เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1291

14 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1291: ต่อสู้กับสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10

เจี้ยนเฉินลังเลว่าควรจะพุ่งไปคว้าหินหยินนรกโดยไม่สนใจถึงผลที่จะตามมาหรือไม่ หินก้อนนั้นสำคัญกับเขามาก มันเป็นหนึ่งในวัสดุที่สำคัญที่เขาจะเอาไปหลอมกระบี่ม่วงฟ้า ดังนั้นค่าของมันจึงมีมากกว่าที่จะเทียบได้กับไผ่จิตวิญญาณม่วงและผลพลังอมตะ

ขณะที่เขากำลังลังเล พื้นดินเริ่มสั่นสะเทือนเป็นจังหวะ ในไม่ช้าก็เห็นตัวตนปรากฏขึ้นมา เพียงแค่การปรากฏตัวของมันทำให้เจี้ยนเฉินเกือบหายใจไม่ออก

เจี้ยนเฉินตกใจอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับกลบร่องรอยของเขาอย่างระมัดระวังและถอยออกมาอย่างเงียบ ๆ ก่อนที่จะหยุดในจุดที่เขาคิดว่าเขาปลอดภัย เขาคลุมตัวด้วยใบไม้ ดังนั้นเขาจึงไม่อาจมองเห็นลักษณะของสัตว์อสูรหยานหวง แต่เขารู้ว่ามันเป็นสัตว์อสูรที่ปกป้องผลพลังอมตะและไผ่จิตวิญญาณม่วงอย่างแน่นอน

เจี้ยนเฉินไม่ได้ถอยออกมาห่างเกินไปนัก เขาอยู่ห่างจากหินหยินนรกประมาณ 20 กิโลเมตรเท่านั้น ในระยะห่างแค่นี้เป็นไปไม่ได้ที่จะซ่อนตัวจากผู้เชี่ยวชาญขอบเขตดั้งเดิม แต่นี่เป็นสัตว์อสูรหยานหวงที่ด้อยสติปัญญาหรือความสามารถพิเศษใด ๆ นี่คือเหตุผลที่เจี้ยนเฉินกล้าหาญพอที่จะซ่อนอยู่ใกล้ ๆ

เจี้ยนเฉินปีนขึ้นต้นไม้อย่างเงียบ ๆ ราวกับงูและจ้องมองออกไป เขาเห็นสัตว์อสูรหยานหวงที่ดูเหมือนช้างกำลังเดินมาจากระยะไกลขณะที่มันมุ่งหน้าไปทางผลพลังอมตะและไผ่จิตวิญญาณม่วง มันสูงกว่าสามสิบเมตร มันมีเขาสองข้างแต่มันไม่มีงาหรืองวง ปากของมันเป็นรูปสามเหลี่ยมที่เผยให้เห็นฟันที่แหลมคมสามแถว ขณะที่ดวงตาของมันส่องประกายเย็นชาออกมา

นี่ควรจะเป็นสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 ที่ดูแลสถานที่นี้อยู่ ความแข็งแกร่งของมันมาถึงขั้นปลายหรือแม้กระทั่งขั้นสุดยอดของอมตะสวรรค์ ซึ่งแข็งแกร่งกว่างูเหลือมที่ข้าเจอไม่กี่วันก่อน เจี้ยนเฉินสังเกตสัตว์อสูรหยานหวงอย่างเงียบ ๆ จากต้นไม้ แม้ว่าเขาจะอยู่ไกลออกไป แต่เขาก็อยู่สูงพอที่เขาจะเห็นสิ่งต่าง ๆ โดยไม่มีอะไรบดบัง

เจี้ยนเฉินพบว่าสัตว์อสูรหยานหวงกำลังหมอบลงข้าง ๆ ผลพลังอมตะและดูดซับพลังงานที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนจากรอบ ๆ ต้นไม้เข้าไปในปากของมัน ในขณะเดียวกันสัตว์ร้ายก็มีรอยแผลเป็นจำนวนมากมันมีขนาดที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วน รอยแผลเหล่านี้น่ากลัวมากและมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่หัวของมัน

นี่คือสัตว์อสูรหยานหวงที่เพิ่งออกไปต่อสู้และได้รับบาดเจ็บสาหัส ! ดวงตาของเจี้ยนเฉินเบิกกว้างทันทีเมื่อเขาเห็นสิ่งนี้ หากเป็นสัตว์อสูรหยานหวงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นไปไม่ได้ว่าความแข็งแกร่งของมันจะอยู่ในสภาวะที่พร้อมที่สุด สัตว์อสูรหยานหวงก็ไม่อยู่ขั้นปลายหรือขั้นสุดยอดของอมตะสวรรค์อีกต่อไป เมื่อรวมกับบาดแผลที่สาหัสมากมายบนร่างกายของมัน เขาสามารถซ้ำพวกมันเพื่อทำลายอวัยวะภายในของมันได้

นอกเหนือจากนั้นความจริงที่มันอยู่ในระดับเดียวกับผู้เชี่ยวชาญขอบเขตดั้งเดิม สัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 ยังมีความได้เปรียบทางด้านร่างกาย ภายใต้สถานการณ์ปกติ มีเพียงผู้เชี่ยวชาญระดับเดียวกันเท่านั้นที่จะโจมตีสร้างความเสียหายให้กับมันได้ อย่างไรก็ตามความได้เปรียบนี้หายไป แม้ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอกว่าก็สามารถทำร้ายมันได้

เปลวเพลิงแห่งความหวังภายในตัวเจี้ยนเฉินลุกโชนหลังจากที่เห็นว่าสัตว์อสูรหยานหวงได้รับบาดเจ็บสาหัส ในตอนนี้ความคิดของเขาเต็มไปด้วยความกล้าหาญที่อยากจะสังหารสัตว์อสูรหยานหวง

ด้วยความแข็งแกร่งของข้าตอนนี้ การฆ่ามันต้องยากอย่างมากแน่นอน เจี้ยนเฉินประเมิณความแข็งแกร่งของเขากับสัตว์อสูรหยานหวง เขาขมวดคิ้วอีกครั้ง เขาได้ข้อสรุปว่าแม้ว่ามันจะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่การฆ่ามันในปัจจุบันนี้ เขาก็คงทำมันได้ยากเป็นอย่างมาก

ในเวลานี้ใบหน้าของเจี้ยนเฉินที่อึมครึมก่อนหน้านี้ได้พลันเป็นดีใจอย่างมา เขาลงจากต้นไม้ทันทีและถอยห่างออกไปอีกหลายสิบกิโลเมตรหลังจากที่มาหยุดอยู่ที่เชิงเขา พร้อมกับเอาวัตถุเซียนออกมาจากหว่างคิ้วของเขาและเปล่งแสงพร่างพราว เถี่ยต้าก็ปรากฏขึ้น เขาสูง 3 เมตรราวกับยักษ์

ไม่เพียงแค่แรงกดดันจากเถี่ยต้ามากขึ้น แม้กระทั่งผิวของเขาก็เปล่งประกาย เขาส่องแสงสีทองพร่างพราวออกมาดูคล้ายกับยักษ์สีทอง

เจี้ยนเฉิน ข้าอาจจะจัดการสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 9 ได้แล้ว นี่คือเหตุผลที่ข้าออกมา ข้าจะฆ่าสัตว์อสูรระดับ 9 กับเจ้า ดังนั้นเราจะได้ผลึกอสูรระดับ 9 มากขึ้น เถี่ยต้าพูดอย่างลึกล้ำ โดยอ้างถึงผลึกอสูรจากสัตว์อสูรหยานหวงตรง ๆ

เจี้ยนเฉินก็ยินดีอยู่ภายในเช่นกันเมื่อเขาสัมผัสได้ถึงความเชื่อมั่นของเถี่ยต้า เขากำลังจะลงมือกับสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 ที่บาดเจ็บและกำลังกังวลว่าเขาจะไม่แข็งแกร่งพอ เขาไม่คิดว่าเถี่ยต้าจะหยุดการบ่มเพาะและบอกว่าเขาสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อแสดงพลังของเขา

แม้ว่าเถี่ยต้าจะยังไม่ได้กลายเป็นเซียนจักรพรรดิ ความแข็งแกร่งของเขามายังมาถึงชั้นสวรรค์ที่ 8 ของเซียนราชา หลังจากที่บ่มเพาะมาช่วงหนึ่ง เมื่อรวมเข้ากับความลึกลับของสงคราม เขาสามารถฆ่าสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 9 ได้อย่างง่ายดายและเขายังสามารถต่อสู้กับสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 ที่บาดเจ็บสาหัสได้

เถี่ยต้า มีสัตว์อสูรระดับ 10 บาดเจ็บสาหัสอยู่ด้านหน้าและกำลังปกป้องสมบัติสวรรค์ที่มีค่าอยู่ 2 อย่าง รวมทั้งวัตถุดิบที่จำเป็นอย่างมากสำหรับข้า ข้าจำเป็นต้องได้มันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เจ้าคิดว่าเจ้ากับข้าสามารถร่วมมือกันฆ่ามันได้หรือไม่ ? เจี้ยนเฉินพูดกับเถี่ยต้าพร้อมกับความตั้งใจที่สามารถเห็นเพลิงลุกไหม้ในสายตาของเขา

ตาของเถี่ยต้าเบิกกว้างขณะที่เขามองเจี้ยนเฉิน เขาพูดด้วยความต้องการอย่างยิ่งยวดว่า สัตว์อสูรระดับ 10 ตัวหนึ่ง? มันเหนือกว่าเซียนจักรพรรดิไม่ใช่หรือ ? ถ้าเราฆ่ามันได้หมายความว่าเราจะได้แกนอสูรระดับ 10 ใช่หรือไม่ ? ถึงแม้ว่าเถี่ยต้าจะมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ แต่ความรู้ของเขาก็ยังจำกัดมาก นับประสาอะไรกับความตกใจกับแกนอสูรระดับ 10 แม้แต่แกนอสูรระดับ 9 ก็ปรากฏขึ้นในตำนานของเขาเท่านั้น เพียงเมื่อเขามาถึงโลกใบเล็กหยานหวง เขาก็ได้เห็นแกนอสูรระดับ 9 จริง ๆ และมันก็ไม่ใช่แกนอสูรที่มีพลังงานธรรมดา แต่เป็นแกนอสูรที่ก่อตัวขึ้นจากสัตว์อสูรระดับ 9 อย่างแท้จริง

ถูกต้อง เจี้ยนเฉินพยักหน้ายืนยัน

เจี้ยนเฉิน ข้าจะเชื่อฟังเจ้า หากเจ้าคิดว่าเราสามารถเอาชนะมันได้ เรามาลองต่อสู้กับสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 กัน หากเราฆ่ามันได้ เราก็มาฆ่ามันกัน เถี่ยต้าตอบทันที เขารู้ว่าเขาไม่เก่งในการวางแผนเหมือนกับเจี้ยนเฉิน ดังนั้นเขาจึงมอบอำนาจการตัดสินใจให้กับเจี้ยนเฉิน หลังจากนั้นเขาก็ถูมือเข้าด้วยกันอย่างตื่นเต้นและพึมพำว่า สัตว์อสูรระดับ 10 หนึ่งตัว ข้าไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยในทวีปเทียนหยวน ข้าสงสัยว่ามันจะมีค่ามากแค่ไหน

เจี้ยนเฉินส่ายหัวอยู่ภายในใจและยิ้มบาง ๆ เมื่อเขาได้ยินสิ่งที่เถี่ยต้าพึมพำ มันมีเพียงแกนอสูรระดับ 7 เท่านั้นและอาจมีระดับ 8 บ้างตามงานประมูล ส่วนระดับ 9 ไม่เคยปรากฏมาก่อนแม้ว่าจะตามแหล่งซื้อขาย ไม่จำเป็นต้องพูดถึงระดับ 10 เลย

เถี่ยต้า สัตว์อสูรหยานหวงนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว ความแข็งแกร่งของมันลดลงอย่างมาก ดังนั้นเราจึงต้องรีบเคลื่อนไหวให้เร็วที่สุด ไม่อย่างนั้นหากมันฟื้นฟูขึ้นมาแม้แต่นิดเดียว มันจะจัดการยากขึ้นกว่าเดิม เรามาพูดถึงแผนการกันก่อนเพื่อจัดการกับมัน เจี้ยนเฉินอธิบายวิธีการจัดการกับสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 อย่างรวดเร็วและสิ่งที่เถี่ยต้าต้องเผชิญโดยไม่ให้คลาดเคลื่อนแม้แต่น้อย

สัตว์อสูรหยานหวงที่ดูเหมือนช้างอ่อนแรงและนอนอยู่กับพื้นข้างต้นไม้พร้อมกับดูดซับพลังงานจากต้นไม้อย่างต่อเนื่อง มันหดหู่และดูย่ำแย่อย่างมาก ชัดเจนว่าอาการบาดเจ็บของมันนั้นแย่มาก

ทันใดนั้นมันก็ลืมตาขึ้น แม้ว่าการจ้องมองของมันจะเต็มไปด้วยความอ่อนเพลีย แต่มันก็ยังคงเฉียบคมอย่างยิ่ง มันจ้องมองไปรอบ ๆ ก่อนที่จะคำรามเสียงดัง มันพยายามแสดงความแข็งแกร่งออกมาอย่างยากลำบาก

มีแสงสีทองพร่างพราวจากเถี่ยต้าปรากฏอยู่บนท้องฟ้าก่อนที่จะมาด้านหน้าสัตว์อสูรหยานหวงระดับ 10 ราวกับว่ามันหายตัวพริบตา มันส่องสว่างอย่างมากพร้อมกับเจตนาต่อสู้ขั้นสูงแผ่ออกมาจากตัวของเขา ส่วนใหญ่ถูกควบแน่นให้กลายเป็นขวานยักษ์เหนือหัวของเขา

ความลึกลับของสงคราม ทำลาย ! เถี่ยต้าตะโกนเสียงดังขณะที่ขวานที่อยู่เหนือหัวของเขาสว่างไสวระยิบระยับ เขาฟันลงมายังแผลที่ลึกที่สุดของสัตว์อสูรหยานหวงด้วยความเร็วปานสายฟ้า

ฉัวะ! เลือดกระจายขึ้นมา การโจมตีของเถี่ยต้าทำให้แผลบนหัวของสัตว์อสูรมีขนาดใหญ่ขึ้น มันเจ็บปวดจนสัตว์อสูรหยานหวงต้องแผดเสียงร้องออกมา

ในเวลานี้สัตว์อสูรหยานหวงก็ยืนขึ้นในที่สุด มันยกขาหน้าข้างหนึ่งกระทืบเถี่ยต้าทันที พื้นที่มันเหยียบมีดินกระจายขึ้นเกิดหลุมกว้าง 3 เมตรตรงจุดที่เถี่ยต้าอยู่

เถี่ยต้ารู้สึกว่าร่างกายของเขาเติบโตอย่างมาก ขณะที่เขาเท้าของเขาจมลงไปในดิน เขารู้สึกเหมือนกับว่าน้ำหนักในร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากทันที แค่จะยกแขนก็ยังต้องใช้แรงมากกว่าปกตินับสิบเท่า ทำให้การเคลื่อนไหวของเขาช้าลงเป็นพิเศษ

ความลึกลับของสงคราม เคลื่อนสวรรค์ ! เถี่ยต้าตะโกนขณะที่เขาใช้ทักษะการเคลื่อนไหวเพื่อหลุดพ้นจากสภาพรอบ ๆ ร่างกายของเขาสว่างวาบทันทีและเขาก็หายตัวออกมาจากแรงกดดันที่สัตว์อสูรหยานหวงสร้างขึ้น

ตูมม ! ในเวลาเดียวกันสัตว์อสูรหยานหวงเหยียบลงไปที่พื้นอย่างแรง ขาของมันดูเหมือนจะไม่อาจสร้างพื้นที่ให้เกิดเป็นหลุมและไม่เหลือร่องรอยอะไรไว้บนพื้น อย่างไรก็ตามภูเขาทั้งลูกสั่นสะเทือนตามมาด้วยเสียงที่ดังลั่น

เถี่ยต้าพลันเป็นขึงขังมากขึ้น เขารู้ว่าที่สัตว์อสูรได้กระทืบลงมานั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มันมีความลับบางอย่าง หากเขาถูกเท้าของมันกระทืบลง แม้ว่าเขาจะมีร่างเป็นเทพเจ้าสงครามก็ไม่อาจรับได้

เปรี๊ยะๆๆ ! ทันใดนั้นสัตว์อสูรหยานหวงก็มีแสงไฟฟ้าเกิดขึ้นที่เขาของมัน สายฟ้าสองสายยิงไขว้เข้าหาเถี่ยต้าทันทีอย่างรวดเร็ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง