Divine Doctor Daughter of the First Wife 1016

17 มกราคม 2021   @admin  

The Divine doctor : ชายาข้าคือแพทย์เทวะ / แพทย์เทวะ หัตถ์ปีศาจ – ตอนที่ 1016 ความหวาดกลัว 4 ชั่วยาม

ซวนเทียนโมลุกออกจากเตียงตอนเที่ยงแต่ในความเป็นจริงเขาตื่นขึ้นมาเมื่อถึงเวลาเข้าร่วมราชสำนักในตอนเช้า อย่างไรก็ตามเนื่องจากยาที่เฟิงหยูเฮงฉีดให้เขามีผล แม้ว่าเขาจะตื่น เขาก็อยู่ในสภาพที่คึกคักอย่างยิ่ง มันเป็นเช่นนั้นทันทีที่เขาเริ่ม “ใช้ประโยชน์” จากเด็กสาวที่อยู่ข้างเขา
ผ่านการกระทำของเขาเด็กสาวตื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว ครู่หนึ่งนางงุนงง แต่เมื่อนางพบว่านางกำลังมีเพศสัมพันธ์ นางไม่กลัว นางมีความสุขแทน
ถูกต้องนางมีความสุขเพราะพบว่าชายที่อยู่บนตัวนางคือองค์ชายแปด
แม้ว่านางจะไม่เข้าใจสถานการณ์อย่างชัดเจนเพราะนางกำลังรับใช้เด็กวัยรุ่นแต่ตอนนี้นางกำลังรับใช้องค์ชายแปด แม้กระนั้นเมื่อเทียบกับเฟิงจื่อหรู การปีนเข้าไปบนเตียงขององค์ชายแปดมีค่ามากกว่า นางเป็นผู้หญิงที่ถูกเลี้ยงดูมาเพื่อสิ่งเหล่านี้ นางมีทางเลือกอะไร นางจะทำอะไรได้นอกจากทำตามคำสั่ง ? ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ก็เป็นแบบนี้ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนาง !
ดังนั้นนางจึงเริ่มทำงานและให้ความร่วมมือกับองค์ชายแปดเป็นอย่างดีโดยใช้ทุกอย่างที่นางได้เรียนรู้นางพยายามทำให้ซวนเทียนโมรู้สึกดีและมีความสุข
สำหรับซวนเทียนโมเขาจะสังเกตเห็นสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร ? เขาถูกวางยาและเต็มไปด้วยสัญชาติญาณที่ป่าเถื่อน การกระทำต่อผู้หญิงคนนี้เป็นเพียงสัญชาตญาณของเขา เขาไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนว่านางหน้าตาอย่างไร เขาแทบจะไม่ได้ยินคำเยินยอของเด็กสาว เขารู้เพียงวิธีเคลื่อนไหวในวิธีที่ง่ายที่สุด เพียงคิดถึงการใช้การกระทำเหล่านี้เพื่อบรรเทาความต้องการที่สะสมไว้ เขารู้เพียงว่าถ้าเขาไม่ปลดปล่อยมันออกมา ความปรารถนานั้นก็จะค่อย ๆ หมดไปจากชีวิตของเขา
ในตอนแรกหญิงสาวไม่ได้สังเกตว่ามีบางอย่างผิดปกติกับซวนเทียนโมและนางเริ่มรู้สึกกลัวหลังจากช่วงเวลาแห่งการแสวงหาความสุขนี้ไม่ได้สิ้นสุดลงหลังจากผ่านไป 1 ชั่วยาม
ในฐานะเด็กผู้หญิงที่ได้รับการฝึกฝนเรื่องนี้นางได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีทำให้ผู้ชายมีความสุข แต่นั่นเป็นเพียงความรู้เชิงทฤษฎีเท่านั้น นางไม่มีประสบการณ์จริง เด็กผู้หญิงที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อจุดประสงค์นี้จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกนางยังบริสุทธิ์อยู่ เพราะทุกคนที่พวกนางจะรับใช้นั้นมีภูมิหลังที่สูงส่ง แน่นอนว่าพวกนางไม่สามารถ “ถูกสอน” โดยคนที่ไม่บริสุทธิ์อีกต่อไป สำหรับผู้หญิงคนนี้ วันนี้เป็นครั้งแรกของนาง การกระทำของซวนเทียนโมทำให้นางแทบตายจากความเจ็บปวด ในตอนแรกนางสามารถทนได้และตอบสนองความต้องการของนางเพราะนางนึกถึงสิ่งที่ยายของพระราชวังสอนไว้ ครั้งแรกจะเจ็บปวดอยู่เสมอและทุกอย่างจะดีขึ้นหลังจากนั้นไม่นาน นางพบว่าสิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นเล็กน้อยหลังจากนั้นไม่นาน แต่ใครจะรู้ว่าซวนเทียนโมจะไม่หยุด
คนที่ถูกวางยาจะเข้าใจแนวคิดเรื่องความเจ็บปวดได้อย่างไรมันเป็นแค่สัญชาตญาณพื้นฐาน นางซึมเศร้าจากความเจ็บปวดจนเกือบหมดสติ อย่างไรก็ตามโชคไม่ดีนักที่ซวนเทียนโมรุนแรงเกินไป มันเป็นเช่นที่นางจะตื่นขึ้นมาจากหลังจากหมดสติจากการเคลื่อนไหวอันป่าเถื่อนของเขา.Aileen-novel.
เด็กสาวรู้สึกราวกับว่าการมีชีวิตอยู่นั้นเลวร้ายยิ่งกว่าความตายขณะที่นางอ้อนวอนให้ซวนเทียนโมหยุด แต่ซวนเทียนโมไม่ได้ยินนาง นางส่งเสียงร้องเพื่อขอความช่วยเหลือและบุคคลภายนอกได้ยิน แต่ใครจะช่วยนางได้ หากองค์ชายแปดกำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง และผู้หญิงคนนั้นต้องรองรับอารมณ์ของเขาจนเสียชีวิตก็เป็นเรื่องสมควร ใครบ้างที่จะรู้สึกกังวลกับการมีส่วนร่วมในเรื่องแบบนี้ ? แม้ว่าคนข้างนอกจะได้ยินผู้หญิงคนนี้ร้องไห้อย่างสิ้นหวัง พวกเขาก็ทำราวกับว่าพวกเขาไม่ได้ยินเสียงนาง พวกเขาทำสิ่งที่จำเป็นต้องทำ พวกเขาแอบชื่นชมความแข็งแกร่งขององค์ชายแปดเงียบ ๆ
ช่วงเวลานี้กินเวลาจนถึงเที่ยงจึงสิ้นสุดลงเมื่อความปรารถนาในร่างกายของซวนเทียนโมหมดไปอย่างสมบูรณ์ เมื่อเขาเห็นคนที่อยู่ข้างใต้เขา เขาก็ตกตะลึงแล้วกลิ้งออกจากหญิงสาว เขาถามนางว่า “เจ้าเป็นใคร ? ”
หญิงสาวถูกทิ้งไว้ในสภาพใกล้ตายโดยการกระทำของเขาปัจจุบันนางนอนอยู่บนเตียงและไม่สามารถพูดอะไรได้คำเดียว ร่างกายส่วนล่างของนางอยู่ในสภาพแย่มากและมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก นางกำลังตายอยู่บนเตียง
ซวนเทียนโมรู้สึกรังเกียจและลุกขึ้นจากเตียงใส่เสื้อผ้าของเขา เขากำลังคิดกับตัวเองทำไมเขาถึงทำร้ายผู้หญิง ? สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อใด ใครส่งผู้หญิงคนนี้มาที่เตียงของเขา ?
ด้วยคำถามเหล่านี้ในใจเขาเปิดประตูและถามบ่าวรับใช้ “ใครส่งผู้หญิงคนนั้นเข้ามาในห้องของข้า ? ”
บ่าวรับใช้ตกตะลึงครู่หนึ่งแล้วตอบว่า“ไม่ใช่องค์ชายนำนางกลับมาหรือเพคะ ? ”
ซวนเทียนโมจ้อง“ข้านำผู้หญิงมาที่นี่เมื่อไหร่ ? ”
“แต่…”บ่าวรับใช้งงงวยอย่างสมบูรณ์ “แต่นางอยู่ที่นั่นตั้งแต่รุ่งสาง และพระองค์ก็อยู่ที่นั่นตลอดเวลา…”
“รุ่งสาง? ” ในที่สุดซวนเทียนโมก็ได้สติขึ้นมาเต็มที่ เมื่อคิดอย่างรวดเร็ว เขาก็ตระหนักได้ทันทีว่ามีบางสิ่งไม่ปกติ เขากระแทกประตูปิดด้วยเสียง “ปัง” และกลับเข้ามาในห้อง
ในขณะนี้เด็กสาวได้ฟื้นตัวเล็กน้อยและไม่เหนื่อยล้าเหมือนเมื่อก่อนแต่เมื่อนางเห็นซวนเทียนโมกลับมา นางตัวสั่นด้วยความกลัวและวิงวอนขอ “พระองค์ได้โปรดเมตตาหม่อมฉันด้วยเพคะ! หม่อมฉันทนต่อไปไม่ไหวแล้วเพคะ พระองค์ได้โปรดให้หม่อมฉันพักสักหน่อย ถ้าพระองค์ต้องการ พรุ่งนี้จะเริ่มใหม่ก็ไม่เป็นไรเพคะ” นางต้องการลุกออกจากเตียง แต่ร่างกายของนางรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นจากการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย เลือดไหลออกจากร่างกายส่วนล่างอย่างต่อเนื่องทำให้ผิวของนางเปลี่ยนเป็นสีขาวซีด ไม่สามารถทำอะไรได้อีกนางทำได้แค่นอนบนเตียง และพูดต่อ “องค์ชายแปดรุนแรงเกินไปและหม่อมฉันยังเจ็บปวดอยู่ หม่อมฉันขอให้พระองค์อย่าทำอะไรหม่อมฉันเลยเพคะ” เสียงของนางอ่อนแอมาก และนางก็น่าจะตายไปได้ทุกเวลา
ในเวลานี้ซวนเทียนโมก็รู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อยที่ร่างกายส่วนล่างของเขาหลังจากนั้นเขาก็ไปมองที่มันเป็นเวลานาน แม้ว่ามันจะทำจากโลหะ มันก็คงจะสึกกร่อนไปเยอะ เขาอดไม่ได้ที่จะถามผู้หญิงว่า “พวกเราอยู่บนเตียงด้วยกันนานแค่ไหน ? ”
หญิงสาวตอบ“4 ชั่วยามเพคะ”
”4ชั่วยาม ? ” ซวนเทียนโมตกใจมาก “ไม่หยุดพักเลยหรือ ? ”
หญิงสาวพยักหน้า“ไม่หยุดเลยเพคะ” หลังจากพูดอย่างนี้นางพยายามที่จะก้มหน้าลงและมองลงไปที่ร่างกายส่วนล่าง แต่การเคลื่อนไหวเล็กน้อยนี้ทำให้นางร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด นางยอมแพ้อย่างไร้ประโยชน์ และมองที่ซวนเทียนหมิงพร้อมกับแสดงความเคารพ ในใจของนาง นางสงสัยว่านางจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้หรือไม่ ในท้ายที่สุดองค์ชายแปดนี้จะเมตตานางบ้างหรือไม่ ?
แต่เมื่อนางเห็นใบหน้าเย็นชาของซวนเทียนโมนางรู้สึกว่ามีความหวังไม่มากนัก ดูเหมือนว่าดวงตาของคนผู้นี้กำลังพ่นไฟ ใครจะรู้ว่ามันเป็นเพราะความโกรธหรือความปรารถนาของเขายังไม่หมด ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร มันก็คุกคามชีวิตของนาง นางเป็นแค่บ่าวรับใช้ที่ได้รับการสอนในพระราชวังให้รับใช้ผู้ชาย แม้ว่ามันจะเป็นไปเพื่อประโยชน์ของเด็กชายวัยรุ่น แต่ก็มีบางคนที่ถูกส่งไปยังผู้ชายที่โตแล้วเพื่อทำหน้าที่ต่าง ๆ ผู้ที่ถูกส่งไปอยู่กับเจ้านายวัยรุ่นอาจได้รับความเมตตาและใช้ชีวิตที่เหลือโดยไม่ต้องกังวล แน่นอนว่ามีวัยรุ่นบางคนที่ไม่ต้องการรับมือกับผลพวงของพวกเขา เป็นครั้งแรกที่น่าอึดอัดใจและสับสนวุ่นวาย และพวกเขาจะต้องฆ่าผู้หญิงคนนั้น
แม้ว่าผู้หญิงคนนี้คิดที่จะดูแลซวนเทียนโมอย่างดีและขอความเมตตาให้เขาเพื่อมอบอนาคตที่ดีกว่าให้นาง แต่ตอนนี้นางมีความคิดที่ชัดเจน และรู้สึกว่านางเป็นคนมองโลกในแง่ดีเกินไป
นางมองไปที่ซวนเทียนโมด้วยความกลัวและเห็นว่าไฟแห่งความโกรธแค้นในดวงตาของเขากำลังร้อนแรงขึ้น ร่างกายทั้งหมดของนางเริ่มสั่น ดังที่นางพูดว่า “พระองค์ ไว้ชีวิตหม่อมฉันด้วยเพคะ”
“ใครที่ส่งเจ้ามาที่นี่? ” หลังจากผ่านไปนานซวนเทียนโมก็พูด แต่สุดท้ายก็ถามคำถามแบบนี้
หญิงสาวคนนั้นคิดเล็กน้อยแล้วพูดตามความจริง“หม่อมฉันไม่รู้เพคะ หม่อมฉันจำได้เพียงว่าได้รับคำสั่งให้ไปรับใช้นายน้อยตระกูลเฟิงโดยท่านยายในพระราชวัง หม่อมฉันก็ไปและจำเพียงแค่เริ่มต้น เกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นหม่อมฉันก็จำไม่ได้ เมื่อหม่อมฉันตื่นขึ้นมา หม่อมฉันก็อยู่บนเตียงของพระองค์แล้วเพคะ” นางมองไปรอบ ๆ และเดาว่านี่เป็นตำหนักในพระราชวัง ไม่ต้องพูดถึงองค์ชายที่โตขึ้นพักค้างคืนในพระราชวังของฮ่องเต้ แต่เขาก็มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่ง นี่ไม่ใช่ข้อห้ามที่ยิ่งใหญ่ในพระราชวังของฮ่องเต้หรอกหรือ ?
ซวนเทียนโมเพิกเฉยต่อหญิงสาวเมื่อความรู้สึกกลัวก็เริ่มเข้ามาในใจสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมาทำให้เขาจำได้ว่าเวลาที่ตำหนักเซียงถูกปล้น มันก็เป็นไปอย่างเงียบ ๆ ศัตรูเข้ามาและออกจากตำหนักเซียงราวกับว่ามันเป็นพื้นที่สาธารณะ มันทำได้ง่ายมากและก็ทำได้โดยไม่มีใครเห็น ก่อนหน้านี้เขาเชื่อว่ามีคนในตำหนักเซียงทรยศเขาและร่วมมือกับคนร้าย สำหรับสิ่งนี้ เขาได้สับเปลี่ยนทุกคนในตำหนักเซียง แต่ใครจะรู้ว่าอีกหนึ่งปีต่อมาสิ่งนี้จะเกิดขึ้นอีกครั้ง และศัตรูก็อวดความสามารถของพวกเขาภายใต้จมูกของเขาอีกครั้ง เขาก็เกิดตกหลุมกลอุบายของพวกเขาด้วย
ซวนเทียนโมออกแรงกายและวิเคราะห์ร่างกายของเขาเขาสังเกตเห็นทันทีว่ามีบางอย่างผิดปกติ เหตุผลที่ทำให้เขาติดพันกับผู้หญิงคนนี้มานานก็คือว่าเขาถูกวางยา นี่มันน่ากลัวเกินไป ! ไม่เพียงแต่พวกเขาจะสามารถเข้าสู่ตำหนักเซียงและห้องของเขาได้อย่างเงียบ ๆ แต่พวกเขายังสามารถใช้สิ่งที่ยากเช่นนี้ได้โดยไม่ถูกจับได้ คนแบบนี้น่าเหลือเชื่อ พวกเขาสามารถปกปิดตัวเองได้อย่างสมบูรณ์เลยหรือ ?
ซวนเทียนโมเปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็นและเขายังคิดว่าศัตรูสามารถจัดการกับเขาได้อย่างสมบูรณ์ แม้ว่าคนลึกลับคนนั้นจะไม่ทำสิ่งนี้ เขาก็สามารถเข้าใจความเป็นไปได้นี้ได้ ใบมีดของคนผู้นั้นวางอยู่บนคอของเขา ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่ได้สละชีวิตของเขา พวกเขาแค่ปล่อยเขาไว้ตอนนี้ พวกเขาสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับเขา เขาไม่สามารถต่อต้านสิ่งใดได้ เมื่อคืนที่ผ่านมา เขาลงเอยด้วยการนอนหลับจนถึงช่วงเวลานี้ และเขาได้ร่วมเตียงกับเด็กสาว จริง ๆ แล้วมันเป็นไปได้มากที่เขาจะต้องเสียชีวิตเมื่อเขาไปนอน
ยิ่งเขาคิดถึงมันมากเท่าไรร่างกายของเขาเริ่มสั่นและทำให้หญิงสาวที่นอนอยู่บนเตียงสับสน เห็นได้ชัดว่านางคือคนที่ควรจะกลัว แต่ทำไมองค์ชายแปดในปัจจุบันดูเหมือนจะกลัวยิ่งกว่านาง ? องค์ชายกลัวอะไรกันแน่ ?
นางไม่มีโอกาสคิดมากเกินไปนางเสียเลือดมากเกินไปและอาการวิงเวียนก็เข้ามาเยือน นางพยายามสองสามครั้งเพื่อพยายามรักษาสติแต่ก็ทำไม่ได้ เด็กสาวเป็นลม ในทันใดที่นางหมดสติ นางก็รู้สึกราวกับว่าความเจ็บปวดในร่างกายส่วนล่างของนางเปลี่ยนไป มันไม่เจ็บอีกต่อไป แต่มันกลับเป็นอาการคันเล็กน้อย อย่างไรก็ตามนางไม่ได้มีโอกาสคิดอะไรมาก
ซวนเทียนโมมองดูคนบนเตียงนี่เป็นความคิดที่ชัดเจนว่าเขากับพระสนมหยวนชูวางแผนขึ้นมา พวกเขาคิดจะส่งหญิงสาวไปสอนเฟิงจื่อหรู และพวกเขาจะใช้สิ่งนั้นเพื่อเตือนเฟิงหยูเฮงว่าอย่าหยิ่งยโสเกินไป พวกเขายังไม่สามารถหาวิธีดำเนินการได้ ในขั้นต้น เขาชื่นชมยินดีเมื่อนึกถึงความคิดนี้ และเขาก็รอคอยที่จะได้เห็นภาพของซวนเทียนหมิงและใบหน้าของเฟิงหยูเฮงหลังจากที่ทราบเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามใครจะรู้ว่าการกระทำนี้จะย้อนกลับมาหาเขา
มันกี่ครั้งแล้ว? ซวนเทียนโมไม่สามารถนับได้ แต่ในตอนนี้เขาสงสัย เพื่อที่จะสามารถพาหญิงสาวคนนี้เข้าสู่ตำหนักเซียงในตอนกลางคืน เป็นใครกันแน่ ? เฟิงหยูเฮง? หรือว่าน้องเก้า, ซวนเทียนหมิง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง