Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1153

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1153

Yun Xiao ทำอะไรไม่ถูก เขาจะไม่ต้องยุ่ง เขาจะสังเกตสภาพแวดล้อมโดยรอบเพื่อความปลอดภัยของ Feng Zhaolian หรือไม่ ทำไมความคิดของอาจารย์ของเขาไม่เคยคิดเลย

แต่เกิดอะไรขึ้นที่นั่น ทำไมคนมาชุมนุมกันเยอะจัง?

Feng Zhaolian เดินไปที่นั่นแล้ว Yun Xiao ตามอย่างรวดเร็วและกระซิบหลังจากที่เขาทัน: “นายท่าน ระวัง การออกไปไม่ดีเท่า Dashun Jingcheng แต่มีมากกว่าหนึ่งอย่าง แต่มันคือ ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมในความตื่นเต้นใด ๆ ”

“เปล่า แค่มีคนขายทาสเท่านั้น” ทั้งสองมาถึงสถานที่ที่มีชีวิตชีวาในระหว่างการสนทนา Feng Zhaolian เดินตามกรงขนาดใหญ่หลายแห่งและพูดกับ Yun Xiao: “ใช้กรงเหล็กเพื่อรวบรวมทาสและขายพวกเขา เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งใน Qianzhou หรือไม่ ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะแปลกมาก ใน Dashun ที่คนเหล่านี้ไม่สามารถมองเห็นได้ คนเหล่านี้ไม่เคยเห็นโลกจริงๆ ” เขาเขย่าแฟนของเขาแม้ว่าจะดูไม่เกี่ยวข้องเล็กน้อยในสภาพอากาศเช่นนี้ ไม่มีอะไร แต่ภาพยาวนี้ก็ดึงดูดความสนใจเช่นกัน ของหญิงสาวและหญิงสาวนับไม่ถ้วน

หยุนเสี่ยวขมวดคิ้วแน่น ฉากตรงหน้าทำให้เขารู้สึกถึงวิกฤต นี่เป็นเพียงเรื่องบังเอิญหรือเป็นเพียงเรื่องบังเอิญที่วิธีการที่คนหลายพันคนใช้เพื่อขายทาสปรากฏใน Anzhou เขาตะโกนใส่ Feng Zhaolian “นายท่าน ระวัง ลูกน้องของเขามักจะรู้สึกว่านี่เป็นเรื่องผิดปกติ”

Feng Zhaolian ก็เยาะเย้ย “ใช่! ผิดปกติมาก! สถานที่แห่งนี้อยู่ใกล้กับฝูโจว เนื่องจาก Duanmu Anguo อยู่ใน Zong Sui แล้วจึงมีแนวโน้มว่าเขาจะนำนิสัยที่ไม่ดีนี้ไปทางตะวันออกของ Dashun นี่ไม่ใช่เรื่องดี เพื่อชาวดาชุน”

“ลูกน้องไม่ได้หมายความอย่างนั้น” หยุนเซี่ยวพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ผู้ใต้บังคับบัญชากลัวว่าคนเหล่านี้จะมาหานาย”

“ไม่.” เฟิง จ้าวเหลียนส่ายหัวอย่างมั่นใจ “ตอนนี้ฉันไม่มีอำนาจแล้ว และฉันไม่มีแผนที่ขุมทรัพย์ที่ Duanmu Anguo ต้องการ เขากำลังทำอะไรเพื่อฉัน ถ้ามันจำเป็นสำหรับใครซักคนจริงๆ คนๆ นั้นไม่ใช่ฉันแน่นอน” มองไปที่ถนนเมื่อเขามา” คุณพูดข้างหลังเราว่าจะมีใครมาทางทิศตะวันออกไหม ใครจะเป็นใคร ที่รัก ”

ทั้งสองกำลังคุยกัน และมีคนอยู่รอบๆ ที่กำลังพูดถึงเด็กในกรง บางคนกล่าวว่า “เป็นบาป! ตอนนี้ผู้คนทั้งหมดใช้วิธีเหล่านี้ในการเรียนรู้? พวกเขาไปขังคนในกรงเหล็กไว้ที่ไหน” ที่นี่! แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทาส แต่ก็ไม่ใช่สัตว์ร้ายตัวเล็ก ๆ ! พวกเขาถูกล็อคเช่นนี้ได้อย่างไร? ”

มีคนตอบว่า อ๋อ! ในฐานะที่เป็นทาส ชีวิตสบายอยู่ที่ไหน ดูทาสพวกนั้นสิ พวกนั้นเป็นเด็กเหมือนกันนะ อากาศหนาวอย่างนี้ไม่ได้บอกให้ใส่เสื้อผ้าเพิ่มเลย เนื้อหนังถูกเปิดเผย ข้างนอกมีบางอย่างผิดปกติ ด้วยการแช่แข็ง ”

“นี่เป็นครั้งที่สามแล้วที่ฉันได้เห็นคนใช้กรงจับทาส? อนิจจา เด็กพวกนี้น่าสงสารจริงๆ”

ผู้คนพูดเสียงดังขึ้นเล็กน้อย เจ้าของทาสก็ฟัง ชายคนนั้นตะโกนใส่ฝูงชนด้วยสายตาดุร้ายว่า “ถ้าใครสงสารเขา เขาจะออกไปซื้อบ้าน ไม่มีเงินจะยังอยู่ที่นี่ เนื่องจากเป็นทาสก็เลยอดไม่ได้ที่จะเลือกที่จะไม่สบายใจ ปิดกรงได้ก็ไม่เป็นไร ไม่เคยได้ยินหรือมีคนใช้ขอเกี่ยวเหล็กดึงทาสจากที่นี่” เขากล่าว ทรงใช้พระหัตถ์ของพระองค์ดูสถานที่ใต้กระดูกไหปลาร้าใต้คอของเขาและส่งสัญญาณว่าผู้คนกำลังสวมขอเกี่ยวเหล็กอยู่ที่นี่

ผู้คนอดไม่ได้ที่จะตะลึงและถูกแทงทะลุกระดูก มันเจ็บปวดแค่ไหน? ดังนั้น เป็นคนจนดีกว่าเป็นทาส แม้ว่าคุณจะเป็นทาสในคฤหาสน์ เพราะเจ้านายของคุณดีต่อคุณ คุณไม่สามารถคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ หรือขายคุณแล้วคุณจะตกไปอยู่ในมือของผู้คนและเด็กเหล่านี้โดยทั่วไปก็เหมือนเดิม

เฟิง จ้าวเหลียนมองดูผู้คนในกรงและหันศีรษะไปที่หยุนเซี่ยวและพูดว่า: “เด็กในวัยสิบต้นๆ ส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้หญิง คุณพูดว่า จะมีใครซื้อพวกมันไหม?”

หยุนเซี่ยวส่ายหัว “ลูกน้องไม่รู้” เขาไม่อยากพูดถึงหัวข้อนี้ “ท่านอาจารย์ หรือกลับไปพักผ่อนที่โรงเตี๊ยม!”

เฟิง จ้าวเหลียนไม่ได้ยินสิ่งที่เขาพูด และพูดกับตัวเองว่า: “คุณเห็นผู้หญิงคนนั้นย่อตัวอยู่ที่มุมห้อง ใช่คนที่ผมบน ต่างกันมากไหม?”

Yun Xiao มองไปในทิศทางของนิ้วของเขา นั่นเอง เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ขดตัวอยู่ตรงมุม มอมแมม สกปรก แต่ดวงตาของเธอเจิดจ้ามาก เห็นได้ชัดว่าเธอเย็นชาและร่างกายของเธอสั่นเทาโดยไม่ตั้งใจ แต่เธอไม่ได้ร้องไห้เหมือนคนอื่น ๆ และไม่ขอให้คนอื่น ซื้อเธอไปนั่งดูเหตุการณ์ตรงหน้าเธอ หมัดคู่หนึ่ง ใครที่กำมือไว้ก็เปรียบเสมือนศัตรูของใคร

ตะครุบ!

Renzi ฟาดที่หญิงสาวและตะโกนว่า “คุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่เห็นหรือไงว่าคนอื่นเขาทำกัน อย่าคุกเข่าขอความช่วยเหลือจาก Laozi ฉันอยากได้คนซื้อคุณ คุณกินและดื่ม “หลังจาก ที่เขาพูดกับฝูงชนอีกครั้ง: “อย่าเพียงแค่ยืนดู! ใครอยากซื้อทาสจะเข้ามาเลือกและเลือกคนในครอบครัวที่ขาดแคลนและทำงานหนักถ้าคุณ อยากเลี้ยงลูกในบ้านก็มีคนที่ดูสวย ผิวขาว ฟันขาว สรุปคือมีทุกอย่าง ใครอยากขึ้นมาก็ไปรับ!”

เมื่อคนผู้นี้ตะโกน หลายคนที่มองดูคนที่มีชีวิตชีวาแต่ไม่มีเงินซื้อก็ส่ายหน้าอย่างช่วยไม่ได้ และคนที่แต่งตัวหรูหราบางคนก็มีความสนใจเล็กน้อย โดยเฉพาะบางคนที่ดูเหมือนสวิงกิ้งและเดินตรงไปด้านข้าง เด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่ดูสวยและโน้มตัวเข้ามา ผู้ชายคนนั้นยิ้มเมื่อเหลือบมองแวบแรก แล้วรีบไปทักทายเขา พร้อมแนะนำอยู่เสมอว่าควรเล่นกับเด็กเหล่านี้อย่างไร เหมาะสมเพียงใดที่พวกเขาจะได้รับการเลี้ยงดูในสวนหลังบ้านข้างบ้าน ลูกชายผู้สูงศักดิ์

เฟิง จ้าวเหลียนเดินไปหาเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ดึงดูดความสนใจของเขา หญิงสาวยังคงนั่งนิ่งเฉย จ้องมองเฟิง จ้าวเหลียนด้วยดวงตาคู่หนึ่ง ราวกับกำลังมองดูศัตรู

Feng Zhaolian ส่ายหัวและส่ายหัว “เป็นเด็กที่ไม่มองหน้าเลยจริงๆ เหรอ คราวนี้แกไม่ควรขอให้ฉันซื้อเธอให้รอดจากกรงนี้เหรอ?”

หญิงสาวปากแข็ง กลั้นไว้นาน จริง ๆ แล้วเธอก็หายใจไม่ออก ประโยคหนึ่งว่า “เรื่องของคุณจะซื้อหรือไม่ซื้อ ฉันไม่ต้องถามคุณหรอก ในกรงไม่มีอะไรแย่เลย อย่างน้อยพวกเขาก็ จะไม่ทำให้ฉันอดตาย”

“ฮะ.” เฟิงจ้าวเหลียนเจาะปากของเขา “อายุยังน้อยและอารมณ์ของเขาก็ไม่เล็ก แต่ฉันชอบเธอนี่ รอก่อน ฉันจะคุยเรื่องราคา ถ้าเหมาะสมฉันจะซื้อ แชทโล่งใจ”

หญิงสาวเบิกตากว้างและเตือน: “ฉันจะไม่คุยกับคนอื่น ฉันจะเสียใจถ้าคุณซื้อมันมา”

“ไม่เป็นไร.” Feng Zhaolian โบกมือและเดินไปด้านข้างของชายคนนั้น “มีเงินเหลือเฟือเหลือเฟือ การซื้อคุณก็ไม่เลว”

ในเวลานี้ ชายคนนั้นกำลังพูดถึงราคากับเจ้าชายสองสามคน และเด็กชายตัวเล็ก ๆ สี่คนก็ขายได้พร้อมๆ กัน แต่เขาก็เจอปัญหาแย่ๆ กับเขา และมันก็ถูกกว่าด้วย มันเป็นการซื้อแบบกลุ่ม! และ การมาถึงของ Feng Zhaolian ทำให้เขายิ้ม “ฉันไม่ปิดบังเธอหรอก เด็กผู้หญิงคนนั้นคือคนที่ขายยากที่สุด คนในกรงของผู้ชายตัวเล็กเปลี่ยนไปสามครั้ง และผู้หญิงคนนั้นไม่เคยไป ถ้ามีคนซื้อสำเร็จ คุณจะต้องสูญเสียเงินในสายตา ตอนนี้ คุณถามราคาแล้ว คนร้ายจะไม่ถามคุณ ห้าสิบสอง แค่ห้าสิบสอง นี่คือราคาที่คนร้ายซื้อตอนเธอซื้อเธอ เงินค่าอาหารและเครื่องดื่มของเธอเป็นเวลานานจะไม่นับกับคุณ คุณต้องให้เงินคนร้ายห้าหรือสองเงินและคุณจะนำบุคคลนั้นไปทันที!”

ห้าสิบสองราคาถูกมากสำหรับ Feng Zhaolian เขาสั่งให้หยุนเซี่ยวให้เงินและรีบพาเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ออกจากกรง คนรับใช้ของชายคนนั้นยังได้รับคำสั่งว่า: “ตามบ้านหลังใหญ่ คุณไม่สามารถดื้อรั้นเหมือนเมื่อก่อนได้เสมอ คุณต้องรู้วิธี การดูและดูและคุณจำเป็นต้องรู้วิธีทำให้บ้านหลังใหญ่มีความสุข มีเพียง ครอบครัวอุปถัมภ์เท่านั้นที่มีความสุขที่คุณมีชีวิตที่ดีมิฉะนั้นจะขายอีกครั้งและคุณและฉันขายได้ในเตาเผาเท่านั้น ”

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พ่นลมอย่างเย็นชาและตบชายคนนั้นด้วยดวงตาของเธอ เธอโกรธมากจนยกมือขึ้นต่อสู้ และในขณะเดียวกันก็ดุว่า: “ฉันไร้ยางอายสำหรับคุณเหรอ”

ผลก็คือการตบยังไม่ตกลงมา และข้อมือก็ถูกมือจับราวกับคีมเหล็ก เขาได้ยินหยุนเซี่ยวพูดอย่างเย็นชา: “ใครก็ตามที่เราซื้อมา คุณจะปล่อยให้คุณต่อสู้และต่อสู้ได้อย่างไร อะไรนะ!” หลังจากนั้นเขาก็ผลักคนกลับมาทันที และชายคนนั้นก็ล้มลงบนถนนและล้มเหลวในการ ลุกขึ้นหลายครั้ง

เฟิง จ้าวเหลียน อุ้มเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ออกไปแล้ว และชายคนนั้นไม่กล้าที่จะพูด แต่ทำได้เพียงก้มศีรษะโดยหวังว่าเทพเจ้าแห่งความรังเกียจจะจากไปโดยเร็ว

หยุนเซี่ยวตามขึ้นมาจากด้านหลัง มองดูเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และพูดกับเฟิง จ้าวเหลียนอย่างช่วยไม่ได้: “ถ้าเจ้าอยากให้ใครพาเจ้าไปตามถนนจริงๆ อาจารย์ควรพาคนใช้ออกจากบ้านโดยตรง คุณรู้สึกอย่างไรกับมัน ผ่อนปรน? ”

เฟิง จ้าวเหลียนไม่พูดอะไร และเด็กหญิงตัวน้อยก็พูดว่า “ทำไมเธอไม่สบายใจล่ะ ฉันสบายดี ไม่ป่วย”

“เขาไม่กลัวว่าคุณป่วย”

“สิ่งที่คุณกลัว?” เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ดื้อรั้นและถามหยุนเซี่ยวโดยเงยหน้าขึ้น: “คุณกลัวอะไร คุณสองคนเป็นผู้ใหญ่หรือผู้ชายคุณกลัวฉันในวัยเด็กหรือไม่”

หยุนเซี่ยวไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรเพราะเขาถูกขวางกั้น และเขาหันหลังกลับและเพิกเฉย เฟิงจ้าวเหลียนพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันได้ยินมาว่าอาเหิงเคยซื้อทาสตัวน้อยไว้บนถนนมาก่อน และเด็กก็กลับมา ไปบ้านเหยา ก็เป็นชีวิตที่ดี วันนี้ก็ซื้อทาสมาน้อยด้วยแต่ไม่รู้ชะตากรรมของทาสตัวน้อยนี้จะเป็นอย่างไรในอนาคต” เขาพูดพลางมองดูเด็กสาวด้วย ร่องรอยของการสอบสวนในดวงตาของเขา “บอกฉันมาว่าคุณต้องการชะตากรรมแบบไหน”

เด็กหญิงตัวเล็กสบตาเขาแล้วพูดอย่างใจเย็นว่า “ชะตาของข้าจะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับนาย ไม่ใช่ข้าในฐานะทาส ดังนั้นข้าไม่ควรถาม เจ้าควรถามตัวเอง” หลังจากที่เธอพูดจบ เธอก็ผละออกจากมือของ Feng Zhaolian เดินสองก้าวไปยังร่างของ Feng Zhaolian และคุกเข่าลงด้วยการกระหน่ำ “ขอทราบชื่ออาจารย์ด้วยครับ”

“ในที่สุด ฉันก็มีลักษณะเป็นทาส” เฟิง จ้าวเหลียนพยักหน้า “ฉันจะไม่ให้ชื่อใคร ผู้ติดตามของฉันคือหยุนเซี่ยว จากนั้นให้เรียกหยุนดูโอ! ดูเหมือนเด็กผู้หญิง”

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เคาะ Feng Zhaolian สามหัวทันที “Cloud Master Xie Zizi ตั้งชื่อเขา” จากนั้นเขาก็ลุกขึ้นและปฏิบัติตามกฎของเฟิง จ้าวเหลียน

ทั้งสามคนกลับไปที่โรงเตี๊ยมและสั่งให้ชาวแคะเปลี่ยนเป็นห้องหนึ่ง มีห้องเล็กแยกคนใช้จากเจ้านายแต่ไม่ไกลเกินรอสะดวก

Yun Duo ใจดีมาก และยกอ่างขึ้นมาตักน้ำ Yun Xiao บิดคิ้วและมองเธอลงไปข้างล่าง เขาหันไปหาเฟิง จ้าวเหลียน และกล่าวว่า “อาจารย์ไม่ควรซื้อผู้หญิงคนนี้ มองดูเธอไปที่ฝูโจว และกิ่งก้านก็งอกออกมาด้านนอก…”

คำพูดของเขาถูกขัดจังหวะและเปลี่ยนเส้นทาง แต่เมื่อฟัง Feng Zhaolian ถามว่า: “บอกฉันที Duanmu Anguo มีลูกสาวกี่คน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง