Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1158

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1158

ไม่คาดคิดว่ามีคนถาม Xuan Tianhua นอกเมือง Zong และ Sui ยิ่งไปกว่านั้น คนๆ นั้นมาบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงซึ่งทำให้เธอยิ่งงงเข้าไปใหญ่

ความคิดแรกของ Xuan Tianhua คือ Feng Yuheng เพราะเมื่อสองวันก่อนเขาได้รับข่าวลับ Flying Eagle ที่ Princess Royal ได้ออกจากปักกิ่งและมุ่งหน้าไปยังเขตแดนตะวันออก แต่ไม่ว่าจะคำนวณเท่าไร ฝีเท้าของ Feng Yuheng ก็ไม่สามารถทำได้ เร็วเข้า เหลือไม่ถึงครึ่งทางแล้ว! จู่ๆ ก็โผล่มาที่นี่ไม่ได้

เขาส่ายหัวอย่างไม่ใส่ใจ โดยบอกว่าเขาคิดไม่ออก แต่บอกผู้บังคับบัญชาด้วยว่า “พาคนหล่อมาที่บัญชีสิ!”

เมื่อเขาเข้าไปในบัญชีที่หล่อเหลา โต๊ะและเก้าอี้เพิ่งถูกจัดวางไว้ข้างใน และทันทีที่เขานั่งลง ผู้หญิงที่อยู่ข้างนอกที่พบก็อยู่ที่ประตู Xuan Tianhua เดินผ่านผู้คนเข้ามา แต่เมื่อเขาเห็นเขาสวมชุด เสื้อคลุมสีดำ หมวกใบใหญ่ที่อยู่ด้านหลังเสื้อคลุมกำศีรษะแน่น เขามองไม่เห็นลักษณะใบหน้าอย่างชัดเจน และเขาสามารถตัดสินผู้หญิงด้วยเสียงของเขาเท่านั้น เธอพูดกับ Xuan Tianhua: “ผู้ใต้บังคับบัญชาสั่งให้นายมาคุยกับเจ็ดองค์ชายของ Dashun อาจารย์หวังว่าคุณจะไป กลับและไม่เข้าร่วมในศึกครั้งนี้หรือเปลี่ยนโค้ชคนอื่นในระยะสั้นคุณไม่สามารถต่อสู้ด้วยตนเองได้ ”

Xuan Tianhua งงงวย “ใครเป็นเจ้านายของคุณ ทำไมคุณถึงพูดแบบนี้กับกษัตริย์?”

หญิงคนนั้นยังคงก้มศีรษะลงและกล่าวว่า “การเปิดเผยนี้ไม่สะดวก เจ้านายของเราก็ใจดีเช่นกัน ฉันเพียงหวังว่าพระองค์จะทรงฟังคำแนะนำนี้ และไม่ต้องการไปที่สนามรบ! Zongzong Sui นี้มี ต้วนมู่ อังกัว เข้าไปช่วย คนนั้นจะชนะ คุณไม่มีทางชนะ Dashun ได้ มันเป็นทางตันที่พระองค์จะเสด็จสู่สมรภูมิ ท่านอาจารย์ของเรา … ฉันไม่อยากให้คุณตาย ”

สิ่งนี้ยิ่งทำให้สับสน Xuan Tianhua ถามเธอว่า: “คุณมาจาก Zong Sui หรือไม่ คุณสามารถรู้จัก Duanmu Anguo และรู้ว่าเขามีกลยุทธ์ในการชนะ สถานะของเขาก็ไม่ธรรมดา แต่กษัตริย์องค์นี้อยู่ใน Zongzong Sui ไม่มีผู้ตาย ทำไมคุณถึงไม่ นายช่วยฉันด้วย?”

ชายที่เดินมาส่ายหัว “ข้าไม่ต้องถามพระราชวงศ์ทั้งเจ็ดแล้ว ข้ามีหน้าที่เพียงเทศน์เท่านั้น แต่ข้าไม่รู้เรื่องอื่นอีก เมื่อได้คำกล่าวลาแล้ว ข้าขอลาก่อน” ” เธอบอกว่าเธอต้องหันหลังกลับและเธอจะจากไป เป็นไปได้อย่างไรที่เธอจะเดินจากไปอย่างง่ายดายด้วยเงินในมือ ทหารฟันมีดในมือของเขาทันทีและหยุดที่ประตู ผู้หญิงคนนั้นหันศีรษะไปครึ่งทางแล้วถาม Xuan Tianhua ด้วยความไม่พอใจบางอย่าง : “ฉันนำคำแนะนำของอาจารย์มา มันเป็นความตั้งใจที่ดี ทำไม พระองค์ที่เจ็ดต้องการให้ฉันอยู่ที่นี่และทำสิ่งเนรคุณ?”

หลังจากฟังแล้ว Qian Li ก็ตะโกนว่า: “อะไรคือเนรคุณ คุณปฏิบัติต่อตัวเองในฐานะผู้มีพระคุณจริงๆ มาที่ค่ายใหญ่ของเราอย่างอธิบายไม่ถูก ไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้า พูดอะไรแปลก ๆ และทำให้กองทัพสับสน คุณเป็นคนแบบนี้ได้ยังไง” กลับคืนมา?”

ผู้หญิงคนนั้นเพิกเฉยต่อเงินและมองกลับไปที่ Xuan Tianhua Qian Li ยังพูดกับ Xuan Tianhua: “ฝ่าบาท คุณไม่สามารถปล่อยเธอไป อย่างน้อยคุณต้องบอกเธอว่าใครคือเจ้านายที่เรียกขานกัน!”

Xuan Tianhua ไม่ได้พูด เพียงจ้องมองไปที่ผู้หญิงคนนั้น ราวกับว่าเธอต้องการเห็นบางอย่างจากดวงตาที่ซ่อนอยู่ภายใต้หมวกของเธอ แต่เขายอมแพ้หลังจากดูอยู่ครู่หนึ่ง แล้วโบกมือให้เงินแล้วพูดว่า “ปล่อย.”

“ฝ่าบาท!”

“ปล่อย!” เขามั่นคงในทัศนคติของเขาและพูดกับเฉียนลี่เพียงว่า: “ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้เป็นอันตราย และกษัตริย์องค์นี้เห็นว่าเธอได้รับอนุญาตให้กลับไป”

Xuan Tianhua กล่าวสุนทรพจน์ และแม้ว่าเขาจะไม่สามารถคืนดีได้ เขาก็ทำได้เพียงปล่อยให้ผู้คนไป และส่งทหารไปส่งเธอออกจากค่าย จนกระทั่งผู้หญิงคนนั้นเดินจากไป เขาก็เข้าไปในเต็นท์และเดินไปหาซวนเทียนหัว ถามว่า “ฝ่าบาท ปล่อยคนไปทำไม ความสำเร็จทั้งแปดของบุคคลนั้นมาจากฝั่งซงซุย จับเธอไว้ แต่พูดได้เยอะ!”

Xuan Tianhua ส่ายหัว “ไม่มีประโยชน์อะไร เธอเป็นเพียงผู้พิทักษ์แห่งความมืด คุณเคยได้ยินใครที่ปลุกผู้พิทักษ์แห่งความมืดที่จะทรยศต่อเจ้าของหรือไม่ ต่อให้เราจะบังคับคน เราก็จะเป็นอีกฝ่ายหนึ่งเท่านั้น สุดท้ายนี้” การฆ่าตัวตายนั้นไร้ความหมาย ปล่อยให้คนตามหลังเงียบๆ ดีกว่า จะตามไปที่ไหนก็แย่กว่าปล่อยให้เธอตาย”

จู่ ๆ ตระหนักใน Qian เขาตรงไปที่ผู้นำและต่อสู้ และสมองของเขาจะไม่หัน เขาไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้ ดังนั้นเขาจึงรีบส่งคนตามไปอย่างรวดเร็วแล้วหันกลับมาถาม Xuan Tianhua ด้วยคำถาม: “ถ้า Duanmu Anguo มีชัยชนะที่แน่นอนจะเป็นอย่างไร? ผู้ใต้บังคับบัญชาไม่สามารถเข้าใจได้ อะไรจะดีไปกว่า Tianlei ของพวกเรา Dashun และอาวุธปืนที่มีพลังมากกว่ากัน ”

Xuan Tianhua ส่ายหัว “ราชาไม่เข้าใจ แต่เนื่องจากเจ้าชายที่สอง Li Jian แห่ง Sui Sui มีความสามารถในการแย่งชิงบัลลังก์ของ Li Kun เขาจึงไม่ใช่คนโง่ Duanmu Anguo สามารถมีได้ ความสามารถในการจับ Zong Sui Xinjun และ Dashun หันหน้าเขาต้องมีความสามารถในการเกลี้ยกล่อมอีกฝ่าย Dashun สามารถมี Sky Lei และคนอื่น ๆ อาจมีการเคลื่อนไหวแปลก ๆ บางทีการเคลื่อนไหวแปลก ๆ … มีพลังมากกว่าเรา สกาย เล่ย”

ไม่มีใครสามารถคิดอะไรที่ทรงพลังไปกว่า Tianlei และอาวุธปืน He Gan และ He Gan ต้องการจะหักหัวของพวกเขาและไม่สามารถคิดอะไร Duanmu Anguo ได้ Xuan Tianhua ไม่สามารถเข้าใจได้และเขาได้คำนวณ hexagram ที่ตายแล้วของเขาเองและเขาก็พร้อมที่จะเจาะผ่าน หลายคน ป้ายบอกทางสำหรับ Xuan Tianming ตลอดทาง บ่งบอกถึงทิศทางของกองทัพที่กำลังเดินอยู่ เครื่องหมายทั้งหมดถูกต้อง แต่นี่คือสิ่งที่เขาจงใจทำ เขารู้จักน้องชายทั้งเก้าดีเกินไป และเด็กคนนั้นก็กระอักกระอ่วน ยิ่งเขาทิ้งเครื่องหมายที่ถูกต้องไว้มากเท่าไหร่ อีกฝ่ายก็จะยิ่งรู้สึกผิด แล้วจากนั้นก็ไปทางอื่นตามที่เขาต้องการ เขาไม่รู้ว่าเขาจะลาก Xuan Tianming ได้นานแค่ไหน และอย่างน้อยเขาก็จะชนะเมืองแรก ของ Zong Sui! เขาต้องพบกับ Sui Sui ชั่วขณะหนึ่งและสำรวจว่าอีกด้านหนึ่งเป็นอย่างไร

เช้าวันรุ่งขึ้น หมอกในตอนเช้ามีหมอก และท้องฟ้าก็เย็นกว่าตอนกลางคืน ที่ทางแยกจากเมืองหลวงไปทางทิศตะวันออก ไป๋เจ๋อ ยืนอยู่หน้าต้นไม้ใหญ่ มองดูเครื่องหมายที่ไม่ใช่ สังเกตได้ง่ายจากนั้นก็ตะโกน Xuan Tianming ที่ยังอยู่บนหลังม้า : “ท่านอาจารย์ เครื่องหมายนี้ถูกทิ้งไว้โดยฝ่าบาท พวกเขาน่าจะไปที่นี่” เขาพูดขณะที่ชี้นิ้วไปที่ถนน ถนนกว้างมาก และยังมีร่องรอยคนเดินอยู่บนถนนอีกด้วย .Bai Ze มั่นใจในการตัดสินใจของเขามาก เขากล่าวว่า: “ดูเหมือนว่ากองทัพได้เดินมาที่นี่อย่างน้อยหนึ่งเดือนซึ่งคล้ายกับรอยพระบาทของพระองค์ เราต้องถูกต้องตามถนนสายนี้”

แต่ Xuan Tianming ส่ายหัว ยกนิ้วขึ้นและพูดอีกวิธีหนึ่ง: “ไปที่นั่นกันเถอะ”

“ทำไม?” ไป่เจ๋อสงสัยว่า “ท่านได้ทิ้งร่องรอยไว้!”

“เพราะเขาไม่อยากให้ฉันตามเขาเลย” Xuan Tianming กล่าวด้วยใบหน้าบูดบึ้ง “เจ็ดบราเดอร์ต้องการกำจัดพวกเราและต่อสู้เพื่อ Ben Wang แต่ไม่ เนื่องจากเขาไม่ได้กลับไปปักกิ่ง อย่างน้อย Ben Wang ต้องต่อสู้กับเขาเคียงข้างกัน สงครามที่อยู่ข้างเขาเริ่มต้นขึ้นแล้วได้อย่างไร แต่ Ben Wang ยังอยู่ระหว่างทาง เครื่องหมายที่เขาทิ้งไว้นั้นเป็นเท็จ เราแค่ไปในทิศทางตรงกันข้าม ”

Xuan Tianming ดื้อดึงเลือกเส้นทางอื่น แต่ไม่รู้ว่า Xuan Tianhua ประสบความสำเร็จในการคำนวณอารมณ์ที่น่าอึดอัดใจของเขา และยังนำเขาไปสู่เส้นทางที่ “ถูกต้อง” ที่เขาหวังไว้ได้สำเร็จ

ปลายฤดูหนาวกำลังใกล้เข้ามา ไม่ว่าจะเป็น Dashun หรือ Zong Sui ได้นำฤดูหิมะขนาดใหญ่ที่มีความเข้มสูง หิมะของ Zong Sui มีขนาดเล็กกว่า Dashun โดยเฉพาะเมืองหลวงของ Zong Sui แม้ในสภาพอากาศที่รุนแรง ฤดูหนาว หิมะไม่บางเกินไป แม้แต่กิ่งก้านในวังก็ไม่สามารถจับหิมะได้เล็กน้อย

ราชินี Chunyu Qing ยืนอยู่ใต้หน้าต่างที่ถูกผลักเปิดโดยพระราชวัง มองดูหิมะบาง ๆ ที่ลอยอยู่ข้างนอก และพูดกับสาวใช้ของเธอ: “ฉันได้ยินมาว่า Dashun จะมีหิมะจำนวนมากและจะมีกองหนาอยู่ใน เมืองหลวง คนจะเหยียบมัน พอขึ้นไปจะติดเท้าและส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าด จริงไหม?”

มันจะนำกลิ่นหอมเล็กน้อยของดอกพลัม! ”

สาวใช้กล่าวว่า ชุนหยู หยูชิงมีความปรารถนาอย่างแรงกล้า และถึงกับถอนหายใจ: “ถ้าคุณสามารถอยู่ในที่แห่งนี้ได้ จะดีแค่ไหน!”

“คุณพูดว่าอะไรนะ เนียงเนียง” เสียงของ Chun Yuqing เล็กมาก Ruohong ได้ยินไม่ชัด แต่เมื่อเห็น Chun Yuqing ก็ส่ายหัวและไม่พูดอะไรอีก

ทันใดนั้น ร่างหนึ่งก็สั่นอยู่ข้างๆ เขา Ruohong ตะโกนและมองย้อนกลับไป แต่เห็นทหารหญิงยืนอยู่ข้างหลังพวกเขาด้วยความหนาวเย็น หาก Ruohong เข้าใจกฎ เขารีบพาคนใช้ของเขากลับไปทันทีและออกจากห้องนอนไปหาราชินี Chun Yuqing และทหารหญิง

“เสร็จแล้วเหรอ” Chun Yuqing ถามก่อน เธอมองดูทหารองครักษ์หญิงแล้วพูดเบา ๆ ว่า “คุณกลับมาช้ากว่าที่คาดไว้สามวัน”

องครักษ์หญิงพยักหน้า “เมื่อกลับไปหาอาจารย์ เจ้าชายทั้งเจ็ดแห่ง Dashun ได้ส่งทหารรักษาการณ์ด้านมืดไปตามลูกน้องของตน เพื่อกำจัดผู้คุมด้านมืด ผู้ใต้บังคับบัญชาต้องไปประมาณครึ่งทางและก็สายกว่าจะมาถึง กลับไม่ทราบว่าองค์ชายทั้งเจ็ดสามารถทำตามที่อาจารย์กล่าวได้หรือไม่ ”

“ใช่.” Chun Yuqing ถอนหายใจ “เพียงแค่ใช้คำพูด มันเป็นทางเลือกของเขาที่จะฟัง”

องครักษ์หญิงงงและถามว่า “ทำไมนายต้องทำอย่างนี้ เราแค่หวังว่าดาชุนจะแพ้ในการต่อสู้ไม่ใช่หรือ? ทำไมเราต้องเตือนเจ้าชายทั้งเจ็ดด้วย?”

ดวงตาของ Chun Yuqing หรี่ลง มองดูผู้พิทักษ์หญิงอย่างเย็นชาและกระซิบ: “ใครสอนคุณมากว่าทำไม ฉันปลูกฝังคุณที่บ้านของ Chunyu เพียงเพื่อให้คุณถามอาจารย์ในวันหนึ่ง?”

ทันทีที่ยามหญิงตกใจ นางก็คุกเข่าลงอย่างรวดเร็ว-“พูด!”

“ล่าถอย!” Chun Yuqing ไม่พอใจอย่างมาก และในขณะเดียวกันก็มีความกังวลเล็กน้อยในใจของเธอ ผู้พิทักษ์หญิงมีข้อสงสัย หากความสงสัยแบบนี้ค่อยๆ ขยายออกไป ก็ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเธอ เมื่อเธอส่งคนไปบอกคนนอกว่า Xuan Tianhua รู้จัก ฉันกลัวว่าเธอจะเดือดร้อนไม่เท่านั้น แต่ทั้งครอบครัว Chunyu จะ ถูกกระทบกระเทือน คิดอย่างนี้แล้วใจก็หวั่นไหว เมื่อองครักษ์หญิงออกไป นางก็ไปที่ประตู เอื้อมมือออกไปเปิดประตู และตะโกนว่า “พูดสิ เข้ามาสิ”

ชายที่ชื่อหวู่หยานเป็นขันทีในวัยยี่สิบซึ่งเป็นผู้ดูแลวังแห่งนี้ หลังจากที่เขาเข้ามาแล้ว ชุน อวี้ฉิงก็ทำท่าทางสัมผัสที่คอด้วยมือของเขาเท่านั้น เขายกมือขึ้นอย่างเงียบ ๆ แล้วชี้หัวขึ้น เมื่อเห็น Chun Yuqing พยักหน้า เขาไม่ถามอะไรอีก และร่างของเขาก็สั่นไหวและหายตัวไปในห้องนอนทันที ข้างใน……

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง