Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1151

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1151

เมื่อ Chun Yuling จากไป Feng Yuheng ได้ส่งมอบด้วยตัวเอง รถม้าธรรมดาแอบตามทหารลับมานับไม่ถ้วนเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของ Chun Yuling

หัวใจของ Feng Yuheng ที่จะปกป้อง Chun Yuling นั้นจริงใจ แต่หัวใจที่ต้องการวาด Bu Cong นั้นจริงใจ รอบตัวพวกเขา เจ้าชายทั้งหก Xuan Tianfeng ก็ปลูกผู้คนจำนวนมากเช่นกัน เตรียมที่จะสกัดกั้นกองกำลัง Zong Sui ในการถดถอยในคราวเดียว

ในขณะนี้ หัวใจของ Chun Yuling นั้นซับซ้อนมาก ด้านหนึ่ง เธออยากจะไปที่ South Boundary อย่างกระตือรือร้นและต้องการเห็นหลุมฝังศพของ Yao ดูเหมือนว่าก่อนที่หลุมฝังศพนั้นเธอจะพบความเชื่อมโยงระหว่างเธอกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ แต่ในทางกลับกัน เธอก็คิดถึงบูคงวันละสองสามร้อยวัน อย่างน้อยสำหรับการแต่งงานครั้งนี้ บู่คองก็จงรักภักดี ปฏิบัติต่อเธออย่างดี และเธอยังจำได้ว่าตอนที่เธอยังเด็กมาก ผู้คนใน ครอบครัว Bu มาที่ Fengfu ล่วงหน้าเพราะ Bu Cong ตัวเล็กชอบเธอและยืนยันที่จะแต่งงานกับเธอในฐานะภรรยา แม้ว่าเธอจะมีสัญญาแต่งงานกับองค์ชายเก้าแล้ว แต่บูคงก็ยังยืนกรานเช่นนั้น

เธอถาม Feng Yuheng: “ถ้าวันหนึ่ง Dashun ต่อสู้กับ Zong Sui ในปริมาณมาก ถ้าสามีของฉันตกอยู่ในมือคุณ คุณจะ … ช่วยชีวิตเขาได้หรือไม่”

Feng Yuheng ยิ้มและบอกเธอว่า: “ไม่ว่ากองทัพทั้งสองจะต่อสู้กันฉันจะปล่อยให้ผู้หญิงพูดได้อย่างไร คราวนี้ฉันจะไม่อยู่ในสนามรบดังนั้นฉันจึงไม่สนใจเรื่องของผู้ชาย ฟังฉัน ระหว่างอดีตกับปัจจุบัน ตอนจบมีทางเลือกเดียว เลือกอดีต จะไปชายแดนใต้ เข้าใจความจริงแล้ว เฝ้าสุสานให้แม่ แล้วใช้ชีวิตใหม่ในภาคใต้ สุดขอบฟ้า ข้าจะปกป้องเจ้าให้ปลอดภัยตลอดไป หากเจ้าเลือกตอนนี้ จงลืมตัวตนเก่าของเจ้า และจงเป็นหญิงสาวแห่งตระกูล Chun Yu และภรรยาของ Bu Cong อย่างสุดหัวใจ เจ้าไม่ต้องพูดถึงอดีตสักสองสามคำ เพราะเมื่อคุณพูดถึงมัน ไม่ใช่แค่ฉัน แต่เป็นคุณ คุณ บูคง และทุกคนในครอบครัวของชุนหยู ลองคิดดู!”

“อย่าคิดมาก” Chun Yuling ยิ้มและส่ายหัวอย่างขมขื่น “ฉันเลือกอดีตฉันต้องเลือกอดีต หลายปีที่ผ่านมาฉันอยู่ได้เพียงอดีตและมีเพียงสิ่งเหล่านั้นในอดีตเท่านั้นที่สนับสนุนให้ฉันอยู่รอดไม่มีอีกต่อไป เมื่อก่อนฉันก็ไม่ต่างจากคนตายเดิน “เธอมองไปที่ Feng Yuheng แล้วพูดเบา ๆ ว่า:” สำหรับ Bu Cong ถ้าคุณอยากช่วยฉันอีกครั้งก็ปล่อยเขาไปอีกครั้ง! ถ้าไม่ต้องการก็ ไม่เป็นไรหรอก เขาอยู่เพื่อครอบครัว ไม่ใช่เพื่อฉัน ทั้งหมดนี้เป็นพรหมลิขิต ฉันกำจัดมันไม่ได้ และเขาก็กำจัดมันไม่ได้”

Chun Yuling และ Feng Yuheng คนหนึ่งนั่งอยู่ในรถม้าและอีกคนขี่ม้า Chun Yuling ยกม่านรถเพื่อคุยกับ Feng Yuheng ใบหน้ายังคงซีดเซียวเหมือนกับลูกสาวของตระกูล Feng คนที่สองเมื่อหลายปีก่อน เธอกล่าวว่า: “Fengyu Heng ใหม่ลาก่อนฉันอาจจะไม่มีวันกลับมาได้โปรดดูแล Zirui นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ฉันกังวล ขอบคุณเช่นกันที่ปล่อยให้ครอบครัวเฟิงล้มลง ขอบคุณที่ปล่อยให้เมื่อตระกูลเหยากลับมา ฉันไปแล้ว ไปส่งที่นี่ได้! “เธอปิดม่านลงแล้วพูดกับรถม้า:” ไม่เอาน่า! เรารีบไปกันเถอะ”

เฟิง หยูเหิงนำรถม้าออกไป ยกมือขึ้น และยามมืดที่แอบปกป้องอยู่ข้างหลังเขาก็เดินตามไปอย่างเงียบๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง เธอเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่ในสถานที่นั้น และแม้แต่ Wangchuan Huangquan ก็ถูกเธอทิ้งไว้ในบ้าน .

เมื่อเห็นรถม้าของ Chun Yuling ก้าวต่อไป Feng Yuheng ก็เปิดปากและกระซิบเบา ๆ เธอกล่าวว่า “ฉันขอโทษ ฉันปล่อยให้ Bu Cong ไปไม่ได้ ถ้าฉันดุกว่านี้ ฉันควรจะอยู่กับคุณด้วย กำจัดให้หมด เป็นทางเดียวที่จะป้องกันปัญหาในอนาคตได้ น่าเสียดาย ที่ฉันไม่ได้มีใจที่โหดเหี้ยมขนาดนั้น ไปชายแดนใต้เพื่อมีชีวิตที่ดี! ฉันสามารถดูแลเธอให้ปลอดภัยตลอดชีพ หมดกังวลเรื่องอาหาร และเสื้อผ้า และถ้าคุณต้องการ คุณสามารถแต่งงานและมีลูกที่นั่นได้ จากนี้ไป ทุกอย่างในซงซุยและต้าชุน เกียวโตจะไม่เกี่ยวข้องกับคุณ ฉันคือเฟิง หยูเหิง เฟิงหยูเหิงเพียงคนเดียว”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอก็หลับตาลงอย่างสงบ และจิตใจที่หวาดกลัวมานานก็สงบลง ความบ้าคลั่งหายไปและดวงตาของเธอก็ชัดเจนอีกครั้ง เด็กทั้งตัวแหลมคมเหมือนเสือดาว

แต่เมื่อนางเห็นริมฝีปากยกขึ้นเล็กน้อย ศีรษะของนางก็เบือนไปทางด้านข้างเล็กน้อย จ้องมองนางเหมือนมีด และนางก็จ้องมองอย่างเย็นชาไปยังที่แห่งหนึ่ง จากนั้นเขาก็พ่นลมและพูดเสียงดังว่า “ขโมยตัวน้อยจะซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม้นานแค่ไหน มองลอด?” เสียงนั้นตกลงไป และมือของเขาก็สะบัดบังเหียน และเธอก็กดกระดุมเหล็กลงไป ราวกับว่ามันเป็นอาวุธที่ซ่อนอยู่ สถานที่ที่ผู้คนซ่อนถูกโจมตี

การตีอาวุธที่ซ่อนอยู่ของ Feng Yuheng ไม่ค่อยดีนัก กระดุมเหล็กนี้มีโมเมนตัมมาก และหัวเสมือนก็ไม่ต้องมอง มันคดเคี้ยวมากจนไม่เพียงแค่นิด ๆ หน่อย ๆ และทำให้พวกโจรหัวเราะ

“ลูกธนูของนางสนมของจักรพรรดิ์ยิงได้หลายร้อยนัด แต่ไม่คิดว่าอาวุธมือถือจะเย็นชาได้ขนาดนี้” มีเสียงนกร้องตกใจและเสียงก็ดังขึ้น และมีร่างหนึ่งพุ่งออกมาจากด้านหลังต้นไม้ และในชั่วพริบตาก็มาถึง Feng Yuheng ระยะห่างระหว่างห้าขั้นของทั้งสองซึ่งไม่ใช่ขั้น Cong ใครกันแน่ ?

“บู่กง ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ” เฟิง หยูเหิงโบกมือให้เขา ดูเหมือนว่าเขาจะจำอะไรบางอย่างได้ แล้วจึงเปลี่ยนปากของเขา: “ไม่ ไม่ได้เห็นมาช้านาน ฉันไม่ได้แสร้งทำเป็นบัณฑิตเสื้อคลุมสีน้ำเงินบนถนน ทำให้ฉันกลัว !”

“ใช่.” Bu Cong พยักหน้าและตอบด้วยความยินดีอย่างยิ่ง “ดูเหมือนว่าเจ้าหญิงราชินีจะกลัวมากพอแล้ว ทำไมมันถึงช้าลงอย่างรวดเร็ว ในตอนแรกมันทำให้คุณใส่ใจมากและเกือบจะพลิกเมืองหลวง คุณกลัวผู้คนและสิ่งของทั่วโลกหรือไม่” บู่คอง มองไปที่ Feng Yuheng และต้องการหาสิ่งที่อยู่ในสายตาของเธอ เธอต้องการเห็นความตื่นตระหนกที่ซ่อนอยู่ในความสงบในดวงตาของเธอ

น่าเสียดายที่เขามองไม่เห็นอะไรเลย ผู้หญิงคนนี้ดูเหมือนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมเมื่อหลายปีก่อน เธอไม่สนใจในสิ่งใด เธอมีความมั่นใจในตนเองเช่นเดียวกับที่หลงใหลในทุกสิ่ง เมื่อมองดู เขาเกือบจะเริ่มสงสัยในตัวเอง เป็นไปได้ไหมว่าทุกสิ่งที่แสดงโดย Feng Yuheng ในเวลานี้เป็นภาพลวงตา?

Feng Yuheng มองมาที่เขา รอยยิ้มที่ยั่วยุที่มุมริมฝีปากของเขาเกือบจะเหมือนกับ Xuan Tianming ทุกประการ หลังจากผ่านไปหลายปี ทั้งสองก็ได้ข้ามผ่านและกลายเป็นเหมือนสามีภรรยากันมากขึ้น ทุกการเคลื่อนไหว ตาข้างหนึ่งและริมฝีปากข้างหนึ่งขยับ มันเกือบจะสุดโต่ง เธอมองไปที่บู Cong และถามอีกฝ่ายว่า “ฉันควรจะกลัวไหม ฉันควรจะยังกลัวการหลอกลวงของคุณจนนอนไม่หลับ ตอนกลางคืน บู่คอง อย่าโง่นะ มีแต่คนอยากได้ พอโตขึ้น ก็ต้องรู้ตลอดว่าควรทำตัวยังไง คิดว่าถืออะไรอยู่ในมือ แล้วผลลัพท์คือไม่ใช่ มันปรากฏอย่างเชื่อฟังในแผนของฉันหรือ ยืนอย่างเชื่อฟังต่อหน้าฉัน บู Cong สิ่งที่เรียกว่าความลับของคุณ จักรวาลที่คุณถือไว้ สำหรับฉัน เป็นเพียงเรื่องตลก ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้แล้ว ”

Joke?Bu Cong มองไปที่ผู้หญิงที่อยู่ข้างหน้าเขาและปรากฏตัวในภวังค์ หากการแสดงของ Feng Yuheng ในช่วงเวลานี้เป็นเท็จ ทั้งหมดนี้จะทำให้เขาปรากฏตัวในขณะนั้นแม้ว่า เขาได้ปรับใช้อย่างลับๆ แต่การใช้งานของเขาเป็นมากกว่า Feng Yuheng เกิดอะไรขึ้น คนของ Dashun สามารถเติมเต็มให้ตายได้และตอนนี้เขาได้เข้าไปในปากของเสือแล้ว

ในช่วงเวลาวิกฤต Bu Cong กลับหัวเราะแทน เขายื่นนิ้วไปหาเฟิงหยูเหิงและตะโกนว่า: “ผีอยู่ที่ไหน ครอบครองร่างของนางสาวเฟิงเจียเอ๋อ”

เฟิง หยูเหิงมองเขาด้วยรอยยิ้ม ราวกับว่าเขาได้ยินเรื่องตลกที่ตลกที่สุดเรื่องหนึ่ง เขาถามบูคง: “เขาถูก Dashun นับมาหลายปีแล้ว ทำไมตอนนี้ความจริงจะถูกเปิดเผย แต่เขาไม่กล้าเผชิญหน้า”

Bu Cong งงงวย “คุณเป็นผีและผี และลิ้นของคุณเหมือนน้ำพุ!”

“ไม่.” เฟิง หยูเหิงส่ายหัว “คุณแค่ไม่อยากเผชิญความจริง แค่อาศัยการคาดเดาที่ไม่สมจริงในหัวใจของคุณ คุณลงมือทำแล้ว สำหรับผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณในซงซุย มันไม่ยุติธรรมจริงๆ บู่กอง คุณคิดผิดตั้งแต่ต้นจนถึง จบ. ”

“ฉันถูก!” Bu Cong ตะโกน: “Chun Yu ของ Miss Zong Sui คือ Feng Yuheng ตัวจริง! และคุณเป็นเพียงแค่ผีที่บุกรุกร่างกายของคนอื่น!”

“ใครเชื่อ?” เฟิงหยูเหิงหัวเราะดังลั่น “บู่คอง ทำไมคุณไม่เปลี่ยนให้ฉันบอกความจริงกับคุณในวันนี้ และคิดเกี่ยวกับมันทั้งหมดหลังจากที่คุณได้ยิน เกิดอะไรขึ้น” เธอทำให้ฉันหัวเราะและเล่าเรื่องราวที่เขาครุ่นคิดมาเป็นเวลาห้าวันกับบู Cong แต่ยังบอกทุกคนในความมืดวันนี้ด้วย เธอกล่าวว่า-“ชุนหยูหลิงหญิงสาวของซงซุยชุนในคฤหาสน์นายพลเสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อหลายปีก่อน ที่แล้วและคนที่ยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้เป็นเพียงสายลับที่ Duanmu Anguo แทรกอยู่ใน Zong Sui เธอเป็นลูกสาวของ Duanmu Anguo แต่งงานกับคุณในภายหลัง แต่ Duanmu Anguo ต้องการใช้มือของเธอเพื่อควบคุมคุณ คุณเห็นไหม ทุกสิ่งที่คุณทำ ตอนนี้เป็นผลทั้งหมดที่ Duanmu Anguo ต้องการ: เพื่อต่อต้าน Dashun และกลับมา ไปที่เมืองหลวงและฆ่าฉัน พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วย Zong Sui ทำสิ่งต่างๆ นี่คือผลลัพธ์ทั้งหมดที่เขาต้องการ Bu Cong ในที่สุดคุณก็ตกหลุมพรางของคนอื่น และ Duanmu Anguo ฉลาดที่สุด เขาเป็นคนฉลาด ฉันรู้ว่าคุณพูดถึงโปรในครอบครัว Feng เมื่อคุณยังเด็ก และคุณมักจะหมกมุ่นอยู่กับฉันอยู่เสมอใช่ไหม ”

Bu Cong สูญเสียความรู้สึกของเขาไปในทันที และข้อเท็จจริงที่เชื่อในหัวใจของเขาแต่เดิมทำให้ Feng Yuheng ล้มล้าง ทฤษฎีดั้งเดิมของผีและเทพเจ้ากลายเป็นทฤษฎีสมคบคิด แม้ว่าฉันจะรู้สึกเสมอว่าทุกสิ่งที่ Feng Yuheng พูดนั้นเป็นเรื่องไกลตัว แต่สำหรับ ครั้งแล้วครั้งเล่า ฉันไม่สามารถพลิกมุมนี้ได้ และการคาดเดาเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดนี้ก็ค่อยๆ กลายเป็นสิ่งที่แน่นอน

ใช่! ผีอยู่ที่ไหน และทำไมมีเรื่องไร้สาระเช่นนี้ในโลกนี้ ต้วนมู่ อันกัวเป็นศัตรูของต้าชุน และเกลียดชังเฟิง หยูเหิงอย่างใหญ่หลวง เพื่อศึกษาว่าเธอศึกษามากี่ปี เป็นเรื่องปกติที่จะรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Feng Yuheng ดังนั้นเขาจึงสร้างภาพลวงตานี้และปล่อยให้ตัวเองกระโดดเข้าไปในวงกลมที่เขาออกแบบทีละขั้นตอนเพื่อจับกุมเขาผ่าน Chun Yuling ปลอมเพื่อทำ เขาเชื่อมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าการยืมศพเพื่อฟื้นคืนชีวิต ดังนั้นเขาจึงพา Chun Yuling กลับไปที่ Dashun Jingcheng และโจมตี Feng Yuheng จากอีกด้านหนึ่ง การระเบิดครั้งนี้เกือบทำให้ Feng Yuheng ล้มลง แต่ในท้ายที่สุดเขาก็ยังคง สู้ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้

Chunyu Ling ที่แท้จริงเสียชีวิตในเหตุการณ์การตกม้าเมื่อหลายปีก่อนใช่ไหม?หรือ … ผิด! Bu Cong เริ่มต้นวิญญาณที่กระตุกถูกหรือผิด! เมื่อ Chun Yuling ล้มลงบนหลังม้า Duanmu Anguo ไม่ได้หันไปหา Dashun . เขาไม่รู้จักเฟิงหยูเหิง Feng Yuheng เพิ่งกลับมาปักกิ่งจากทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทุกอย่างเพิ่งเริ่มต้น เธอไม่ได้แสดงความแตกต่างใดๆ เป็นไปได้ยังไง? ในสายตาของ Duanmu Anguo? Duanmu Anguo ทำฉากนี้ได้อย่างไรตั้งแต่นั้นมาทำให้ผู้เสแสร้งมีความทรงจำเหมือนลูกสาวคนที่สองของตระกูล Feng?

ขนลุกบนร่างของบูคงถูกน้ำท่วมทั้งหมด เขามองไปที่เฟิงหยูเหิง ดวงตาของเขาเบิกกว้าง และชี้นิ้วไปที่เธอ เขาอยากจะบอกว่ามันเป็นเรื่องหลอกลวง!มันไม่เกี่ยวอะไรกับต้วนมู่อันกัว เธอเป็นผี!

น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถพูดแบบนี้ได้! วัตถุสีดำแปลก ๆ ในมือของ Feng Yuheng ถูกจัดขึ้นแล้วและหลุมดำก็หันหน้าไปทางคิ้วของเขา เมื่อบู่คองเพิ่งเปิดปากของเขาและต้องการจะพูด มันก็ดังขึ้นตรงกลางคิ้วของเขาและเปิดออกอย่างรวดเร็ว มีถ้ำเลือด …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง