Divine Doctor Daughter of the First Wife 1095

27 กุมภาพันธ์ 2021   @admin  

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ / แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ – ตอนที่ 1095 สินค้าที่ถูกขโมย

ในความเป็นจริงไม่มีวิธีจัดการกับเรื่องนี้ด้วยโวหารของเฟิงหยูเฮง ตั้งแต่นางมาถึงที่ราชสำนักนี้ นางไม่เคยแพ้คำพูดใด ๆ เลย แน่นอนถ้านางต่อสู้ นางแข็งแกร่งยิ่งขึ้น
หลู่ซ่งคิดถึงคำตอบนับไม่ถ้วนแต่เขาไม่ได้พูดอะไรในตอนท้าย แต่เฟิงหยูเฮงเตือนเขาอีกครั้งว่า “ในฐานะคน ๆ หนึ่ง ท่านใต้เท้าควรรู้จักพอใจกับสิ่งที่ท่านใต้เท้ามีอยู่ อย่าทำสิ่งที่บ้าคลั่งโดยไม่สนใจสิ่งอื่นเพราะความโลภ ในอดีตที่ผ่านมา เมื่อนึกถึงเฟิงจินหยวน เขาเป็นเสนาบดีฝ่ายซ้ายเช่นเดียวกับท่านใต้เท้า คฤหาสน์ตระกูลเฟิงของเขาก็ยิ่งใหญ่กว่าและร่ำรวยกว่าคฤหาสน์ของตระกูลหลู่ของท่านใต้เท้าด้วยรูปลักษณ์ของเฟิงเฉินหยูก็ไม่แพ้หลู่ปิงมากนัก แต่เกิดอะไรขึ้นในที่สุด ? ท่านใต้เท้าใช้สมองให้มากขึ้นสำหรับทุกสิ่ง มิฉะนั้นข้าสงสัยจริง ๆ ว่าท่านใต้เท้าจะเป็นเสนาบดีฝ่ายซ้ายได้อย่างไรในตอนแรกด้วยมาตรฐานนี้ ท่านใต้เท้าสามารถเป็นขุนนางขั้นหนึ่งได้หรือไม่ ? ท่านใต้เท้าทำผิดพลาดจากความยุ่งเหยิงไม่ได้เป็นปัญหาร้ายแรง และไม่ใช่ธุระของเราเกี่ยวกับวิธีที่ท่านใต้เท้าทำ สิ่งที่ยากสำหรับบุตรสาวของท่านใต้เท้า แต่ถ้าใจของท่านใต้เท้าไม่ดี มันจะส่งผลเสียต่อประเด็นสำคัญของอาณาจักร เมื่อข้ามีเวลา ข้าจะต้องไปพูดถึงเรื่องนี้กับพี่หกว่าควรจะประเมินตำแหน่งเสนาบดีฝ่ายซ้ายอีกครั้งหรือไม่ ท่านใต้เท้าหลู่ ดูเหมือนจะไม่เหมาะสมสำหรับตำแหน่งนี้อีกต่อไป ! ”
นางพูดอย่างนี้และไม่ได้อยู่ต่อไปอีกต่อไปนางตามเหรินซีเฟิงไปที่เรือนด้านหลังเพื่อตรวจผู้ป่วย คำพูดเหล่านี้ทำให้หลู่ซ่งสั่นสะเทือนจนสุดหัวใจ เมื่อเขาได้ยินเฟิงหยูเฮงหมายถึงอะไร เป็นไปได้หรือไม่ว่านางต้องการที่จะโยกย้ายตำแหน่งของเสนาบดีฝ่ายซ้ายของเขา ? มันเป็นไปไม่ได้ ! ผู้หญิงคนนี้สามารถปิดท้องฟ้าด้วยมือข้างเดียวเสมอ ทุกคนบอกว่าองค์ชายเก้าคือราชาแห่งนรกที่เก้าแต่พวกเขาไม่รู้ว่าพระชายาหยูนี้แท้จริงเป็นอสูรร้าย ไม่เคยอดกลั้นกับการลงโทษผู้อื่น หากเขาไม่ได้ดำรงตำแหน่งเสนาบดีฝ่ายซ้าย เขาจะหลงเหลืออะไรอีก ?
ชั่วครู่หนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นกับเฟิงจินหยวนในอดีตจากความรุ่งโรจน์ไปสู่ความอับอาย ฉากเหล่านี้แสดงซ้ำในหัวของหลู่ซ่ง เขาได้เห็นพวกเขาด้วยสายตาของเขาเองและได้ยินเกี่ยวกับพวกเขาจากคนอื่น ๆ แต่อย่างใดไม่มีเหตุการณ์ใดที่ดี และแผนการของเฟิงจินหยวนก็จบลงด้วยดี ยิ่งเขาคิดยิ่งรู้สึกกลัวมาก และยิ่งกังวลเกี่ยวกับอนาคตของเขา
และในขณะนี้แม่ทัพปิงหน่านกล่าวว่า“ข้ายังคิดว่าใต้เท้าหลู่ได้ดำรงตำแหน่งเสนาบดีฝ่ายซ้ายเป็นเวลานานเกินไปจนถึงจุดที่อำนาจและตำแหน่งนี้ทำให้ปัญญาของใต้เท้าหลู่ด้อยลง แม่ทัพผู้นี้จะเข้าสู่พระราชวังพร้อมกับพระชายาหยู และกล่าวถึงสิ่งนี้ต่อฮ่องเต้และองค์ชายหก ใต้เท้าหลู่ควรจะถูกปลดจากตำแหน่งเสนาบดีฝ่ายซ้าย” หลังจากที่เขาพูดอย่างนี้เขาเดินแขนสะบัดออกไป
บ่าวรับใช้จากคฤหาสน์แม่ทัพปิงหน่านใกล้เข้ามาและบอกหลู่ซ่ง“ท่านใต้เท้า บุตรสาวคนโตของท่านใต้เท้าหมดสตินอนอยู่ข้างคอกม้า ! พานางไป ! เราเชิญพระชายาหยูมาที่นี่เพื่อตรวจคุณชาย และเราไม่สนใจเกี่ยวกับความเป็นความตายของคุณหนูหลู่ ใช่แล้วคุณหนูหลู่ได้รับการช่วยเหลือจากเรา ใช้ความพยายามอย่างมาก และเราไม่ได้ละเลยนางระหว่างทางกลับเมืองหลวง หากท่านใต้เท้ายังมีมโนธรรมอยู่ ได้โปรดอย่าลืมส่งของตอบแทนมาที่คฤหาสน์ของแม่ทัพปิงหน่าน และไม่ให้พวกเราใช้ความพยายามทั้งหมดอย่างสูญเปล่า” หลังจากคนนั้นพูดจบเขาก็เอื้อมมือไปและชี้ไปในทิศทางนั้น หลู่ซ่งมองไปในทิศทางนั้นและเห็นหลู่ปิงนอนอยู่บนคอกม้า
เขาลุกขึ้นจากพื้นเดินไปที่หลู่ปิงและเฝ้าดูนางซักพัก แล้วจึงอยากจะบีบคอนางจนตาย เขากำหมัดแน่นและคลายในท้ายที่สุด เขารู้ดีว่าการส่งหลู่ปิงไปหาองค์ชายหกในตอนนี้เป็นไปไม่ได้ และความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างตระกูลหลู่กับคฤหาสน์ของแม่ทัพปิงหน่านก็ถูกสร้างขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นพระชายาหยูกำลังช่วยคฤหาสน์ของแม่ทัพด้วยวิธีการที่ลึกลับ ทำให้เขาไม่สามารถได้รับผลประโยชน์ใด ๆ และเขาไม่สามารถรับประกันได้ว่าเขาจะยังคงรักษาตำแหน่งขุนนางของเขาไว้ได้อีกกี่วัน แต่มันไม่เหมือนกับว่าสถานการณ์ไม่สามารถพลิกผันได้ คุณชายตระกูลเรินสามารถกระโดดลงจากหน้าผาเพื่อช่วยหลู่ปิง ดังนั้นเพื่อที่จะบอกว่าเหรินซีเต๋าไม่มีหลู่ปิงปิงอยู่ในใจ เขาไม่เชื่อเลย ดังนั้นหลู่ปิงจึงต้องมีชีวิตอยู่
หลู่ปิงก้าวไปข้างหน้าสองก้าวโดยมองบ่าวรับใช้ของตระกูลเหรินและพูดด้วยน้ำเสียงที่มีปัญหา “ข้าขอยืมคน 2 คนมาช่วยข้าพาบุตรสาวของข้ากลับไปที่คฤหาสน์ได้หรือไม่ ? ข้าจะขอบคุณอย่างเหมาะสม”
อย่างไรก็ตามบ่าวรับใช้ที่ยืนอยู่ด้านข้างส่ายหน้าแสดงว่าเขาจะไม่ช่วยและมีคนบอกเขาว่า “ท่านใต้เท้าสามารถพาคุณหนูใหญ่ของตระกูลหลู่ออกไปได้ แต่คนเหล่านั้นที่ไล่ตามนางและทำให้คุณชายกระโดดหน้าผา พวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ได้”
หลู่ซ่งจะสนใจเกี่ยวกับชีวิตและความตายของคนเหล่านั้นอย่างไรและโบกมือของเขาด้วยความหงุดหงิดเพียงพูดว่า “เจ้าสามารถทำสิ่งที่เจ้าต้องการกับคนเหล่านั้นได้” จากนั้นพร้อมกับกระทืบเท้าของเขา “เมื่อเจ้าไม่เต็มใจที่จะช่วยอุ้มนางแล้ว อีกสักครู่ข้าจะเรียกให้คนมาช่วย” เขาออกจากคฤหาสน์ของแม่ทัพอย่างรีบเร่ง และเรียกบ่าวรับใช้จากตระกูลหลู่มาอย่างรวดเร็ว ผู้คนพาหลู่ปิงกลับมา และเนื่องจากพวกเขากำลังรีบร้อน พวกเขาลืมที่จะเอารถม้ามา ดังนั้นพวกเขาเพียงแค่พานางเดินไปตามถนนทำให้หลาย ๆ คนต้องมาดูกัน
ผู้คนเริ่มพูดกัน“ข้าได้ยินว่านี่คือคุณหนูใหญ่ของตระกูลหลู่ แต่นางตายไปแล้วหรือ ? ”
“มันเป็นไปไม่ได้ใช่ไหมนางยังคงสวยหลังจากที่ตายหรือ?”
”ใช่! นางดูไม่เรียบร้อยเล็กน้อย และหลับตา แต่นางดูดีจริง ๆ ! เหมือนกับนางฟ้าจากท้องฟ้า นางจะสวยได้อย่างไร”
“แยกกันไม่ว่านางจะสวยหรือไม่ ทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงกับไม่พอใจ ผมของนางกระเซอะกระเซิงและเสื้อผ้าของนางหลุดรุ่ย สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งบอกอย่างชัดเจนว่านางถูกเอาเปรียบ ! ท่านใต้เท้า ! ท่านใต้เท้าเป็นเสนาบดีฝ่ายซ้ายใช่หรือไม่ ? ได้โปรดพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณหนูใหญ่ของครอบครัวของท่านใต้เท้าถูกใครทำร้าย ?
หลู่ซ่งโกรธจนเกือบจะกระอักเลือดและในขณะที่เขากำลังจะตำหนิ เขาก็มีความคิดและสิ่งที่ออกมาจากปากของเขากลายเป็น “เฮ้อ ! ถ้าไม่ใช่คุณชายจากคฤหาสน์ของแม่ทัพปิงหน่าน……”
เขาพูดอย่างคลุมเครือและไม่พูดต่อหลังจากพูดครึ่งประโยคและแม้แต่ส่ายหัวในขณะที่เดินทำให้ทุกคนต้องเดาตัวเอง ผู้คนเห็นว่าหลู่ซ่งออกมาจากคฤหาสน์ของแม่ทัพปิงหน่าน และหลู่ปิงก็ออกไปจากคฤหาสน์นั้น ดังนั้นเมื่อรวมเข้ากับสิ่งที่หลู่ซ่งกล่าว ในตอนนี้ผู้คนได้สร้างทฤษฎีของพวกนาง “เป็นไปได้หรือไม่ว่าคุณชายตระกูลเหรินเป็นคนทำร้ายคุณหนูหลู่ และดู……”
หลู่ซ่งลอบยิ้มในใจเขาต้องการผลลัพธ์นี้ ต่อให้เหรินซีเต๋ารักใคร่ต่อหลู่ปิง แต่สำหรับแม่ทัพปิงหน่านที่ไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานครั้งนี้ การแต่งงานจะเกิดขึ้นได้อย่างไรถ้าเขาไม่ได้เพิ่มเครื่องปรุงรสที่ไม่คาดคิด ? นอกจากนี้พวกเขาสองคนอยู่ตามลำพังในถ้ำเป็นเวลาสามวันสามคืน ใครจะรับประกันได้ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ? ชื่อเสียงของหลู่ปิงถูกทำลายไปแล้ว แม้ว่าการแต่งงานของหลู่ปิงกับคฤหาสน์ของแม่ทัพปิงหน่านก็เป็นสิ่งที่เขาไม่อยากทำอีกต่อไป แต่ตอนนี้เขาไม่มีความคิดอื่นใดอีกแล้ว ถ้าเขาต้องการรักษาตำแหน่งขุนนางของเขา ถ้าเขาต้องการปกป้องตระกูลหลู่ นี่เป็นเส้นทางเดียวที่เขาจะทำได้
ในด้านนี้หลู่ซ่งพานางกลับไปที่คฤหาสน์อีกด้านหนึ่งเฟิงหยูเฮงได้ให้น้ำเกลือเหรินซีเต๋า
คนผู้นี้ไม่ได้กินหรือดื่มอะไรหลายวันโชคดีที่เหรินซีเฟิงยังคงใช้โสมเพื่อรักษาชีวิตของเขาระหว่างทาง และบางครั้งก็ฉีดน้ำเข้าไปในปากของเขา ดังนั้นเขาจึงสามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ สำหรับคนที่ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ พวกเขาจะไม่อ่อนแอหลังจากถูกขังอยู่ในถ้ำและไม่กินหรือดื่มเป็นเวลาสามวันสามคืน แต่เขากระโดดลงมาจากหน้าผาและได้รับบาดเจ็บ อาการบาดเจ็บของเขายังติดเชื้อเนื่องจากการรักษาที่ไม่ดี ซึ่งทำให้เขามีไข้และยังคงอยู่ในสภาพที่หมดสติ Aileen-novel
ในขณะที่เฟิงหยูเฮงยังคงให้น้ำเกลืออย่างต่อเนื่องนางช่วยให้เหรินซีเต๋ารักษาอาการบาดเจ็บของเขาอาการบาดเจ็บเหล่านั้นดูน่ากลัว แต่แม่ทัพปิงหน่านไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่อ้างคำพูดของเขา “อาการบาดเจ็บเล็กน้อยเหล่านี้ไม่ถือเป็นอะไรมากในสนามรบ เมื่อข้าเป็นผู้นำในการสู้รบเมื่อหลายปีก่อน บาดแผลมีขนาดใหญ่กว่านี้หลายเท่า เนื้อของข้าถูกเปิดออกและมองเห็นกระดูก แต่ข้าก็ยังมีชีวิตอยู่ สิ่งที่ข้าโกรธคือเด็กผู้ชายคนนี้กระโดดหน้าผาเพราะผู้หญิงคนนั้นจากตระกูลหลู่ นั่นเป็นเรื่องน่าละอายเหลือเกิน ! สำหรับผู้ชายที่เป็นผู้ชาย พวกเขาต้องตายในสนามรบ ความหมายของการกระโดดลงจากหน้าผาเพื่อช่วยผู้หญิงคืออะไร ? คนจะไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องตลกหรือถ้าเรื่องนี้แพร่กระจายออกไป ? ”
เหรินซีเฟิงก็พูดตามด้วย“ใช่ ! อาเฮง เจ้าไม่เห็น ในเวลานั้นหลู่ปิงแค่เหลือบมองอย่างมีเสน่ห์ และพี่ชายของข้าก็ดูเหมือนวิญญาณของเขาถูกพรากไป เขาไม่สามารถควบคุมการกระทำของเขา เขากระโดดลงโดยไม่ลังเล มันทำให้ข้าตกใจมาก”
เฟิงหยูเฮงพูดอย่างไร้ปัญหา“หลู่ปิงฟังดูเหมือนปีศาจเมื่อเจ้าพูดแบบนั้น นางรู้วิธีขโมยวิญญาณตอนนี้หรือไม่”
“นางสามารถขโมยวิญญาณ! ” เหรินซีเฟิงไม่ได้พูดเกินจริง “ด้วยรูปลักษณ์ของนาง ถ้านางไม่ใช่ปีศ่จ ข้าก็จะไม่เชื่อ”
“ถ้าเช่นนั้นเฟิงเฉินหยูจากตระกูลเฟิงในอดีตก็เป็นปีศาจเช่นกัน? ข้าไม่เคยเห็นปีศาจที่ชอบความตายในราชสำนัก” นางส่ายหัวแล้วพูดอีกครั้ง “แต่ถ้าเจ้าพูดว่าหญิงชั่วร้าย ข้าจะเชื่อ ตั้งแต่สมัยโบราณมีผู้หญิงสวยที่เกิดมาภายใต้ดวงดาวที่โชคร้าย บางคนมีช่วงเวลาที่ไม่ดี บางคนทำตัวเอง”
“อาเฮง”เหรินซีเฟิงกล่าวว่า “ข้ารู้ว่าเจ้าคุ้นเคยกับหลู่ปิง เจ้าคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ? ”
ขณะที่นางถามเรื่องนี้แม่ทัพปิงหน่านยังให้ความสนใจกับเรื่องนี้ และถามว่า “โอ้ ใช่ อาเฮงเด็กหญิงตัวน้อยโปรดให้ความเห็น บุตรชายของข้าถูกดึงดูดมากจนเขากระโดดลงหน้าผาหลังจากนางกระโดดลงไป เขาเป็นคนตั้งใจและดื้อรั้น อยากแต่งงานกับนางหลังจากเดินขึ้นมา ตระกูลเหรินของเราควรเห็นด้วยหรือไม่ ? ”
ในขณะนี้เฟิงหยูเฮงกำลังช่วยเหรินซีเต๋าเย็บแผลของเขาใช้ยาทำให้ชา ดังนั้นผู้ป่วยจะไม่รู้สึกอะไรเลยระหว่างการเย็บ นี่เป็นครั้งแรกที่แม่ทัพปิงหน่านได้เห็นวิธีการนี้ด้วยสายตาของเขาเองและอดไม่ได้ที่จะรู้สึกประหลาดใจ
เฟิงหยูเฮงกล่าวว่า“เหมือนกับที่แม่ทัพพูด ท่านพี่เหรินสามารถกระโดดลงจากหน้าผาพร้อมกับหลู่ปิงได้ นั่นหมายความว่านางได้เข้ามาในหัวใจของท่านพี่แล้ว หากต้องการที่จะลบคนผู้นี้ออกจากใจของเขา เมื่อนางได้สลักเข้าไปในกระดูกและหัวใจของเขาแล้ว มันจะยากมาก”
“แล้วเราจะทำอย่างไรดี? ” เหรินซีเฟิงถามว่า “เราต้องทำให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริงและอนุญาตให้หลู่ปิงแต่งงานหรือไม่ ? ” นางดูไม่เต็มใจ “อาเฮง ข้าจะบอกเจ้าว่าข้าไม่ได้คิดอะไรมากนักเกี่ยวกับลูปิง แต่ข้าไม่ชอบตระกูลหลู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของหลู่เหยาและท่านพี่เหยาในอดีตที่ผ่านมา ข้ารู้สึกเบื่อหน่ายกับตระกูลหลู่ที่คิดเรื่องนี้ แค่ปล่อยให้บุตรสาวจากตระกูลหลู่แต่งงานกับครอบครัวแบบนี้ ถ้าหลู่ซ่งทำให้เกิดปัญหาบ้าง มันจะไม่ทำให้ทั้งคฤหาสน์ของเราเสื่อมเสียหรือ ? ”
“ถ้าไม่มีตระกูลหลู่ล่ะ? ” เฟิงหยูเฮงถามกลับว่า “ถ้าไม่มีตระกูลหลู่อยู่ด้านหลังหลู่ปิง แม่ทัพปิงหน่านก็ยินดีที่จะท่านพี่เหรินแต่งงานกับนางเข้าสู่ครอบครัวหรือไม่ ? ”
เหรินซีเฟิงไม่ได้พูดอะไรหลังจากได้ยินเรื่องนี้แต่ถึงแม้นางจะยังรู้สึกลังเลอยู่เล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธอย่างสมบูรณ์ และนางก็ถามแม่ทัพปิงหน่านและฮูหยินของเขาที่อยู่ข้างนาง “ท่านพ่อ ท่านแม่คิดอย่างไร ? ”
ฮูหยินของแม่ทัพถอนหายใจโดยกล่าวว่า“ในฐานะพ่อแม่ เราจะปรารถนาให้บุตรมีชีวิตที่ดีอยู่เสมอ ข้าได้พูดคุยกับพ่อของเจ้าตั้งแต่เนิ่น ๆ ครอบครัวของเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับการแต่งงานกับคนที่มาจากครอบครัวที่มีสถานะเดียวกัน ตราบใดที่พวกเจ้าทุกคนเต็มใจที่จะแต่งงาน พวกข้ายอมรับ”
แม่ทัพปิงหน่านยังกล่าวอีกว่า“ถ้าไม่มีตระกูลหลู่ก็จะดีขึ้นตามธรรมชาติ แต่คุณหนูใหญ่ตระกูลหลู่ เราไม่รู้จักตัวตนของนางดี ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะตัดสินใจ”
เฟิงหยูเฮงเย็บตะเข็บสุดท้ายของนางเสร็จแล้วจึงส่งเครื่องมือของนางให้วังซวนเพื่อรักษาอย่างเหมาะสมนางบอกกับบ่าวรับใช้ที่ยืนอยู่ข้างเตียง “ข้าจะมาทุกวันเพื่อเปลี่ยนยา ทุกคนแค่เฝ้าดูคุณชาย และทำให้แน่ใจว่าคุณชายจะไม่เคลื่อนไหวมากเกินไป” ขณะที่นางพูดนางส่งสเปรย์กระป๋องและสอนให้พวกเขารู้วิธีใช้ “ถ้ามีอาการเจ็บแผลมากเกินไปในตอนกลางคืนให้พ่นยานี้” หลังจากพูดอย่างนี้แล้วนางก็บอกกับแม่ทัพปิงหน่านว่า “เมื่อแม่ทัพได้พูดเรื่องนี้แล้ว ข้าอยากบอกแม่ทัพเกี่ยวกับคุณหนูใหญ่ตระกูลหลู่……”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง