เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1259

23 กันยายน 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1259: เซียนจักรพรรดิคนที่สาม

เมฆเก้าสี มันเป็นเมฆเก้าสีจริง ๆ มีคนตัดผ่านเป็นยังเซียนจักรพรรดิได้อีกคนหนึ่งในทวีปเทียนหยวนงั้นหรือ ? เซียนผู้คุมกฎหลายคนบินออกมาออกันที่บริเวณต้องห้ามของตระกูลเจียงหยางและส่งเสียงดังอย่างสงสัยขณะที่มองเมฆที่ทอดยาวข้ามทวีป

เซียนผู้คุมกฏเหล่านี้ล้วนแต่คนที่แยกตัวออกจากตระกูลผู้พิทักษ์พร้อมกับเจียงหยางซูเซียวและเจียงหยางซูหยวนเซียว พวกเขาทั้งหมดเป็นคนของตระกูลสาขาซูและหนึ่งในของพวกเขาก็มีความอาวุโสที่น่ากลัวสุดในหมู่ตระกูลเจียงหยางของเมืองลอร์ พวกเขาทั้งหมดเป็นทวดของเจี้ยนเฉิน

เมื่อมองดูเมฆที่อยู่บนท้องฟ้าอย่างว่างเปล่า เจียงหยางซูอวี้หยวนเผยการแสดงออกถึงความสนใจเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ควรจะเป็นวันที่นางต้องเฉลิมฉลองที่ทะลวงไปถึงเซียนราชา ด้วยการที่เมฆเจ็ดสีทอดยาวที่เป็นการบอกให้โลกทั้งโลกว่ามีเซียนราชาอีกคนหนึ่งกำเนิดขึ้นแล้วในทวีปนี้ อย่างไรก็ตามนางไม่คิดเลยว่าเมื่อเมฆแห่งความยินดีของการตัดผ่านของนางปรากฏขึ้นจะถูกกลืนหายไปทันทีด้วยเมฆเก้าสี สีหน้าเจียงหยางซูอวี้หยวนดูบอกไม่ถูกกับสิ่งนี้

ฮุสตันเลื่อนเป็นเซียนจักรพรรดิแล้ว เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ก็มีเซียนจักรพรรดิคนที่สองของทวีปปรากฏขึ้น ข้าไม่คิดเลยว่าจะมีเซียนจักรพรรดิปรากฏขึ้นอีกในทวีปเทียนหยวนในเวลาไม่นาน เรื่องนี้ไม่น่าเชื่อจริง ๆ ตอนนี้การตัดผ่านไปยังเซียนจักรพรรดินั้นง่ายมากเลยจริง ๆ งั้นหรือ ? เจียงหยางซูอวี้หยวนมองดูท้องฟ้าด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย

เจียงหยางซูเซียวถอนหายใจเบา ๆ จากนี้ไปทวีปเทียนหยวนของเราจะมีเซียนจักรพรรดิ 3 คน ข้าสงสัยว่าใครกันที่ทะลวงผ่านได้ เขาเป็นสมาชิกของตระกูลผู้พิทักษ์หรือเปล่า ? หรือว่าเขาเป็นสมาชิกของสำนักหรือนิกายหนึ่ง ? หรือบางทีเขาอาจจะเป็นผู้ฝึกตนอิสระ ?

ตอนนี้ทวีปเทียนหยวนของเรามีเซียนจักรพรรดิ 3 คน ความแข็งแกร่งของพวกเราอยู่ในระดับเดียวกับทวีปสัตว์เทวะ ไม่สำคัญว่าเขาจะเป็นใคร เขาจะเพิ่มความแข็งแกร่งของทวีปเราเป็นอย่างน้อยที่สุด ตอนนี้ถ้าทวีปสัตว์เทวะพยายามที่จะบุกเข้ามาในทวีปเทียนหยวนอีกครั้ง พวกเขาต้องคิดให้ดี เจียงหยางซูอวี้หยวนกล่าว แม่ว่าการตัดผ่านไปยังเซียนราชาของนางจะถูกบดบังโดยเซียนจักรพรรดิ แต่นางก็ไม่รู้สึกอะไรมากนัก นางกลับมีความสุขมากกว่า

หากเมฆรุ้งเจ็ดสีที่เจียงหยางซูอวี้หยวนจากการทะลวงไปยังเซียนราชาทำให้การเกิดทอดถอนใจในหมู่เซียนราชา การปรากฏตัวของเมฆเก้าสีทำให้ทั้งทวีปโกลาหลอีกครั้ง มันทำให้เซียนราชาทั้งหลายต่างชื่นชมปนอิจฉาอยู่ภายใน

เซียนจักรพรรดิเป็นขอบเขตที่ไม่อาจเข้าถึงได้ในสายตาของเหล่าเซียนผู้คุมกฏ แต่มันเป็นขอบเขตที่เหล่าเซียนราชาทั้งทวีปต้องการเข้าถึง มันเป็นการบ่มเพาะที่ยากลำบากมาก ทวีปที่มีคนมากมายมหาศาลได้ให้กำเนิดอัจฉริยะหลายคน การที่อยู่ในขั้นสูงสุดของเซียนราชาสำหรับพวกเขานั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทะลวงไปเป็นเซียนจักรพรรดินั้นเป็นไปไม่ได้เลย

เมื่อผู้อาวุโสสูงสุดบนอากาศที่อยู่ด้านนอกเมืองทหารรับจ้างเขาก็ค้นพบว่าเมฆเจ็ดสีได้หายไปและกลายเป็นเมฆเก้าสีแทน

เห็นได้ชัดว่าผู้อาวุโสสูงสุดรู้ถึงความหมายของเมฆเก้าสีเพียงใด เขาตกตะลึงทันทีขณะที่เขาจ้องมองเมฆเหล่านั้นด้วยสายตาเหม่อลอย เขางุนงงอยู่พักหนึ่ง

น้อยกว่าครึ่งปีนับตั้งแต่ที่ฮุสตันได้กลายมาเป็นเซียนจักรพรรดิ แต่เซียนจักรพรรดิอีกคนหนึ่งได้ปรากฏตัวขึ้นในทวีปเทียนหยวนแล้วในตอนนี้ เรื่องนี้สร้างความลำบากใจอย่างมากให้กับเซียนราชาที่เคยชินกับการที่เซียนจักรพรรดิปรากฏขึ้นมาคนเดียวในรอบทุก ๆ พันปีหรือหลายพันปี ที่จะยอมรับสิ่งนี้ได้

พื้นที่รอบ ๆ กระเพื่อมอย่างแรงและในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีผู้เชียวชาญหลายคนก็ปรากฏรอบตัวเขา ไม่มีใครอ่อนแอกว่าเซียนผู้คุมกฏเลยแม้แต่น้อย มีเซียนราชาหลายคนอยู่ในหมู่พวกเขาอีกด้วย

ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดของเมืองทหารรับจ้างถูกดึงดูดเพราะเมฆเก้าสี

มีคนหนึ่งกลายเป็นเซียนจักรพรรดิ ข้าสงสัยว่าเขาเป็นใคร…

ในสามวัน เราจะได้รู้ว่าใครเป็นเซียนจักรพรรดิ…

เซียนราชาสองคนพึมพำอย่างอื้ออึงและมึนงงไปชั่วเวลาหนึ่ง

เซียนราชาทั้งหมดจากสามจักรวรรดิใหญ่, ตระกูลผู้พิทักษ์,ตระกูลโบราณที่อยู่อย่างสันโดษ รวมถึงเซียนราชาอิสระบางคนที่อยู่ในภูเขาที่รกร้าง

กระท่อมมุงจากที่ตั้งอยู่อย่างเงียบ ๆ ในป่าโบราณที่ถูกปกคลุมไว้ด้วยหมอก เสียงของสัตว์อสูรดังออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเสียงคำรามที่ก้องอยู่บนฟ้าเป็นครั้งคราว เสียงเหล่านี้เป็นเสียงคำรามของสัตว์อสูรระดับ 6 และมีมากกว่า 1 ตัว อย่างไรก็ตามสัตว์อสูรเหล่านี้ทั้งหมดรวมตัวกันหน้ากระท่อมมุงจาก ถึงแม้ว่ากระท่อมจะตั้งอยู่ตรงจุดที่พลังงานโลกอุดมสมบูรณ์ที่สุดในป่า ก็ไม่มีสัตว์อสูรตัวไหนกล้าก้าวเท้าเข้ามาใกล้ พวกมันรักษาระยะห่างจากกระท่อมออกไป 3,000 เมตร

ในเวลานี้ชายที่ดูธรรมดา ๆ เต็มไปด้วยรอยยิ้มและสวมเสื้อคลุมหยาบ ๆ ออกมาจากกระท่อม เขามองไปที่ท้องฟ้าขณะที่แสงแว่บผ่านดวงตาที่ดูเก่าแก่ของเขา อย่างไรก็ตามเขาถอนหายใจยาว ข้าไม่คิดเลยว่าจะมีใครทะลวงไปถึงเซียนจักรพรรดิได้อย่างรวดเร็ว ข้าคิดอยู่ในขั้นสูงสุดมาหลายร้อยปีแล้วและข้าก็มีเวลาเหลือไม่มาก แต่ข้ายังไม่สามารถทะลวงมันผ่านไปได้ ข้าสงสัยว่าข้าจะมีโอกาสได้เป็นเซียนจักรพรรดิหรือไม่…

ในพริบตาก็ผ่านไปสามวัน เมฆเก้าสียังคงอยู่บนท้องฟ้า แต่มีระลอกคลื่นกระจายออกมาทั่วแผ่นดิน

เซียนราชาทุกคนได้ฉีกเปิดมิติเพื่อต้านทานระลอกคลื่นเหล่านั้นโดยไม่ลังเล หลายคนอยากรู้ว่าใครได้เป็นเซียนจักรพรรดิ

ในเวลานี้ชายเสื้อคลุมขาวนั่งอยู่บนยอดภูเขารูปดาบในเทือกเขาโบราณห่างออกไปหลายล้านกิโลเมตรจากเมืองทหารรับจ้าง เขาเปล่งประกายด้วยพลังงานที่ยิ่งใหญ่และน่าสะพรึงกลัวอย่างมากที่ออกมาจากร่างกายของเขาอย่างไม่สม่ำเสมอ มันจะพุ่งออกมาเป็นครั้งคราวทำให้พื้นที่รอบ ๆ ตัวของเขาสั่นอย่างรุนแรง

ประตูมิติเปิดห่างจากเขาหลายพันเมตร จากนั้นก็ปรากฏเซียนราชาออกมาจากทุกที่ มีผู้เชี่ยวชาญจากเมืองทหารรับจ้าง, สามจักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่, ตระกูลผู้พิทักษ์และเซียนราชาอิสระทั้งหลาย

ทันทีที่ผู้คนมาถึง สายตาของพวกเขาก็มองไปที่ชายวัยกลางคนที่อยู่บนยอดเขา หลายคนมีการแสดงออกที่แตกต่างกัน

ผู้อาวุโสสูงสุดเทียนเจี้ยน… เซียนราชาจากเมืองทหารรับจ้างตะโกน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง