เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1261

23 กันยายน 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1261: ม่านพลังป้องกันหายไป

ทุกคนออกจากเมืองทหารรับจ้างทันที… เสียงดังกึกก้องจากระยะไกล มันมาจากเซียนสวรรค์ที่อยู่ในเมืองและเขาก็ตะโกนเสียงดังอย่างมาก เสียงของเขาดังไปทั่วทั้งเมือง

ทุกคนในเมืองก็ได้สติเช่นกัน พวกเขาทั้งหมดมองไปที่รอยแตกที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องที่พื้นดิน ไม่มีใครกล้าที่จะอยู่ในเมืองอีกต่อไป ทุกคนออกไปนอกเมือง พวกเขาทั้งหมดออกมาอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

นับตั้งแต่ก่อตั้งเมืองมามันก็มีแต่ความสงบสุข แต่ตอนนี้เกิดแผ่นดินไหวที่รุนแรงเช่นนี้ มันผิดปกติมากเกินไป เกือบทุกคนรู้สึกว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ชิ้ว ! เสียงตัดอากาสของเซียนสวรรค์คนหนึ่งที่บินออกไปอย่างรวดเร็วด้วยพลังเซียนสีฟ้าที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน เขาพุ่งผ่านอากาศที่เห็นเพียงแสงสีฟ้าพุ่งออกไปบริเวณรอบเมืองอย่างรวดเร็ว

ให้ตายสิ เจ้านั่นมันบ้าไปแล้ว เขาบินในเมืองทหารรับจ้างจริง ๆ เขาไม่กลัวการลงโทษจากม่านพลัง…

แม้ว่าเขาจะหนีสุดชีวิต เขาก็ไม่ต้องจำเป็นทำแบบนี้ เขาไม่รู้หรือว่าในเมืองนั้นห้ามบิน…

คนที่สามารถบินได้นั้นมีแต่คนระดับสูงในเมืองทหารรับจ้างที่สามารถทำได้และไม่มีใครอ่อนแอกว่าเซียนผู้คุมกฏ คนนี้ไม่เพียงแต่เป็นแค่เซียนสวรรค์เท่านั้น เขายังไม่ได้เป็นคนจากเมืองทหารรับจ้าง เขาทำเพื่อ….

เซียนสวรรค์คนนั้นกำลังหาเรื่องเดือดร้อน มาดูกันว่าเขาจะถูกทำโทษอย่างไร…

มีหลายคนที่หลบเข้าไปในห้องเพื่อมองดูเซียนสวรรค์ที่บินอยู่ หลายคนหมายมั่นอยากจะเห็นผลลัพธ์ของเซียนสวรรค์คนนี้ในไม่ช้า

ในบรรดาผู้ที่หลบหนีนั้นมีเซียนสวรรค์มากมาย แต่ทุกคนเลือกที่จะวิ่งแทน ไม่มีใครกล้าพอที่จะบิน

อย่างไรก็ตามมีผู้คนหลายคนที่พร้อมจะรอดูฉากดี ๆ แต่เซียนสวรรค์คนนั้นบินออกไปโดยไม่มีการลงโทษใด ๆ เขายังบินออกไปจากเมืองในเวลาอันสั้น

เกิดอะไรขึ้น ? เซียนสวรรค์คนนั้นไม่ได้ถูกลงโทษจากม่านพลัง ข่าวลือมันผิด…

ไม่! มันเป็นไปไม่ได้ที่ข่าวลือจะผิด เมื่อสิบปีที่แล้วข้าได้เห็นเซียนสวรรค์คนหนึ่งบินผ่านเมืองและได้รับบาดเจ็บสาหัสจากสายฟ้าที่เกิดจากม่านพลัง เซียนสวรรค์คนนั้นเป็นคนสำคัญของเมืองทหารรับจ้างงั้นหรือ ? นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงไม่ถูกลงโทษ ? ชายชราผิวดำคนหนึ่งถามอย่างสงสัย เขาเป็นเซียนสวรรค์เหมือนกัน แต่เขาไม่กล้าบิน เขาวิ่งไปตามถนนอย่างรวดเร็ว

ทุกคนดู ม่านพลังของเมืองหายไป ทันใดนั้นเสียงตะโกนที่กึกก้องก็ดังออกมาจากที่ไกล ๆ ทุกคนเงยหน้าขึ้นทันทีหลังจากนั้น แต่เมื่อเขามองขึ้นไปบนฟ้า ปากของพวกเขาทุกคนก็อ้าค้างพร้อมกับความไม่อยากเชื่อบนใบหน้าของเขา

นี่เป็นเพราะม่านพลังขนาดใหญ่ที่ห่อหุ้มเมืองเสมอได้จางหายไปอย่างรวดเร็ว มันใช้เวลาน้อยกว่า 5 วินาทีในการหายไปอย่างไร้ร่อยรอยแม้ว่ามันจะอยู่มานานหลายปีโดยไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ

ทุกคนตระหนกอยู่ภายในเมื่อเขาเห็นสิ่งเหล่านี้ มันเป็นลางร้ายอย่างที่สุด พวกเขาทั้งหมดเกือบรู้สึกว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่น่าตกใจเกิดขึ้นกับเมืองและทันทีที่พวกเขาคิดถึงมันพวกเขาก็เร่งความเร็วขึ้นอีกเล็กน้อย โดยที่ไม่มีม่านพลัง เซียนสวรรค์หลายคนก็ไม่กลัวและบินขึ้นไปบนฟ้าทำให้เกิดลำแสงหลายสีขึ้น

ในเวลาเดียวกันเซียนผู้คุมกฏหลายสิบคนก็บินวนเวียนบนอากาศใจกลางเมือง พวกเขาดูขึงขังอย่างมากเมื่อมองไปที่ม่านพลังที่หายไปและพื้นดินซึ่งสั่นสะเทือนเป็นครั้งคราว

เกิดอะไรขึ้นกับเมืองทหารรับจ้าง ? ทำไมม่านพลังป้องกันถึงหายไปและทำไมแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ถึงได้เกิดขึ้น ? เซียนผู้คุมกฏถามอย่างไม่ตั้งใจ เขาจ้องไปที่รอยแยกขนาดใหญ่ที่กว้างหนึ่งฝ่ามือในเมือง พวกเขาทุกคนรู้ว่า ผืนดินที่อยู่ในเมืองนั้นได้รับการป้องกันจากม่านพลัง ตลอดเวลาที่ผ่านมาทำให้พื้นดินเหล่านั้นกลายเป็นหินแข็ง แม้กระทั่งเซียนผู้คุมกฎก็ไม่อาจทำให้เกิดร่องรอยใด ๆ ได้แม้ว่าจะใช้ทุกสิ่งที่มี แต่พื้นดินเหล่านี้ได้เสียหายไปอย่างน่าใจหาย พวกเขาทั้งหมดตกอยู่ในความไม่อยากเชื่อ

ใช้ทักษะลับเร็ว ๆ และติดต่อผู้อาวุโสสูงสุดคนอื่น ๆ เซียนผู้คุมกฏสั่งการอย่างเร่งรีบ แม้ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของคนระดับสูงภายในเมือง เหมือนกับเซียนผู้คุมกฏทุกคน เซียนราชาทุกคนได้ออกจากเมืองไปแล้ว เพราะงั้นเขาจึงไม่อาจทำการสั่งการได้อย่างฉับพลันด้วยฐานะของเซียนผู้คุมกฏ

เซียนราชายังคงรวมตัวกันอยู่ในภูเขาโบราณที่เทียนเจี้ยนกลายเป็นเซียนจักรพรรดิ พวกเขาทั้งหมดแสดงความยินดีและขอคำแนะนำเกี่ยวกับประสบการณ์ของเทียนเจี้ยนในการตัดผ่านเป็นเซียนจักรพรรดิ

เซียนราชาหลายคนจากเมืองทหารรับจ้างต่างตื่นเต้นและยิ้มแย้มแจ่มใสกว่าใคร ๆ มันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเมืองทหารรับจ้าง เมื่อเทียนเจี้ยนกลายเป็นเซียนจักรพรรดิ

แต่ในตอนนี้ ใบหน้าของผู้อาวุโสสูงสุดเปลี่ยนไปทันที เขาได้รับข้อความผ่านการติดต่อลับจากเมืองทหารรับจ้างและรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ผู้อาวุโสสูงสุดกลายเป็นขึงขังทันที เขาหันไปหาเซียนราชาที่อยู่ข้าง ๆ เขาและพูดว่า มีบางอย่างเกิดขึ้นกับเมืองทหารรับจ้าง มันเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง ผู้อาวุโสทุกท่านมุ่งกลับไปที่เมืองโดยเร็วที่สุด เราไม่อาจเสียเวลาได้

ได้ เราจะกลับทันที เซียนราชาจากเมืองทหารรับจ้างเห็นว่าสถานการณ์ร้ายแรงเพียงใด จากการที่ผู้อาวุโสสูงสุดสูญเสียความเยือกเย็น พวกเขาสร้างประตูมิติทันทีและกลับไปโดยไม่ลังเล

ผู้อาวุโสสูงสุดไม่ได้กลับไปกับเขา พริบตาเขาก็มาด้านหน้าเทียนเจี้ยนและพูดผ่านทักษะลับว่า ผู้อาวุโสสูงสุด ข้าเพิ่งได้รับข้อความจากเมืองทหารรับจ้าง เมืองเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง ม่านพลังป้องกันหายไป ขณะที่เมืองสั่นอย่างรุนแรง พื้นดินแตกระแหงและซากอาคารเต็มเมือง ผู้อาวุโสสูงสุดพูดอย่างเลวร้าย ถ้าเขาไม่แน่ใจว่าคนที่ส่งข้อความมาหาเขาจะไม่โกหก เขาเองยังสงสัยว่ามันเป็นเรื่องจริงงั้นหรือ

นี่เป็นเพราะเหตุการณ์เหล่านี้ไม่เคยเกิดขึ้นมานับตั้งแต่การสร้างเมือง

สีหน้าของเทียนเจี้ยนเปลี่ยนไปเช่นกันเพราะสิ่งผู้อาวุโสสูงสุดกล่าว เขาอดไม่ได้ที่จะคิดถึงเรื่องที่เจี้ยนเฉินพูดก่อนหน้านี้เกี่ยวกับอุโมงค์โลกแห่งเซียนที่ถูกทอดทิ้งนั้นถูกผนึกอยู่ใต้เมืองและแผ่นดินไหวที่เคยเกิดขึ้นตอนที่เขาเป็นผู้อาวุโสสูงสุด อย่างไรก็ตามมันเกิดขึ้นและจบลงอย่างรวดเร็วและไม่ได้ทำให้เกิดความโกลาหลมากนัก

ผนึกใต้เมืองทหารรับจ้างเสียหาย ? เทียนเจี้ยนจู่ ๆ ก็นึกถึงเรื่องนี้และหัวใจของเขาก็ดิ่งลงเหวทันที เขาตอบอย่างหนักใจว่า ผู้อาวุโสสูงสุด รีบกลับไปที่เมืองทันที ก่อนที่เขาจะพูดจบ เทียนเจี้ยนก็เริ่มสร้างประตูมิติและเดินเข้าไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับดึงผู้อาวุโสสูงสุดไปด้วย

ทุกท่าน โปรดมาที่เมืองทหารรับจ้างทันที ข้ามีเรื่องสำคัญที่จะต้องพูดกับทุกคน ขณะที่ประตูมิติกำลังปิดลง เสียงของเทียนเจี้ยนก็ดังขึ้นในหูของเซียนราชาทุกคน

พวกเขาทั้งหมดมองหน้ากัน พวกเขาตะลึงกับการกระทำที่ผิดปกติของเซียนราชาจากเมืองทหารรับจ้าง

เทียนเจี้ยนและเซียนราชาเมืองหทารรับจ้างทำไมรีบร้อนเช่นนี้ ? มีบางอย่างเกิดขึ้นกับเมืองใช่หรือไม่ ? เซียนราชาจากตระกูลโบราณคนหนึ่งถามอย่างสงสัย

เมืองทหารรับจ้างได้รับการปกป้องจากม่านพลังป้องกันที่แม้กระทั่งเซียนจักรพรรดิก็ไม่อาจทำลายมันได้ มันจะสมเหตุสมผลมากกว่าหากบอกว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นในตระกูลผู้พิทักษ์ แต่มันจะเป็นเรื่องตลกหากว่าพูดถึงเมืองทหารรับจ้าง ชายชราผู้สง่างามในชุดมังกรทองหัวเราะ หึหึ เขาเป็นจักรพรรดิบรรพชนของอาณาจักรเฟยลี่และทรงพลังอย่างมาก เขาอยู่ในขั้นสูงสุดของชั้นสวรรค์ที่ 8 และใกล้ที่จะถึงชั้นสวรรค์ที่ 9 แล้ว

มีคนไม่กี่คนที่มาจากตระกูลผู้พิทักษ์แสดงความไม่พอใจทันทีที่จักรพรรดิบรรพชนพูด แต่ก็ไม่มีใครกล้าตอบโต้ นี่เป็นเพราะจักรพรรดิบรรพชนพูดได้ถูกต้อง ในแง่ของการป้องกัน ตระกูลผู้พิทักษ์ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับของเมืองทหารรับจ้าง

เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับผู้เชี่ยวชาญของร้อยเผ่าพันธุ์ พวกเขาไม่สามารถหยุดเซียนราชากลุ่มเล็ก ๆ นั้นด้วยตระกูลผู้พิทักษ์ตระกูลเดียวได้ ในทางกลับกันเมืองทหารรับจ้างป้องกันการจู่โจมทั้งหมดด้วยม่านพลังป้องกัน แม้แต่การโจมตีที่เกิดขึ้นจากวัตถุต้องห้ามหลายอย่างก็ไม่แม้แต่จะสั่นคลอนม่านพลัง ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันแข็งแกร่งเพียงใด

ทุกท่าน มารวมตัวกันที่เมืองทหารรับจ้าง ถึงอย่างไงก็เป็นผู้อาวุโสสูงสุดเทียนเจี้ยนก็เชิญเรา จักรพรรดิบรรพชนก็กล่าวเพิ่มอีกในตอนท้าย เขาให้เซียนราชาสองคนกลับไปที่จักรวรรดิเฟยลี่ ก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าไปที่เมืองทหารรับจ้าง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง