Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1157

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1157

นักวิชาการผู้อ่อนแอของเหวินกำลังดูหนังสือเช่นนี้ แต่หลังจากได้ยินคำพูดจากหนังสือเด็กรอบตัวพวกเขา ดวงตาของพวกเขาก็วาววับ และลมหายใจอันแผ่วเบาของร่างกายก็หายไปในทันที และพวกเขาถูกแทนที่ด้วยหนึ่งอัน ใบหน้าของเขาฉุนเฉียวและมัวหมอง

“เปล่าประโยชน์เหรอ?” นักปราชญ์เยาะเย้ย “ก็แต่แค่นกสองสามตัวก่อนๆ มันไม่มีประโยชน์ คุณด้วนมู่กล่าวว่า ถ้าคุณสามารถปลุกระดมให้เกิดความไม่สงบได้ คุณก็สามารถปลุกปั่นมันได้ ไม่มีอะไร”

“แต่ฉันได้ยินมาว่าพวกเขาอยู่เหนือเจ้าถัง และได้บอกเราแล้วว่าเราอยากจะพูดอะไรผ่านปากของพวกเขา” ชูถงโค้งคำนับและกล่าวว่า “เนื่องจากพวกเขาได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับองค์ชายแปดแล้ว แผนของเราจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่”

“แน่นอน.” นักวิชาการหัวเราะอย่างเห็นได้ชัด “ไปเถอะ กระจายเรื่องนี้ออกไป แล้วบอกว่าองค์ชายแปดที่ถูกฝังไว้อย่างเร่งรีบในสมัยของ Dashun เป็นเพียงร่างไร้หน้า อันที่จริง มันง่าย ไม่ใช่องค์ชายแปด เป็นเพียงศพที่ฉันทำ ไม่รู้จะเอามาจากไหน เล่าต่อไปเถอะ เราแค่อยากวุ่นวาย คือ ประชาชนไม่สบายใจ ยิ่งวุ่นวาย พระราชาก็มีความสุขมากขึ้น!” , เอื้อมมือไปหา ใบหน้า, หน้ากากจั๊กจั่นบาง ๆ หลุดออกจากใบหน้าของเขา นั่นคือ Li Guang เจ้าชายคนที่สามของ Sui และ Sui ที่แทรกซึม Dashun Kyoto หลังจาก Bucong

ในคฤหาสน์เล็กๆ ในกรุงปักกิ่ง ตงหยิงดึงเสี่ยวเป่ากลับจากด้านนอก ถือสิ่งของมากมายในห่อใหญ่ เสี่ยวเป่ามีความสุขมากและตะโกนใส่เฟิงฟานไดในสนามขณะเดินว่า “พี่สาว น้องสาวตงอิ๋งกับฉันซื้อของ เค้กวันที่โปรด เสี่ยวเป่าถือมันไว้ในอ้อมแขนของเขาและมันอุ่น! พี่สาวกินเร็ว ”

เด็กคนนั้นวิ่งไปหาแฟนไดและหยิบเค้กพุทราในอ้อมแขนของเขาออกมาเหมือนเป็นสมบัติ แล้วส่งต่อให้แฟนได เค้กมีน้ำมันอยู่ แช่ในถุงกระดาษ และจุ่มลงในเสื้อผ้าของแฟนได เธอขมวดคิ้วเป็นนิสัยและกำลังจะตำหนิเสี่ยวเป่า ตงหญิงพูดอย่างรวดเร็ว: “คุณนาย ท่านน้อยกลัวเค้กวันที่เย็นและไม่อร่อย ฉันถือมันไว้ในอ้อมแขนตลอดทาง แต่ระวัง! คุณลองเร็ว นายน้อยก็ใจดีด้วย”

แฟนไดซึ่งเดิมทีต้องการจะส่งออกก็เอาไป เมื่อมองดูขนมที่บีบอยู่ในอ้อมแขนของเธอ เธอก็ไม่สามารถบอกรสชาติได้ เธอยังคงไม่ค่อยถนัดกับเสี่ยวเป่า เธอจะถูกตีสองครั้งทุก ๆ สามหรือห้าครั้ง การดุวันละสามครั้งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่เด็กไม่รู้ว่าทำไม และเธอก็จำเธอไม่ได้เลย ไม่ว่าเธอจะเล่นหรือดุอย่างไร ตอนนั้นเธอก็กลัว แต่ไม่นานเธอก็จะกลับมาหาเธออีกครั้ง เรียกน้องสาวอย่างหวานชื่น และให้สิ่งที่เขาคิดว่าอร่อยและสนุกที่สุดกับเธอเสมอ

ตงหยิงเคยพูดกับเธอว่านี่คือความรัก และพวกเขาทั้งหมดเชื่อมต่อกันด้วยเลือด แต่เฟิง ฟานไดไม่เชื่อ เลือดที่เกี่ยวโยงกัน ลูกคนใดในตระกูลเฟิงที่ไม่ได้เพิ่มเข้าไปในเลือดของเธอ แต่อะไร คือการใช้งานหรือไม่นับชีวิตและความตายของกันและกันจนถึงทุกวันนี้สิ่งที่ยังมีชีวิตอยู่โดยพื้นฐานแล้วเก่าและตาย แต่คิดอีกครั้งว่าถ้าเด็กคนนี้เป็นสายพันธุ์ของ Feng Jinyuan เดิมเธอก็สนิทกับเธอมาก! พ่อและแม่หนึ่งคน แต่พวกเขาสนิทกันมากกว่าพี่สาวน้องสาวของตระกูล Feng น่าเสียดายที่ถ้าเด็กคนนี้ไม่ใช่เมล็ดพันธุ์ของ Feng Jinyuan เธอสามารถปฏิบัติต่อเขาได้ดีกว่า หากเป็นเมล็ดพันธุ์ของ Feng Jinyuan จริงๆ เธอจะเกลียดการฆ่าเธอ

Feng Fandai มีความคิดอยู่ในใจเสมอ และ Xiao Bao จ้องมองเธอด้วยความงุนงงครู่หนึ่ง มองดูการแสดงออกของเธอบนใบหน้าของเธอดุร้าย และเธอก็อดไม่ได้ที่จะถอยกลับไปสองก้าว เขารู้ว่านี่เป็นสัญญาณว่าเขา พี่สาวกำลังจะโกรธ เขาต้องหลีกเลี่ยงให้มากที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทุบตีอีกครั้ง

ตงอิงปกป้องเสี่ยวเป่าและกระซิบกับเขาว่า: “นายน้อยกลับไปที่สนามก่อน ทาสติ่มซำนี้จะช่วยเธอกับผู้หญิงคนนั้น”

“จะซ่อนอะไร มานั่งนี่สิ!” เฟิง เฟนไดฟื้นขึ้น และเมื่อเธอได้ยินตงหยิง เธออดไม่ได้ที่จะสั่นศีรษะและเตะม้านั่งเล็กๆ ตรงเท้าไปข้างหน้า “เสี่ยวเป่า นั่งลง”

Xiaobao นั่งลงอย่างชาญฉลาด นั่นเป็นวิธีที่เขาทำ แม้ว่าเขาจะรู้ว่าน้องสาวของเขาอาจจะทุบตีเขา แต่เขาก็ยังเต็มใจที่จะนั่งข้างน้องสาวของเขา เพราะนี่คือญาติคนเดียวของเขาในโลก เขาคิดเสมอว่าน้องสาวของเขาจะดุก็ต่อเมื่อเขาอารมณ์เสียเท่านั้น สำหรับเขา เวลาอารมณ์ดี ก็ยังดีกับเขา เขาทิ้งน้องสาวไปไม่ได้ ต่อให้ถูกฆ่า นี่ก็เป็นน้องสาวของเขาด้วย!

มือน้อยส่งแฟนไดอีกครั้ง ถือเค้กอินทผาลัม “พี่สาว กินสิ”

Feng Fandai หยิบขนมขึ้นมาแล้วเอื้อมมือไปถูบนหัวของ Xiaobao การกระทำนี้ทำให้เสี่ยวเป่ามีความสุขมากและยิ้มหวาน

ฟานไดรู้สึกขมขื่นเล็กน้อยในใจ และเธอถามตงอิง: “ฉันได้ยินมาว่าเจ้าหญิงรอยัลออกจากปักกิ่งแล้ว แต่รู้ไหมว่าเธอไปที่ไหน”

ตงหยิงกล่าวว่า “ฟังคนนอกบอกว่าพวกเขาไปโลกฤดูหนาวและผู้คนมากมายแพร่กระจายมัน! ว่ากันว่ากษัตริย์และเจ้าหญิงในราชวงศ์มีความรู้สึกลึก ๆ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในสนามรบพวกเขาก็ต้อง ไปด้วยกัน.”

Fandai ยักไหล่และมีความรู้สึกลึกล้ำลึกมาก! ชีวิตคือการอยู่ร่วมกัน ความตายคือการตายร่วมกัน แต่ทำไมเธอถึงรอคนแบบนี้ไม่ได้ล่ะ?

ตงอิงอยู่กับเธอนานเกินไป แค่ดูท่าทางของ Feng Fandai ก็รู้ได้ทันทีว่าคนๆ นี้คิดอะไรอยู่ ในเวลานี้ เธออดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “อันที่จริง บางคนก็เต็มใจที่จะอยู่และตายไปพร้อมกับหญิงสาวคนนั้น”

“คุณกำลังพูดว่าซวน เทียนหยาน ผู้คนเป็นเจ้าชาย ทำไมถึงตายไปพร้อมกับฉัน” Feng Fandai กินเค้กวันที่โดยกล่าวว่า Xuan Tianyan ไม่มีท่าทีใด ๆ บนใบหน้าของเขา แต่ยังมีชั้นของความเศร้าโศกในใจของเขา , อย่างแผ่วเบาไร้ร่องรอย

“ฉันได้ยินมาว่านางสนมข้างบ้านในวังของห้าขุนนางเป็นที่ชื่นชอบมาก เขายังแบกบ้านทั่วไปสองสามหลังเข้าไปในบ้าน คุณผู้หญิง … คุณไม่มีแผนอะไรเหรอ?” เธออยากจะถามแฟนไดว่าเธอไม่โกรธหรือหึงไหม แต่เมื่อมองดูท่าทางของฟานได ฉันรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ใจแข็งถึงขนาดจะไม่กินน้ำส้มสายชู สิ่งที่เธอรักคือตัวเธอเอง ไม่เคยเป็นฝ่าบาท

“ไม่.” เฟิง ฟานไดพูดอย่างเย็นชา: “ถึงจะมีแผน แผนนั้นจะไม่เกี่ยวข้องกับเขา ซวน เทียนหยาน ฉันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขามานานแล้ว และเขาจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ในภายหลัง ไม่เอาน่า!” ส่งน้ำลายเสี่ยวเป่าและบอกเขาว่า: “กินช้าลงและระวังสำลัก”

ทันใดนั้น ฉันก็นึกขึ้นได้ว่าเมื่อหลายปีก่อน เมื่อเจ้าชายทั้งห้าพูดถึงสัญญาสมรสกับเธอ เธอไปที่ถนนกับฮัน ซึ่งยังมีชีวิตอยู่ และได้พบกับนางสนมข้างเคียงในพระราชวัง เธอโกรธมากในตอนนั้น แต่ทำไมเธอไม่โกรธตอนนี้ เพราะไม่มีอารมณ์ ไม่ เธอไม่เคยรัก Xuan Tianyan มาก สิ่งที่เธอต้องการก็แค่ชื่อนางสนม เมื่อคิดดูแล้ว เหตุผลที่ไม่โกรธก็เพราะอารมณ์เธอไม่เหมือนเดิม! ตอนนี้ถ้าไม่มีการเปรียบเทียบและความไร้สาระก่อนหน้านี้ ไม่สำคัญนักหรอกว่าจะเป็นนางสนมของจักรพรรดิ ไม่ว่ายังไงก็ตาม เธอพยายามอย่างหนัก เธอไม่สามารถเปรียบเทียบกับ Feng Yuheng แม้ว่าเธอจะใช้พลังชีวิตจนหมดสิ้น แต่เธอก็ยังต้องถูกกดอยู่ใต้ตัวเธอ ถ้านี่คือพรหมลิขิตแล้วทำไมเธอต้องสู้อีก?

โดยไม่ต้องแข่งขัน เขาสูญเสียความหึงหวง Li Wangfu มีผู้หญิงคนอื่นหรือไม่? สำหรับเธอมันไม่มีความหมาย

เธอถอนความคิดและหยุดคิดเกี่ยวกับอดีต แต่เมื่อเธอได้ยินเสียงรบกวนที่ถนนนอกประตู เธอบอกตงอิงว่า “ออกไปดูซิ ผู้คนส่งเสียงดังอะไรกัน”

แต่เมื่อเรื่องขององค์ชายแปดออกมาก็สงสัย องค์ชายแปดเป็นหนึ่งในหลุมฝังศพใหม่ของพวกเขา และขอให้เปิดโลงศพเพื่อชันสูตรพลิกศพ! ”

“อะไร?” แฟนไดตกใจมาก “มีเรื่องอย่างนั้นหรือ” เธอคิดเกี่ยวกับมันอีกครั้งและคิดว่ามันไร้สาระเล็กน้อย “มันปลอมไม่ได้! องค์นั้นถูกจัดการโดยฝ่าบาท คนอย่างพระองค์จะเป็นไปได้อย่างไร” โกหกและหลอกลวง กลัวจะมีคนจงใจใช้ความตายขององค์ชายแปดมาเขียนเรียงความ! “เธอบอกตงอิ๋ง:” ไปและขับไล่คนที่ยืนอยู่หน้าประตูบ้านเราออกไป ฉันไม่ชอบฟังพวกเขาคุยกัน ”

นางลุกขึ้นเดินกลับห้องแต่นางไม่มีความสุขอย่างยิ่ง เรื่องขององค์ชายแปดฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งและจะมีคนหลงเข้ามาอยู่เสมอ คราวนี้จะเป็นใคร?มีความกังวลเล็กน้อยในใจของเธอ

แผนกอาชญากรรม Xu Jingyuan ได้จัดการกับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการส่วนตัว มือกลองถูกนำตัวไปที่ห้องโถงสาธารณะของแผนกอาชญากรรม เป็นคู่ที่มีอายุเกือบ 50 ปี เมื่อพวกเขาไปถึงห้องโถงสาธารณะ พวกเขาเริ่มร้องไห้และร้องไห้ โดยบอกว่าลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยโรคปอดเมื่อไม่กี่เดือนก่อน , พวกเขาฝังลูกชายของพวกเขาด้วยมือของพวกเขาเอง เนื่องจากครอบครัวยากจนเกินไปที่จะซื้อโลง เขาจึงพับมันด้วยเสื่อแล้วหย่อนลงไปที่ตีนเขาในเขตชานเมืองของกรุงปักกิ่ง แต่ใช้เวลาไม่นาน เพื่อให้พวกเขาพบว่าอุโมงค์ฝังศพถูกเปิดออก และศพข้างในก็หายไป พวกเขาคิดว่าถูกสัตว์ขี่และร้องไห้หนักมาก แต่วันนี้ฉันได้ยินมาว่าองค์ชายแปดอยู่ในร่างมนุษย์ และพวกเขารู้สึกแปลกเพราะเวลาก็ใกล้เคียงกัน วันหลังจากพบศพลูกชายหาย

หลังจากได้ยินคำร้องทุกข์ ผู้คนนอกศาลก็พูดถึงความแท้จริงของการตายขององค์ชายแปด และบางคนถึงกับกล้าคาดเดาว่าองค์ชายแปดอาจยังไม่สิ้นพระชนม์ ราชวงศ์เพิ่งทำให้ประชาชนตาบอดด้วยร่างปลอมไร้หน้า องค์ชายแปดต้องมีชีวิตอยู่

มีการพูดคุยกันมากมายชั่วขณะหนึ่ง แม้ว่า Xu Jingyuan จะตีค้อนอย่างโกรธจัด แต่เขาก็ยังไม่สามารถหยุดการคาดเดามากมายของผู้คนได้ องค์ชายแปดที่ไม่ได้กล่าวถึงเป็นเวลานานได้กลับมายัง หัวข้อของผู้คนอีกครั้งในลักษณะนี้ Xu Jingyuan รู้สึกว่าเรื่องนี้อาจจะค่อนข้างควบคุมไม่ได้ ต้องมีใครบางคนอยู่เบื้องหลังเพื่อควบคุมวิวัฒนาการของสถานการณ์ แต่ใครคือคนที่ควบคุมมัน?

ระหว่างทาง กองทหาร 500,000 นายที่นำโดยองค์ชายเจ็ด Xuan Tianhua ในที่สุดก็ผ่านเมืองฝูโจวในคืนนี้ และอยู่ห่างจากประตูทิศใต้ของ Bincheng ประมาณ 10 ไมล์

ในเวลากลางคืนเขาสั่งให้กองทัพไปตั้งค่าย เต็นท์รูปหล่อเพิ่งถูกตั้งขึ้น และแม้แต่ภายในก็ไม่มีเวลาจัด ทหารคนหนึ่งวิ่งไปด้านหน้าและกล่าวอย่างมีพิธีการว่า “ฝ่าบาท มีผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ข้างนอกให้มองเห็น!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง