Colleen Hoover เลือกนิยาย pdf ที่เสี่ยงที่สุด ฉวัดเฉวียนที่สุด และโรแมนติกที่สุดของเธอ

6 พฤศจิกายน 2022   @admin  

แม้ว่าคุณจะไม่เคยอ่านนิยาย pdf ของคอลลีน ฮูเวอร์ คุณก็มีโอกาสได้เห็นหนังสือเล่มหนึ่ง—ถ้าไม่ได้อยู่บนร้านหนังสือหรือชั้นห้องสมุด บางทีอาจอยู่ใน รายชื่อหนังสือขาย ดี ของนิวยอร์กไทม์ส (มากกว่าครึ่งของสิบอันดับแรก ชื่อในนิยาย pdf มีชื่อของเธอ) หรือบนTikTok (ซึ่งผู้อ่านของเธอมักทำงานด้วยความคลั่งไคล้ทางอารมณ์) เธอเป็นนักเขียนที่ขายดีที่สุดในอเมริกาในขณะนี้และมีแนวโน้มว่าในอนาคตอันใกล้

ความสำเร็จของนักเขียนนิยาย pdf คือสิ่งใด ?

แม้ว่าจะมีองค์ประกอบ “ความสำเร็จในชั่วข้ามคืน” ในด้านอาชีพการงานของฮูเวอร์ แต่ความนิยมของเธอเป็นเวลาหลายปีในการสร้าง นิยาย pdf เรื่องแรกของเธอ Slammed ได้รับการตีพิมพ์ด้วยตนเองในปี 2012 แต่จนถึงปี 2021 นิยาย pdf ของเธอเริ่มแพร่หลายไปทั่วโลกจริงๆ และตั้งแต่นั้นมาฐานแฟนๆ ของเธอซึ่งเรียกตัวเองว่า CoHorts ก็เติบโตขึ้นทั้งจำนวนและระดับ แห่งความจงรักภักดี สินค้าขายดีใหม่ล่าสุดของเธอIt Starts With Usหยิบขึ้นมาว่าIt Ends With Us ของปี 2016 อยู่ที่ใด (การดัดแปลงซึ่งอยู่ในผลงาน ของ จัสติน บัลโดนีดารา สาวจาก เจน เดอะ เวอร์จิน) เหลือ; หลังจากการเปิดตัวครั้งนั้น เราได้ให้ฮูเวอร์ใส่คำอธิบายประกอบในแคตตาล็อกของเธอ โดยนำเสนอมุมมองและความทรงจำเกี่ยวกับคอลเลกชั่นหนังสือที่แฟนๆ จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ บริโภคอย่างหิวกระหาย

นิยาย pdf เรื่องที่เขียนง่ายที่สุด

กระแทกเป็นนิยาย pdf เรื่องแรกของฉัน แต่ในขณะนั้น ฉันไม่ได้พิจารณาว่าเป็นนวนิยาย ฉันแค่เขียนนิยาย pdf ในเวลาว่าง ฉันมีเด็กชายสามคนและทำงานเต็มเวลาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการทารกสำหรับ WIC วันเวลาของฉันช่างยาวนาน และในตอนเย็นฉันมีลูกๆ ดังนั้น หลังจากที่ฉันพาพวกเขาเข้านอนแล้ว ฉันจะใช้เวลา “ฉัน” และทำหนังสือ ฉันสนุกกับการเยี่ยมชมตัวละคร พวกเขากินฉันอย่างรวดเร็ว และเนื่องจากฉันไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ในการเผยแพร่ใดๆ เลย ฉันไม่ได้คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันเขียนเรื่องราวของพวกเขาเสร็จแล้ว ฉันใช้เวลาประมาณสามเดือนในการเขียนนิยายแปลจนเสร็จและเริ่มกระบวนการแก้ไข ไม่กดดันเลยเพราะไม่คิดว่าจะมีใครมาอ่าน เมื่อฉันเขียน ฉันรู้ว่าผู้คนจะอ่านสิ่งที่ฉันเขียนและสิ่งนั้นสามารถเข้ามาในหัวฉันได้

นิยาย pdf เรื่องที่เขียนยากที่สุด

ไลลาเกี่ยวข้องกับอาถรรพณ์ และฉันไม่ค่อยเชื่อในเรื่องอาถรรพณ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องท้าทายที่จะเขียนเกี่ยวกับบางสิ่งที่ฉันต้องการให้ผู้อ่านรู้สึกว่าน่าเชื่อถือเมื่อตัวฉันเองไม่รู้สึกว่าเป็นเช่นนั้น ฉันเขียนโครงร่างหลายอันแต่ไม่มีอะไรติดค้างจนกระทั่งฉันตัดสินใจทำให้ตัวละครหลักสงสัย ในตอนแรก เมื่อลีดส์เริ่มสื่อสารกับวิลโลว์ ฉันไม่ขายปฏิกิริยาของเขา จนกระทั่งฉันเขียนฉากใหม่ระหว่างเขากับวิลโลว์เพื่อสะท้อนว่าฉันจะตอบสนองอย่างไร — ด้วยความสงสัย — ฉันก็ตระหนักว่านี่คือสิ่งที่หนังสือต้องการ นั่นคือตอนที่ฉันเชื่อมโยงกับหนังสือเล่มนี้ในที่สุด – เมื่อฉันสามารถใส่รองเท้าของตัวละครหลักได้ ฉันอาจจะไม่ได้แทงเรื่องอาถรรพณ์อีก ถึงแม้ว่าฉันจะพอใจกับนิยาย pdf เล่มนี้ก็ตาม เป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะเข้าร่วมและฉันชอบเขียนสิ่งที่ฉันตื่นเต้น
หนังสือ CoHo เล่มแรกที่ใครๆ ก็ควรอ่านคือ …
คำตอบนี้เปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนถาม แต่ช่วงหลังๆ นี้ ฉันแนะนำการเตือนความจำถึงพระองค์มากที่สุด เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งที่ผู้คนได้รับจากหนังสือของฉัน เนื่องจากตัวละครมีข้อบกพร่องและเชื่อมโยงได้ และเรื่องราวก็ดึงเอาหัวใจ มันครอบคลุมถึงความโศกเศร้า อารมณ์ และการต่อสู้ของตัวละครในนิยายเล่มอื่นๆ ของฉันอีกเล็กน้อย ฉันเขียนข้อความนี้ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ ดังนั้นนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวละครต้องผ่านความเจ็บปวดและการทรมานอย่างมาก มันเป็นภาพสะท้อนความรู้สึกของฉันที่มีต่อโลกในขณะนั้น หากผู้อ่านรู้สึกสนใจสิ่งนั้น พวกเขาอาจจะชอบที่จะย้ายไปอ่านส่วนที่เหลือ เว้นแต่พวกเขาจะเป็นแฟนตัวยงของหนังระทึกขวัญ หากเป็นกรณีนี้ ให้ลองใช้ Verity ก่อน แต่ความจริงใจมืดมนมากและแตกต่างจากนิยายเรื่องอื่นๆ ของฉันมาก ดังนั้นถ้าใครไม่คุ้นเคยกับการอ่านหนังสือประเภทนั้น ฉันจะบอกให้พวกเขาหลีกเลี่ยงมัน

 

แฟนๆชอบพูดถึงนิยาย pdf เรื่องไหน ?

มันจบลงด้วยเรา อย่าง แน่นอนแม้ว่า Verity จะอยู่ใกล้แค่วินาทีเดียว มันสนุกมากสำหรับฉันเพราะ It Ends With Us และ Verity เป็นนิยายสองเล่มที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง: It Ends With Usเป็นนิยาย pdf ที่สร้างแรงบันดาลใจมากกว่าที่จะดึงความรู้สึกของคุณออกมา ความเป็น จริงนั้นมืดมนบิดเบี้ยวและอาจทำให้อ่านไม่สบายใจในบางครั้ง ฉันชอบที่รสนิยมของผู้อ่านของฉันอยู่ตรงข้ามกันของสเปกตรัมการอ่าน และฉันชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนิยายสองเล่มโปรดของพวกเขาเป็นหนังสือที่ไม่เหมือนกัน มันตอกย้ำการตัดสินใจของฉันที่จะไม่ยึดติดกับแนวเพลงใดแนวหนึ่ง

 

พล็อตเรื่องดราม่าที่สุด

Slammed เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของฉันในการเขียนนิยาย pdf ดังนั้นเมื่อพล็อตเรื่องเกิดขึ้น มันทำให้ฉันประหลาดใจ ฉันจำได้ว่านั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เพื่อเขียนฉากนั้น และเมื่อมีคนเดินขึ้นมาซึ่งไม่ควรไปที่นั่น ฉันรู้สึกตกใจและไม่พร้อม บางครั้งเมื่อฉันเขียน ฉันรู้สึกเหมือนกำลังดูหนังและอธิบายสิ่งที่ฉันเห็น อันที่จริง ก่อนที่ฉันจะเป็นนักเขียน ฉันเคยอ่านสคริปต์แทนการดูภาพยนตร์ ฉันสนุกกับพวกเขามากเท่ากับการดูหนัง แต่ใช้เวลาเพียงครึ่งเดียว ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเขียนโดยมีรายละเอียดน้อยลงและมักจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างรวดเร็วด้วยพล็อตเรื่องหักมุม เพราะเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องราวที่ดีที่สุดในการเขียน เรื่องที่ทำให้ฉันประหลาดใจ

 

การตัดสินใจที่เสี่ยงที่สุด

Verity เป็นกระโดดหลักครั้งแรกนอกแนวเพลงปกติของฉัน ก่อนVerityฉันได้เขียนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สำหรับผู้ใหญ่และร่วมสมัย แต่หนังสือเหล่านี้มักจะเข้ากันได้ดีกับแนวโรแมนติก Verity แตกต่างจากนิยายเล่มอื่นๆ ของฉันมาก ฉันจึงไม่แน่ใจว่าผู้อ่านจะติดตามฉันไปยังแนวอื่นทั้งหมดหรือไม่ แต่แน่นอนว่าพวกเขาทำได้ดีมาก และฉันก็รู้สึกขอบคุณมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว ในฐานะนักเขียน ความฝันของฉันคือการเขียนในสิ่งที่ฉันต้องการจะเขียนมาโดยตลอด

 

นิยายแปลที่คุณจะเขียนใหม่ถ้าทำได้

น่าจะเป็นพวกเขาทั้งหมด ฉันเป็นนักวิจารณ์ที่แย่ที่สุดของตัวเอง ดังนั้นฉันไม่เคยรู้สึกว่านิยาย pdf ของฉันอยู่ในจุดที่พวกเขาไม่สามารถดีขึ้นได้ แต่ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาของการเขียน ดังนั้นถ้าฉันต้องเลือกถ้าไม่มีคุณธรรมฉันจะเขียนใหม่ ฉันจัดการกับสถานการณ์ด้วยอุปนิสัยของยูทาห์ในนิยายเล่มนั้นในแบบที่ฉันไม่รู้ด้วยความรู้ที่ฉันมีตอนนี้

 

นิยาย pdf โรแมนติกที่สุด

All Your Perfects น่าจะเป็นนิยายที่เศร้าที่สุดที่ฉันเคยเขียน แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง Quinn และ Graham เป็นหนึ่งในเรื่องโปรดของฉัน ในตอนท้ายของนิยาย pdf เล่มนี้ ฉันต้องการทุกสิ่งในโลกสำหรับตัวละครสองตัวนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฉันจึงลงเอยด้วยการโยงเรื่องราวของพวกเขากับซีรีส์ Hopeless ของฉัน มันเริ่มสับสนเพราะ All Your Perfects เป็นแบบสแตนด์อโลน แต่ถ้าผู้อ่านต้องการเห็นเหลือบในอนาคตของ Quinn และ Graham พวกเขาจำเป็นต้องติดตาม All Your Perfects ด้วยโนเวลลา Finding Perfect อย่างแน่นอน

 

 

สถานที่โปรดในการเขียนนิยาย

ใกล้แหล่งน้ำ. ไม่ว่าจะเป็นทะเลสาบ ชายหาด หรือสระว่ายน้ำ ฉันก็รู้สึกได้รับแรงบันดาลใจจากเสียงของน้ำเสมอ ปัญหาของฉันคือเมื่อฉันเริ่มอ่านหนังสือจริงๆ ฉันชอบที่จะอยู่ในจุดนั้นทุกวันเมื่อฉันเขียนจนจบเล่ม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะเริ่มเขียนนิยาย pdf ในวันหยุดหรือบนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือที่อื่นที่ไม่ใช่สถานที่ถาวรสำหรับฉัน ฉันมักจะผูกความรู้สึกของหนังสือกับที่ที่ฉันเริ่มเขียนมัน ดังนั้นเมื่อฉันเริ่มนิยายเล่มใหม่ ฉันจึงพยายามหาค่าคงที่ในน้ำ

 

บทเรียนสุดเซอร์ไพรส์จาก TikTok

ฉันชอบที่ผู้อ่านให้ผู้เขียนรับผิดชอบต่อ TikTok รวมตัวฉันด้วย ไม่ว่าจะเป็นวลีที่เราเคยใช้ในอดีตที่เราได้เรียนรู้มานั้นไม่เป็นที่ยอมรับ หรือผู้อ่านกล่าวว่าพวกเขาต้องการความหลากหลายและการเป็นตัวแทนมากขึ้น ฉันซาบซึ้งที่พวกเขาพูดขึ้น ฉันทำงานอยู่เสมอเพื่อให้ดีขึ้น และ TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้เขียนรู้วิธีที่พวกเขาสามารถและจำเป็นต้องปรับปรุง

 

นิยาย pdf ที่คุณต้องการเขียนภาคต่อมากที่สุด

หากมีความคิด ใดมาถึงฉัน Verity มันสนุกมากที่ได้เขียน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันทำหนังระทึกขวัญหลังจากเขียนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ มานานหลายปี ดังนั้นมันจึงสดใหม่และรู้สึกเป็นอิสระ ไม่ใช่ว่าการเขียนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะทำให้รู้สึกอึดอัด แต่ฉันสนุกกับการเปลี่ยนสิ่งต่างๆ จนกระทั่ง Verity ฉันแค่เปลี่ยนช่วงอายุของตัวละครของฉันจริงๆ และยังไม่ได้เล่นกับประเภทใหม่ทั้งหมด หนังสือกินฉันเป็นเวลาสองเดือนเต็ม อย่างน้อย 12 ชั่วโมงต่อวัน มีทิศทางที่แตกต่างกันมากมายที่ภาคต่อสามารถไปได้ และตอนจบ (และตอนจบเพิ่มเติม) ทำให้ฉันมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะสำรวจ อย่างที่เป็นอยู่ ฉันมีความสุขกับตอนจบ แต่บางครั้งฉันก็คิดเล่นๆ กับความคิดในการเขียนหนังสือเกี่ยวกับลูกเรือของตัวละคร Verity

 

บทสรุป : นิยาย pdf ที่คุณภูมิใจที่สุด

ฉันได้รับข้อความมากมายจากผู้อ่านที่ประทับใจนิยาย pdf เล่มนี้อย่างมาก และจะไม่มีวันเก่า ฉันชอบที่หลายๆ คนสามารถเชื่อมโยงกับเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแม่ของฉัน และเรื่องที่ฉันรู้สึกตั้งใจแน่วแน่ที่จะเขียน แม่ของฉันเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งที่ฉันรู้จัก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะคืนดีกับแม่ที่เป็นอิสระที่ฉันโตมาและรู้จัก เมื่อเทียบกับผู้หญิงที่อยู่กับผู้ชายที่ล่วงละเมิดมาตลอดสองปีเมื่อฉันยังเป็นเด็ก ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเธอจะอยู่ในสถานการณ์นั้นได้อย่างไร ดังนั้นฉันจึงเขียนนิยาย pdf เล่มนี้เพื่อให้มองเห็นสิ่งต่างๆ จากมุมมองของเธอ เป็นเรื่องยากที่จะก้าวเข้าไปในรองเท้าของแม่เพราะฉันรู้ว่าฉันกำลังตัดสินประสบการณ์ของเธออยู่บ้าง และการตัดสินนั้นมาจากที่ที่ไม่มีประสบการณ์ ในการเขียนหนังสือเล่มนี้ ฉันได้เห็นว่าความสัมพันธ์นั้นยากสำหรับเธอ ที่จะรักใครสักคนที่บางครั้งทำไม่ดีกับเธอ และจากนั้นเพื่อหาจุดแข็งที่จะทิ้งสถานการณ์นั้นไว้กับลูกสาวตัวน้อยสองคนและไม่ได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน ฉันตั้งใจจะเขียนนิยายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแต่งงานที่ไม่เหมาะสมของเธอ แต่ในที่สุดฉันก็เชื่อว่ามันเปลี่ยนไป และฉันก็เริ่มเขียนนิยายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความแข็งแกร่งของเธอแทน

 

บทความน่าสนใจ

เว็บอ่าน นิยาย pdf 2020 มีให้อ่านเพียบ

ทำไม นิยาย PDF 2020 ถึงได้รับความนิยม

นิยาย pdf ของไทยที่คุณไม่ควรพลาดโหลดอ่านเลย

นิยาย pdf แนะนำเว็บอ่านนิยายฟรีและใช้งานง่าย ครบทุกหมวดหมู่

 

 

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง