายมากกว่านั้นในสมบัติของเขา!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง