เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1282

5 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1281: การเคลื่อนไหวของโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้ง

ความพ่ายแพ้ของเจียงหยางชิงหยุนเป็นสิ่งที่กระทบกระเทือนอย่างมากต่อขวัญและกำลังใจของตระกูลเจียงหยาง เจียงหยางชิงหยุนเฟิง,เจียงหยางชิงจูริ,เจียงหยางชิงวูจิและเจียงหยางหยุนเจิ้งหัวต่างก็สะอึกจากระยะไกล ในขณะที่พวกเขารู้สึกว่าโลกเริ่มหมุนและท้องฟ้ากำลังจะถล่มทลาย

เจียงหยางชิงหยุนเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูลเจียงหยาง แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้กับหญิงสาวเจ้าเสน่ห์แห่งสวรรค์ก็ตาม เขาก็ยังไม่อาจทนรับการโจมตีจากหญิงสาวเจ้าเสน่ห์แห่งสวรรค์ได้ถึง 3 กระบวนท่า มันน่ากลัวเกินไป นางไม่อาจเป็นเพียงแค่เซียนผู้คุมกฎทั่ว ๆ ไป เจียงหยางชิงหยุนเฟิงตกใจอย่างมาก ความแข็งแกร่งของหญิงสาวเจ้าเสน่ห์แห่งสวรรค์ที่แสดงออกมานั้นทำให้เขารู้สึกสิ้นหวังอย่างมาก

ความเงียบถูกทำลายหลังจากนั้นไม่นาน ผู้อาวุโสสูงสุดของเมืองทหารรับจ้างถอนหายใจอย่างหนักก่อนที่จะพูดว่า ทำไมเราไม่ยุติความบาดหมางระหว่างซ่างกวนมู่เอ๋อและตระกูลเจียงหยางที่นี่ ? ทุกคน การต่อสู้เสร็จสิ้นลงแล้ว โปรดกลับไปที่โลกใบเล็กเพื่อที่จะประชุมกันต่อไป

เมื่อถึงตอนนั้นเซียนราชาทั้งหลายก็มารวมกันที่นั่น ในเวลาเดียวกันหญิงสาวเจ้าเสน่ห์แห่งสวรรค์ก็ไม่ได้พูดอะไรอีกต่อไปและกลับมาพร้อมกับคนอื่น ๆ สิ่งที่เหลือท้ายที่สุดผู้อาวุโสสูงสุดทั้งห้าของตระกูลเจียงหยางก็ยืนอยู่รอบ ๆ ด้วยความโศกเศร้า

เฮ้อ ไปกันเถอะ หลังจากนั้นไม่นานเจียงหยางหยุนเจิ้งหัวถอนหายใจออกมาก่อนที่จะเหม่อมองฟ้าและกลับไป สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นการตบหน้าพวกเขาต่อสายตาของตระกูลผู้พิทักษ์อื่น ๆ ไม่เพียงแต่พวกเขาจะสูญเสียศักดิ์ศรีของพวกเขาทั้งหมด พวกเขายังอับอายขายหน้าอย่างหนักอีกด้วย

ในเวลานั้นเจียงหยางชิงหยุนก็รู้สึกตัวเหมือนกัน เมื่อเขาคิดถึงสิ่งที่เขาประกาศออกมาว่าจะสอนบทเรียนให้กับหญิงสาวเจ้าเสน่ห์แห่งสวรรค์โดยไม่รู้ถึงความแข็งแกร่งของตัวเอง ทำให้เขารู้สึกใบหน้าร้อนผ่าว เขาอยากจะมุดลงไปรูเพื่อหลบซ่อนต่อผู้คน เขาไม่เหลือศักดิ์ศรีอีกแล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาในวันนี้ เขารู้สึกละอายใจอย่างมากที่จะมองหน้าคนอื่น ๆ อีกครั้ง

ในเวลานั้นเจียงหยางชิงหยุนดูเหมือนจะแก่ลงอย่างรวดเร็ว ในเวลาไม่กี่เดือนตระกูลผู้พิทักษ์ของเขาถูกหยามศักดิ์ศรีถึง 2 ครั้ง สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

จิตวิญญาณราชันย์ยืนอยู่ด้านหน้าอุโมงค์มิติที่คั่นระหว่างทวีปเทียนหยวนและโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้ง เขาจ้องไปยังอุโมงค์มิติที่บิดเบี้ยวเบื้องหน้าอย่างไร้อารมณ์ ข้างหลังของเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในขอบเขตดั้งเดิมกว่า 40 คน แต่ละคนยืนนิ่งเป็นทิวแถวและเบื้องหลังของเขามีกลุ่มเซียนจักรพรรดิรวมตัวกันอยู่

อุโมงค์นี้มีความเสถียรอย่างมาก เซียนราชาสามารถผ่านเข้าออกได้และในอีกสิบวันเซียนจักรพรรดิจะสามารถผ่านไปได้ จิตวิญญาณราชันย์พูด

จิตวิญญาณราชันย์ ทำไมเราไม่ส่งกลุ่มของเซียนราชาผ่านอุโมงค์นี้ไปเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ของอีกฝ่ายเพื่อที่เราจะได้รับรู้เกี่ยวกับพลังของพวกต่างโลก ? ชายหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับถามอย่างสุภาพจากด้านหลังจิตวิญญาณราชันย์

จิตวิญญาณราชันย์จมลงไปในห้วงแห่งความคิดก่อนที่เขาจะพยักหน้าเล็กน้อย เขาพูดโดยไม่หันกลับมามอง ผู้อาวุโสประจำโถงทั้ง 8 กลับไปที่โถงทันทีก่อนที่จะคัดเลือกเซียนราชาขั้นสูงสุดและนำพวกเขามาที่นี่ พวกเขาสามารถไปทำการสืบเสาะได้

ขอรับท่าน ! ผู้เชี่ยวชาญทั้ง 8 กลับไปหลังจากรับคำของจิตวิญญาณราชันย์ ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็ออกไปจากยอดเขาด้วย

The central mountain in the World Mountains was extremely dangerous. Even Receival experts would face danger there, so the only way to bring Saint Kings up was for Returnance experts to move them personally.

กลางภูเขาในโลกภูเขานั้นอันตรายอย่างมาก แม้กระทั่งผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับก็ต้องเผชิญหน้ากับอันตราย ดังนั้นวิธีเดียวที่จะนำตัวเซียนราชามาคือให้ผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับนำพวกเขามาด้วยตัวเอง

เซียนจักรพรรดิหลายคนมาถึงยอดเขาอย่างปลอดภัยจากการคุ้มครองของจิตวิญญาณราชันย์และผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับทั้ง 8 แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น แต่ก็มีหลายคนที่ต้องตกตายจากสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายขณะที่ขึ้นมาบนภูเขา

หลังจากนั้นผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับทั้งแปดก็กลับมาทั้งหมด พวกเขาได้นำเซียนราชาหลายคนมาพร้อมกับพวกเขากว่า 15 คน หากไม่ใช่เพราะพวกเขาต้องการคนมาเพิ่มมากกว่านี้ แต่เซียนราชาขั้นสูงสุดไม่ได้ทรงพลังเท่ากับเซียนจักรพรรดิ มันยาดสำหรับพวกเขาที่จะเอาตัวรอดก่อนมาบนยอดเขา ดังนั้นพวกเขาจึงนำมาเพียงเท่าที่พลังของพวกเขาจะปกป้องพวกเขาได้เท่านั้น

เราคารวะจิตวิญญาณราชันต์ เซียนราชาขั้นสูงสุดทั้ง 50 คนคุกเข่าลงพื้นและแสดงความเคารพออกมา

จิตวิญญาณราชันย์กล่าวว่า นี่คืออุงโมงค์ไปต่างโลก เข้าไปผ่านอุโมงค์และไปยังต่างโลกเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ที่นั่น จุดแข็งของต่างโลกนั้นเป็นอะไรที่เราไม่รู้จัก ดังนั้นเจ้าต้องระวัง หากเป็นไปได้ให้เจรจากับพวกเขา

จิตวิญญาณราชันย์ ถ้าคนจากต่างโลกโจมตีเรา เราควรจะทำอย่างไรกับพวกเขา ? ผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับถาม

ถ้าพวกเขาโจมตี เจ้าสามารถตอบโต้ได้ ข้ารู้ว่าพวกเจ้าอาจจะตายไปหลังจากที่เจ้าผ่านเข้าไป ดังนั้นจงทิ้งวิญญาณของพวกเจ้าไว้ที่นี่ก่อนที่จะผ่านเข้าไป แม้ว่าเจ้าจะตายที่นั่นเราก็สามารถชุบชีวิตของพวกเจ้าได้ด้วยทักษะลับ อย่างไรก็ตามราคาของมันทำให้ความแข็งแกร่งของพวกจ้าต้องลดลงอย่างมาก หลังจากที่ทิ้งวิญญาณเอาไว้ หลังจากฟื้นคืนชีพแล้วเจ้าต้องบ่มเพาะใหม่อีกครั้ง จิตวิญญาณราชันย์หยุดเล็กน้อยและกล่าวต่อ แน่นอนว่าเจ้าไม่ต้องกังวล เมื่อเจ้าคืนชีพมาแล้วโถงจิตวิญญาณลับจะจัดการทรัพยากรในการบ่มเพาะให้เจ้าเพื่อให้เจ้าเป็นเซียนจักรพรรดิในเวลาที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อชดเชยให้กับพวกเจ้า

จิตวิญญาณราชันย์นำกองหินหยกจากแหวนมิติ หลังจากแตกออกเป็นชิ้น ๆ และให้กับเซียนราชาขั้นสูงสุดทั้ง 50 คนและกล่าวว่า ควรจะมีผู้เชี่ยวชาญป้องกันเจ้าเมื่อเจ้าไปต่างโลกที่นั่น หากเจ้าไม่อาจเอาชนะพวกเขาได้ให้บดหยกชิ้นนี้ พลังงานมิติที่อยู่ภายในจะเคลื่อนย้ายเจ้าไปยังพื้นที่สุ่มในโลกนั้น อย่างไรก็ตามเจ้าต้องจำไว้ว่าอย่าเริ่มโจมตีพวกเขาก่อนที่เขาจะเริ่มโจมตีเจ้า เข้าใจหรือไม่ ?

ขอรับ ! เซียนราชาขั้นสูงสุดทั้ง 50 คนตอบรับกันอย่างพร้อมเพรียง

ผู้เชี่ยวชาญย้อนกลับยืนอยู่ด้านหน้าและดึงหยกสีดำทมิฬ 50 ชิ้นออกมาเขาพูดว่า นี่คือหยกวิญญาณ พวกมันสามารถเก็บวิญญาณเจ้าได้ ปล่อยให้วิญญาณส่วนหนึ่งเข้ามาในนี้

เซียนราชาทุกคนนำหินไปคนละก้อนก่อนที่จะถ่ายเทวิญญาณส่วนหนึ่งของพวกเขาไว้ด้านใน พวกเขาพลันกลายเป็นซีดเซียวและอ่อนแอหลังจากถ่ายเทวิญญาณออกไปส่วนหนึ่งของพวกเขา แต่พวกเขาก็ยังคงเข้าไปในอุโมงค์มิติเพื่อไปยังทวีปเทียนหยวน

จิตวิญญาณราชันย์และผู้เชี่ยวชาญขอบเขตดั้งเดิมเฝ้ามองกลุ่มเซียนราชาหายเข้าไปในในอุโมงค์ พวกเขาทั้งหมดยังคงยืนอยู่ที่นั้น พวกเขาไม่ต้องการให้กลุ่มที่ส่งไปเกิดการต่อสู้ พวกเขาต้องสำรวจโลกอื่น ๆ เพื่อทำความเข้าใจ เป็นผลให้พวกเขาทราบว่าอาจจะเป็นไปได้ว่ามีเซียนราชาต้องตาย จากนั้นพวกเขาก็จะชุบชีวิตของพวกเขาโดยใช้วิญญาณที่เก็บเอาไว้และเรียนรู้จากต่างโลก

ไม่เพียงแค่ใช้หยกวิญญาณเพื่อชุบชีวิตพวกเขา มันยังมีความสามารถอื่นที่ทำให้ยังจดจำเรื่องราวของพวกเขาได้ทั้งหมด รวมทั้งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในต่างโลกและสิ่งที่พวกเขาได้สัมผัส

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง