Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1156

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1156

ข้าราชบริพารเจ้าปัญหาพยายามปกปิดความผิดฐาน “รังแกบุตรชาย” ภายใต้ข้ออ้างของจักรพรรดิหวู่ จักรพรรดิเฒ่าโบกมือ “ในเมื่อคุณต้องการฉัน คุณควรจะอยู่เคียงข้างฉันเสมอ ดังนั้น เพื่อแก้ปัญหาความทุกข์ของคุณ เซียว หยวนจื่อ! พาคนแก่เหล่านี้กลับไปที่ห้องโถง Zhaohe ลูกสุนัขสองสามตัวที่ฉันได้รับเมื่อไม่กี่วันก่อนกังวลว่าจะไม่มีใครเก็บพวกมันไว้ ให้พวกเขาช่วยพาสุนัขไปเดินเล่นที่จัตุรัสของ Zhaohe Dian! ด้วยวิธีนี้ฉันสามารถเห็นฉันได้ทุกวัน!”

หลังจากนั้น จักรพรรดิเฒ่าโบกแขนเสื้อให้กว้าง และลุกขึ้นและเดินลงไปที่ตำแหน่งสูง ซึ่งเขามาจากและกลับไป ก่อนจากไป เขาได้ฝากประโยคไว้กับซวนเทียนเฟิงอีกประโยคหนึ่ง เขากล่าวว่า “ลาวหลิว คุณเป็นลูกชายของตระกูลซวน ฉันไม่ต้องการที่จะได้ยินใครบอกว่าคุณไม่มีความกล้าหาญ ทิ้งความเมตตาของคุณ รางวัลของรางวัล การลงโทษใครก็ตามที่เป็น เจ้าจะสูบเขา ข้าจะไม่เชื่อ และมีคนกล้าเปิดศึกกับเจ้าชายแห่งอาณาจักรเหนือราชสำนักอย่างเปิดเผย”

ขณะที่จักรพรรดิ Tianwu เดินจากไปทีละก้าว เสียงก็เบาลงและเบาลง แต่ฟังดูเหมือนหัวใจของผู้คนจะชกต่อยอย่างหนัก และเขาก็เอาชนะเส้นประสาทของเขาทีละคน ต่อมาจาง หยวนเดินช้าลงเล็กน้อย มาที่ผู้ก่อปัญหา และ พูดด้วยเสียงอันดัง: “ผู้ใหญ่หลายคน ไปกันเถอะ! ตามบ้านของเราไปที่วัด Zhaohe สุนัขที่เลี้ยงโดยจักรพรรดิยังรอคุณอยู่!”

สิ่งนี้ทำให้ทุกคนในห้องโถงหัวเราะ แต่คนที่คุกเข่าทั้งสี่หัวเราะไม่ออก ฉันคิดว่าการกลั่นแกล้งเจ้าชายทั้งหกไม่ใช่เรื่องใหญ่ อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเจ้าชาย แม้ว่าเขาจะโกรธ เขาก็หายใจไม่ออกและจะไม่ปฏิบัติต่อพวกเขาในศาล แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจักรพรรดิ Tianwu ถูกสังหารครึ่งทางเพื่อที่พวกเขาจะได้ปล่อยพวกเขาไป พาหมาเดินเล่น ช่างเป็นเรื่องตลกจริงๆ! ฉันคิดว่าพวกเขาผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ด้วย และพวกเขาก็อุทิศตนเพื่อ Dashun ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พวกเขาสามารถไปหาสุนัขได้อย่างไร?

แต่จักรพรรดิเทียนหวู่ไม่ฟัง? แน่นอนว่าไม่ มีเพียงขันทีตัวน้อยเท่านั้นที่จางหยวนเมื่อพวกเขาไม่เห็นการเคลื่อนไหวก็รีบหาวและพูดว่า: “ทำไม? ไม่มีความสุขแล้วคุณต้องการให้ทาสเรียกจักรพรรดิกลับมาและปล่อยให้เขา คุยกับผู้ใหญ่หลายคนเองเหรอ?”

ทั้งสี่รีบพูดว่า: “ไม่กล้า”

“อย่ากล้าลุกไปกับครอบครัวของเรา! คุกเข่าอยู่ที่นี่ มาทำอะไรที่นี่ ที่เจ้าถัง เจ้าถังเป็นที่สำหรับสนทนา เจ้าเป็นรัฐมนตรีแห่งการเดินสุนัข เจ้าไม่ควรคุกเข่าที่นี่และ ล่าช้า Dashun สถานะของกิจการ “จางหยวนฝังประชาชน แต่ก็ชัดเจนเลย อย่างไรก็ตาม มีจักรพรรดิองค์เก่าที่ตัดสินใจแทนเขา เขาไม่กลัวแม้แต่จักรพรรดิองค์เก่า เขาจะกลัวใครอีกในวังนี้?

ทั้งสี่คนสับขันทีตัวน้อยคนนี้ไม่ได้จริงๆ! แต่หากไม่มีความสามารถนั้น พวกเขาทำได้เพียงลุกขึ้นอย่างเชื่อฟัง ตามหลังจางหยวน และเดินอย่างแข็งกร้าวไปทางโถง Zhaohe รัฐมนตรีในห้องโถงที่เหลือมองไปที่ฉากนี้ และพวกเขาก็ตกใจกลัวเมื่อหัวเราะ ใครบอกว่าจักรพรรดิ Tianwu ไม่ได้ถามเกี่ยวกับกิจการของรัฐ นั่นเป็นเพราะเขาไม่อยากถาม ไม่ใช่ เมื่อมีคนกล้าสู้กับศาล และกล้ารังแกคนที่เขาเลือกให้ติดคุก คุณคิดว่าเขารีบไหม?

ราชวงศ์แรกเริ่มสลายไปในบรรยากาศนี้ และเจ้าชายคนแรก Xuan Tianqi และองค์ชายรอง Xuan Tianling อยู่ และทั้งสองรวมตัวกันรอบ Xuan Tianfeng และเจ้าชายกล่าวว่า: “นี่จะต้องเป็นการยั่วยุที่ร้ายกาจ มิฉะนั้นแล้ว เจ้าหน้าที่ตัวน้อยบางคนที่ คือทักษะนี้ ”

องค์ชายสองตรัสว่า “ข้าไม่รู้ว่าใครอยู่หลังกองไฟ ทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร” คิ้วของเขาขมวด และเขาไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในหัวใจของเขา แต่พี่ชายคนที่หกไม่ได้ดูแลประเทศ นั่นคือการแลกเปลี่ยนลูกหลานคนอื่น ๆ ของตระกูล Xuan เพื่อดูแลประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพี่ชายของคุณ คุณหรือฉัน หรืออายุเจ็ดหรือเก้าคนไม่มีมิตรภาพกับพวกเขา! พวกเขาไม่จำเป็นต้องปกป้องพวกเราคนใดคนหนึ่ง ”

เจ้าชายคนโตพูดอีกครั้ง: “เป็นไปได้ไหมที่จะเป็นชายชราที่นั่น หรือคนที่สี่?” คิดอีกครั้งว่า “อันที่สี่เป็นไปไม่ได้ ขณะนั้นเขาและคนที่สามกำลังมีปัญหาแม้ว่าพ่อจักรพรรดิไม่ได้ประทานให้เขา หลังจากการตายของเขาตัวตนของเขาน่าอายมาก เขาช่วยเขาให้อยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ชื่อของเขาไม่ถูกต้อง และคำพูดของเขาไม่ถูกต้อง มันเป็นไปได้มากสำหรับเด็กอายุ 5 ขวบ และฉันมักจะรู้สึกว่าสตรีคนที่สี่ของตระกูล Feng ไม่ใช่โคมไฟประหยัดน้ำมัน ไม่ควรมีมาก ของความคิดที่คดเคี้ยวสำหรับห้าเฒ่า ”

ทั้งสองพูดเดาเอาเอง แต่ซวนเทียนเฟิงก็มีการเดาของตัวเองเช่นกัน เขาพูดกับทั้งสอง: “คุณมองข้ามจุดที่สำคัญที่สุด พวกเขากล่าวถึงแปดเก่าในคำพูดของพวกเขา”

“อายุแปดขวบ?” ลูกชายคนโตขมวดคิ้ว “แล้วถ้าถูกกล่าวถึงล่ะ? ผู้เฒ่าแปดตายแล้วจริงๆ พี่ชายคนที่เจ็ดกล่าวว่า มันเป็นวิธีของเขาเองที่จะส่งผู้เฒ่าคนที่แปด”

“ใช่!” Xuan Tianling ยังกล่าวอีกว่า: “คำพูดของพี่ชายเจ็ดไม่สามารถปลอมได้”

“จะไม่มีการปลอมแปลง แต่ใบหน้าของ Lao Ba ถูกทำลาย นี่เป็นเรื่องจริง ฉันเกรงว่าจะมีคนใช้สิ่งนี้เพื่อสร้างเรียงความและคนทำเรียงความไม่เกี่ยวข้องกับ Zong Sui” Xuan Tian ลมกำหมัดของเขาและกระแทกเก้าอี้มังกรอย่างแรง “เฉาถังของ Dashun ถูกจับโดย Zong Sui และผู้คนจำนวนมากเมื่อใด ดูเหมือนว่าปีนี้ Dashun จะสบายเกินไป อย่างไรก็ตาม ประเทศที่ดูเหมือนงดงามตระการตานี้เต็มไปด้วยหนอนจริงๆ ”

“น้องชายหกคนอย่าคิดในแง่ร้ายเกินไป” Xuan Tianqi กล่าวว่า “เขาเคยสับสน แต่ชายชราของเขาดูเหมือนไม่มีความรู้ แต่ที่จริงแล้วเขาฉลาดกว่าใคร ๆ ทั้งหมดนั้นจำได้ในสายตาของฉันและแม้กระทั่งตัวตนของจักรพรรดินีแห่งราชินี ca n’ ซ่อนครอบครัวเก่าของเขาไม่ต้องพูดถึง Zong Sui อายไลเนอร์เหรอ นอกจากนี้ยังมีน้องชายเจ็ดคนและน้องชายอีกเก้าคนภายใต้การ์ด มันเป็นแบบนี้ มีอย่างอื่นที่นี่ ไม่ต้องกังวลไป คอยดูช้าๆ ย่อมมีวันที่น้ำลดเสมอ”

ที่จัตุรัสหน้าโถง Zhaohe มีหมาหกตัวนั่งยอง ๆ เคียงข้างกันบนพื้น มองขึ้นไปที่ข้าราชบริพารทั้งสี่ที่นำมาที่นี่ จักรพรรดิ Tianwu กำลังนั่งบนเก้าอี้ข้างเขา และชายในวังกำลังรอชาและขนม ในเวลานี้ เขากำลังบีบเค้กถั่วเขียวในขณะที่เคี้ยวอยู่ และพูดกับคนทั้งสี่ว่า “มีผู้มาใหม่สองสามคนอยู่กับคุณ และคุณอยู่ที่นี่เท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเสริมสร้างฮาเร็มของฉัน ”

ทุกคนในวังหันมองตรงไปยังสิ่งที่ได้ยิน จักรพรรดิพูดว่าอย่างไร ฉันรู้ว่าคุณเป็นคนพูดแบบนี้ แต่ฉันไม่รู้ว่าหลงหยางเป็นแบบไหน!

Zhang Yuan ทำอะไรไม่ถูกและเตือนเขาว่า: “พูดได้ดี”

จักรพรรดิเทียนหวู่คร่ำครวญและชี้ไปที่สุนัขทั้ง 6 ตัว โดยกล่าวว่า “สุนัขเหล่านี้ใช้เพื่อคลายความเบื่อหน่ายสำหรับฉันในวันธรรมดาเช่นกัน แต่ของแบบนี้ก็ดีสำหรับความเบื่อหน่าย เลี้ยงยากเกินไป ไม่ใช่แค่กินแต่ต้องดึง สักพักคุณสามารถดึงฉันเข้าไปในห้องโถงโดยไม่ทำให้พวกมันลื่น อุ๊ย กลิ่นนั้น! ฉันเจ็บจริงๆ!”

คนในวังมีความเห็นอื่น คุณปวดหัวกับจักรพรรดิไหม สุนัขเลี้ยงไม่ง่าย แต่เลี้ยงมาด้วยกันไหม คุณแค่แกล้งฉัน เมื่อไหร่ที่คุณควบคุมการกินและดึง มากที่สุด เวลาที่ฉันมีความสุข , ฉันให้อาหารทานเล่นนิดหน่อย และสุนัขก็ถูกป้อนเข้าโรงพยาบาลด้วย

ผู้เชี่ยวชาญที่เลี้ยงสุนัขบอกว่ามันไม่ดีสำหรับสุขภาพของสุนัขที่พวกเขาไม่สามารถเลี้ยงขนมสุนัขได้ แต่จักรพรรดิ Tianwu บางครั้งจำไม่ได้และผลก็คือแพทย์ที่ทำโรงพยาบาลมากเกินไปต้องเรียนรู้เทคนิค ของสัตวแพทย์เอง

แต่ตอนนี้ ไม่เป็นไร คนในวังคิดว่าถ้าหมาโชคร้ายสี่ตัวมา พวกมันก็สามารถผ่อนคลายได้ เมื่อสุนัขมีบางอย่างผิดปกติ คนสี่คนนี้ก็ถูกตำหนิเช่นกัน แต่ก็ไม่เกี่ยวอะไรกับพวกมันเลย

จางหยวนคิดแบบเดียวกัน เขาพูดกับรัฐมนตรีทั้งสี่ว่า: “สุนัขตัวนี้ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจริงๆ มันเดินทุกเช้าและเย็นทุกวัน ให้อาหารวันละสองครั้ง และล้างหนึ่งครั้ง ส่วนที่เหลือของงานคือการพูดคุยกับพวกเขา เกลี้ยกล่อมพวกเขาให้มีความสุข และจับเหามาให้ได้ กล่าวโดยย่อ คือ ให้รักษาสภาพจิตใจให้สมบูรณ์ ทุกเวลา ทุกสถานที่ เพื่อพาจักรพรรดิ์ไปเล่น แน่นอน เราต้องสังเกตสุขภาพกายของตนให้ดีหากมีความผิดปกติ เราต้องรายงานให้ทัน นอกจากนี้ อุจจาระที่สุนัขดึงมาต้องทำความสะอาดตลอดเวลาเมื่อพาสุนัขไปเดินเล่นแต่จะทำได้ทุกที่ในจัตุรัสวัดจ้าวเหอ ผู้ใหญ่หลายคน เข้าใจไหม”

สี่คนนั้นมองหน้ากัน นิมา เจ้าหน้าที่อาวุโสสุดหล่อ เลยลดให้เลี้ยงหมา?

เมื่อเห็นคนสี่คนยืนอยู่ตรงนั้นอย่างโง่เขลา เจ็ดคนไม่เชื่อฟังและแปดคนไม่พอใจ จักรพรรดิผู้เฒ่าก็ไม่พอใจ – “ทำไม? ฉันไม่ต้องการเลี้ยงหมาให้

เมื่อหลายคนได้ยินก็คุกเข่าลงอย่างรวดเร็วแล้วตอบว่า: “จักรพรรดิหมิงเจียนขอให้รัฐมนตรีรอสุนัขนี้จริงๆ … ”

“อ้าว ฉันยังไม่เห็นหน้าเลย” จักรพรรดิเฒ่ากล่าวด้วยความห่วงใย “หมาเดินไม่มีหน้า แล้ว … แล้วเสือล่ะ เสือไม่แข็งแรงพอ มีเสือในราชสำนักซึ่ง Aheng เลี้ยงหรือแค่ขาว ฉันเคยเห็นเสือมาก่อนและ ตอนเด็กๆน่ารักขนเยอะแต่โตแล้วสง่ามาก ทำไมไม่เดินเสือ สั่งให้คนพาเสือเข้าวัง”

“ไม่ไม่ไม่ไม่!” ทั้งสี่คนแทบกลัวที่จะล้มลง ฉันเป็นเด็กดี เสือ! เดินสุนัขมากที่สุดคือใบหน้าที่ไม่ดี โชคดีชีวิตและความกังวล แต่การเดินเสือนอนบนรางน้ำในกรณีที่เสือเป็น ไม่มีความสุข เขาเปิดอ่างเลือดเพื่อกินพวกเขา พวกเขาควรให้เหตุผลกับใคร เจ้าชายทั้งเก้าและนางสนมของจักรพรรดิสามารถรับผิดชอบได้หรือไม่ตามอารมณ์ของทั้งสอง 80% จะพบญาติของผู้ตายเพื่อสร้างทฤษฎี โทษว่าเข้าปากเสือผิดวิธี ส่งผลต่อสุขภาพเสือโคร่ง ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นไปได้ จึงรีบโค่นอ้อนวอนขอความเมตตา บอกว่าไม่อยากไป กับเสือเมื่อพวกมันถูกฆ่า และพวกมันก็ตอบสนองอย่างมีความสุขมากขึ้นกับการทำธุระของสุนัข

เมื่อมองไปที่คนสี่คนที่นำสุนัขทั้งหกคน ชาววังก็พาพวกเขาไปทำความคุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อม จักรพรรดิเทียนหวู่วางเค้กถั่วเขียวและมองอย่างเย็นชาไปยังทิศทางที่พวกเขาจากไป ไม่นานเขาก็คร่ำครวญว่า “ฉันพูดถึงว่าถ้าคุณไปโบสถ์ คุณจะสามารถขับไล่คุณออกจากสถานการณ์ทางการเมือง อย่าคิดว่าอีกสองสามปีคุณจะมากเกินไป หากคุณมี ความสัมพันธ์ส่วนตัวกับด้วน ม่วงอู๋ เข้ามาหาฉันได้ที่ไหน ตา คิดจริงๆ เหรอว่าการเรียนรู้ของเขาโตขึ้น ตลก!”

Zhang Yuan ยืนอยู่ข้างจักรพรรดิ Tianwu มองดูดวงตาของจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่และอุทานอย่างลับๆ: Jiang ยังแก่และเผ็ด! ทุกคนกล่าวว่าจักรพรรดิเก่าสับสนและใช้จิตวิญญาณของเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่ามีหนังสืออยู่ในจักรพรรดิเก่านี้ หัวใจซึ่งดีกว่าใคร ๆ ! คนเหล่านี้ที่แอบโต้ตอบกับ Duanmu Anguo คิดว่าพวกเขาไม่รู้ว่าใครซ่อนตัวได้ดี แต่พวกเขาไม่ต้องการ พวกเขาไม่สามารถหลบหนีสายตาของจักรพรรดิ Tianwu ได้ หากไม่ได้ควบคุมสมาชิกของ Duanmu Anguo อย่างลับๆ Duanmu Anguo อาจสร้างปัญหามากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในเขตแดนทางเหนือ แต่คนเหล่านี้อยู่ด้านล่าง! ดังนั้น Duanmu Anguo หายตัวไป จักรพรรดิ Tianwu เก็บไว้เป็นเวลานาน แต่เขาก็ยังไม่สามารถรอให้ Duanmu Anguo ใช้ความคิดริเริ่มในการติดต่อ

Zhang Yuan หยิบริมฝีปากของเขาและขโมยเก่าของ Duanmu ฉลาดจริงๆ แต่น่าเสียดายที่เขาไม่ใช่จักรพรรดิ Wu!

ที่ไหนสักแห่งในที่มั่นลับในปักกิ่ง คนดูหนังสือกำลังกระซิบกับนักวิชาการที่อ่อนแอที่นั่งอยู่ข้างๆ เขาว่า “ท่านอาจารย์ ทั้งสี่คนนั้น ฉันเกรงว่ามันจะไม่มีประโยชน์ …”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง