เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1295

14 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1295: สอดแนมเบื้องต้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างค่ายกลหลายคนในซากอาคารในเมืองทหารรับจ้างหยุดทำสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่และลอยขึ้นฟ้า พวกเขาทั้งหมดจ้องมองด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

หลังจากนั้นไม่นานประตูมิติสูงกว่าสิบเมตรก็เปิดออก มันเป็นประตูของโลกใบเล็ก

เซียนราชาทั้งหลายที่เตรียมพร้อมอยู่ในโลกใบเล็กของเมืองทหารรับจ้างออกมา พวกเขาเคลื่อนไหวกันอย่างรวดเร็วและเงียบมีเพียงแสงวิบวับเท่านั้นที่พอจะมองเห็นได้ พวกเขาทั้งหมดมีทักษะที่ใช้กับการจัดการมิติ

ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีคนเกือบพันคนปรากฏตัวขึ้นบนอากาศ เกือบทั้งหมดเป็นเซียนราชาและมีส่วนน้อยเท่านั้นที่เป็นเซียนผู้คุมกฎ พวกเขาทั้งหมดจ้องมองด้วยสีหน้าขึงขัง

พลังผันผวนที่เกิดขึ้นจากส่วนลึกภายใต้ซากอาคารนั้นไม่เสถียรอย่างมากและแม้กระทั่งพวกเขาก็รู้สึกได้อย่างชัดเจน

โอ้ ไม่ พวกเขากำลังมาแล้ว เสียงที่แหลมเล็กของเด็กดังมาจากที่ไหนสักที่ เสี่ยวหลิงปรากฏขึ้นอย่างเงียบ ๆ ขณะที่นางต้องมองพื้นดินด้านล่าง ร่างกายของนางไม่ได้เป็นภาพลวงตา นางจึงไม่แตกต่างจากมนุษย์จริง ๆ

หลายคนรู้จักตัวตนของจิตวิญญาณม่านพลัง เซียนราชาหลายคนสงบลงหลังจากที่เห็นเสี่ยวหลิงปรากฏตัว พวกเขาทุกคนรู้ว่าจิตวิญญาณม่านพลังนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด ม่านพลังของเมืองทหารรับจ้างได้หายไปแล้ว แต่จิตวิญญาณม่านพลังนั้นไม่ได้หายไปเนื่องจากการหายไปของมัน ในเวลาเดียวกันความแข็งแกร่งของนางอยู่ในขั้นที่สองของขอบเขตดั้งเดิม ระดับย้อนกลับ

ความคิดที่ว่าทวีปได้รับการปกป้องโดยผู้เชี่ยวชาญระดับย้อนกลับทำให้ทุกคนสงบลงอย่างไม่สงสัย มันเป็นเพราะเสี่ยวหลิงจากเมืองทหารรับจ้างที่กลายเป็นตัวแทนของทวีปเทียนหยวนโดยเหนือกว่าตระกูลผู้พิทักษ์แล้วตอนนี้

จิตวิญญาณม่านพลังที่เคารพ เจ้าเมืองได้เข้าไปในโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งและมีส่วนร่วมกับการสังหารหมู่ครั้งใหญ่ ตอนนี้เมื่อผู้คนจากโลกนั้นมาถึงทวีปของเรา พวกเขาจะพยายามแก้แค้นอย่างแน่นอน ข้าหวังว่าท่านจะสามารถช่วยเหลือเราได้เมื่อพวกเขามาถึงทวีปเทียนหยวนของเราและกำจัดผู้บุกรุก เราต้องกักพวกมันในอุโมงค์และต้องถ่วงเวลาให้กับผู้อาวุโสสูงสุดเทียนเจี้ยน เซียนราชาอาวุโสจากเมืองทหารรับจ้างโค้งคำนับและป้องมือให้ เสี่ยวหลิงเป็นคนที่มีอายุเท่า ๆ กับโมเทียนหยุน นางยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในขอบเขตดั้งเดิมที่ปกป้องเมืองมากกว่าหนึ่งล้านปี สถานะของนางในเมืองถูกยกให้เทียบเท่ากับบรรพชนผู้ก่อตั้ง

แน่นอน เสี่ยวหลิงพยักหน้ายืนยัน แต่นางก็ยังรู้สึกประหม่า

มันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จิตใจของจิตวิญญาณม่านพลังนั้นยังไม่เติบโตเต็มที่และมีพลังการต่อสู้มากนัก นางยังอยู่ในช่วงของเด็กหญิง นางอาจขาดประสบการณ์ในการต่อสู้เช่นกัน ดังนั้นหากนางเจอคู่ต่อสู้ในระดับเดียวกัน นางอาจจะตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ผู้อาวุโสสูงสุดจากเมืองทหารรับจ้างถอนหายใจอย่างลับ ๆ แต่เขาจะทำอะไรได้ ?

ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดที่ถูกรวบรวมมานั้นคลุกคลีกับสัตว์อสูรมานานมาก พวกเขาสามารถบอกได้เลยว่าจิตวิญญาณม่านพลังนั้นยังเป็นดวงจิตของเด็กหญิงตัวน้อย ๆ และนางก็ยังไม่โตเต็มที่ พวกเขาไม่อาจทำอะไรได้ นอกจากเต็มไปด้วยความกังวล พวกเขาสงสัยว่าระดับย้อนกลับของนางนั้นแข็งแกร่งแค่ไหน

ปัง ! ในขณะนี้คลื่นพลังงานที่น่ากลัวปรากฏขึ้นจากส่วนลึกของพื้นดิน มันกลายเป็นเสาพลังงานที่ทะลวงจากพื้นและพุ่งขึ้นไปบนฟ้า มันทำให้พื้นที่รอบ ๆ พังทลายและทรุดตัวลงไปจนกลายเป็นเหว ค่ายกลต่าง ๆ ถูกทำลายก่อนที่พวกเขาจะได้ใช้มัน

เสาพลังงานนั้นมีพลังมากเช่นกัน เซียนจักรพรรดิก็ยังหน้าซีดเมื่อเห็นมัน เซียนราชาที่อยู่บนอากาศไม่กล้าที่จะพุ่งเข้าใส่ พวกเขาทำได้เพียงแค่หลบมัน แต่ก็ยังมีเซียนราชาสองคนที่ช้ากว่าคนอื่นเล็กน้อย พวกเขาถูกเสากระแทกและถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่มอดไหม้เป็นเถ้าถ่าน ไม่เหลือแม้แต่วิญญาณ

ระวัง นี่คือเสาพลังในอุโมงค์มิติ มันถูกใช้โดยคนจากโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้ง เสี่ยวหลิงเตือน แต่มันก็สายเกินไป

ในเวลาเดียวกันก็มีเสาแบบเดียวกันปรากฏออกมาจากพื้นดินหลายสิบต้น เซียนราชาขั้นสูงสุดจากโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งพุ่งเข้ามาราวกับลูกศร เสาแสงถูกยิงกวาดออกไป ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีเป็นคนที่น่ากลัว แต่พวกเขาก็ปรากฏตัวจากต่างทวีป

ทันทีที่เซียนราชาบินขึ้นไปบนอากาศพวกเขาก็เห็นคนทั้งหมดรอบ ๆ พวกเขาตะลึงเล็กน้อย พวกเขาสามารถบอกได้ทันทีเลยว่าทุกคนที่มารวมกันที่นี่คือเซียนราชาและมีเซียนราชาไม่มากนักที่อยู่ในขั้นสูงสุด ในโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้ง คนเหล่านี้ไม่อาจนับเป็นอะไรได้ และไม่จำเป็นต้องสนใจใด ๆ

ในความเป็นจริงพวกเขาได้เตรียมที่จะเผชิญหน้ากับผู้เชี่ยวชาญขอบเขตดั้งเดิมจากต่างโลก พวกเขาคิดว่าพวกเขาจะถูกเซียนราชาล้อมกรอบทันทีที่ปรากฏตัวจากอุโมงค์มิติ แต่พวกเขาไม่เคยคิดเลยว่าพวกเขาจะเห็นเซียนราชาจำนวนมากที่อ่อนแอกว่าตัวเองและไม่มีเซียนจักรพรรดิแม้แต่คนเดียว

เพียงเมื่อเห็นเซียนราชาชั้นนำจากโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งต้องการจะพูดอะไรสักอย่าง บางคนก็ตะโกนออกมา พวกเขาเป็นเซียนราชาขั้นสูงสุด ! พวกมันต้องเป็นหน่วยสอดแนมเพื่อมาสอดส่องความแข็งแกร่งของพวกเรา ! เราไม่อาจปล่อยให้พวกเขาหนีไปได้ ! ฆ่าเขาซะ !

เสียงตะโกนออกมาอย่างต่อเนื่อง ผู้เชี่ยวชาญกว่าพันคนที่อยู่ใกล้ ๆ ก็เคลื่อนไหวในเวลาเดียวกันพร้อมกับใช้ทักษะต่อสู้ขั้นเซียนโจมตีออกไปยังเซียนราชาขั้นสูงสุดกว่าหนึ่งโหล

เซียนราชาทั้งหมดหลบ แต่การโจมตีนั้นก็มากมายเกินไป เพียงแค่พลังสายเดียว ครึ่งหนึ่งของพวกเขาก็ได้รับบาดเจ็บและมีเพียงไม่กี่คนที่ตาย

ออกไปเร็ว ! เซียนราชาขั้นสูงสุดตะโกนออกมาพร้อมกับดึงชิ้นส่วนหยกที่พวกเขาได้รับจากจิตวิญญาณราชันย์ออกมา พวกเขาต้องการใช้พลังมิติเพื่อหลบหนี

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เสี่ยวหลิงก็เคลื่อนไหว นางเหวี่ยงมือเล็ก ๆ ของนางเบา ๆ และปรากฏกำแพงไฟสีขาวกวาดไปยังคนกลุ่มนั้น

เซียนราชาที่รวดเร็วบางส่วนได้ทำลายหยกของพวกเขาและถูกเคลื่อนย้ายออกไปโดยไม่ถูกขัดขวาง อย่างไรก็ตามมีเซียนราชากว่า 20 คนที่ยังเคลื่อนไหวชักช้าและถูกเสี่ยวหลิงโจมตี ร่างกายของพวกเขาถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ โดยทันทีขณะที่เลือดกระจายเต็มท้องฟ้า วิญญาณของพวกเขาก็ถูกทำลายทันทีเช่นกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง