Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1152

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1152

“ฉันต้องเล่าเรื่องให้คนอื่นฟังเสมอ!” Feng Yuheng บ่นกับร่างมาเลย์ของ Bu Cong ที่ล้มลง “ถึงแม้ว่าเหตุผลนี้จะเต็มไปด้วยช่องโหว่ แต่ก็ฟังดูสมเหตุสมผลอยู่บ้าง . บู กอง ถ้าชีวิตคุณโชคดีที่กลับมาอีกครั้ง แล้วคุณมาหาฉันอีก คุณก็จะเป็นศัตรูหรือเพื่อน และคุณจะได้ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชะตากรรมของคุณ ในชีวิตนี้ คุณจะพ่ายแพ้ให้กับคนของฉัน ลองใช้วิธีนี้ มันเป็นวิธีที่จะทำให้ฉันล้มลง และ Feng Yuheng ของฉันเกือบจะคุกคามทางของคุณ นี่เป็นเรื่องน่าละอายสำหรับ ตลอดชีวิต”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอก็ยกมือขึ้น และในป่าทั้งสองข้างของถนน เจ้าชายทั้งหก Xuan Tianfeng ได้สั่งให้คนเหล่านี้จับ Zong Sui Yu Dang ที่ติดตาม Bu Cong ในหมู่ชาว Sui และ Sui บางคน มีความจงรักภักดี บางคนกลัวความตาย และบางคนก็ตะโกนเสียงดัง: “ท่านอาจารย์ต้วนมู่มีชัยชนะอย่างแน่นอน และเจ้าไม่สามารถชนะ Dashun ได้”

นอกจากนี้ยังมีคนที่ขอทานอย่างหนัก: “ฉันบอกคุณว่าฐานที่มั่นของ Zong Sui ในเมืองหลวงคุณยกโทษให้ฉัน”

Bu Cong เสียชีวิตและมีการทรยศต่อผู้สมรู้ร่วมคิด พบบ้านของบ้านบุอย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่ผู้คนไปที่บ้านแล้วและไม่มีใครอยู่ในนั้น มีเพียงชาที่ไม่ได้ดื่มบนโต๊ะเท่านั้นที่พูดอย่างเงียบ ๆ มีคนอาศัยอยู่ที่นี่จริงๆ

Feng Yuheng ไม่เคยเป็นคนที่น่าเชื่อถือต่อหน้าศัตรู เป็นไปไม่ได้ที่จะสละชีวิตของเขาเมื่อเขากล่าวว่าที่มั่นของเขา คน Zong และ Sui ทั้งหมดถูกฆ่าตาย และแม้กระทั่งก่อนการสังหาร เจ้าชายทั้งสามที่ออกมาจาก Zong และ Sui ก็ถูกส่งไปยังเกียวโต

แต่ไม่ว่าจะมีกี่คน ทหารเหล่านี้ไม่มีทางรู้ ทั้งที่เจ้าชายทั้งสามไปที่ไหนและหน้าตาเป็นอย่างไร พวกเขาส่ายหัว เพราะองค์ชายที่สามเช่น Yu Qianyin เก่งที่ Yi Rongzhi เพื่อซ่อน ตัวตนของเขาและรับรองความปลอดภัยของเขา เขาเปลี่ยนเกือบทุกวัน เพื่อที่เขาจะได้ไม่รู้ว่าใครคือใบหน้าที่แท้จริงของเขา

Xuan Tianfeng พูดอย่างช่วยไม่ได้: “ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะจบลง แต่ทุกอย่างเพิ่งเริ่มต้น เจ้าชายทั้งสามที่หายไปจะหนีออกจากเมืองหลวงหรือพวกเขาจะอยู่ต่อไปและสร้างคลื่นในความมืด?” เขามองไปที่เฟิง หยูเหิง “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องมีส่วนร่วมอีกต่อไป แค่อยู่ในบ้านและรอให้หมิงเอ๋อกลับมา เมื่อทุกอย่างคลี่คลาย คุณและหมิงเอ๋อก็เข้ากันได้ดี” ชีวิต หมิงเอ๋อเคยกล่าวไว้ว่า ถ้าเขาประสบความสำเร็จในจักรพรรดิ จะไม่มีนางสนมในหกวัง ”

เฟิง หยูเหิงยิ้ม “แต่เขาไม่อยากเป็นจักรพรรดิ และฉันไม่อยากเป็นจักรพรรดิ น้องชายคนที่หกมีส่วนเกี่ยวข้อง และต้าชุนจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคุณ!”

Xuan Tianfeng ส่ายหัวและต้องการพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับบัลลังก์ ท้ายที่สุด เขาเพียงถอนหายใจและถามเฟิง หยูเหิง: “เจ้าคิดว่าอย่างไร เจ้ามีแผนอย่างไร?”

เธอพูดว่า: “ฉันต้องการไปที่เขตแดนตะวันออกการอยู่ในบ้านและรอเขากลับมามันเจ็บปวดเกินไปสำหรับฉัน เขาบอกเสมอว่าอย่าปล่อยฉันไป ปล่อยฉันไป แต่คุณรู้หรือไม่ว่าพี่ชายคนที่หก การสำรวจครั้งนี้ต่างไปจากเดิม ฉันคิดเสมอว่าบางสิ่งจะเกิดขึ้น ”

“จะเกิดอะไรขึ้น?” ความกังวลของ Xuan Tianfeng ที่บีบคั้นหัวใจของเขาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เขานึกถึงเลาชีอีกครั้ง ด้วยวิธีนี้เขาจึงบังคับเปลี่ยนเฮดโค้ชเป็นตัวเอง ทำไมเขาถึงรู้สึกว่า Laoqi กำลังจะตาย? แล้วเขามองไปที่เฟิงหยูเหิงและพูดว่า “ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจริง ฉันปล่อยคุณไปไม่ได้”

“แต่คุณหยุดฉันไม่ได้” เฝิงหยูเหิงยิ้ม “น้องหก ไม่ต้องห่วง! ฉันจะไม่ผิดพลาดจนกว่าฉันจะไป ถ้าฉันไปมันจะไม่เกิดขึ้น เชื่อฉันเถอะ”

ไม่กี่วันก่อน เขาทำให้เธอเชื่อเขา แต่วันนี้ เขาเปลี่ยน Feng Yuheng เพื่อให้เขาเชื่อ Xuan Tianfeng ยิ้มอย่างขมขื่น “ใช่ ฉันหยุดคุณไม่ได้ ไปเถอะ ถ้าคุณต้องการไป ฉันทำได้’ หยุดพวกคุณคนใดคนหนึ่งไม่ได้”

เขาหยุดมันไม่ได้ ในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น Feng Yuheng นำ Wang Chuan และ Huang Quan จากพระราชวังไปทางทิศตะวันออก

พวกเขาไม่ได้นั่งรถม้าในวัง แค่วางรถม้าธรรมดา แต่ใช้ม้าสองตัวที่ดีที่สุดเพื่อดึงรถม้า หวังชวนพูดด้วยความกังวลว่า “คงจะดีถ้าชั้นเรียนเดินได้”

Huang Quan ซึ่งกำลังขับรถออกไปข้างนอกได้ยินเรื่องนี้และพูดในทันทีว่า: “ไม่มีชั้นเรียนให้เดินเข้ามาหรือ และฉันไม่มีความคิด? ฉันบอกว่าฉันไม่ควรปล่อยให้ชั้นเรียนเดินใน Ji’an County”

เฟิง หยูเหิงกลอกตา “หวงฉวน เจ้าคิดอย่างไรในใจเจ้า อย่าคิดว่าข้าไม่รู้ วางใจเถอะ ข้าจะปกป้องเจ้าถ้าไม่มีชั้นเรียนเดิน”

“นางสาว!” หวงฉวนหันกลับมาและเลือกม่านขับเสียงดัง: “ทาสรับใช้ไม่ได้หมายความอย่างนั้น เราไปทางตะวันออกไกลเกินไป ไม่ต้องพูดถึงการทำสงครามกับซงซุย เผื่อว่าเราเจอการซุ่มโจมตีของซงซุย ระหว่างทางเรา … … ”

“เราก็ตอบได้เช่นกัน เชื่อฉันสิ” เฟิง หยูเหิงเอนหลังในรถ ตาเปิดครึ่งปิดครึ่ง “เรื่องใหญ่คือต้องให้คุณสองคนมีปืน สรุปคืออย่าคิดว่าสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ให้เร็วที่สุด ฝูโจว แต่ไม่เร็วเกินไป เราต้องตาม Xuan Tianming ที่อยู่เบื้องหลัง ได้ติดตาม ต้องไม่ให้เขารู้ว่าเรามา ”

“นางสาว.” หวางชวนพูดอย่างยุติธรรม “คุณคิดว่าสามารถปกปิดได้หรือไม่ ฉันเกรงว่าเท้าหน้าของเราออกมาจากพระราชวังและบางคนได้สูญเสียสิ่งนี้ไปที่ด้านหลังศาลแล้ว”

“ใช่!” เฟิง หยูเหิงส่ายหัว “สุดท้ายก็พระราชวังของเขา ไม่ใช่ของฉัน ต่อให้ไม่บอกข่าวก็ยังจะผ่าน ไม่เป็นไร รู้ไว้อย่าให้เห็น ต่อให้ไป เข้าสู้รบเพื่อฆ่าศัตรูเราจะเงียบๆ เข้าไปช่วย จากด้านข้าง กล่าวโดยย่อ คราวนี้อย่าปรากฏตัวต่อหน้าแม่ทัพทั้งสาม และไม่ได้มีจิตใจที่จะคว้าบุญทหาร”

ที่นี่ พรสวรรค์ทั้งสามของ Feng Yuheng ออกจากเมืองหลวงและมุ่งหน้าไปทางตะวันออก อีกด้านหนึ่ง การเดินทางของ Feng Zhaolian ได้หายไปเป็นส่วนใหญ่ เขามองไปที่เมืองหลวงแห่งที่สามจากปักกิ่งไปทางทิศตะวันออก และจะมาถึงฝูโจวภายในครึ่งเดือน หยุนเซียวกล่าวว่า “ท่านอาจารย์ ไปพักในอันโจวข้างหน้ากันเถอะ! ลูกน้องจะเปลี่ยนม้าสองตัวและมีเสบียงบางอย่าง กิน.”

เฟิง จ้าวเหลียนไม่มีอะไรจะพูด เขาปรับเสื้อคลุมทั้งชุดและจับพัดในมือ แม้ว่าเขาจะเปลี่ยนเสื้อผ้าของผู้ชาย แต่เขาก็ยังดูเป็นผู้หญิง แต่อย่างน้อยก็สะดวกกว่าสำหรับเขาที่จะเคลื่อนไหว และเป้าหมายของเขาก็ไม่ใหญ่เกินไป “ฝั่งตะวันออกค่อนข้างอุ่นกว่าเมืองหลวง แต่หิมะจะตกได้อย่างไร” เขาพูดขณะยกม่านรถเพื่อมองออกไป “หยุนเสี่ยว เราจะได้หิมะมากแค่ไหนก่อนที่เราจะไปอันโจว”

“มันจะไม่มาก” หยุนเซียวกล่าว “ทางทิศตะวันออกไม่มีหิมะตกหนัก ชั้นที่บางที่สุดคือชั้นที่บางที่สุด เมื่อหิมะตก เกล็ดหิมะจะตก แต่น่าเสียดายที่มันไม่สามารถยืนได้หลังจากร่อนลง และละลายอย่างรวดเร็ว”

“ใช่! มันกลายเป็นหิมะอย่างรวดเร็วเลย” เฟิง จ้าวเหลียนเอนหลังในรถม้าและขี้เกียจเกินกว่าจะมองออกไปข้างนอก”หิมะไม่ได้ดีเท่าเฉียนโจวซึ่งเรียกว่าหิมะจริงๆ หิมะแบบนั้นเรียกว่าเสพติด และความหนาวเย็นนั้นเย็นจนหมด หยุนเสี่ยว คุณพูด ว่าถ้าเฉียนโจวไม่ล้มตอนนี้จะเป็นอย่างไร ดูสิ ”

คนนอกไม่ตอบ แต่ได้ยินเพียงเสียงแส้แส้และตีหลังม้าด้วย “สแนป” แล้วรถก็เคลื่อนตัวเร็วขึ้น

“ฉันถามนาย! ได้เวลาคุยแล้ว!”

“ไม่มีอะไรจะพูด” หยุนเซี่ยวพูดอย่างเย็นชาและเย็นชา: “ไม่ ถ้ามันลดลงหลังจากผ่านไปหนึ่งพันสัปดาห์ ต้าชุนจะยังสามารถคืนดินแดนได้หรือไม่?”

“ใช่! มันเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับไป” Feng Zhaolian หัวเราะอย่างไม่ยอมรับตนเอง “คุณกำลังพูดว่าฉันไร้ประโยชน์เหรอ ประเทศฉันตายแล้ว แต่ฉันปนกับศัตรู ฉันเป็นเพื่อนกับศัตรู และยังให้กลับ มีทหารและม้ามากมายในศัตรู ช่วยศัตรู เปิดอาณาเขต … ถ้าบรรพบุรุษรู้ภายใต้ฤดูใบไม้ผลิฉันสงสัยว่าพวกเขาจะปีนขึ้นจากหลุมศพและบีบคอฉันหรือไม่ ”

คนข้างนอกยังคงไม่ตอบ ดังนั้น Feng Zhaolian จึงพึมพำในรถ: “Yun Xiao คุณไม่ดีในตอนนี้ มันน่าเบื่อเกินไปและแม้แต่โคนก็ไม่สามารถเลือดออกได้” บางครั้งเขาต้องการคำจริงๆ Wei!Feng Zhaolian คิดว่าการเดินทางที่ยาวนานนี้ควรจะมาพร้อมกับคนที่รักการพูดคุยและหัวเราะเพื่อไม่ให้เหงา เขาเอื้อมมือออกไปและมองที่นิ้วเรียวของเขา แม้ว่ารูปร่างของเขาจะดูดี แต่ก็มีบางที่ที่ยากต่อการฟื้นตัวหลังจากถูกเปลี่ยนรูป เขาเตือนเขาครั้งแล้วครั้งเล่าถึงสิ่งที่เขาต้องทนทุกข์ทรมาน

คุณเหงาไหม เขาควรจะชินกับเรื่องอย่างความเหงาให้มากที่สุด ในวันที่มืดมนนั้น เขาถูกแช่ในถังยาต่างๆ และบางครั้งไม่มีใครเห็นใครเลยทั้งปี และมีเพียงเสียงคำรามเมื่อยาถูกแช่ หูของเขาเขานับเสียงฮึดฮัดแบบนั้น เสียงสามารถเข้ามาได้เท่านั้นเพื่อไม่ให้หลงทางและบ้าคลั่งที่เรียกว่าความเหงาตอนนี้มันคืออะไร?

Feng Zhaolian ยิ้มและในที่สุดก็มาถึง! เขาพูดกับ Yun Xiao: “แม้หลังจากผ่านไปหนึ่งพันสัปดาห์แห่งความตายและการเกิดใหม่ ฉันเกลียดสถานที่นั้น คุณบอกว่าความหนาวเย็นได้แช่แข็งหัวใจของผู้คน มันบิดเบือนไปหรือเปล่า เพื่อให้ทุกอย่างเสร็จสิ้น ออกมา ว่ากันว่ามีบางอย่างอยู่ในมือของ Aheng ที่เรียกว่า Tianlei และรอบหนึ่งถูกโยนทิ้งซึ่งสามารถระเบิดได้ในครั้งเดียวและมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บนับไม่ถ้วนและบ้านสามารถถูกทำลายได้ Aheng กำลังจะไป ฆ่าพวกมันให้สิ้นซาก!”

เมื่อ Feng Zhaolian พูดเช่นนี้ ใบหน้าของเขามีรอยยิ้มหรือรูปลักษณ์ของ Dang Erlang ราวกับว่าเขากำลังพูดตลกและมันก็ไม่ได้จริงจังเลย แต่ Yun Xiao รู้ว่าสิ่งที่ Feng Zhaolian พูดนั้นเป็นความจริงและ หากมีการฟื้นคืนชีพนับพันวัน เขาจะจับ Tian Lei และระเบิดสถานที่นี้อย่างแน่นอน เพราะสำหรับ Feng Zhaolian สถานที่นั้นไม่ใช่บ้าน แต่เป็นนรก

เมื่อเช็ดเป็นสีดำในวันนี้ รถม้าของ Feng Zhaolian ก็เข้าสู่เมือง Anzhou ในที่สุด Xueguo Ran ตามที่ Yun Xiao กล่าวแม้ว่าจะตกลงไป แต่พื้นดินเป็นเพียงชั้นบาง ๆ เท่านั้นที่เลวร้ายยิ่งกว่าเมืองหลวง ไม่ต้องพูดถึงหิมะที่ตกหนักกว่า พรมแดนด้านเหนือ แต่ยิ่งถนนยิ่งบาง หิมะก็ยิ่งลื่น หิมะเป็นสิ่งที่ขับยากที่สุด ไม่หนักเท่าต่อไปนี้ และม้าก็เหยียบได้จริงๆ

“ท่านอาจารย์ เข้าไปในเมืองกันอีกครั้งเถอะ อย่าพักในโรงแรมริมประตูเมือง” หยุนเซี่ยวระมัดระวังอย่างมาก และรถม้าก็เดินยาก ในขณะที่ให้ความสนใจกับเกือกม้าที่ลื่น เราก็ต้องระวังคนเดินถนนด้วย สุดท้ายพวกเขาเดินไปที่ถนนอันจอแจของ Anzhou ทั้งสองพบโรงแรมที่ดูดีและพบบ้านของพวกเขา ม้ายังถูกส่งไปที่สวนหลังบ้านเพื่อให้เด็กร้านป้อนอาหาร หยุนเสี่ยวจัดให้เฟิง จ้าวเหลียน: “นายขึ้นไปพักผ่อนก่อน แล้วลูกน้องก็เดินไปรอบๆ”

“มีอะไรก็ว่ามา” เฟิง จ้าวเหลียนไม่ฟังเขา เขาเดินออกจากประตูโรงเตี๊ยม หันหลังกลับ และชี้ไปยังที่ที่มีคนกลุ่มหนึ่งล้อมรอบทิศตะวันตก – “ดูซิ ไม่มีที่ไหน จะมีความตื่นเต้นไปดูด้วยกัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง