เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1327

12 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1327 – ย่างเท้าเข้าศาลาเทพเจ้าอสรพิษ

เจี้ยนเฉินและเถี่ยต้าไล่ตามเต๋าเจิ้งเทียน ในขณะเดียวกันทางเข้าหลักของโถงศักดิ์สิทธิ์ของแผ่นดินทั้งแปดในอาณาเขตของเผ่าเต่าก็เปิดขึ้น เมื่อเซียนราชานำพวกเขาออกมา ผู้คนจำนวนมากก็ได้หลั่งไหลออกมา

“มันคือท่านผู้คุมกฎ ท่านผู้คุมกฎกลับมาแล้ว น่าอัศจรรย์ นี่มันวิเศษจริง ๆ..”

เจ้าเห็นหรือไม่ ? เมื่อท่านผู้คุมกฎกลับมาแม้แต่เต๋าเจิ้งเทียนก็กลัวและเลือกที่จะหนีไปด้วยความหวาดกลัว เขาไม่กล้าเผชิญหน้ากับท่านผู้คุมกฎเพราะเขากลัวตาย..”

“ท่านผู้คุมกฎจงเจริญ! ท่านผู้คุมกฎอยู่ยงคงกระพัน … ”

กลุ่มของผู้คนในเผ่าพูดด้วยจิตวิญญาณ ความเคารพและชื่นชมที่พวกเขามีต่อผู้คุมกฎมาถึงระดับที่ไม่น่าเชื่อ

ใบหน้าที่ซีดขาวของเซียนราชาทั้งห้าก็คลี่คลายลงเล็กน้อยหลังจากโกรธมานาน ตอนนี้เจี้ยนเฉินและสหายผู้มีพลังของเขากลับมาแล้ว ในที่สุดพวกเขาก็มีอำนาจจัดการกับตระกูลเต๋า พวกเขาไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในโถงศักดิ์สิทธิ์และถูกทำร้ายด้วยวาจาอีกต่อไป

พวกเขาทั้งห้าจ้องไปในทิศทางที่เจี้ยนเฉินได้เดินทางไปด้วยความสนใจ พวกเขาทั้งหมดขมวดคิ้ว

“แปลก เต๋าเจิ้งเทียน ก่อให้เกิดความวุ่นวายอย่างมากโดยบอกว่าเขาจะต่อสู้และฆ่าเจี้ยนเฉินอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้เขากลับมาแล้วทำไมเขาถึงหนีไปโดยไม่ต่อสู้ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นกังวลว่าพวกเขาจะไม่ได้เป็นคู่ต่อสู้ของเราอีกต่อไป พวกเขาก็ยังคงมีโถงศักดิ์สิทธิ์ ตราบใดที่พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในโถงศักดิ์สิทธิ์ เราก็ไม่สามารถทำอะไรกับพวกเขาได้ ไม่จำเป็นที่พวกเขาจะต้องหลบหนีอย่างรวดเร็ว” โมชาสกล่าวด้วยความสงสัย

คนอื่นก็พยักหน้าเช่นกัน พวกเขาทั้งหมดรู้สึกว่าการกระทำของเต๋าเจิ้งเทียนนั้นน่าสงสัยอย่างยิ่ง

ข้ารู้แล้ว วัตถุประสงค์ของเต๋าเจิ้งเทียนน่าจะเป็นการล่อเจี้ยนเฉินไป เขาอาจจะวางกับดักเจี้ยนเฉินอยู่แล้ว” ฉิงยี่หยวนกล่าวด้วยเสียงหนัก สีหน้าของนางดูน่าเกลียดมาก นางได้ล่วงเกินตระกูลเต๋าอย่างรุนแรงโดยเข้าร่วมในการต่อสู้พร้อมกับเผ่าเต่า ดังนั้นหากเจี้ยนเฉินเสียชีวิต นางจะไม่สามารถอยู่ในอาณาจักรแห่งท้องทะเลได้อีกต่อไป

ทันใดนั้น ฉิงยี่หยวนก็หันไปหากลุ่มผู้คนที่อยู่เบื้องหลังนาง นางพูดว่า “ทุกคนเข้าไปในโถงศักดิ์สิทธิ์ เต๋าเจิ้งเทียนอาจวางกับดักสำหรับเจี้ยนเฉิน เราต้องไปช่วยเขาด้วยโถงศักดิ์สิทธิ์เพื่อป้องกันอุบัติเหตุใด ๆ ”

กลุ่มผู้คนในเผ่าต่างเผยให้เห็นสีหน้าการแสดงออกที่แตกต่างกันและเข้าไปในโถงศักดิ์สิทธิ์โดยเร็วที่สุด

หลังจากนั้นฉิงยี่หยวนก็ไล่ตามเจี้ยนเฉินพร้อมกับหลานจิง, ซินเปียน, โมชาสและไทโตวไปพร้อมกับโถงศักดิ์สิทธิ์

เต่าเจิ้งเทียนหนีไปอย่างบ้าคลั่งในขณะที่เขาถือโถงศักดิ์สิทธิ์ ในขณะนี้หัวใจของเขาพุ่งสูงขึ้นอย่างรุนแรง เขาอยู่ใกล้ความสงบ เขาหวาดกลัวต่อการปรากฏตัวของพลังอันยิ่งใหญ่ของเจี้ยนเฉินที่ปล่อยออกมา เพียงแค่พลังจากการปรากฏตัวของเจี้ยนเฉิน เขาก็อนุมานได้ว่าเจี้ยนเฉินไม่อ่อนแอกว่าเขาอาจจะมีพลังมากกว่านี้เพราะแม้แต่เขาก็ยังตัวสั่นก่อนที่จะมีปรากฏตัวของเจี้ยนเฉิน

นอกจากนั้นเต่าเจิ้งเทียนยังรู้สึกว่าสหายผิวสีทองของเจี้ยนเฉินแข็งแกร่งมากเช่นกันไม่อ่อนแอกว่าตัวเขาเลย

“บัดซบ มันไม่ได้นานมาก ! ความแข็งแกร่งของผู้คุมกฎเผ่าเต่าเพิ่มขึ้นมากได้อย่างไร ? ” เต่าเจิ้งเทียนบ่นอย่างขมขื่นภายใน ความเร็วที่ผู้คุมกฎเผ่าเต่าเติบโตขึ้นนั้นเกินสิ่งที่เขาคาดไว้อย่างสมบูรณ์

ข้างหลังเจี้ยนเฉินและเถึ่ยต้าตามหลังเขาไว้ หนึ่งในนั้นถูกลดความพร่ามัวและดูเหมือนจะหลอมรวมกับมิติโดยรอบในพริบตาในระยะทางที่ดีมาก ในขณะที่อีกคนหนึ่งส่องแสงสีทองพราวขณะที่เขาพุ่งทะลุท้องฟ้าเหมือนดาวหาง

พวกเขาสองคนเร็วกว่าเต่าเจิ้งเทียนเล็กน้อย ดังนั้นพวกเขาจึงค่อย ๆ ขยับเข้ามาใกล้

ในไม่ช้าพวกเขาก็มาถึง 100,000 กิโลเมตรจากดินแดนของเผ่าเต่า พวกเขาข้ามดินแดนของตระกูลใหญ่มากมายและก่อให้เกิดความวุ่นวายอย่างมากในระหว่างทาง

“เต๋าเจิ้งเทียน สถานที่แห่งนี้อยู่ไกลพอ ข้าจะทำให้พื้นที่ที่รกร้างแห่งนี้เป็นหลุมฝังศพของเจ้า” เจี้ยนเฉินตะโกนออกมาเมื่อพวกเขามาถึงภูเขา เขาเร่งทักษะมายาพริบตาไปสู่ขีดจำกัดของความเข้าใจและความเร็วของเขาก็พุ่งสูงขึ้น ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเขาก็พบกับเต๋าเจิ้งเทียนและจับกระบี่ในมือของเขาด้วยพลังบรรพกาล เขาแทงออกมา

” เขาจะเร็วขนาดนี้ได้ยังไง!” เต๋าเจิ้งเทียนตกใจ แต่เขาก็ตอบสนองไม่ช้าเช่นกัน ด้วยเสียงอันดัง พลังงานจำนวนมหาศาลปะทุออกมาจากข้างในเขา ควบแน่นเป็นชั้นของเกราะในพริบตา ตรีศูลปรากฏในมือของเขาและเขาแทงออกอย่างหนักเท่าที่จะทำได้

บูม ! ตรีศูลของเต๋าเจิ้งเทียนปะทะกับกระบี่ของเจี้ยนเฉินและก่อให้เกิดพลังงานกระเพื่อมอย่างน่าตกใจทันที มันทำให้ภูเขาด้านล่างพังทลาย พวกมันลดความวุ่นวายลง

สีหน้าของเต๋าเจิ้งเทียนเปลี่ยนไป ด้วยเสียงฮึดฮัด เขาพุ่งกลับไปเหมือนว่าวขาด ตรีศูลในมือของเขาหรี่แสงลงในขณะที่เกราะของเขาเกือบจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ

กระบี่ในมือของเจี้ยนเฉินยังคงทรงพลังเหมือนเมื่อก่อนโดยไม่ทำให้อ่อนแอลงเลย เขาจ้องมองอย่างเย็นชาและเขาพูดว่า “เต๋าเจิ้งเทียน ความแข็งแกร่งของเจ้ายังคงเหมือนเดิม เจ้าไม่ได้เปลี่ยนแปลงเลยในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา ดังนั้นการฆ่าข้าจึงเป็นไปได้เพียงความฝันของเจ้าเท่านั้น”

” เจ้า – เจ้า..” เต่าเจิ้งเตียนตกใจและโกรธแค้น เขาชี้ไปที่เจี้ยนเฉินในลักษณะที่พูดไม่ออกก่อนที่จะคำรามออกมา “เกิดอะไรขึ้นในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา ! ? ทำไมความแข็งแรงของเจ้าถึงเพิ่มขึ้นมาก ! ” จากการปะทะเพียงครั้งเดียว เต๋าเจิ้งเทียนก็เต็มไปด้วยความกลัว เขาตกใจมากเมื่อค้นพบว่าผ่านมาครึ่งปี เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของผู้คุมกฎเผ่าเต่าอีกต่อไป เรื่องนี้น่าตกใจและไม่น่าเชื่อ

เต๋าเจิ้งเทียนไม่ได้คาดหวังว่าเจี้ยนเฉินจะให้ตอบต่อคำถามของเขาเลย เขาหันกลับและบินเข้าไปในโถงศักดิ์สิทธิ์ของเขาและควบคุมมันในขณะที่เขาหนี เขาเร่งความเร็วให้ถึงขีดจำกัด ในขณะที่เขาพยายามจะไปถึงอาณาเขตของศาลาเทพเจ้าอสรพิษโดยเร็วที่สุด

เจี้ยนเฉินหัวเราะเยาะเมื่อเขาไล่ตามพร้อมเถี่ยต้า เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะมองไม่ออกถึงแผนการของเต๋าเจิ้งเทียน เนื่องจากเต๋าเจิ้งเทียนเข้ามาอย่างกล้าหาญเพื่อขัดขวางทางเข้าหลักของเผ่าเต่าแม้ว่า เต๋าเจิ้งเทียนจะรู้ว่าเขาไม่สามารถทำอะไรกับพวกเขาได้ แต่เขาก็ยังคงโกรธอย่างเด็ดเดี่ยว พวกเขาพยายามล่อเขาออกมา อย่างไรก็ตามเจี้ยนเฉินมีความมั่นใจอย่างยิ่งหลังจากกลับมาจากโลกจิ๋วหยานหวง เขาไม่กลัวไม่ว่าเต๋าเจิ้งเทียนจะมีแผนการอะไร

“เช่นนั้นเขาได้รับการหนุนหลังจากศาลาเทพเจ้าอสรพิษ” ในไม่ช้าเจี้ยนเฉินก็เข้าใจความตั้งใจของเต่าเจิ้งเทียนจากทิศทางที่เขาหนีไป เจี้ยนเฉินเปิดเผยรอยยิ้มลึกลับทันที

“ข้าจะลองประมือกับเจ้าในครั้งนี้ เจ้าศาลาแห่งศาลาเทพเจ้าอสรพิษ ข้าอยากจะดูว่าเซียนจักรพรรดิมีอำนาจมากน้อยเพียงใดเมื่อเทียบกับสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 9 ” เจี้ยนเฉินคิด ตอนนี้เขามาถึงขั้นที่สี่ของร่างบรรพกาลและมาถึงขอบเขตต้นกำเนิดกระบี่ ในแง่ของความเข้าใจ ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้น แม้จะไม่ได้มีพลังกระบี่ม่วงฟ้า เขาค่อนข้างมั่นใจว่าเขาสามารถจัดการกับเซียนจักรพรรดิได้ แม้ว่าเขาจะไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ แต่เขาก็สามารถหนีไปได้ด้วยพละกำลังในปัจจุบันของเขา

เจี้ยนเฉินไม่รีบร้อนที่จะทุบโถงศักดิ์สิทธิ์ของเต๋าเจิ้งเทียน เขากลับซ่อนพลังและตามไปเรื่อย ๆ เดินทางต่อไปยังดินแดนของศาลาเทพเจ้าอสรพิษ

การติดตามดำเนินไปเป็นเวลาสองวันก่อนที่เจี้ยนเฉินจะเข้าสู่ดินแดนของศาลาเทพเจ้าอสรพิษ ช่วงเวลาที่เจี้ยนเฉินก้าวข้ามเขตแดน เต๋าเจิ้งเทียนก็เกือบจะร้องอย่างมีความสุข เขาคำรามบนท้องฟ้า

“ฮ่าฮ่าฮ่า เจี้ยนเฉิน ตอนนี้เจ้าจบสิ้นแล้ว แล้วความสามารถของเจ้านั้นยอดเยี่ยมแค่ไหน ? วันนี้เจ้าจะได้พบกับจุดจบของเจ้า” เต๋าเจิ้งเทียนเอ่ยเสียงดัง ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขากำลังจะล้มลงต่อหน้าเขา ดังนั้นเขาจึงรู้สึกดีใจอย่างที่สุด

พลังงานสูงสุดไหลผ่านสภาพแวดล้อมด้านหลังเจี้ยนเฉิน พลังงานที่ทรงพลังอย่างยิ่งผนึกอาณาเขตของศาลาเทพเจ้าแห่งท้องทะเลไว้ ตัดเส้นทางการหลบหนีของเจี้ยนเฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง