Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1154

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1154

เมื่อฟัง Feng Zhaolian ถามประโยคดังกล่าวในทันใด Yun Xiao ก็หยุดชะงักชี้ไปที่ทิศทางของเมฆด้านล่างและถามกลับ: “อาจารย์สงสัยว่าเธอคือ Duanmu Anguo หรือไม่” หลังจากนั้นเขาก็พยักหน้าอีกครั้ง “ไม่ว่าจะถูกหรือผิด” แต่ท่านอาจารย์สามารถมีความคิดนี้ได้ แสดงว่าเขายังรู้ว่าสิ่งใดที่สุขุมอยู่ในใจ ”

Feng Zhaolian กลอกตา เขาเป็นคนงี่เง่าในสายตาของ Jingwei หรือเปล่า แต่ … “แค่เดา ​​และจริงๆ แล้ว ฉันคิดว่าทุกคนเป็นเหมือนลูกสาวของ Duanmu Anguo ถ้าคุณเป็นผู้หญิง บางทีฉันก็สงสัยคุณเหมือนกัน”

หยุนเซี่ยวยังคงกล่าวว่า: “การระมัดระวังเป็นสิ่งที่ดี แต่ในเมื่ออาจารย์มีข้อสงสัย เหตุใดเขาจึงควรซื้อนาง? ผู้ใต้บังคับบัญชากล่าวหลายครั้งว่ามีสิ่งหนึ่งเลวร้ายยิ่งกว่าน้อยกว่าหนึ่งสิ่ง”

“เป็นการดีกว่าที่จะมีความคิดริเริ่มเคียงข้างคุณ ดีกว่าปล่อยให้คนของพวกเขาทำตามอย่างเฉยเมย” นี่คือแผนของเฟิง จ้าวเหลียน “สาวน้อยคนนั้นไม่ใช่คนดีที่สุดที่นั่น แค่ให้ฉันทำอะไรดีๆ เพื่อช่วยเธอให้พ้นจากทะเลแห่งความทุกข์ยาก ถ้าอย่างนั้น คนข้างๆ ก็ไม่เลว เธอเลยพาเราไปที่ถ้ำเก่าของ Duanmu Guoan และช่วยเราจากการพยายามค้นหาอีกครั้ง ”

คิ้วของหยุนเซี่ยวขยับและความกังวลก็ปรากฏขึ้นในทันที “อาจารย์ต้องทำอย่างนั้นหรือ ที่จริง … โปรดขอให้นางสนมของจักรพรรดิรักษาโรคของคุณแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซึ่งก็… ดีเหมือนกัน ” Yun Xiao He ไม่มีความมั่นใจเพียงพอ เพราะเขารู้ว่าแม้ว่า Feng Zhaolian จะออกมาเป็นพันสัปดาห์ แม้ว่าเขาจะมอบทหารของเขาให้กับ Xuan Tianming แม้ว่าเขาจะดูมีชีวิตที่ปฏิเสธไม่ได้ในเกียวโตใน Dashun ในใจของเขา , ไม่เคยคิดแก้แค้นเลยสักนิด

Feng Zhaolian ถือว่า Duanmu Anguo เป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งเสมอ เพราะมันเป็นเพราะข้อเสนอของ Duanmu Anguo และ Duanmu Anguo ได้จัดหาวัสดุทางการแพทย์ เขาจึงประสบความสำเร็จในการผลิตยาเป็นชายและยาหญิง Yun Xiao รู้ว่าผนึกของ Zhao Lian นี้สามารถทำได้ ไม่เคยได้รับการแก้ไข เขาสนับสนุนร่างกายของความเป็นชายและหญิงมาจนถึงทุกวันนี้ แต่เป็นเพียงการหา Duanmu Anguo เพื่อล้างแค้น สิ่งที่ทำให้เจ้าชายทั้งเจ็ดของ Dashun ดีเป็นเพียงความสนุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขาได้พบมาตลอดชีวิต และตอนนี้ เขากำลังจะไปยังสถานที่ที่ต้วนมู่อันกัวอยู่ หยุนเซี่ยวคิดด้วยความกลัวว่าชีวิตที่เหลือของเขากำลังจะหมดลง! การเดินทางของเฟิ่งจ้าวเหลียนมีความคิดแบบเดียวกัน ดังนั้นอย่าคิดว่าเขาไม่ได้ทำ รู้.

เฟิง จ้าวเหลียน ยกริมฝีปากขึ้นเพื่อมองเขา และมุมริมฝีปากของเขาเป็นรอยยิ้มเย้ยหยันแบบนั้น เขาพูดว่า: “ชีวิตใหม่ ชีวิตใหม่กับฉันจริงๆ! หยุนเสี่ยว คุณไม่จำเป็นต้องตามฉันมา ฉันจะตาย ไม่ควรจับคุณอีกต่อไป”

“ถ้าข้าไม่ตาม เจ้ากลัวจะไปถึงฝูโจวอย่างปลอดภัย!” หยุนเซี่ยวกัดฟันด้วยความโกรธ “เมื่อเจ้าเกิด เมื่อข้าอายุได้ 4 ขวบ แม่ชี้มาที่เจ้าแล้วบอกว่าเจ้าคือนายของข้า ให้ข้าได้ฟังเจ้ามาตลอดชีวิต ถ้าเจ้าตกอยู่ในอันตรายในอนาคต ข้าจะปิดกั้นมีดและ ปืนเพื่อเธอ แม่ฉันเลี้ยงลูกใหญ่ ไม่อยากจากฉันไปในเวลานี้”

“มันเป็นอารมณ์ที่ดื้อรั้น” เฟิง จ้าวเหลียนยักไหล่ “ไม่มีทางที่จะอยู่ อยู่ร่วมกัน ตายด้วยกัน เห็นฉันแล้วให้สามหัวแก่เธอและบอกว่าฉันสงสารเธอและฉันก็เหนื่อย ลูกชายคนเดียว”

Yun Xiao เงยหน้าขึ้นเล็กน้อยโดยคิดว่ามารดาที่เสียชีวิตหลังจาก Feng Zhaolian ถูกนำตัวไปอย่างลับๆ ดูเหมือนคลุมเครือเล็กน้อย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อที่จะได้เป็นผู้พิทักษ์ชั้นยอดที่ดีที่สุดรอบ Feng Zhaolian เขาถูกส่งโดยเจ้าชายชราไปยังที่เลวร้ายที่สุด ที่ Qianzhou เพื่อฝึกศิลปะการต่อสู้ เขาสามารถย้อนกลับไปได้เพียงครั้งเดียวในสามปี และเขาไม่มีเวลาแม้แต่จะมองดูครั้งสุดท้ายเมื่อแม่ของเขาเสียชีวิต ดังนั้นเขาจึงเกลียดต้วนมู่ อังกัว ถ้าต้วนมู่อังกัวไม่ได้ยั่วยุกิจการบุคลากรทางการแพทย์ แม่ของเขาจะไม่ทำอย่างนั้น ตาย.

หมัดของหยุนเซี่ยวกำแน่น ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้ว! ชีวิตและความตายเป็นอันตรายถึงชีวิตและเป็นวัฏจักรของเหตุและผล เนื่องจากพระเจ้าจัดเตรียมเหตุและผลนี้ ไม่มีใครสามารถซ่อนได้ ความเกลียดชังของ Feng Zhaolian และความเกลียดชังของมารดาของเขาได้รับการรายงานพร้อมกัน ถ้าเขายังสามารถมีชีวิตอยู่ได้ เขากลอกตากับเฟิง จ้าวเหลียน และเขาต้องพาเขาไปยังที่ปลอดภัย จากนั้นจึงเชื่อมต่อ Wu Lisheng เพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่ดี หากคุณอยู่ไม่ได้ ก็ตายด้วยกัน

ทั้งสองเงียบอยู่นานและไม่มีใครพูดจนกระทั่งเมฆมาถึงอ่าง ร่างผอมบางเต็มไปด้วยแอ่งน้ำ และมันก็มักจะไม่เสถียรเมื่อเดิน และน้ำจะเดินตามรอยเท้าที่ส่ายไปมา ล้นบ้าง แต่เด็กดื้อมาก เขาไม่ได้บอกให้ปล่อยช้าๆ เขากัดฟันและกระตุกแขนของเขา เขายังนำอ่างน้ำไปที่อ่างล้างหน้าในห้อง แล้วเผชิญหน้ากับเฟิง จ้าวเหลียน พูดว่า: “อาจารย์ล้างมัน!”

สีหน้าของ Feng Zhaolian เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน และเขาก็ถูกแทนที่ด้วยความเป็นผู้หญิงแบบผู้หญิงแบบนั้น เขาเดินไปที่ขอบอ่างล้างหน้า หยิบผ้าเช็ดตัวขึ้นมา เช็ดมือ และในขณะเดียวกันก็แซวหยุนว่า “จริงๆ แล้ว คุณดูดีมาก ใช่ ถ้าคุณอารมณ์ดีขึ้น คุณสามารถซื้อได้ก่อน บางทีคุณอาจจะทำงานที่ผ่อนคลายในคนที่ดีในตอนนี้ ”

ใบหน้าของเมฆยังคงเย็นชา และฉันไม่เห็นเฟิง จ้าวเหลียน เพียงแต่ก้มหน้าลง ฉันพูดตามตรงมาก: “ในเมื่อมันถูกซื้อโดยอาจารย์ เมฆก็จะเป็นของคุณโดยไม่คำนึงถึงชีวิตหรือความตาย . ร่ำรวย. ”

“เฮ้ ฉันไม่รวย” เฟิง จ้าวเหลียนไม่เต็มใจที่จะฟังเรื่องนี้มากนัก “ทำไมเจ้าถึงไม่อยากรวย?

“ไม่กล้าหรอกค่ะ” Yundu คุกเข่าลงราวกับว่าทำผิดพลาดครั้งใหญ่

หยุนเซี่ยวขมวดคิ้วและกล่าวว่า “ไม่มีอะไรร้ายแรง เจ้าไม่ต้องคุกเข่าโดยไม่ขยับ ขอลงไปดูว่าเจ้าจะกินอะไร ให้เซียวเอ๋อส่งไปเพิ่ม!” เขาส่งเมฆไปและปฏิบัติต่อผู้อื่น แต่มันเชื่อมโยงกับคำถามเดิมของ Feng Zhaolian: “มีรายงานว่าลูกสาวของ Duanmu Anguo มีอย่างน้อยยี่สิบกว่าคนกระจายอยู่ทั่วโลกและไม่มีใครรู้ว่ามันอยู่ที่ไหนใน จบ.”

“ใช่!” Feng Zhaolian เล่นซอด้วยมือของเขา “เขามีความสามารถเช่นกัน แม้แต่ราชินีแห่ง Dashun ก็เป็นชนิดของเขา น่าเสียดายที่นั่นเป็นประเภทที่ไม่เชื่อฟัง และจักรพรรดิเก่าของ Dashun ก็ไม่ได้โง่เขลานัก หลังจากผ่านไปหลายปีราชินีก็ไม่มีอำนาจเลย และ โจรเฒ่าต้วนมู่กลัวที่จะร้องไห้!” เขาหัวเราะอย่างสะลึมสะลือ “ น่าเสียดาย ฉันไม่มีความสามารถขนาดนั้น ถ้าไม่มีฉันจะฉีกมันทิ้ง หลังจากขโมยเฒ่าต้วนมู่ เขา จะโยนสายพันธุ์ทั้งหมดของเขาลงในขวดยาเพื่อทำยาคนด้วย ในตอนนั้น ความเจ็บปวดของพ่อกับแม่ของข้า ข้าอยากให้เขาชิมด้วย!”

หยุนเซี่ยวมองดูกล้ามเนื้อสีเขียวแตกออกที่หน้าผาก ซึ่งเป็นท่าทางโกรธจัดของเฟิง จ้าวเหลียน เขาทนไม่ได้ที่จะมองแบบนี้ พูดอย่างเย็นชา และเทหม้อน้ำเย็นลงบนเฟิง จ้าวเหลียน: “เขาสามารถ อย่าได้ลิ้มรสความเจ็บปวดแบบนั้น เพราะลูกสาวเหล่านั้นเป็นแค่ตัวหมากรุกสำหรับเขา ต่อเมื่อใช้ได้เท่านั้น เอามันออกไปและไม่สนใจเกี่ยวกับชีวิตหรือความตายของพวกเขาเลย เขาเป็นห่วงลูกชายของเขาช่างน่าเสียดาย! ลูกชายของเขาได้รับการแก้ไขแล้วโดยองค์ชายเก้าของ Dashun และ Ji’an County Master เมื่อเขาอยู่ในเขตแดนทางเหนือ ”

สงครามระหว่าง Dashun และ Zong Sui เกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมากเกินไปและรู้สึกไม่สบายใจ ประการแรก เจ้าชายทั้งเจ็ดเป็นผู้นำแทนเจ้าชายทั้งเก้า จากนั้นมีเจ้าชาย Feng Zhaolian หลายพันคนที่ไปทางตะวันออกเพื่อต่อสู้เพื่อแก้แค้น . นอกจากนี้ Feng Yuheng ยังเดินตามหลังอย่างเงียบ ๆ ทุกคนรีบไปที่เป้าหมายเดียวกัน สาบานว่าจะฝัง Duanmu Anguo นั้นพร้อมกับ Zong Sui

ในเวลานั้น ในวังของ Dashun จักรพรรดิเก่า Xuanzhan ก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป เขาจ้องมองไปที่ขันทีจางหยวนในห้องโถง Zhaohe และตะโกนอย่างโกรธเคือง: “ทำไมคุณไม่ให้ฉันออกจากวังในห้องโถงของ Zhaohe? Zhang Yuan! ขันทีขี้ขลาดของคุณใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ และกล้าที่จะปิด ฉันขึ้น คุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ”

Zhang Yuan พยักหน้า “แน่นอนว่าสมุนรู้ว่าถ้าเขาต้องการเปลี่ยนคนอื่นเขาต้องฆ่าหัวของเขา”

“แล้วกล้าดียังไง”

“เพราะคนใช้ไม่ใช่คนอื่น!” Zhang Yuan ตอบตามความเป็นจริง “องค์จักรพรรดิกล่าวเมื่อวานนี้ว่าบ่าวคือครึ่งชีวิตของคุณ ถ้าไม่มีคนใช้ติดตามคุณ คุณคงอยากถูกฆ่า”

“คุณ…” จักรพรรดิผู้เฒ่าบอกว่าเขาถูกปิดกั้นมากเกินไป และเขากังวลมาก! เขากลอกตาและตัดสินใจคุยกับจาง หยวนด้วยวิธีอื่น: “เสี่ยว หยวนจื่อ! คุณคิดว่าฉันน่าสงสารขนาดนั้นเหรอ หักหลัง โดยลูกสะใภ้และลูก ๆ ของฉันและจบลงตอนนี้เราทั้งคู่ … ” เขาโบกมือ ร่างกายส่วนล่าง “มันไม่แตกต่างกันมากนักคุณไม่สามารถเปรียบเทียบหัวใจของคุณได้ไหม กำหนดตำแหน่งของคุณไม่ได้ คิดเกี่ยวกับฉันมากกว่านี้ไม่ได้หรือ ฉันขมขื่นเพียงใด ฉันไม่ต้องการที่จะทนทุกข์อีกต่อไปแล้ว!”

“แล้วอยากทำอะไรล่ะ” Zhang Yuan เสียชีวิตจากการปิดกั้นประตูของวัด Zhaohe และในขณะที่ถามเขาก็ไม่ลืมที่จะแก้ไขข้อผิดพลาดที่จักรพรรดิเก่าเพิ่งกล่าวว่า: “ลูกสะใภ้และลูกอะไร เด็กยังเป็นเด็ก แต่ผู้หญิงทำได้ ไม่ถือเป็นเมีย อย่างมากที่สุดก็เป็นเมียน้อย”

“ใช่ ฉันคิดผิด เธอเป็นนางสนม! เธอระยำมาก เธอไม่ดีเท่านางสนม! คุณเห็นไหม ฉันยอมรับว่าฉันคิดผิด ปล่อยฉันไปเถอะ! ฉันถือไว้ตรงนี้ มันขมเกินไป !”

Zhang Yuan ไม่เข้าใจ: “ใครบอกว่าเขาท้อแท้และไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป ใครบอกว่าเขาขอ Andu ไปตลอดชีวิตและไม่อยากทำสิ่งธรรมดา ๆ ใครบอกว่า เขาปล่อยให้แม่ของหยุนเฟยออกไป กง มีชีวิตที่ดีและไม่กลับมาอีก อะไรนะ กี่วันแล้วที่ลูกทนไม่ได้ ฉันรู้ว่าวันนี้ฉันทนไม่ไหว อย่ามาพูดเรื่องใหญ่ตอนนี้! ตอนนี้หยุนเฟยจากไปแล้ว เจ้าต้องการอะไร?”

“เธอไปแล้ว ฉันจะตามไป!”

“เจ้าไม่อายบ้างหรือ เจ้าคือจักรพรรดิ!”

“โอ้ย ฉันแพ้ตด! หลายปีแล้ว หน้าฉันหายไปนานแล้ว ฉันไปเจอหน้าหยุนเปียนปิงเมื่อไหร่ โอเค โอเค ไม่ต้องมาคุยกับฉันเรื่องไร้สาระพวกนั้น” แต่ฟังแล้วหยุนผิงไปมณฑลจี้อันแล้วก็ต้องไป ทำไมนางไปได้ ไปไม่ได้ เฮงไม่ใช่ลูกสะใภ้ ยังเป็นสามีอยู่ !”

“แต่คุณก็เป็นจักรพรรดิของ Dashun ด้วย!” Zhang Yuan โกรธมาก “ฉันพูดว่าจักรพรรดิ! อย่าโยนเรื่องนี้? เราจะหยุดสองวันหรือไม่ พระองค์เหนื่อยทุกวันสำหรับกิจการของชาติ นอนหลับคุณยังจะออกจากวังพร้อมกับ Luo นี้ คุณยังต้องการให้เขาแบ่งปันความห่วงใยอีกเล็กน้อยเพื่อเป็นห่วงคุณไหม คุณช่วยหัวใจหน่อยได้ไหม Dashun และ Zong Sui กำลังจะเข้าสู่สงคราม คุณกังวล ไม่ต้องกังวลเรื่องกิจการของรัฐใช่ไหม ”

จางหยวนพูดขณะร้องไห้ “ทุกคนบอกว่าจักรพรรดิไม่รีบตายขันที และขันทีของข้าก็หายใจไม่ออกเกินไป ความไร้ความปรานีของจักรพรรดิทำให้ฉันมีอารมณ์ร่วม และเจ้าไม่ชื่นชมยินดีในภายหลัง พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อ อย่างไรก็ตาม วันนี้คุณไม่สามารถออกจากประตูของวิหาร Zhaohe เว้นแต่คุณจะฆ่าพวกสมุน!”

เจ้านายคนหนึ่งและคนใช้คนหนึ่งส่งเสียงโห่ร้องในห้องโถง Zhaohe แต่คนในวังที่เฝ้าอยู่ข้างนอกประหลาดใจแล้ว จักรพรรดิและขันทีเฒ่าผู้นี้ต้องเล่นวันละ 1-2 ครั้ง และพวกเขาชินกับมันมานานแล้ว ฉัน ‘ ฉันยังกังวลอยู่เล็กน้อย ถ้าจักรพรรดิองค์เก่าทำสำเร็จจริง ๆ ล่ะ องค์ชายหกองค์ที่เหลืออยู่ใน Chaotang

ความกังวลของผู้คนไม่ได้ฟุ่มเฟือย เมื่อการโต้เถียงระหว่างจักรพรรดิ Tianwu และ Zhang Yuan ยังคงดำเนินต่อไป ชายในวังก็วิ่งจากด้านหน้า วิ่งเหยาะๆ ไปจนถึงทางเข้า Zhaohe Hall หอบหายใจกับยามเฝ้าประตู ขันทีกล่าวว่า “เร็วเข้า รีบไปรายงานองค์จักรพรรดิ มีบางอย่างเกิดขึ้นในอดีต!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง