เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1276

1 ตุลาคม 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1276: ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิ

นอกเหนือจากผู้อาวุโสสูงสุด 4 คนจากตระกูลผู้พิทักษ์ที่รู้ทักษะลับหนีออกมาได้แล้ว อีกห้าคนที่เป็นเซียนราชาอิสระต่างเสียชีวิตในเมืองอัคนีหลังจากที่พลังชีวิตถูกสูบออกไป

เฮายู่ไม่ได้เป็นคนมีเมตตา แม้ว่าหลังจากที่เซียนราชาอ้อนวอนและขอร้องอีกครั้ง นางก็ยังฆ่าพวกเขา

ทุกคนในเมืองต่างตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น กลุ่มทหารรับจ้างอัคนีได้แสดงให้เห็นถึงพลังที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งทำให้สมาชิกทั้งหมดของกลุ่มทหารรับจ้างอัคนีรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากหลังจากที่ได้เห็นเหตุการณ์เช่นนี้ เลือดของพวกเขากลายเป็นเดือดพล่าน

เดิมทีพวกเขาคิดว่าหัวหน้าของพวกเขานั้นไม่ธรรมดา แต่ตอนนี้นางฟ้าเฮายู่ดูเหมือนจะยิ่งกว่าเขาอีก นางจัดการสังหารเซียนราชาที่รุ่งโรจน์เหล่านี้ได้ในเวลาสั้น ๆ

หลังจากจบชีวิตของเซียนราชา โถงศักดิ์สิทธิ์จันทร์แจ่มก็กลับมาเป็นเหมือนแต่ก่อน ดวงจันทร์ขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่ด้านบนก็ค่อย ๆ เลือนหายไปอย่างช้า ๆ และแม้กระทั่งรูปแบบค่ายกลก็หดกลับเข้าไปในโถง มันลอยลงมาอยู่ในจวนเจ้าเมืองอีกครั้งและหยุดนิ่งเงียบ ๆ ราวกับองค์หญิงในนิทาน

โหยวเยว่กังวลเกี่ยวกับสภาพปัจจุบันของนางฟ้าเฮายู่ ดังนั้นนางจึงเข้าไปในโถงศักดิ์สิทธิ์อย่างรวดเร็ว ไป๋เหลียนก็ยุ่งเช่นกัน นางสั่งงานออกไปหลายอย่าง เพื่อช่วยเหลือคนเจ็บจากการปรากฏตัวครั้งใหญ่ของเซียนราชาทั้ง 9 ในเมืองมีหลายคนบาดเจ็บนับไม่ถ้วน มีหลายอย่างที่นางต้องรับมือกับผลที่ตามมา

ในขณะเดียวกันแหวนมิติของเซียนราชาอิสระทั้งห้าก็ตกอยู่ในมือของไป๋เหลียน

รองเจ้าเมือง เราควรจะแขวนศพของเซียนราชาทั้ง 5 ไว้บนกำแพงเมือง เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังของเมืองกลุ่มทหารรับจ้างอัคนีของเรา ในเวลาเดียวกันเราก็สามารถส่งคำเตือนไปยังกองกำลังต่าง ๆ ทั้งหมดในทวีปเทียนหยวนเพื่อบอกพวกเขาว่า แม้ว่าหัวหน้าของเราจะไม่ปรากฏตัว เราก็ไม่อาจล้อเล่นด้วยได้ ชายวัยกลางคนกล่าวกับไป๋เหลียน เขาพูดอย่างสุภาพมาก เขาเป็นหนึ่งในคนที่จัดการเรื่องราวของทหารรับจ้างด้วยเช่นกัน

ไป๋เหลียนส่ายหน้าของนาง พวกเขายังเป็นเซียนราชา เราควรให้คนอื่นฝังพวกเขาแทนเพื่อรักษาศักดิ์ศรีของเขา

ขอรับ รองเจ้าเมือง ชายกลางคนตอบรับอย่างนอบน้อมก่อนที่จะสั่งให้คนกลุ่มหนึ่งนำศพทั้ง 5 ออกจากเมืองไปเพื่อหาสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อฝังร่างพวกเขา

นางฟ้าเฮายู่นั่งอยู่บนแผ่นหยกในโถงศักดิ์สิทธิ์ ชิ้นส่วนหยกมอบพลังแสงจันทร์บริสุทธิ์และสดใส มันไม่ใช่ชิ้นหยกง่าย ๆ ตั้งแต่ที่มันกำเนิดมาจากดวงจันทร์

โหยวเยว่ถามนางด้วยความกังวลเต็มใบหน้าของนาง อาจารย์ ท่านเป็นอย่างไรบ้าง ?

นางฟ้าเฮายู่ยิ้มบาง ๆ และพูดว่า ศิษย์รักของข้า เจ้าไม่กังวลเรื่องของอาจารย์ ตอนนี้ข้าอาจจะเป็นวิญญาณ แต่ข้าไม่ได้อ่อนแออย่างที่เจ้าคิด ข้าได้สร้างค่ายกลมากมายทั้งในและนอกโถงศักดิ์สิทธิ์ ค่ายกลเหล่านี้มีพลังมากกว่าที่คนในทวีปเทียนหยวนจะสามารถจินตนาการได้ พลังของพวกมันอาจจะถูกจำกัดโดยวัสดุที่ใช้ แต่มันก็สามารถป้องกันการโจมตีของเซียนราชาได้อย่างง่าย ๆ จันทรคติเป็นหนึ่งในนั้น

การใช้ค่ายกลเหล่านี้ใช้พลังงานมาก แม้ว่าสิ่งนี้จะสามารถเติมเต็มได้ด้วยการดูดซับพลังของผู้อื่น แต่ก็ยังไม่อาจชดเชยได้เมื่อพลังของค่ายกลหมดไป นั่นคือเหตุผลที่เจ้าไม่อาจพึ่งพาอาจารย์ในทุกเรื่องได้ ในอนาคตการฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเจ้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ค่ะ อาจารย์ ข้าจะฝึกให้หนักขึ้น โหยวเยว่ตอบอย่างหนักแน่น

เซ๊ยนราชาทั้งหมดมาจากส่วนต่าง ๆ ของทวีปได้รวมตัวกันอยู่ในห้องโถงที่สง่างามภายในโลกใบเล็กของเมืองทหารรับจ้าง พวกเขาทุกคนนั่งเป็นวงกลมและคุยถึงวิธีที่จะหยุดโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้ง

จำนวนคนที่มานั่งรวมกันได้กว่า 400 คนแล้ว พวกเขาเป็นเซียนราชาจากทั้งทวีปเทียนหยวน

แม้ว่าโถงศักดิ์สิทธิ์ของเมืองทหารรับจ้างจะแข็งแกร่งมาก แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันจะสามารถหยุดผู้เชี่ยวชาญที่เหมือนกันจากต่างโลกของโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งได้และในทวีป ยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของตระกูลผู้พิทักษ์ทั้งสิบนั้นมีพลังมหาศาล พวกมันควบคุมยากแม้จะใช้เซียนราชาหลายคน ดังนั้นข้าขอแนะนำให้ผู้พิทักษ์นำยุทธภัณฑ์จักรพรรดิทั้งหมดของพวกท่านมาที่นี่ ผู้อาวุโสสูงสุดจะต้องสามารถแสดงความแข็งแกร่งได้มากยิ่งขึ้น ข้าขอถามว่าพวกท่านเห็นด้วยกับความคิดเหล่านี้หรือไม่ ผู้อาวุโสสูงสุดของเมืองทหารรับจ้างถามอย่างช้า ๆ ขณะที่เขามองไปยังผู้คนจากตระกูลผู้พิทักษ์ทั้งสิบ

เรา สำนักธูปสวรรค์ไม่สนใจ เรายินดีมอบยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเราให้กับผู้อาวุโสสูงสุดชั่วคราว… เจ้าสำนักธูปสวรรค์เป็นคนแรกที่เห็นด้วยกับข้อเสนอของผู้อาวุโสสูงสุด

หัวหน้าอารามจิตพิสุทธิ์ตรึงตรองอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดว่า ผู้อาวุโสสูงสุดเทียนเจี้ยนได้กลายเป็นเซียนจักรพรรดิแล้วและความแข็งแกร่งของเขาก็ไม่อาจเทียบได้กับพวกเราคนใดคนหนึ่ง เห็นได้ชัดว่าเราไม่รังเกียจที่จะส่งมอบยุทธภัณฑ์จักรพรรดิอารามจิตพิสุทธิ์ แต่ว่ายุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเรานั้นค่อนข้างพิเศษ มันแตกต่างจากตระกูลที่เหลือทั้งเก้าเล็กน้อย

มันสามารถควบคุมได้โดยคนที่ฝึกการบ่มเพาะของอารามจิตพิสุทธิ์เท่านั้น เป็นผลให้เราต้องทำให้ผู้อาวุโสสูงสุดผิดหวัง

ผู้อาวุโสสูงสุดจากตระกูลโม่หยวนกล่าวว่า ผู้อาวุโสสูงสุด พลังของยุทธภัณฑ์จักรพรรดินั้นได้มาถึงระดับที่น่ากลัวอย่างมาก แม้ว่าจะมีเซียนราชาหลายคนควบคุมมัน พวกเขาก็ทำได้แค่เป็นฟันเฟืองเล็ก ๆ ดังนั้นอาจจะมีเพียงเซียนจักรพรรดิเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามผู้อาวุโสสูงสุดเทียนเจี้ยนสามารถใช้ยุทธภัณฑ์จักรพรรดิทั้งหมดได้ด้วยตัวเองเพียงคนเดียวหรือ ? แม้ว่าผู้อาวุโสสูงสุดจะเป็นเซียนจักรพรรดิ แต่เขาก็ไม่อาจควบคุมยุทธภัณฑ์จักพรรดิได้มากมายในเวลาเดียวกัน

ผู้อาวุโสสูงสุดพูดด้วยความสงสัย หลาย ๆ คนในปัจจุบันโดยเฉพาะคนจากตระกูลผู้พิทักษ์ พวกเขาต่างก็สงสัยว่าเทียนเจี้ยนจะสามารถควบคุมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิมากมายขนาดนั้นได้เพียงลำพัง ท้ายที่สุดพวกมันก็ไม่ใช่อาวุธธรรมดา

ผู้อาวุโสสูงสุดหัวเราะเบา ๆ พลังของยุทธภัณฑ์จักรพรรดิจากตระกูลผู้พิทักษ์ได้ยกระดับที่เพียงพอจะทำให้พวกเราทุกคนกลัว แม้ว่าผู้อาวุโสสูงสุดได้กลายเป็นเซียนจักรพรรดิ แต่การควบคุมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิจำนวนมากในเวลาเดียวกันนั้นก็ยากมากอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามข้าขอให้เหตุผลอีกประการหนึ่ง

ข้าขอถามด้วยเหตุผลอะไร ? ยุทธภัณฑ์จักรพรรดิประโยชน์อย่างอื่นอีกหรือ ? ผู้อาวุโสสูงสุดจากสำนักเลือดเย็นถาม

ผู้อาวุโสสูงสุดคิดเล็กน้อยแล้วพูดว่า เรามีความสามารถและทักษะลับบางอย่างและทักษะเหล่านั้นล้วนแต่มีพลังที่ไม่อาจคาดเดาและบางคนก็สามารถทำได้เพียงแค่เซียนจักรพรรดิเท่านั้น ตอนนี้ผู้อาวุโสสูงสุดเทียนเจี้ยนกลายมาเป็นเซียนจักรพรรดิ เขาได้เข้าใจทักษะและความสามารถบางอย่างที่มีเพียงเซียนจักรพรรดิเท่านั้นที่จะทำได้ สามารถเรียนรู้ได้และหนึ่งในนั้นก็เกิดขึ้นเพื่อให้เขาใช้ค่ายกลสังหารโบราณที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ค่ายกลสามารถกระตุ้นได้ด้วยพลังที่เกิดขึ้นในยุทธภัณฑ์จักรพรรดิเพื่อจัดการการโจมตีที่น่ากลัว ทุกคนคิดเกี่ยวกับมัน หากเราสามารถใช้พลังของค่ายกลสังหารนี้ที่ทางเข้าอุโมงค์มิติมันจะให้ผลที่น่าตกใจ

ด้วยสายตาของผู้คนมากมายที่ปรากฏขึ้น ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็ตกใจอย่างลับ ๆ มรดกของเมืองทหารรับจ้างนั้นไม่ได้ด้อยกว่าตระกูลผู้พิทักษ์ทั้งสิบ จริง ๆ แล้วพวกเขามีความสามารถและทักษะที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้มีเพียงเซียนจักรพรรดิเท่านั้นที่จะสามารถเรียนรู้ได้

การปกป้องทวีปเทียนหยวนเป็นความรับผิดชอบอย่างแรกของเราตระกูลผู้พิทักษ์ เนื่องจากโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งมีเหตุผลที่เพียงพอสำหรับเราทุกคนที่จะร่วมมือกัน เราไม่สามารถละทิ้งทวีปเพื่อความต้องการส่วนตัวของเรา นิกายเฉินเซียวของเรายินดีที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิ…

นิกายโพเทียนของเรายินดีที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเรา…

ตระกูลโม่หยวนของเรายินดีที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเรา…

นิกายหยางจิของเรายินดีที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเรา…

นิกายยิหยวนของเรายินดีที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเรา…

ตระกูลต่าง ๆ แสดงความคิดของพวกเขา มีเพียงแปดตระกูลที่เห็นด้วยที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิโดยเหลือเพียงสำนักดาบทรราชและตระกูลเจียงหยางที่ไม่เห็นด้วย

ผู้อาวุโสสูงสุดมองไปที่เซียนราชาสำนักดาบทรราชและเจียงหยางซูเซียว

เซียนราชาจากสำนักดาบทรราชลังเลก่อนที่พวกเขาจะพูดขึ้นอย่างไม่เต็มใจ บรรพชนของเรา กุยไฮ่ ยี่เต่า กลับมาแล้ว ตอนนี้ยุทธภัณฑ์จักรพรรดิอยู่ในความควบคุมของเขา ดังนั้นเราจึงขอปฏิเสธที่จะให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิ อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่ายุทธภัณฑ์จักรพรรดิจะสามารถแสดงพลังที่ยิ่งใหญ่กว่าเมื่ออยู่ในมือของบรรพชนของเรา

สำนักดาบทรราชต้องการที่จะปกปิดการกลับมาของบรรพชนของพวกเขา แต่ตตอนี้เรื่องที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ได้เกิดขึ้นในทวีปเทียนหยวน ในเวลาเดียวกันพวกเขาก็เห็นได้ถึงความแข็งแกร่งของบรรพชนของพวกเขาเมื่อร้อยเผ่าพันธุ์ได้บุกเข้ามา พวกเขามั่นใจว่าตัวตนของบรรพชนของพวกเขาจะถูกเปิดเผย แต่ก็ไม่มีใครในทวีปนี้สามารถคุกคามพวกเขาได้ รวมถึงเซียนจักรพรรดิ

อย่างไรก็ตามข่าวนี้ก็ราวกับสายฟ้าฟาดสำหรับคนอื่น พวกเขาทั้งหมดตกตะลึงและจ้องมองเซียนราชาด้วยความไม่อยากจะเชื่อ ไม่มีใครเชื่อว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง

เจ้าพูดอะไรออกมา ? บรรพชนของเจ้ากลับมาแล้ว ? เซียงเฟิง เจ้าอย่าพูดเหลวไหล เซียนราชาที่มีความสัมพันธ์ที่กับสำนักดาบทรราชโพล่งออกมาด้วยความตกใจ เขามองเซียงเฟิงอย่างประหลาด

เซียงเฟิงก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนที่จะเชื่อในสิ่งที่เขาพูด อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้อธิบายอะไรเพิ่มเติม เขาตอบอย่างเมินเฉยว่า ไม่สำคัญว่าเจ้าจะเชื่อข้าหรือไม่ แต่เราไม่อาจให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิของเราได้

หลายคนเริ่มสับสนเมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด ไม่มีใครเชื่อว่าเซียงเฟิงกำลังพูดความจริงและนี่เป็นข้ออ้างที่จะหลีกเลี่ยงไม่ให้ยืมยุทธภัณฑ์จักรพรรดิ แม้ว่าข้อแก้ตัวนั้นจะเกินจริงอย่างมาก แต่ก็เกินจริงจนน่าเหลือเชื่อ ไม่มีใครเข้าใจในเรื่องนี้

ท้ายที่สุดยุทธภัณฑ์จักรพรรดิเป็นของสำนักดาบทรราช หากพวกเขาไม่เต็มใจ พวกเขาที่เหลือก็ไม่อาจบังคับพวกเขาได้

ผู้อาวุโสสูงสุดมองไปทางเจียงหยางซูเซียว ในบรรดาตระกูลผู้พิทักษ์ทั้งสิบ มีเพียงตระกูลเจียงหยางเท่านั้นที่ไม่มีผู้เชี่ยวชาญที่เหนือกว่าพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง