Divine Doctor Daughter of the First Wife 1060

8 กุมภาพันธ์ 2021   @admin  

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ / แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ – ตอนที่ 1060 ความปราถนาของอาจารย์กู่

พระชายาหยวนกุ๋ยนั้นมีความหวาดกลัวอย่างมากและไม่สามารถอยู่ได้นานในตำหนักเซียงแห่งนี้อีกต่อไป เมื่อนางหนีไป นางก็ยังได้ยินเสียงตะโกนของซวนเทียนโม ทำให้นางเสียใจอย่างมาก
นอกจากนี้นั่นคือบุตรชายของนาง! และเป็นบุตรชายคนเดียวของนางมานานหลายปี ! นางเคยปฏิบัติต่อบุตรชายคนนี้ซึ่งเป็นความหวังเดียวในชีวิตของนาง เคยฝากความหวังและความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนางกับบุตรชายคนนี้ นางเคยรักบุตรชายคนนี้มาก แต่ด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นอยู่ตอนนี้ นางมีเป้าหมายที่นางต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ เส้นทางที่นางต้องเดิน ในที่สุดนางก็เข้าใจว่านางจะไม่ถูกจำกัดจากคนอื่นอีกต่อไป ถ้านางต้องการที่จะนั่งในตำแหน่งที่สูงที่สุด นางได้แต่พึ่งตัวเองเท่านั้น ดังนั้นไม่ว่านางจะทำอะไรไม่ได้ ถ้าซวนเทียนโมไม่สามารถทำได้ในวันหนึ่ง นางจะต้องช่วยเหลือคนที่ทำได้
พระชายาหยวนกุ๋ยออกจากตำหนักเซียงนั่งรถม้าเพื่อกลับไปยังพระราชวัง แต่เมื่อนางปรับอารมณ์ของนางด้วยความยากลำบากมาก และมาที่หน้าห้องโถงจาวเหอเพื่อรายงานข่าวดีและไม่เป็นข่าวร้ายต่อฮ่องเต้ ขันทีผู้ส่งข้อความออกมา และพูดด้วยน้ำเสียงที่มีปัญหา “พระชายาหยวนกุ๋ย วันนี้แปลกมากขอรับ องค์ฮ่องเต้ปฏิเสธหัวชนที่จะพบพระองค์ แม้จะบอกว่าพระองค์จะกลับมาที่ตำหนักของพระองค์เอง และไม่มาอีกไม่กี่วันข้างหน้า”
”อะไรนะ? ” พระชายาหยวนกุ๋ยสงสัยว่ามีบางอย่างผิดปกติกับหูของนาง “ฝ่าบาทจะไม่พบข้าหรือ เป็นไปได้อย่างไร ? ”
ขันทีที่ส่งข้อความนั้นยังงงมากอย่างมีเหตุผล พระชายาหยวนกุ๋ยได้รับความโปรดปรานในขณะนี้ และฮ่องเต้ทรงอ่อนน้อมต่อนาง เป็นไปได้อย่างไรที่เขาไม่อยากพบนาง ? แต่ฮ่องเต้บอกอย่างชัดเจนว่าจะไม่พบนางทำให้เขามีความสุขมาก
ในช่วงเวลานี้ได้ยินเสียงของพระชายาหยวนกุ๋ยนางถามว่า“วันนี้ฝ่าบาทไปพบใคร ? ”
ขันทีนั้นตอบว่า“หลังจากพระองค์ออกไปแล้ว ฝ่าบาทกล่าวว่าฝ่าบาทต้องการที่จะออกไปเดินเล่น พวกเรารับใช้ตาม แต่ฝ่าบาทเดินไปรอบ ๆ อุทยานเท่านั้น ฝ่าบาทได้พบฮองเฮาและขันทีจางหยวน พวกเขาพูดคุยกันสองสามประโยค จากนั้นฮองเฮารีบพาขันทีจางหยวนออกไป หลังจากนั้นฝ่าบาทไม่อนุญาตให้เราตามไปรับใช้ตามฝ่าบาท และฝ่าบาทต้องการเดินไปรอบ ๆ ด้วยตัวเอง เราไม่กล้าที่จะติดตาม หลังจากนั้นก็มีการกล่าวว่า… มีการกล่าวกันว่าฝ่าบาทไปที่ตำหนักศศิเหมันต์โดยไม่รู้ตัวและเคาะประตู แต่คนในตำหนักศศิเหมันต์ไม่อนุญาตให้พระองค์เข้ามา”
“เจ้าบอกว่าฝ่าบาทไปตำหนักศศิเหมันต์หรือ? ” พระชายาหยวนกุ๋ยรู้สึกหนาวสั่นอยู่ในใจและเริ่มตื่นตกใจ นางไม่ได้ขออะไรอีกแล้วหันกลับมาจากห้องโถงจาวเหอ กลับไปที่ตำหนักชุนชานพร้อมกับบ่าวรับใช้ของนาง
หลังจากกลับไปที่ตำหนักชุนชานและไม่อนุญาตให้ทุกคนออกจากห้องโถงหลัก นางเข้าไปในห้องลับนั้นและพบกับอาจารย์กู่ ประโยคแรกของนางคือคำถามโดยตรง “เราจะทำอย่างไรดี ? ตาแก่ไปที่ตำหนักศศิเหมันต์และมีแนวโน้มที่จะจำบางอย่างได้ เขาไม่ต้องการพบข้า ตอนนี้ข้าถูกหยุดอยู่ข้างนอก เมื่อข้าไปที่ห้องโถงจาวเหอ”
การได้เห็นพระชายาหยวนกุ๋ยอาจารย์กู่กระตือรือร้นที่จะเข้าไปหานางและร่วมรักกับนาง แต่มีบางอย่างที่พระชายาหยวนกุ๋ยหมกมุ่นในวันนี้ และนางก็ไม่ร่วมมือมากนัก เขาไม่ได้สิ่งที่เขาต้องการ เขาไม่มีทางเลือกนอกจากหยุดและบอกนางว่า “ฮ่องเต้มีนิสัยดื้อรั้น มีบางเวลาที่ฝ่าบาทจะยืดหยุ่นได้เล็กน้อย แต่ไม่ต้องกังวล ฝ่าบาทไม่สามารถอยู่ห่างจากเจ้าในขณะนี้ ! ข้ารับประกันได้”
“เจ้ารับประกันหรือ? ” ข้อสงสัยปรากฏในสายตาของพระชายาหยวนกุ๋ย “ครั้งสุดท้ายที่เจ้ารับรองได้ว่าเฟิงหยูเฮงจะถูกปลูกฝังกู่แน่นอนหลังจากดื่มชากู่ของเจ้า และจะถูกควบคุมโดยเรา แต่ความจริงคืออะไร ? ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับนาง ตอนนี้เจ้ากำลังจะรับประกันอีกครั้ง ข้าจะเชื่อเจ้าได้อย่างไร ? ”
ข้อสงสัยจากพระชายาหยวนกุ๋ยทำให้อาจารย์กูต้องเสียหน้าอย่างมากเขาเย้ยหยันและเดินออกไปไม่กี่ก้าว และเมื่อเขาหันหลังกลับไป เขากล่าวว่า “พระชายาหยวนกุ๋ยนั่งอยู่ในตำแหน่งที่สูงในขณะนี้ และรู้สึกว่าข้าได้อะไร ? เอาล่ะ เจ้าสงสัยข้า ข้าไม่มีเหตุผลที่จะยังคงอยู่ในบ้านหลังเล็ก ๆ ที่มืดมิดและอับชื้น จากนี้ไปข้าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของเจ้าอีกต่อไป เจ้าสามารถจัดการกับทุกคนด้วยตัวเจ้าเอง ! ”
”เจ้า”พระชายาหยวนกุ๋ยไม่ได้คาดหวังให้เขาใช้สิ่งนี้คุกคามนาง นางปิดบังความเกลียดชังและเกลียดที่นางไม่สามารถสับเขาเป็นชิ้น ๆ ได้ อย่างไรก็ตามนางได้แต่เก็บอารมณ์โกรธเหล่านี้ไว้ในใจของนางเท่านั้น ไม่กล้าแสดงบนใบหน้าของนาง ทำไมอีกฝ่ายถึงกล้าขู่นาง เพราะเขารู้ว่านางไม่สามารถให้เขาจากไปได้ ในขั้นตอนนี้นางไม่มีทางที่จะหันหลังให้ นอกจากขอความช่วยเหลือจากเขา นางไม่มีทางอื่น
พระชายาหยวนกุ๋ยสูดหายใจเข้าลึกๆ สองสามครั้งและอดทนต่อความพ่ายแพ้ชั่วคราว นางเปลี่ยนสีหน้าของนางทันทีและเดินไปข้างหน้า เอื้อมมือไปวางบนหน้าอกของชายคนนั้นและพูดเบา ๆ “เราจะทะเลาะกันทำไม ? ก่อนหน้านี้ข้ากังวลมากเกินไปมันเป็นความผิดของข้า อย่าโกรธข้าเลย ! ” หลังจากพูดแบบนี้ นางเอื้อมมือไปที่เสื้อของชายผู้นั้น มือของนางก็วนไปรอบ ๆ หน้าอกของเขา
ชายคนนั้นยังคงมีสีหน้าเย็นชาเขาก้าวถอยหลังเพื่อหลบมือของพระชายาหยวนกุ๋ยถามอีกครั้งว่า “พระชายาหยวนกุ๋ยยังคงทำงานร่วมกับข้าต่อไปหรือไม่ เจ้าเห็นข้าเป็นคนของเจ้าจริง ๆ หรือไม่ ? ”
“ใช่”พระชายาหยวนกุ๋ยแสดงท่าทางของนางอย่างรวดเร็ว “เราโตมาด้วยกัน ก่อนหน้านี้ข้าเคยโกหกเจ้าเมื่อไหร่ ? การมีเจ้าอยู่ที่นี่เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้นเป็นมาตรการชั่วคราว หากข้าลงเอยด้วยการนั่งบนตำแหน่งฮองเฮา วันหนึ่งเจ้าจะสามารถอยู่ได้ทุกที่ที่เจ้าต้องการในพระราชวังแห่งนี้ ! ” ขณะที่นางพูด นางเดินขึ้นไปพร้อมกับก้าวใหญ่ โดยไม่ลังเลนางเอื้อมมือออกถอดเสื้อคลุมด้านนอกของนางไปจนถึงเสื้อผ้าชั้นใน จากนั้นก็ปลดเอี้ยมที่ปิดบังหน้าอกของนาง เมื่อร่างกายของนางถูกเผยออกมา “ทั้งหมดมันเป็นความผิดของข้า อย่าโกรธข้าเลย ! ”
ชายคนนั้นไม่ได้จับนางไว้เลยบีบหน้าออกของนางด้วยแรงมหาศาล มันเจ็บปวดมากจนพระชายาหยวนกุ๋ยร้องออกมา หัวใจของนางเกลียดเรื่องนี้มาก แต่นางกอดมันไว้บนพื้นผิว กอดคนผู้นั้นแน่นขึ้น
ชายคนนั้นผลักนางไปที่ขอบสระน้ำเขายืนอยู่ด้านหลังพระชายาหยวนกุ๋ย ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความต้องการทางเพศและบอกนางว่า “ถูกต้อง เชื่อฟังมากกว่านี้ แล้วข้ายินดีที่จะช่วยเจ้า ข้าไม่สามารถเพิ่มการควบคุมของฮ่องเต้ได้ในขณะนี้ มิฉะนั้นเขาจะตายได้ง่ายและตายเร็วกว่าที่คาด และเจ้าไม่มีบุตรที่เหมาะสมที่จะสืบทอดบัลลังก์นั้น” ได้ยินเสียงหัวเราะที่ชั่วร้ายจากเขา และร่างกายของเขาถูกกดไปข้างหน้า พวกเขาทั้งสองตัวติดกันแน่น จากนั้นนางก็ได้ยินคนนั้นพูดว่า “ฮ่องเต้นั้นไร้ประโยชน์แล้วในตอนนี้ พระราชวังแห่งนี้ และแม้แต่ราชวงศ์ต้าชุนทั้งหมดก็สามารถเป็นของเราได้ มีเพียงบุตรของเราเท่านั้นที่จะทำให้เราได้อยู่ด้วยกันอย่างเปิดเผย เจ้าเข้าใจหรือไม่ ? ” Aileen-novel
หลังจากพูดอย่างนี้ในขณะที่เขาเพิ่มแรงมากขึ้น พระชายาหยวนกุ๋ยก็ร้องครวญครางออกมาจากการกระทำของเขา แต่ใจของนางก็ระเบิด
คนผู้นี้ต้องการให้บุตรของเขาเป็นฮ่องเต้อาการป่วยของซวนเทียนโมเกี่ยวข้องกับเขาหรือไม่ ? นางรู้สึกหวาดกลัวยิ่งขึ้นเมื่อนางคิดเรื่องนี้ โดยเฉพาะเมื่อนางเห็นสภาพร่างกายส่วนล่างของซวนเทียนโมในวันนี้ นางคิดว่ามันต้องเกี่ยวข้องกับทักษะกู่ในขณะนี้ เป็นไปได้หรือไม่ที่นางทำร้ายบุตรชายของนาง ? พระชายาหยวนกุ๋ยต้องการที่จะร้องไห้ แต่ไม่มีน้ำตาไหลออกมา
ตามที่คิดไว้เช่นเดียวกับที่อาจารย์กูพูดฮ่องเต้ไม่สามารถอยู่ห่างจากพระชายาหยวนกุ๋ย เขาต่อต้านและไม่ต้องการที่จะพบนางเพื่อกำจัดการติดยาเสพติดของเขา แต่หลังจากต่อต้านจนกระทั่งกลางคืน ในที่สุดเขาก็ทนไม่ได้ ส่งหวู่หยิงไปพร้อมความหวังอันยิ่งใหญ่ที่จะขอให้พระชายาหยวนกุ๋ยไปที่ห้องโถงจาวเหอ
พระชายาหยวนกุ๋ยทำอะไรไม่ถูกวันนี้อาจารย์กู่ก็บ้าไปและยุ่งกับนางจนนางรู้สึกเหมือนกำลังจะตาย ส่วนสำคัญของนางยังคงเจ็บปวดมาจนถึงตอนนี้ นางจะรับใช้ฮ่องเต้ได้อย่างไร แต่นางไปไม่ได้หรือ ? ฮ่องเต้ส่งคนมาบอกนางแล้ว นางต้องการที่จะดูว่าสภาพของฮ่องเต้ในตอนนี้เป็นอย่างไร และทำไมเขาถึงทนได้ และไม่ได้พบนางในตอนบ่าย
ดังนั้นนางยังคงไปโดยใช้ยารักษาอาการลับที่อาจารย์กู่มอบให้นางนั่งบนเกี้ยว พร้อมกับบ่าวรับใช้ในพระราชวังพานางไปที่ห้องโถงจาวเหอ
ฮ่องเต้ปวดหัวตลอดตอนบ่ายแม้ว่าจะไม่ใช่อาการปวดหัวที่รุนแรง แต่อาการปวดเล็กน้อยอย่างต่อเนื่องก็ยิ่งทำให้ทรมานมากขึ้น เขาต้องการที่จะกำจัดการติดยาเสพติดของเขาจากพระชายาหยวนกุ๋ย แต่ก็มีความจำเป็นเร่งด่วนมากที่จะได้พบพระชายาหยวนกุ๋ย การขัดแย้งกันเช่นนี้เขายังไม่สามารถทนได้ในท้ายที่สุด และส่งคนไปเรียกพระชายาหยวนกุ๋ย
เมื่อเขาพบพระชายาหยวนกุ๋ยอาการปวดหัวของเขาก็หายไปในทันที ความรู้สึกอบอุ่นและน่ารักเริ่มต้นขึ้น และฮ่องเต้จากไปเหมือนลมฤดูใบไม้ผลิที่พัดในฤดูหนาวรู้สึกสบายใจไปทั่ว
คืนนั้นพวกเขาร่วมรักกันอย่างนุ่มนวลตามปกติแต่พระชายาหยวนกุ๋ยแสดงอาการเจ็บปวดขณะรับใช้เขา และนอกจากอาการเจ็บปวดทางกาย ความขัดแย้งในใจของนางก็ไม่ได้ลดลง นางกำลังคิดว่าถ้านางตั้งครรภ์บุตรของอาจารย์กู่ นางจะไม่สามารถควบคุมอาจารย์กู่นั้นได้อีกต่อไป เป็นไปได้ว่าอีกฝ่ายจะใช้วิธีต่าง ๆ ในการจัดการทุกอย่าง จากนั้นจึงควบคุมพระราชวังแห่งนี้ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามนางไม่สามารถกำจัดเขาได้ในตอนนี้ ยังมีอีกหลายอย่างที่นางต้องใช้เขาและพึ่งพาเขา นางต้องการหาวิธีแก้ปัญหาที่ครอบคลุมทั้งหมดสำหรับเรื่องนี้
พระชายาหยวนกุ๋ยตัดสินใจทันทีว่าเมื่อนางประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์เมื่อนางให้กำเนิดบุตรชายของนาง โดยไม่คำนึงว่าเด็กคนนี้เป็นบุตรของใคร เมื่อฮ่องเต้สิ้นพระชนม์ อาจารย์กู่ต้องตาย !
เดือนหนึ่งผ่านไปเข้าสู่เดือนที่สองแม้ในช่วงเดือนที่สามฮ่องเต้ก็ผ่านวันนั้นมาครึ่งตื่นและสันสบ และในราชสำนัก เนื่องจากซวนเทียนโมป่วย จึงไม่มีใครได้รับความลำบาก พระชายาหยวนกุ๋ยก็คอยเงียบ ๆ นางแค่รอให้ท้องตัวเองใหญ่
โชคไม่ดีที่มันเป็นจริงตามที่เฟิงหยูเฮงพูดว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับนางที่จะตั้งครรภ์หมอหลวงส่ายหน้าทุกครั้งที่พวกเขามาถึง โดยไม่คำนึงว่านางทำงานหนักแค่ไหน ไม่ว่าจะร่วมเตียงกับฮ่องเต้หรืออาจารย์กู แต่ไม่มีวี่แววของการตั้งครรภ์
และระหว่างวันหนึ่งในต้นเดือนมีนาคมราชสำนักของราชวงศ์ต้าชุนได้รับจดหมายจากผู้ปกครองของกูซู ผู้ปกครองคนก่อนได้ล่วงลับไปจากอาการป่วย และมีผู้ปกครองคนใหม่ได้รับการแต่งตั้ง เขาวางแผนที่จะมาเยี่ยมเยียนราชวงศ์ต้าชุนด้วยตนเองเพื่อแสดงความจริงใจของผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่ของราชวงศ์ต้าชุน
ฮ่องเต้มีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อาจารย์กู่ไม่มีความสุขเลย เขาโกรธมาก เขาถามพระชายาหยวนกุ๋ย “เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจตนาที่แท้จริงของผู้ปกครองกูซูที่พึ่งได้รับการแต่งตั้งใหม่นั้นมาเยือนราชวงศ์ต้าชุนเพื่ออะไร? จุดยืนของเขาคืออะไร ? ”
ในขณะนี้พระชายาหยวนกุ๋ยและเขากำลังกอดกันอยู่ในสระน้ำและบรรยากาศที่อบอวลกำลังลอยอยู่ในอากาศ นางพูดว่า “มีเจตนาที่แท้จริงอะไร ? มันเป็นเรื่องของชาติและไม่ควรเกี่ยวข้องกับเราใช่หรือไม่ ? ด้วยผู้ปกครองคนใหม่ที่ขึ้นครองบัลลังก์ในฐานะผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของราชวงศ์ต้าชุน พวกเขาควรมาที่นี่เพื่อส่งเครื่องบรรณาการ สำหรับจุดยืนของเขา แน่นอนว่าเขาไม่ใช่พันธมิตร แต่เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเป็นศัตรูของเราในทันที พวกเขาไม่สามารถเอาชนะราชวงศ์ต้าชุนได้”
“ข้าหวังว่าเป็นอย่างนั้น! ” อาจารย์กู่ยังคงระมัดระวังอยู่เล็กน้อย “แต่เราควรเตรียมบางอย่างดีที่สุด เจ้าส่งคนไปภาคใต้เพื่อทำการตรวจสอบ ก่อนอื่นให้ค้นหาปูมหลังของผู้ปกครองคนใหม่”
”ทำไมหรือ? ” พระชายาหยวนกุ๋ยไม่เข้าใจ “แม้ว่าเจ้าจะเป็นพลเมืองของกูซู แต่ปกติเจ้าไม่ได้แสดงตัวต่อสาธารณะ ผู้ปกครองคนใหม่อาจจำเจ้าไม่ได้ และมันจะไม่เป็นปัญหาแม้ว่าเขาจะทำใช่หรือไม่ ? ”
อาจารย์กู่ส่ายหัวของเขา“ข้าไม่ได้พูดถึงสิ่งนั้น เพียงทำในสิ่งที่ข้าพูด”
ผู้ปกครองของกูซูมุ่งหน้าสู่เมืองหลวงของราชวงศ์ต้าชุนทุกคนคำนวณแล้วการเดินทางครั้งนี้จะใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือน แม้ว่าพวกเขาจะพิจารณาแล้วว่าพวกเขาอาจจะอยู่ในระหว่างที่เขียนจดหมาย แต่พวกเขาก็จะมาถึงในอีก 2 เดือน
และในคืนหนึ่งหลังจากนั้น1 เดือนในพระราชวังเหวินซวน องค์หญิงหวู่หยางซวนเทียนเก้อรู้สึกว่าร่างกายของนางเย็นลงขณะที่นางหลับ และความรู้สึกเย็นและขนลุกก็พุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง