Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1155

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1155

คนที่มาเล่าเรื่องนี้ถูกส่งมาจากองค์ชายหก Xuan Tianfeng ชายคนนั้นคุกเข่าลงต่อหน้าจักรพรรดิ Tianwu และกล่าวอย่างกังวลว่า: “จักรพรรดิ ขอให้จักรพรรดิไปดู!” แม้กระทั่ง … แม้แต่ถอดแปดองค์เดิม องค์ชายหกกระอักเลือดด้วยความโกรธ แล้วสั่งให้พวกทาสไปทูลถามองค์จักรพรรดิ ”

จักรพรรดิ Tianwu ยังคงต่อสู้กับ Zhang Yuan อยู่ที่นั่น เมื่อเขาได้ยินเรื่องนี้ เขาก็กังวล: “อะไรนะ เขาย้ายออกจากซวนเทียนโม่หรือ?”

Zhang Yuan ดึงแขนเสื้อของเขาอย่างรวดเร็วและเตือนด้วยเสียงเล็ก ๆ ว่า: “อย่าดุสัตว์ร้าย เขาเกิดมาโดยคุณ”

“ไอ้เวรนั่น!” จักรพรรดิ Tianwu สะบัดแขนเสื้อของเขา “เสี่ยว หยวนจื่อ ฉันจะไปหาเจ้าถังแล้ว ให้ฉันไปที่นี่ไหม”

Zhang Yuan โค้งคำนับ: “จักรพรรดิที่คุณพูดอยู่ที่ไหน คุณจะเป็นอิสระที่ไหน ทาสถูกติดตาม คุณจะขอให้ทาสปล่อยมันไปได้อย่างไร” ตอนนี้มีคนนอก!

“อย่ามาทำเป็นว่าเสร็จแล้ว!” จักรพรรดิ Tianwu ไม่สามารถมาทางนี้ได้ เขาผลักจางหยวนออกไปและเดินออกจากวัดอย่างก้าวกระโดด กำลังรังแกลูกชายของฉัน ”

ช่วงเวลานี้ ราชวงศ์ตอนต้นสิ้นสุดช้ามาก และทุกวันมีงานของรัฐบาลที่ยังไม่เสร็จ และแม้แต่เจ้าหน้าที่ก็มอบเงินจำนวนมากกว่าเดิม

Xuan Tianfeng เคยเป็นนักการเมืองและไม่ได้มีส่วนร่วมในราชวงศ์ต้นตลอดทั้งปีซึ่งเป็นเรื่องปกติแปลก ๆ เล็กน้อยในตอนแรกเขาคิดว่าควรมีข้าราชบริพารมากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขา รู้สึกผิดมากขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนคนบางคนจงใจจับผิดและจงใจสร้างปัญหา และเขาทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อจัดการอย่างยุติธรรม อย่างน้อยก็อย่าให้คนจับได้ว่าตนไม่มีความสามารถในการดูแลประเทศ .

แต่ถึงแม้จะเป็นกรณีนี้ แต่ก็ยังมีคนที่ไม่ต้องการลังเลใจ และพวกเขาต้องทำบางสิ่งให้เกิดขึ้นทุกสองสามวัน Xuan Tianfeng ควรเสิร์ฟทีละคน แต่ความเย่อหยิ่งของผู้ที่ยั่วยุสิ่งต่างๆ ไม่ได้ถูกกดขี่เลย แต่แข็งแกร่งขึ้นในวันนี้

“เฉินได้ยินว่าหลี่ ลี่เหรินมีปัญหาตลอดทั้งคืน และฝ่าบาททรงกระจายพลังงานมากเกินไปที่วังจิงซี ดังนั้นเขาจึงยังไม่อยู่ในสมัยราชวงศ์ ดังนั้นเขาจะจัดการกับรัฐบาลของประเทศได้อย่างไร!” ชายชราส่ายหัวแล้วกล่าวว่า “ฮาเร็มไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นการเมือง นี่เป็นกฎที่คนทุกยุคทุกสมัยรู้กันมานานนับพันปี แม้ว่าหลี่กุ้ยเหรินจะไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการของรัฐโดยตรง แต่เธอ ยังคงรบกวนความสงบของฝ่าบาทถึงหกครั้งซึ่งยังทำร้ายประเทศ อะไรนะ!”

“ใช่!” บางคนก้องกังวานว่า “ช่วงนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงลดลงมากอย่างเห็นได้ชัด และผู้นำวิญญาณก็ดูไม่ค่อยดีนัก มันต้องเกี่ยวข้องกับขุนนางผู้สูงศักดิ์”

“อย่าพูดถึงลิกิเรน” เจ้าหน้าที่ของ Sipin กล่าวว่า “เจ้าชายทั้งหกไม่ได้สั้นเกินไปที่จะดูแลประเทศ แต่พวกเขาไม่ได้ประสบความสำเร็จใด ๆ เหนือราชวงศ์และบางครั้งคุณก็ทำตัวอนุรักษ์นิยมเกินไปบางครั้ง แต่ก็ไร้เหตุผลเกินไป โดยเฉพาะในการต่อสู้ของ Zong และ ซุย คิดดีไม่ได้เช่นกัน มีความคิดริเริ่มในการเปิดสถานีโดยไม่คำนึงถึงทุกสิ่ง แต่จะมีผู้บริสุทธิ์กี่คนที่ได้รับบาดเจ็บเมื่อการต่อสู้เกิดขึ้น ”

“แค่นั้นแหละ.” ด้วยการประณามของคนเหล่านี้ ผู้คนเริ่มพูดกันมากขึ้นเรื่อยๆ และบางคนถึงกับเอ่ยถึงองค์ชายแปดในช่วงเวลานี้ – “ยิ่งกว่านั้น การต่อสู้ครั้งนี้จะชนะหรือไม่? มันไม่จำเป็นเลย พูดถึงเรื่องนี้แล้ว หกไม่กล้าหาญและไม่แน่ใจเท่าพระองค์ที่แปด หากพระองค์ยังอยู่ที่นั่น ฉันเกรงว่าเสี่ยว กั๋วซง ซุยจะไม่กล้าสร้างปัญหา”

“เฮ้ พูดถึงการลงจากโถงที่แปด ข้าราชบริพารมีเรื่องจะขอคำแนะนำ กล้าถามฝ่าบาทว่าศพนั้นถูกฝังอยู่ใต้พระนามองค์ที่แปดจริงๆ เหรอ?”

เมื่อกล่าวถึงเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่ของกลุ่มก็งงงวย และนายกรัฐมนตรีเฟิง ชิงก็คร่ำครวญอย่างโกรธจัดว่า: “เขาจะไม่มีใครได้อีกหรือ นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรีเตือนคุณว่า Xuan Tianmo ถูกถอดออกจากราชวงศ์ลำดับวงศ์ตระกูลแล้ว และไม่อนุญาตให้เรียกอีก แปดครั้ง ฝ่าบาท ”

“แต่มันก็แค่ชื่อ ทำไมลมถึงต้องมาพัวพันกับเรื่องนี้” มีคนปะทะกันอย่างโผงผาง “ตอนนี้องค์รัชทายาทที่หกดูแลประเทศและตอนนี้ตั้งแต่ทำสงครามกับ Zong Sui ฉันจะรอเป็นข้าราชบริพารเพื่อปกป้องประเทศและปกป้องฉัน Shunchao Gang ไม่วุ่นวายและยังเหมาะสมที่จะ ตั้งคำถาม ฉันเชื่อว่าฝ่าบาทจะไม่ถูกตัดสินลงโทษเพราะความโผงผางของเขา ท้ายที่สุด เจ้าชายของเขาก็คิดเกี่ยวกับ Dashun เช่นกัน เมื่อการไว้ทุกข์ของเขาถูกฝัง ใบหน้าของเขาถูกทำลายไปหมดแล้ว ใช่ ไม่มีใครสามารถบอกได้ว่ามันคือ องค์ชายแปดตัวจริง เผื่อมีใครมาแทน … ”

“ทำไมถึงอยากให้ใครมาแทนล่ะ” องค์ชายผู้ยิ่งใหญ่ Xuan Tianqi ไม่ได้ยินอีกต่อไป “คนบาปที่กล้าสังหารจักรพรรดิ เป็นไปได้ไหมที่ Dashun จะเก็บเขาไว้ ทำไม?”

องค์ชายรอง ซวน เทียนหลิง ยังกล่าวอีกว่า “เจ้าไม่จำเป็นต้องสนิทสนมเพราะความเอื้ออาทรขององค์รัชทายาทที่หกไม่ได้หรือ และกล่าวว่าพระชราแปดมีความกล้าหาญหรือไม่ ดีมาก กษัตริย์องค์นี้คิดว่าความกล้าหาญของซวนเทียนหมิงภายใต้ราชวงศ์ทั้งเก้านั้นแข็งแกร่งกว่ามาก กว่าเขา แล้วรอให้ฝ่าบาท Jiu กลับมาปล่อยให้เขาดูแลประเทศได้อย่างไร ถ้าลอง ถ้าเล่าจิ่วนั่งในศาลนี้หลังจากที่คุณพูดคำเหล่านี้หัวของคุณยังไม่รอบคอของคุณ!”

ข้าราชบริพารด้านล่างสั่นเทาและนึกถึงใบหน้าหาวของ Xuan Tianming ความคิดของพวกเขาเป็นไปตามคำพูดขององค์ชายรองในทิศทางนั้น พวกเขารู้สึกว่าแส้นุ่ม ๆ ของ Xuan Tianming พันด้วยตัวของพวกเขาเอง ทุกคนในลำคอหายใจเข้า หัวใจของเขาก็สั่นสะท้าน

แต่มีคนมาทำลายสถานการณ์นี้ในทันที และเขาก็บอกกับทุกคนว่า: “จริง ๆ แล้ว ฝ่าบาทจิ่วอยู่บนทางไปเขตแดนตะวันออก เขาจะกลับไปนั่งในเมืองได้อย่างไร!”

พูดได้คำเดียวว่า มันนำผู้คนกลับมาสู่ความเป็นจริง และนำความจริงที่ว่าไม่มีเจ้าชายเก้าองค์ ไม่มีเจ้าชายทั้งเจ็ด หรือแม้แต่จักรพรรดิ Tianwu พวกเขาไม่กลัว Xuan Tianfeng ดูเหมือนว่าเจ้าชายผู้เป็นปราชญ์จะดีเกินกว่าจะกลั่นแกล้ง ตราบใดที่เขามีความแม่นยำ อนาคตของ Dashun ก็คงดีขึ้นเท่านั้น อีกฝ่ายจะรับไปได้อย่างไร

ในเวลานี้ Xuan Tianfeng กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้มังกร มองดูข้าราชบริพารที่ลำบากด้านล่าง คนเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นเจ้าหน้าที่จากชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่ต่ำกว่า แต่สองคนนี้มีเหตุผลที่คดเคี้ยวด้วยลิ้นขนาดสามนิ้ว แต่พวกเขาต้องการ เพื่อดึงเขาออกจากตำแหน่งปกครองประเทศ แม้แต่ขุนนางก็ย้ายออกไปซึ่งน่าขยะแขยงจริงๆ

ตอนนี้ผู้เฒ่าและคนแก่ไม่อยู่ คนแก่ห้าคนมักจะอุทิศตนเพื่อโลก และคนที่สี่ถูกลิดรอนสิทธิทางการเมืองของเขาไปแล้ว เหนือศาลนี้เหลือพี่ชายคนโตและน้องชายคนที่สองของเขา เข้าใจ: “คุณมุ่งเป้าไปที่เบ็นหวาง คุณแค่ต้องการให้เบ็นสละตำแหน่งดูแลประเทศ แล้วคุณช่วยบอกเบ็นให้ใครได้บ้างไหม ตอนนี้มีลูกชายหลายคนในตระกูลซวน ยังคงเหลืออยู่ ใช่ ตราบเท่าที่คุณพูด นอกจากพระองค์ที่สี่และพระองค์ที่ห้า พระมหากษัตริย์สามารถประทานสัมปทานได้ ”

ลูกชายคนโต Xuan Tianqi ยังกล่าวอีกว่า: “ใช่! มาคุยกันว่าใครอยู่ในเฟสนี้ จริงไหมที่เฟสชนะกษัตริย์? หรือเป็นน้องชายคนที่สอง จะไม่เป็น Qige และ Jiujie เหรอ มันคือ ไม่ชอบถ้าเปลี่ยนไปเป็นลาวจิ่วแล้วนั่งที่นี่จริงๆ จะกล้ารังแกแบบนี้ไหม?”

เมื่อเขาพูดประโยคสุดท้ายของเขา น้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่องค์นี้ไม่ค่อยพูดเรื่องการเมือง เว้นแต่จะมีคนต้องการแตะต้องเงินในคลัง เขาจะพูดสองสามคำ แต่วันนี้เจ้าชายคนโตเป็น โกรธจริงๆ เขาชี้ไปที่ข้าราชบริพารเจ้าปัญหาเหล่านั้นแล้วตะโกนเสียงดังว่า “น้องชายและนักโทษหกคนของพระราชาเป็นแม่ทัพพ่อหลวง ถ้าเจ้ามีเสียงกระซิบ เจ้ามาอยู่ในพระราชบิดาได้อย่างไร ไม่กล้าพูดอะไรใน ต่อหน้าคุณ ตอนนี้การกลั่นแกล้งกำลังมาถึงและกลั่นแกล้งชายผู้ซื่อสัตย์ใครจะให้ความกล้าหาญแก่คุณ ” เขาหันกลับมาและชี้ไปที่ Xuan Tianfeng “ ดูสิเขายังมีเลือดอยู่ที่มุมปากของเขา! คุณกล้าบอกเขาไหมว่าไม่เน้นกิจการระดับชาติ? เขาเพิ่งจับ Dashun Nizi Bucong และสังหารหัวขโมยของ Zong Sui ที่ปะปนกับ Dashun Kyoto ในคราวเดียว คุณกล้าที่จะบอกว่าเขาไม่มีความกล้าที่จะตัดสินใจหรือไม่? Lao Bahao, Lao Ba ช่วย Gu Shu คำนวณเราด้วยกัน Dashun คุณสามารถทำทุกอย่างเพื่อที่จะชนะตำแหน่ง กล้าดียังไงมาพูดดีๆ แล้วทำไมท่านไม่ลงไปหาเขาที่พื้น? ”

“หัวหน้าพูดถูก! ใครอยากลงไปหาที่แปด วันนี้ฉันจะไปส่งเขา!” เสียงดังดังขึ้นนอกวัง Qiankun จักรพรรดิ Tianwu ก้าวเข้าไปใน Chaotang ด้วยการสนับสนุนของวัง แต่เมื่อเห็นเขาด้วยท่าทางโกรธเขาจ้องตรงไปที่ข้าราชบริพารที่ลำบากและถามขณะเดิน: “ทุกคนพูดถึง , คุณคิดถึงแปดมากแค่ไหน?

คนเหล่านั้นหวาดกลัวและไม่มีใครคิดว่าจักรพรรดิ Tianwu มาอย่างกะทันหัน จักรพรรดิองค์เก่าไม่ท้อถอยและไม่ได้ดูแล Chaotang อีกต่อไปหรือ ไม่ได้หมายความว่าเขามีสุขภาพไม่ดีและยากที่จะออกจากประตูของวัด Zhaohe ตลอดทั้งวันทำไมคุณถึงยังมีชีวิตอยู่เช่น เมื่อเห็นวันนี้?หน้าแดงราวกับชายฉกรรจ์ มองดูดีกว่าองค์ชายแปดและหยวนกุ้ยเฟยก่อนหน้านั้นมาก!

ผู้คนต่างงุนงงอยู่พักหนึ่ง และองค์ชายหก Xuan Tianfeng ได้ลงจากเก้าอี้มังกรแล้ว และเป็นผู้นำในการกราบไหว้จักรพรรดิ Tianwu ตะโกนว่า: “เด็ก ๆ กระทบพ่อจักรพรรดิ์! !”

เขาเรียกว่าอายุสามพันปีและด้วยเหตุนี้บอกผู้คนว่าตอนนี้เขาไม่มีอะไรมากไปกว่าผู้กำกับและไม่มีเจ้าชายคนใดที่เป็นจักรพรรดิเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะสนับสนุนใครก็ตาม จักรพรรดิแห่ง Dashun องค์นี้ก็ยังอยู่ที่นั่น! รุ่นน้องที่อยู่ด้านล่างไม่เป็นที่ยอมรับ

จักรพรรดิ Tianwu จ้องมองที่ Xuan Tianfeng ก้าวขึ้นไปบนตำแหน่งสูงและนั่งลงบนเก้าอี้มังกร จากนั้นเขาก็โบกมือ “ขึ้นกันเถอะ!” จากนั้นเขาเห็นทุกคนยืนขึ้นและพูดอีกครั้ง: “ลาวหลิว ฉันให้คุณดูแลประเทศสำหรับวันนี้ ทำไมอารมณ์นี้ถึงไม่อ่อนล้า ฉันได้ยินมาว่าพวกคุณหลั่งเลือดออกมาจากแก๊งหมาป่าเหล่านี้ ทำไมคุณถึงโชคร้ายนักหากคุณเปลี่ยนเก้าเฒ่า, แส้ถูกโยนทิ้งไปนานแล้วเพื่อดูว่าใครกล้าพูดคำสาปแช่งเหล่านั้น!”

ผู้คนเช็ดเหงื่อ ตกลง พ่อและลูกชายของตระกูลซวนมีความคิดเหมือนกันจริง ๆ และพวกเขาทั้งหมดพูดในสิ่งเดียวกัน หรือความประทับใจขององค์ชายเก้าในใจของผู้คนก็เหมือนกัน

เมื่อจักรพรรดิ Tianwu เสด็จมา รูปแบบของภาพวาดของ Chaotang ก็เปลี่ยนไปในทันที สิ่งเก่าๆเหล่านั้นที่รังแกคนและทำให้คนขยิบตากัน จากนั้นพวกเขาก็คุกเข่าลงพร้อม ๆ กันและร้องไห้ออกมา: “จักรพรรดิ! จักรพรรดิ!” ! เว่ยเฉินต้องการที่จะตายคุณ! จักรพรรดิ! แอ่ว! ”

จักรพรรดิ Tianwu โกรธมากจนยิงเก้าอี้มังกร: “ฉันยังไม่ตาย! คุณร้องไห้ทำไม?”

คนต่อไปนี้ยังกล่าวอีกว่า: “บรรดารัฐมนตรีคิดถึงจักรพรรดิมากเกินไปจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจทำให้พระองค์อับอาย แต่เพียงหวังว่าจักรพรรดิจะทรงชุบตัวและกลับมาที่ราชสำนัก!”

“โอ้?” จักรพรรดิเฒ่าเยาะเย้ย “คุณแค่ต้องการให้ผมกลับไปที่ศาล?”

คนที่อยู่ด้านล่างชะงักครู่หนึ่งแล้วรีบหันไปพูดว่า “ไม่ ไม่ สุขภาพของจักรพรรดิมีความสำคัญ ไม่มีอะไรดีไปกว่าสุขภาพของจักรพรรดิ รัฐมนตรีเพิ่งคิดถึงจักรพรรดิมากเกินไป ฉันคิดถึงคุณมากเช่นกัน !”

“ต้องการฉัน?” จักรพรรดิผู้เฒ่าวางคางบนมือและคิดเกี่ยวกับปัญหาอย่างจริงจัง “คิดถึงฉัน แค่นั้นแหละ! เนื่องจาก Ai Qing หลายคนคิดถึงฉันมาก ฉันไม่ชอบมันและปล่อยให้คุณอยู่คนเดียว อืม ฉันมีความคิดที่ดีที่จะแก้ปัญหาความรักของคุณได้ ฟังไหม “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง