Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1159

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1159

เมื่อเขากลับมาโดยไม่พูดอะไร ก็มีศีรษะเปื้อนเลือดอยู่ในมือ หัวของคนๆ นั้นไม่ใช่ของคนอื่น แต่เป็นองครักษ์หญิงที่เพิ่งจากไปและส่งข้อความถึง Xuan Tianhua ถึง Chun Yuqing

Chun Yuqing เหลือบมองที่หัวของชายคนนั้น โบกมือด้วยความรังเกียจและกระซิบ: “เงียบไป อย่าให้บุคคลที่สามรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Chun Yufu เก็บไว้เป็นความลับ ถ้ามีคนถามก็ว่าคนนั้น ออกจากบ้านเพื่อฉัน แล้วอย่ากลับมาอีก ”

พยักหน้าเงียบ ๆ ไม่มีคำพูดใด ๆ หายวับไปทันที จนกระทั่งเขากลับมาที่ห้องโถงอีกครั้งด้วยการออกกำลังกายเบา ๆ เขาก็ไม่นิ่งเงียบอีกต่อไปและยกคอขึ้นและพูดว่า: “โอ้แม่คุณโกรธอะไรกับ Wu Fei? Wu เฟเป็นคุณธรรมนั้น นี่ไม่ใช่จักรพรรดิทำลายผู้มาใหม่ในคืนนี้ และคนใช้ชิไคก็ได้ยินด้วยว่าเธอทำลายถ้วยของเธอในวังเพื่อระบายความโกรธของเธอ!”

Chun Yuqing พอใจมากกับความสามารถในการปรับตัวโดยไม่พูดอะไร ทั้งสองพูดคุยกันสองสามคำแล้วออกจากทางเข้าหลักของห้องโถงโดยไม่พูดอะไรสักคำ และแทนที่สาวใช้ Ruohong หาก Hong Shicai ไม่ได้ยินคำพูดใด ๆ ข้างนอก เขาก็เริ่มที่จะพูดเมื่อเข้ามา: “จักรพรรดิ คืนนี้พักที่วัง Fang Jinse ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ หลังจากได้ยินเรื่องนี้ นางสนม Wu ก็ส่งคนมาเยาะเย้ยต่อหน้า Jin Fang อี้ฟาน จักรพรรดิรู้เรื่องนี้แต่ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเธอ”

Chun Yuqing ยิ้มและพูดอย่างเฉยเมย: “เธอเป็นคนอารมณ์นั้น เธอเคยหยิ่งยโสและหยิ่งผยองในวัง หากมี Jun Yu อยู่เบื้องหลังวังเป็นผู้สนับสนุน ฉันกลัวว่าเธอจะกลั่นแกล้งหัวหน้าของ วัง! นักแสดงสาวคนใหม่ Fang Jinse วังนี้ดูเหมือนจะมีความประทับใจบ้าง แต่คนที่สวมชุดสีเขียวซีดในวันที่ร่าง? ”

“แม่ยายของฉันความจำดีมาก เธอเป็นสาวในรายการ” Ruohong กล่าวว่า “เธอไม่เพียง แต่สวมเสื้อผ้าสีเขียวในวันนั้น แต่ยังสวมเสื้อผ้าสีเขียวเสมอหลังจากเข้าไปในวังและเธอก็ชอบสีนี้ ฉันได้ยินมาว่าคำนี้มาถึงหูของจักรพรรดิและจักรพรรดิก็รู้สึกใหม่แล้วไป ถึงเธอ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่น้องใหม่โดนตามใจ!

“ฮึ.” Chun Yuqing พ่นลม “สิ่งที่เป็นสีเขียวบางส่วน แต่ก่อนเข้าวังมีการสอบถามข้อมูลมากขึ้นและข้อมูลที่ถูกต้องมากขึ้น จักรพรรดิของเราชอบเห็นคนสวมชุดสีเขียว แต่ในวังเดิมพวกเขาทั้งหมด ชายชราดูเหนื่อยและคด ผู้มาใหม่คนนี้ก็ใส่สีเขียวเวลามีคนมาใหม่ เขาต้องการเอาอกเอาใจเป็นธรรมดา สาวสวยดูเหมือนจะเกิดมาพร้อมกับคิ้วที่สวย ดีมาก จักรพรรดิไม่ชอบคนสว่างเกินไป ชิงซิ่วคือที่สุด ดูสิ เมื่อเธอได้รับความโปรดปราน องค์หญิงหวู่จะทำบางอย่างอีกครั้ง ”

ถ้า Ruohong ฟังเธอ เขาถามด้วยความงุนงง: “คุณไม่โกรธเหรอ จักรพรรดิมาหาเราตั้งแต่เขาเข้าไปในวัง แต่เมื่อเขาอยู่ที่นั่นน้อยมาก คุณไม่ … ”

“ไม่มีอะไรต้องโกรธ” Chun Yuqing เงยหน้าขึ้นเล็กน้อยและพูดอย่างสงบ: “คนพื้นบ้านยังคงมีภรรยาสามคนและนางสนมสี่คนไม่ต้องพูดถึงว่าชายที่แต่งงานในวังแห่งนี้คือจักรพรรดิ เขายังคงเป็นสามีของวังแห่งนี้ เขายังคงเป็น Zong Sui The จักรพรรดิ การเป็นจักรพรรดิคือการแตกหน่อให้ราชวงศ์ วังนี้หวังว่านางโชว์ที่เพิ่งได้รับการคัดเลือกจะมีทายาทเร็วกว่านี้และช่วยคนชราในประเทศจีนไม่ให้พูดตลอดเวลา ” เธอได้ยินใครบอกว่าเธอครอบครอง ซึ่งเป็นที่ตั้งของพระราชวังหลักแต่เธอไม่สามารถที่จะให้กำเนิดลูกเขย แม้กระทั่งลูกสะใภ้ คนนี้แอบมาจากพ่อของเธอ แต่มีคนพูดไปแล้ว ซึ่งทำให้คนอื่นมีความคิดแบบเดียวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Chun Yuqing ยังเป็นกังวล ไม่ว่าเธอจะรักใครก็ตาม เธอได้แต่งงานแล้วและกลายเป็นราชินีของ Zong Sui จากนั้นเธอก็ไม่อนุญาตให้ใครมีลูกมากกว่าสามีของเธออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือไม่ก็ตาม หรือผู้หญิงในอนาคตท้องของเธอจะต้องเป็นพี่สะใภ้และต้องเป็นลูกชายคนโตด้วย สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับอนาคตของเธอและอนาคตของครอบครัวของ Junyu

ดังที่ Ruohong และ Wuyan กล่าว เจ้าหญิง Wu โกรธมากในคืนนี้เพราะ Li Jian ไปที่ Fang Jinse หลังจากที่เธอได้ยินข่าว เธอส่งคนไปหา Fang Jinse เพื่ออับอาย แต่คนที่กลับมาพูดว่าอะไร เธอบอกว่า Fang Jinse แค่ ฟังบนเข่าของเธอและเธอก็ไม่มีความกลัวในปากของเธอ แต่เธอก็ไม่มีความกลัวบนใบหน้าของเธอ ให้ตายสิ! ผู้มาใหม่นั้นโง่เขลาหรือไม่เมื่อเธอเข้าไปในวังครั้งแรก Chun Yuqing ก็ส่งคนไปขายหน้าต่อหน้าเธอ และถ้ำของเจ้าชาย เธอรู้เหตุการณ์ปัจจุบันเป็นอย่างดี ขณะนั้นนางแสร้งทำเป็นป่วยและปฏิเสธความสุขของหลี่เจี้ยนในถ้ำ ทำเช่นนี้เพื่อให้สามารถอยู่รอดในวังได้ จึงไม่มีพลังเท่าห้องหลักทันทีที่เข้าไปในถ้ำ วัง ไม่มีผู้สนับสนุนเช่นครอบครัวของ Chun Yu ที่อยู่เบื้องหลังเธอ เมื่อเธอเผชิญหน้ากับ Chun Yu Qing

“ฟางจินเซ่!” หวู่เฟยจ้วงฟัน “อย่าคิดว่าถ้าคุณโชคดี คุณจะสามารถก้าวขึ้นไปบนท้องฟ้าในวังแห่งนี้ได้ และคุณจะเสียใจถ้าคุณไม่วางพระราชวังนี้ไว้ในสายตาของคุณ”

เมื่อเห็นนางโกรธอยู่ข้างนาง เขาจึงชักชวนอย่างรวดเร็ว: “จักรพรรดินีกำลังโกรธ จักรพรรดิเป็นเพียงภาพใหม่ แล้วคุณจะหมดความสนใจในอีกไม่กี่วัน ไม่มีใครในฮาเร็มรู้ คนที่น่าเป็นห่วงที่สุดของจักรพรรดิคือจักรพรรดินี อ่า แม้แต่ราชินีของราชินีก็ไม่ถูกใจคุณ! จากคำบอกเล่าของบ่าว-บ่าว จักรพรรดิชอบผู้มาใหม่ และความสำเร็จทั้งแปดก็ถูกบังคับโดยรัฐมนตรีของอดีตราชวงศ์ ท้ายที่สุด ราชวงศ์ก็มี เพื่อเปิดใบและจักรพรรดิก็เพื่ออนาคตของซงซุยด้วย . ”

“เปิดกิ่งและใบ?” Wu Fei หัวเราะ “น่าเสียดาย! ใครสามารถมีลูกกับ Chun Yu Qing ได้ไม่ต้องสกปรกมือของวังนี้เราจะรอดูเมื่อสาวแสดงถ้าคุณตั้งครรภ์จักรพรรดินีผู้มีเกียรติของเราจะ ยิงแน่”

“ท่านหญิงพูดถูก” สาวใช้สะอื้นแล้วพูดว่า: “กลับไปหาคุณหญิง ครั้งสุดท้ายที่คุณสั่งให้สอบสวนว่าทำไมคุณหญิงของราชินีถึงละสายตาจากได้ยินรายงานลับหน่วยสืบราชการลับเกี่ยวกับกองทัพของ Dashun บอกว่าใช่ คราวนี้เป็นครั้งที่เจ็ด เจ้าชาย Xuan Tianhua ที่ตกตะลึง ”

“พูดแค่นี้?” หวู่เฟยชะงัก “นี่คือคนเดียวในเอกสารลับเหรอ?”

“ใช่.” แม่บ้านพยักหน้า “ข่าวทั้งหมดเกี่ยวกับแม่และลูกสาวของราชินีมาจากบ้านของนายพล Chunyu เธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับสถานการณ์ทางทหารเลย”

“แต่มันไม่สมเหตุสมผล!” หวู่เฟยนึกถึงสิ่งที่รายงานลับกล่าวไว้ จากนั้นลองนึกถึงในวันนั้นเมื่อราชินีได้ยินรายงานลับและเสียสติ เธอคิดว่ามันแปลก “ในรายงานลับนี้มีอะไรที่คู่ควรกับการกระทำของเธอหรือไม่” เธองุนงง แต่เธอก็แสดงปฏิกิริยาด้วย – “มองดูพระราชวังนี้ต่อไป วังนี้อยากจะดูว่าหญิงชรากำลังเล่นกลอุบายอะไรอยู่ . ”

Wu Fei ชอบโทรหาหญิงชรา Chunyuqing แต่ที่จริง Chunyuqing นั้นอ่อนกว่าเธอครึ่งปี แค่นั่งในตำแหน่งราชินีก็จะดูหนักขึ้นทุกที มันดูค่อนข้างเชย ทำให้คนลืมอายุของเธอไปตลอด

นอกจาก Fang Jinse แล้ว ไม่มีอะไรอื่นแล้ว คือผู้หญิงที่แอบเข้าไปในวังโดย Duanmu Anguo ระหว่างการเลือกตั้งมือใหม่ จริงๆ แล้วเธอไม่ชอบสีเขียวเลย แต่ก่อนเข้าวัง ชายชุดดำที่อ้างว่า ที่บิดาผู้ให้กำเนิดส่งมาบอกกับเธอว่าผู้หญิงที่ชอบใส่ชุดสีเขียวในวันนักบุญโดยเฉพาะสีเขียวอ่อนจะเข้าตาเขาได้มากที่สุดแน่นอน นอกจากนั้น เธอยังบอกกับเธออีกมาก เกี่ยวกับความชอบของจักรพรรดิหลี่เจี้ยน เช่น หลี่เจี้ยนชอบผู้หญิงที่ไม่พูดมาก Li Jian ชอบผู้หญิงที่ไม่ทักทายเธอ Li Jian ใจร้าย แต่เธอชอบขนมหวานมาก ถ้าบ้านของผู้หญิงมักจะเสิร์ฟพร้อมกับขนมที่เขาโปรดปราน คนที่พูดติดอ่างมักจะไปที่นั่น

ฟาง จินเซ คิดว่าตั้งแต่เธอเข้ามาในวังแล้ว เธอจะต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อทำให้จักรพรรดิพอพระทัย เพราะถ้าเธอมีตำแหน่งที่แน่นอนในสี่โลก เธอจะมีโอกาสมากขึ้นในการช่วยเหลือพ่อแม่บุญธรรมของเธอและปล่อยให้พวกเขาไม่อยู่อีกต่อไป ควบคุมโดยสิ่งที่เรียกว่าบิดาผู้ให้กำเนิด

ดังนั้น เมื่อหลี่เจนนั่งอยู่หน้าเตียง การแสดงทั้งหมดของเธอ รวมทั้งความกลัวและความเขินอาย ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ของเธอ และแม้กระทั่งเธอก็เอาเครื่องเทศรสหวานเล็กน้อยมาถูบนตัวของเธอ . Duanmu Anguo มอบวัสดุอันแสนหวานให้กับเธอ ของหวานที่เธอใช้มีกลิ่นเหมือนขนมอบสดใหม่ต่างจากเครื่องเทศทั่วไป ไม่ใช่แค่หอม แต่ยังหวาน ทำให้คนอยากอาหารมาก

Li Jian เมาบนร่างกายของเธอ และในคำพูดของ Li Jian: “กลิ่นบนร่างกายของคุณก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ฉันกระโดดขึ้นไปถึงระดับฮาเร็มและผนึกคุณโดยตรงในฐานะขุนนาง”

Fang Jinse ขี้อายและก้มหน้าลง เขาเกือบจะก้มหน้าลงในผ้าห่ม ไม่ขอบคุณหรือพูด และฟังอย่างเงียบ ๆ ซึ่งทำให้หลี่เจนรักอย่างไม่มีขอบเขต

วันรุ่งขึ้น พระราชกฤษฎีกาของจักรพรรดิทำให้ฮาเร็มตกใจ หลังจากค่ำคืนแห่งความสง่างาม ผู้หญิงหน้าใหม่ Fang Jinse ก็กระโดดจากนักแสดงสาวไปยังตำแหน่งขุนนางโดยตรง กระโดดข้ามตรงกลางของหญิงสาวผู้เลือกและ Jie Yu และกลายเป็นผู้สูงศักดิ์โดยตรง คุณสามารถอาศัยอยู่ในวังได้

เมื่อหวู่เฟยทราบข่าว เธอโกรธมากจนจะพุ่งตรงไปหาแฟนของหูฟางจินเซ่ถ้ามีคนในวังกดมัน แม้ว่าเธอจะถูกคนเกลี้ยกล่อม เธอก็ยังเต็มใจที่จะตะโกนใส่เธอ วังและสาปแช่งราชินี Chun Yuqing เธอบอกว่า Chun Yu ชัดเจนและปลอมและแกล้งทำเหมือนคน อันที่จริง เธอไม่รู้ว่าเธอหึงแค่ไหน! เธอแค่ต้องการดูว่า Chun Yuqing จะแกล้งทำเป็นได้นานแค่ไหน เมื่อ Fang Jinse ท้องวันหนึ่ง Chun Yuqing จะยังสามารถแกล้งทำเป็นได้หรือไม่!

ราชินี Chun Yuqing ได้ยินข่าวนี้ไม่เหมือนกับ Wu Fei แต่ Zhang Luo เตรียมของขวัญมากมาย และขันทีในวังกลางก็พาไปที่ Fang Jinse และได้เลือกโฮสต์กล้วยไม้เป็นการส่วนตัว ผู้คนลือกันว่าชุดสีเขียวซีดเรียงรายไปด้วย Fang Jinse สวยที่สุด ฉันหวังว่า Fang Jinse จะสามารถให้กำเนิดมังกรได้โดยเร็วที่สุด

ว่ากันว่าตำแหน่งวังกลางนั้นงดงามมากจนฟางจินเซ่ควรมาที่โควโทว์ ขอบคุณ บวกกับความโปรดปรานเมื่อคืนนี้ เธอควรเปิดประตูวังเพื่อทักทายวังแสดงความโปรดปรานของเธอเอง แต่เธอ ไม่ได้ทำอย่างนั้น เธอไม่เพียงแต่ไม่ได้ไปขอบคุณ Chun Yuqing เพื่อขอบคุณเธอเท่านั้น แต่แม้กระทั่งของขวัญจากราชินีและเจ้าหญิงที่อยู่ในวังแต่เดิม คนอื่นๆ ก็ไม่ยอมรับพวกเขา เด็กสาวใหม่ที่เข้ามาในวังเช่นเธอ ไม่มีใครยอมจำนนต่อเธอได้สำเร็จ ตรวจสอบเหตุผล หากคุณปล่อยมือ คุณจะพูดว่า: Fang Guiren เฉยเมย เขาไม่ชอบที่จะจัดการกับผู้คน เขาพูดไม่เก่ง และเขาหวังว่าเหล่าสาวน้อยจะดูแลพวกเขา

คำพูดนั้นถึงหูของหลี่เจี้ยน ซึ่งทำให้เขาพอใจมากขึ้น หลายปีที่ผ่านมาผู้หญิงรอบตัวฉันมีบ้านของชุนหยูจากอำนาจทางทหาร และของหวู่จากราชการ แม้แต่ผู้หญิงที่ไม่มีพลังเบื้องหลัง ทุกคนต่างก็ต่อสู้เพื่อสัตว์เลี้ยงของเขา เขาเกลียดผู้หญิงแบบนั้น คิดเสมอว่าจะมีคนอบอุ่นหัวใจอยู่เคียงข้างเขา คงจะดีถ้า Jin Fang ทำแบบนี้ต่อไปได้

เขาถามโจวต้าขันทีว่า “ราชินีตอบสนองต่อกิจการของฟางกุ้ยเหรินอย่างไร”

โจว ต้าหยินกล่าวว่า “พระมารดาของสมเด็จพระราชินีทรงใจดีมาก ไม่เพียงแต่เธอส่งคนให้ของขวัญในอดีตเท่านั้น เธอยังบอกฟางกุ้ยเหรินด้วยว่าเธอหวังว่าเธอจะได้ทายาทของจักรพรรดิ”

“ฮึ!” หลี่เจี้ยนพ่นลมอย่างเย็นชา “น่ากลัว สักวันหนึ่ง ข้าจะนับราคากับราชินี”

ขณะที่เขากำลังพูด ขันทีเดินเข้ามาจากข้างนอกเพื่อพูด: “จักรพรรดิจักรพรรดิ Qi Yun ท่าน Duanmu ออกมาดู เขาบอกว่าเขานำของขวัญชิ้นใหญ่มามอบให้จักรพรรดิ-“

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง