เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1265

27 กันยายน 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1265: ตอบโต้

ตอนนี้มีเซียนราชาหลายร้อยคนบินวนเวียนอยู่เหนือเมืองทหารรับจ้าง ทุกคนขมวดคิ้วอย่างหนักพร้อมกับการแสดงออกที่รุนแรง หลังจากที่พวกเขารู้ว่าอุโมงค์ไปต่างโลกได้ถูกผนึกไว้ใต้เมืองทหารรับจ้างจริง ๆ พวกเขาจึงติดต่อไปยังเซียนราชาที่รู้จักและสุดท้ายเซียนราชาก็มารวมตัวกันที่เมืองทหารรับจ้างเพิ่มขึ้นไปอีก

นี่เป็นเพราะพวกเขาทุกคนรู้สึกว่ามันเกี่ยวพันกับความปลอดภัยของทวีป มันรุนแรงกว่าการรุกรานของทวีปสัตว์เทวะก่อนหน้านี้ หน้าที่หนึ่งเดียวที่มีร่วมกันของพวกเขาคือรับผิดชอบต่อความปลอดถัย แม้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่จะเป็นเหล่าคนที่รักอิสระ

ผู้อาวุโสสูงสุด เราควรจะทำอย่างไรตอนนี้? และผนึกนั่นไม่อาจป้องกันการโจมตีจากผู้เชี่ยวชาญของโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งได้อย่างนั้นหรือ ? ผู้อาวุโสสูงสุดจากตระกูลผู้พิทักษ์ถามด้วยความกังวล มีผู้คนมากมายมารวมตัวกันที่นี่ พวกเขาไม่ได้มีท่าทางที่แข็งกร้าวใด ๆ สิ่งที่พวกเขาสนใจมีเพียงสถานการณ์ของผนึก

ข้าไม่รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของใต้ดินเช่นกัน แม้ว่าดินแดนนี้จะสูญเสียการปกป้องของจิตวิญญาณม่านพลังป้องกัน แต่มันก็ยังไม่ใช่ที่ ๆ เราจะเข้าไปได้ เราสามารถถามจิตวิญญาณม่านพลังเพื่อขอรายละเอียดเท่านั้น เทียนเจี้ยนตอบด้วยน้ำเสียงที่หนักใจ

จิตวิญญาณม่านพลังยังคงอยู่ในตอนนี้แม้ว่าม่านพลังของเมืองจะหายไปงั้นหรือ ? เซียนราชาชั้นสวรรค์ที่ 9 ถามด้วยความประหลาดใจ เขาเป็นผู้อาวุโสสูงสุดของตระกูลผู้พิทักษ์ด้วยเช่นกัน

ไม่มีใครรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของจิตวิญญาณม่านพลังในทวีปนี้นอกจากเจี้ยนเฉินและหญิงสาวสวรรค์เจ้าเสน่ห์แห่งสวรรค์ แม้กระทั่งเทียนเจี้ยนก็ยังไม่รู้ พวกเขาทั้งหมดเชื่อว่าจิตวิญญาณม่านพลังเกิดจากม่านพลัง

หลายปีผ่านมา จิตวิญญาณม่านพลังได้ปกป้องผนึกใต้เมืองทหารรับจ้างเสมอ ตอนนี้ม่านพลังได้หายไปแล้ว แต่ข้าก็ไม่อาจมั่นใจว่าจิตวิญญาณม่านพลังจะยังมีชีวิตอยู่ ข้าไม่รู้ว่าจะติดต่อมันได้อย่างไร เทียนเจี้ยนกล่าว

แต่เมื่อเขาได้พูดจบ เสียงสะอื้นไห้ก็ดังขึ้น เสียงร้องไห้ของนางโศกเศร้าอย่างยิ่งและเมื่อเซียนราชาทุกคนได้ยินเสียงร้องไห้ของนาง การแสดงออกของพวกเขาก็เปลี่ยนไป เพราะพวกเขาไม่อาจหาที่มาของเสียงได้แม้ว่าพวกเขาจะได้ยินมันอย่างชัดเจน ดูเหมือนว่ามันจะมาจากทุกที่

ผู้เชี่ยวชาญจากโลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งมาแล้วหรือ ? บรรพชนแห่งจักรวรรดิเฟยลี่ถามอย่างหนักใจ ท่าทางของเขาหวาดกลัวอย่างมาก เขาสามารถรับรู้ได้ถึงความแข็งแกร่งของบุคคลอื่นเพียงแค่เสียงสะอื้นไห้

ไม่ นี่คือจิตวิญญาณม่านพลัง ! เทียนเจี้ยนตะโกนออกมาพลางยิ้มแย้ม

ตามที่คาดไว้ เด็กสาวอายุ 12-13 ปีปรากฏตัวขึ้นมาอย่างช้า ๆ กลางอากาศทันทีที่เทียนเจี้ยนพูดจบ ตอนที่นางปรากฏตัวครั้งแรกนางเป็นเพียงแค่ภาพเงาจาง ๆ แต่ร่างของนางก็เริ่มที่จะมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ภายในเวลาไม่กี่วินาที นางก็มีรูปร่างที่จับต้องได้อย่างสมบูรณ์ นางดูเหมือนคนจริง ๆ มากกว่าครั้งเมื่อเจี้ยนเฉินได้เห็นนางครั้งสุดท้าย

คราวนี้เสี่ยวหลิงไม่ได้ซ่อนตัวเอง ร่างของนางปรากฏขึ้นอย่างสมบูรณ์ ทุกคนเห็นได้อย่างชัดเจนขณะที่นางกำลังปาดน้ำตา

ทุกคนหันมามองนางด้วยความอยากรู้อยากเห็นและปนด้วยความตกใจ รวมถึงเทียนเจี้ยน นี่เป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้เห็นเสี่ยวหลิง สิ่งที่ทำให้พวกเขาประหลาดใจคือจิตวิญญาณม่านพลังแท้จริงแล้วเป็นเด็กสาวที่น่ารัก

จิตวิญญาณม่านพลัง เกิดอะไรขึ้นที่ใต้ดิน ? ผนึกยังคงอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ ? เทียนเจี้ยนสอบถามด้วยความกระวนกระวาย

พัง พังหมดแล้ว ผนึกถูกทำลายหมดแล้วจากคนเลวอีกด้านหนึ่ง โฮโฮ~ ผนึกของนายท่านถูกทำลายหมดแล้ว โอ้ ไม่~ ข้าจะทำอย่างไรดี ? เสี่ยวหลิงร้องไห้สะอึกสะอื้น เต็มไปด้วยความรู้สึกหมดหนทาง

ความซับซ้อนที่เกิดขึ้นต่อผู้คนทั้งหมด ในตอนนี้มันก็กลายเป็นความหวาดกลัวอย่างยิ่งและบางคนก็เริ่มเสียใจเล็กน้อย

จิตวิญญาณม่านพลัง โลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งมันคืออะไร ? ผู้อาวุโสสูงสุดจากตระกูลผู้พิทักษ์ถามด้วยคำถามที่หนักหน่วง

ข้าไม่รู้ แต่คนที่ทำลายผนึกแข็งแกร่งมาก อย่างน้อยเขาต้องอยู่ในระดับแลกเปลี่ยน ข้าไม่อาจเอาชนะเขาได้ เสี่ยวหลิงหวาดผวาทันทีที่พูดถึงจิตวิญญาณราชันย์

แลกเปลี่ยน ? นั่นคือขอบเขตที่อยู่เหนือเซียนจักรพรรดิ ? เซียนราชาอิสระพึมพำ แม้แต่ผู้พิทักษ์ทั้งสิบที่อยู่มาหลายปีก็ยังไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับขอบเขตการบ่มเพาะที่เหนือกว่าเซียนจักรพรรดิ

นายท่านบอกว่าขอบเขตเซียนเป็นขั้นแรกของขอบเขตดั้งเดิม ขอบเขตดั้งเดิมมีระดับย่อย 3 ระดับคือ รับมอบ, ย้อนกลับและแลกเปลี่ยน คนที่ทำลายผนึกอย่างน้อย ๆ ต้องอยู่ในขั้นแลกเปลี่ยน แต่ข้าอยู่แค่ขั้นย้อนกลับเท่านั้น ข้าจะเอาชนะเขาได้อย่างไร อย่ามองแค่ช่องว่างของย้อนกลับและแลกเปลี่ยนมีแค่เล็กน้อย นายท่านบอกว่า ย้อนกลับและแลกเปลี่ยน ความแตกต่างของสองขั้นนี้มีขนาดใหญ่เท่ากับเซียนราชาและเซียนจักรพรรดิ เสี่ยวหลิงอธิบาย

ทุกคนต่างอ้าปากค้างทันที พวกเขาทั้งหมดเข้าใจอย่างมากเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างเซียนราชาและเซียนจักรพรรดินั้นมันกว้างเพียงใด ความแตกต่างนั้นเทียบเท่ากับฟ้ากับดิน มันไม่อาจเอามาเทียบกันได้

หา ! ? โลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งมีพลังถึงขั้นนี้ ? หากเทียบคนเหล่านั้นกับเซียนจักรพรรดิแล้ว ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นแค่เซียนสวรรค์และเขาเป็นเซียนจักรพรรดิ ? และพวกเขาก็เป็นเพียงเซียนปฐพีเท่านั้นหรือ ? เซียนปฐพีหลายร้อยคนจะสู้กับเซียนจักรพรรดิได้อย่างไร ? นี่มันเรื่องบ้าชัด ๆ ? เซียนราชาหลายร้อยคนตะโกนด้วยความไม่อยากจะเชื่อ ความเหลื่อมล้ำนั้นมันมากจนเกินกว่าจะจินตนาการได้

เสี่ยวหลิงพูดอย่างกังวลใจว่า อุโมงค์ได้เปิดออกแล้วและอีกไม่นานคนอีกฝั่งก็จะเข้ามา นายท่านเคยบอกว่าเขาเข้าไปในโลกนั้นและสังหารผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก ข้าไม่รู้ว่าคนเหล่านั้นมีความขุ่นเคืองใจหรือไม่ ถ้าพวกเขามา พวกเขาอาจจะฆ่าเราทันทีที่พวกเขามาถึง เราควรจะหาทางออกอย่างรวดเร็ว

ทุกคนพูดไม่ออกและคร่ำควรญอยู่ภายใน โลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งมีผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในขั้นสุดยอดของขอบเขตดั้งเดิม ดังนั้นจึงไม่มีใครมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะมีบรรดาขั้นแลกเปลี่ยนและย้อนกลับเท่าไร แม้แต่สมัยก่อนช่วงทวีปเทียนหยวนที่รุ่งเรืองถึงขีดสุด พวกเขาก็ไม่อาจเป็นคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามได้ ไม่ต้องพูดถึงสมัยนี้

เจ้าเมืองได้ทิ้งโถงศักดิ์สิทธิ์ที่แข็งแกร่งที่สุดไว้ในเมืองทหารรับจ้าง ตั้งแต่นั้นมา ข้าสงสัยว่ามันจะมีประโยชน์อยู่อีกหรือไม่ เทียนเจี้ยนพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักอึ้ง โถงศักดิ์สิทธิ์มีพลังอย่างมาก มันสามารถสังหารเซียนจักรพรรดิได้ แต่เทียนเจี้ยนไม่มั่นใจว่าจะต่อสู้กับคนที่อยู่ในขอบเขตดั้งเดิมได้ เพราะโถงศักดิ์สิทธิ์ไม่เคยใช้กับพวกเขามาก่อน ดังนั้นจึงไม่มีใครรู้ว่ามันสามารถป้องกันการโจมตีได้หรือไม่

ตาของเสี่ยวหลิงเบิกกว้างทันที นางตอบอย่างตื่นเต้น ใช่แล้ว เรายังมีโถงศักดิ์สิทธิ์ที่นายท่านเหลือไว้ โถงศักดิ์สิทธิ์นั้นทรงพลังมาก อาจเป็นไปได้ว่าข้าก็ไม่อาจโจมตีมันได้ แต่ข้าไม่รู้ว่ามันจะรับมือกับผู้เชี่ยวชาญขั้นแลกเปลี่ยนได้หรือไม่ในตอนนี้ มันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากย้ายโถงศักดิ์สิทธิ์มาป้องกันทางเข้าอย่างรวดเร็ว

ได้ ข้าจะหลอมรวมโถงศักดิ์สิทธิ์ทันที เทียนเจี้ยนออกไปหลังจากกล่าวถึงสิ่งนี้ เขารู้ว่าเวลากระชั้นเข้ามามากและจำเป็นต้องหลอมรวมโถงศักดิ์สิทธิ์ให้สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

นอกจากนี้ยังมีโถงศักดิ์สิทธิ์จันทร์แจ่มของนางฟ้าเฮายู่ โถงนั้นแข็งแกร่งเป็นพิเศษ แม้แต่เซียนจักรพรรดิก็ไม่อาจทำลายมันได้ เราสามารถไปยืมโถงศักดิ์สิทธิ์นั้นเพื่อเอามาป้องกันอุโมงค์มิติ แม้ว่าข้าจะไม่รู้ว่ามันสามารถป้องกันพวกเขาได้หรือไม่ แต่มันก็ดีกว่าไม่มีอะไรเลย ผู้อาวุโสจากตระกูลผู้พิทักษ์กล่าว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง