Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ 1150

27 มีนาคม 2019   @admin  

Divine Doctor Daughter of the First Wife แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ บทที่ 1150

สถานที่ที่ Chun Yuling ไปคือพระราชวัง และถ้าสาวใช้ Tianping ไม่ติดตามเธอก็หยุดที่ประตูวัง เธอถือ Chun Yuling และพูดว่า: “ทาสรับใช้ไม่ได้ไม่มีความกล้าหาญ แต่ถ้า เราสองคนเข้าไป ถ้าเกิดอุบัติเหตุ ไม่มีทาง ขอความช่วยเหลือ ถ้าผู้หญิง ยืนยันจะเข้าไป ทาส-คนรับใช้ จะรายงานให้นายพลทราบ

Chun Yuling หลุดจากความสมดุลด้วยใบหน้ารังเกียจ: “ถ้าคุณต้องการไปคุณไม่จำเป็นต้องบอกฉัน คุณรู้จักนายพลเป็นนายเท่านั้นสำหรับฉัน แต่การเฝ้าระวังที่เขาวางไว้ข้างคุณ ฉันออกไปไม่ได้ ตราบใดที่ฉันตาย นายพลสามารถแต่งงานกับคนอื่นได้ อย่าคิดว่าฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณสองคน” เธอพูดจบ เดินไปข้างหน้าแล้วเคาะประตูราชสำนัก วัง.

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ความสมดุลก็หายไปอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อประตูพระราชวังเปิดออก ไม่มีใครในห้องถามอะไรมาก เขาจึงปล่อยให้ผู้คนเข้ามา เธอคร่ำครวญในใจและตระหนักว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นชุดที่สมบูรณ์ ที่ซึ่งพระราชวังนั้นเข้าไปได้ง่ายมาก และอีกฝ่ายก็เห็นได้ชัดว่ารอให้ Chun Yuling โยนตัวเองลงไปในตาข่าย

ความสมดุลลดลงและความขุ่นเคืองปรากฏขึ้นตามที่ Chun Yuling กล่าว เธอหวังว่าเจ้านายคนนี้จะตาย ดังนั้นเธออาจได้รับชื่อจากนายพล แต่การตายของ Chun Yuling ไม่ใช่วิธีการตายเช่นนี้ ฉันควรทำอย่างไร ถ้าเขาเข้ามาและถูกบังคับให้สารภาพด้วยการลงโทษ และบอกที่ซ่อนของนายพล ที่นั่นพวกเขาเป็นมุมเดียวใน Dashun Kyoto เมื่อถูกทำลายพวกเขาสามารถเปิดเผยตัวเองต่อผู้อื่นเท่านั้น

Tianping ยังคงไม่เข้าใจว่าทำไม Chun Yuling ถึงกังวลเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับนางสนมของจักรพรรดิ และอาศัยอยู่ข้างนอกมาหลายวันเพื่อฟังหนังสือ เรื่องนี้ต้องคืนให้นายพลโดยเร็วที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์สำคัญใดๆ

Chun Yuling ก็รู้สึกว่ามันราบรื่นเกินไปที่จะมาที่พระราชวัง แต่ผู้คนในพระราชวังไม่ต้องการซ่อนเธอและพาเธอไปที่ลานที่ Feng Yuheng อยู่และพูดกับเธอว่า “เรามีแล้ว รอคุณพระเจ้า เข้าไปข้างในเถอะ เจ้าหญิงเป็นคนดี และคุณจะไม่ตกอยู่ในอันตราย ”

ในที่สุด Chun Yuling ก็เห็น Feng Yuheng ด้วยความสงสัย ในเวลานั้น Feng Yuheng กำลังนั่งอยู่หน้ากรงเสือในสนาม ถือไม้ไผ่ไว้ในมือเพื่อเลี้ยงเสือขาวตัวใหญ่ในกรง เมื่อเสือเห็น Chun Yuling กำลังมา เขาก็ขมวดคิ้วแล้วทำ เสียงคำรามในทันใด ทำให้ Chun Yuling หวาดกลัวกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่า หรือเขาจะนั่งบนพื้นถ้ามีคนช่วยเขา

เฟิงหยูเหิงเอื้อมมือเข้าไปในกรงและคว้าหลังเสือขาว เสือที่ดุร้ายก่อนหน้านี้ล้มลงกับพื้นทันที เขาขยับศีรษะไปที่ฝ่ามือของ Feng Yuheng เหมือนลูกแมวและฟัง Feng Yuheng พูดว่า: “น้องขาวอย่าทำให้แขกตกใจ” จากนั้นพูดกับคนรับใช้ที่สนับสนุน Chun Yuling: “ไปข้างหน้า! ฉันมีอะไรจะพูดกับแขก”

ตามคำสั่งนี้ ไม่เพียงแต่คนรับใช้เท่านั้น แต่คนรับใช้ทั้งหมดในลานก็ถอยกลับ รวมทั้งหวางชวนและหวงฉวน Feng Yuheng โบกมือให้ Chun Yuling: “มาเถอะ” แล้วชี้ไปที่เก้าอี้ข้างๆ “มานั่งสิ ชามีเสมอ ฉันจะรินชาให้คุณ”

เธอรินชาให้ Chun Yuling เป็นการส่วนตัว แต่ Chun Yuling หยุดที่กรงเสือห่างออกไปห้าก้าวและไม่ได้พูดอะไรที่จะไปข้างหน้า กลิ่นของชาที่ Feng Yuheng รินเข้าจมูกและปากของเธอทำให้เธอหายใจเข้าลึก ๆ แล้วพูดว่า ประโยคที่ยุติธรรม: “ชานี้มีกลิ่นหอมมากไม่ว่าจะเป็น Dashun หรือ Zong Sui ฉันไม่เคยดื่มชาที่ดีเช่นนี้มาก่อน” ทั้งสองรุ่นเป็นมนุษย์ ชีวิตก่อนหน้านี้เป็นลูกสะใภ้ของจังหวัด Dashun Zuoxiang และเป็นเรื่องปกติที่จะกินสิ่งที่ดีที่สุด ในโลกนี้เธอเป็นพี่สะใภ้ของนายพล Zong และ Sui Dynasty และยังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ Chun Yuling ไม่ได้กลิ่นชาดีๆ แบบนี้ เธอจึงอดไม่ได้ที่จะเหลือบมองไปที่ปลายของ Feng Yuheng

“นี่คือชาที่ทำด้วยวิธีพิเศษที่เรียกว่า Biluochun ซึ่งฉันมักจะดื่มในที่ที่เคยเป็น” เธอโบกมือให้ Chun Yuling อีกครั้ง: “มาเลย Xiaobai ไม่ได้ทำร้ายผู้คน มันแค่ชอบบลัฟฟ์”

เสี่ยวไป๋ได้ยินดังนั้นก็แผดเสียงคำรามด้วยความไม่พอใจอย่างมาก เขาทำให้ Chun Yuling กลัวอีกครั้งโดยไม่คาดคิด แต่ Feng Yuheng ไม่สนใจมัน เธอยังบอก Xiaobai ว่า: “คุณทำให้ลูกค้าของฉันกลัว ในที่สุดฉันก็เชิญแขกที่กลับมา ถ้าคุณกลัวออกไป ฉันต้องทำให้คุณดูดี”

ดูเหมือนว่าเสี่ยวไป๋จะเข้าใจคำพูดของมนุษย์ได้ เขากลอกตาและมองไปที่ชุน ยูหลิง และในที่สุดก็ล้มตัวลงนอนกับพื้นอย่างสนิทสนม ราวกับว่าสิ่งที่อยู่นอกกรงไม่เกี่ยวอะไรกับมันเลย ทว่าหูที่วิตกกังวลนั้น แต่กลับกลายเป็นว่า ยังแสดงให้เห็นอีกด้วยว่าเมื่อเฟิงหยูเหิงตกอยู่ในอันตราย มันสามารถทิ้งกรงและวิ่งออกไปทันที ช่วยพระผู้ช่วยให้รอดในความทุกข์ยาก

“ดูสิ พูดตรงๆเลยนะ” Feng Yuheng ชี้ไปที่ Xiaobai แล้วยิ้มให้ Chunyu Yuling “มาเถอะ มันจะไม่เย็นถ้าคุณไม่มาดื่มชา คุณว่าชานี้หอมมากเหรอ น่าเสียดาย”

ในท้ายที่สุด Chun Yuling อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับคนที่อยู่ข้างหน้าเขามากกว่าความกลัวของเสือขาว ดังนั้นหลังจากการวัดหลายครั้ง เธอจึงเดินไปหา Feng Yuheng และนั่งลงตรงข้ามกับเธอ ด้วยการกัดของ Biluo เขาพยักหน้า ” เป็นชาที่ดีจริงๆ”

“ใช่! ภายใต้ท้องฟ้า มีเพียงฉันเท่านั้นที่ปลูกและตากชาชนิดนี้ได้ ถ้าคุณชอบ ฉันจะนำบางอย่างมาให้คุณเมื่อคุณไป” เธอมองขึ้นไปที่ Chun Yuling แล้วพูดว่า: “ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีสายลับตามคุณ ภาพของฉันกลับมาหาฉันโดยบอกว่าตอนนี้คุณเป็นนายพลอาวุโสของ Zong-Sui General Chun Yuyin ซึ่งชื่อ คือ Chun Yuling คฤหาสน์นายพลของ Zong-Sui ปฏิบัติต่อคุณอย่างไรเทียบกับ Feng Mansion ดีกว่ามากแค่ไหน ” ด้วยความจริงใจเขาถามอีกฝ่ายอย่างจริงจัง: “ฉันได้ยินมาว่าแม่ทัพ Zong Sui ของ Jun Yu มีภรรยาเพียงคนเดียวและเพียงคนเดียว นางสนมและภรรยาของเขาให้กำเนิดลูกสาวคนโตและลูกสาวสามคน และนางสนมก็ให้กำเนิดลูกสาวสองคนสำหรับเขา และลูกชาย นายพลเก่าใจดีกับลูกสะใภ้ของเขามาก และลูกสาวทั้งสามเติบโตขึ้นมาในฝ่ามือของเขาเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก เมื่อเขาโตขึ้น เขาได้แต่งงานกับซง ซุย องค์ชายที่สอง หลี่ เจี้ยน และตอนนี้เขาได้เข้าไปในวังพร้อมกับเขาแล้ว และกลายเป็นราชินีจงซุย คุณเป็นพี่สะใภ้ของราชินี อยากมาแม่และลูกสาวของคุณจะไม่ถูกทำร้ายในบ้านไม่มีใครกล้าที่จะมองไปที่แม่และน้องสาวของราชินีผู้ให้กำเนิด ”

พูดความจริงเกี่ยวกับบ้าน Chunyu ให้ชัดเจน พูดความจริงได้สองสามคำ Chunyu Ling ก็เข้าใจสิ่งเหล่านี้เช่นกัน แต่เธอคิดเกี่ยวกับสิ่งของของ Dashun มาหลายปีแล้ว และไม่ได้คิดเกี่ยวกับวังของนายพลอย่างลึกซึ้ง เธอไม่คิดว่าเป็นเธอ บ้านในใจเธอ แต่เธอไม่เข้าใจจนกระทั่งเธอกลับมาที่ Dashun ปรากฎว่าไม่มีบ้านของเธอที่นี่อีกต่อไป

“คุณรู้ไหมว่าฉันเป็นใคร” Chun Yuling ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับนายพล Zong Sui แต่ตรงไปที่หัวข้อ ทั้งสองคนไม่มีงานมากนักและ Feng Yuheng ถาม Jun Yuling เปรียบเทียบกับอดีต และ Jun Yuling ก็ถามเธอหลังจากที่เธอชี้ให้เห็นว่าเธอ เป็นบุตรสะใภ้ของพระราชวังของนายพล

Feng Yuheng ยิ้ม “รูปลักษณ์เปลี่ยนไป เสียงเปลี่ยนไป แต่ฉันจำคุณได้ในทันที ฉันอยู่ที่ภูเขาทางตะวันตกเฉียงเหนือ และคุณจากไป เรายังคงมีการสนทนากันอยู่ น่าเสียดายที่มัน” สั้นไปแต่ไม่คิดว่าอีกหลายปีจะยังมีชะตาดื่มชาด้วยกัน ว่าพรหมลิขิต พรหมลิขิต?”

Chun Yuling พยักหน้า “ใช่! มันวิเศษมาก ฉันไม่เคยคิดเลยว่าคนที่บอกว่าฉันจะแก้แค้นฉันมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมขนาดนี้ คุณเป็นใคร … ใคร?”

“ไม่ถามหน่อยเหรอว่าแม่เธอตายยังไง” Feng Yuheng มองไปที่เธอและส่ายหัวเล็กน้อย “ฉันเป็นใครไม่สำคัญ มันมาจากที่ห่างไกลเสมอ เธอไม่เคยรู้มาก่อน” มันเป็นแค่มนุษย์ ฉันคิดว่าความเข้าใจผิดทั้งหมดระหว่างเราน่าจะมาจากแม่ คุณแต่งงานกับ Bu Cong กลับมาที่ Dashun และปรากฏตัวในสายตาของฉันหลายครั้งในลักษณะนั้น จุดประสงค์คือไม่ดีกับฉันอย่างแน่นอน ฉันมองเห็นความเกลียดชังในดวงตาของคุณ แต่ฉันไม่เข้าใจว่าความเกลียดชังมาจากไหน คิดดูแล้วน่าจะเป็นเรื่องของแม่ มีเพียงสิ่งนี้ที่อยู่นอกแผน และมันเกิดขึ้นโดยที่ฉันไม่ต้องควบคุม ฉันตามหาคุณมาหลายวันแล้ว แต่ยังหาไม่เจอเลย ฉันเกือบจะสูญเสียตัวเองในความสับสนและความกลัวแบบนี้ อย่างไรก็ตาม Feng Yuheng ตัวจริง ความสัมพันธ์นี้ไม่ควรเป็นระหว่างคุณกับฉัน ใช่ถูกต้อง? ”

Chun Yuling ตกตะลึงเป็นเวลานาน “เฟิงหยูเหิงตัวจริง” เป็นชื่อพิเศษ นี่ควรเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเธอไม่ใช่หรือ? ควรจะเป็นแบบไหน?

คำพูดของ Feng Yuheng ยังคงดำเนินต่อไป “ฉันเชื่อเสมอว่าในโลกนี้มีเพียงคุณและฉันเท่านั้นที่สามารถสื่อสารกันได้ ร่างกายและจิตวิญญาณของเราเกี่ยวข้องและสัมพันธ์กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรามีความทรงจำในอดีตที่เหมือนกันแม้กระทั่งสองประเทศที่มีสถานะ เป็นศัตรูกันวันนี้ควรเป็นพี่น้องที่สนิทกันที่สุดในโลก เสียที ที่เจ้าเข้าใจข้าผิดไป ความเข้าใจผิดนี้ คือสิ่งที่ข้าไม่รู้จะอธิบายยังไง เจ้ากับข้าก็เข้าใจ ตอนนี้ในระดับนี้แล้ว เป็นเคล็ดลับสำหรับคนด้วย!”

เธอโบกมือราวกับว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะพูดถึงมันอีก เกี่ยวกับกิจการของครอบครัว Feng และกิจการของ Yao เป็นเวลาหลายปีที่เธอทำดีที่สุดแล้วและไม่เคยรู้สึกว่าเป็นหนี้ใครเลย หลายสิ่งหลายอย่างไม่เชื่อว่าคนอื่นจะเชื่อ เว้นแต่พวกเขาจะเห็นด้วยตาตนเอง แต่ของ Yao ตายแล้ว Chunyu Ling ควรไปพบใคร?

“ฉันฝังแม่ของฉันไว้ในทะเลทรายทางใต้ ถัดจากพื้นที่สีเขียว และฉันเลือกที่ที่ดีที่สุด มีคนคอยดูแลอยู่ทุกวัน” เธอบอก Chun Yuling ว่า “เมื่อแม่จากไปใน Nanjie อากาศร้อนและไม่มีทางที่จะถูกส่งกลับไปที่ Dashunlai ดังนั้นจึงสามารถฝังได้เฉพาะที่จุดเท่านั้น เรื่องนี้ทุกคนรู้ใน Nanjie รวมทั้งเธอและเฟิงจินหยวนและสามีและภรรยาหลังจากที่พวกเขาจากไปพวกเขาก็ลาลูกสาวของเธอไปที่นั่นเพื่อแกล้งเป็นผู้ว่าราชการมณฑลจี๋อัน Chun Yu Ling หากคุณมีใจฉันจะแอบส่งใครซักคน ส่งเจ้าไปชายแดนใต้ ถามได้ คนธรรมดาจะไม่โกหกเจ้า”

ดวงตาของ Chun Yuling เป็นประกาย – “คุณจะส่งฉันไปที่เขตแดนทางใต้หรือไม่”

“คุณต้องการไป?”

“ฉันคิด!” น้ำตาของเธอไหล “ถ้าทุกสิ่งที่ฉันได้ยินในโรงน้ำชาวันนี้เป็นความจริง ก็ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่คุณทำ ฉันอยากไปชายแดนใต้เพื่อไปดูสุสานของแม่ฉัน ถ้าคุณไม่ได้โกหก สำหรับฉันแล้วคุณสามารถทำอะไรให้ฉันและให้ฉันอยู่กับ Nanjie เพื่อไปกับแม่ของฉัน!ฉันไม่ต้องการที่จะกลับไปที่ซงซุยอีกฉันไม่ต้องการอยู่ที่นั่นในวันนั้นไม่มี ญาติพี่น้อง ผู้ที่ข้าพเจ้าเรียกว่าบิดามารดา ข้าพเจ้าไม่มีใครเป็นที่รักของข้าพเจ้า ขอคนที่ข้าพเจ้ารักแท้เถิด”

Feng Yuheng เห็นด้วยกับคำขอของ Chun Yuling และหลังจากออกจาก Chun Yuling เพื่อทานอาหารแล้วเขาก็จัดให้เธอถูกส่งไปยังเขตแดนทางใต้ทันทีและในเวลาเดียวกัน Feiying ได้มอบหนังสือให้กับผู้คนที่อยู่ในหลานโจวเพื่อให้ จะทำที่นั่น การตอบสนองที่ดี

ส่ง Chun Yuling ออกไปให้อีกฝ่ายไปที่ South Boundary เพื่อทำความเข้าใจความจริงอย่างชัดเจน ประการที่สอง มันก็เป็นความเห็นแก่ตัวของ Feng Yuheng ซึ่งเป็นกลอุบายที่เธอและเจ้าชายทั้งหก Xuan Tianfeng คิดขึ้นมา การส่ง Chun Yuling ออกไป เธอไม่เชื่อว่า Bu Cong จะไม่ปรากฏ คราวนี้พวกเขาจะทำลายกองกำลัง Zong Sui ที่เหลืออยู่ใน Dashun อย่างสมบูรณ์!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง