เทพกระบี่มรณะ Chaotic sword god 1240

14 กันยายน 2019   @admin  

เทพกระบี่มรณะ (Chaotic sword god) – ตอนที่ 1240: ค่ายกลหลอมโลหิต

รังมรณะเต็มไปด้วยปราณหยินและหมุนเวียนไปด้วยหมอกสีดำ ใบหน้าที่น่ากลัวของเหล่าวิญญาณปรากฎขึ้นมาครั้งแล้วครั้งเล่าพร้อมกับเสียงคำรามที่ดังออกมาจากโลกภายนอก พวกมันต้องการจะพุ่งออกมาจากรังมรณะ แต่พวกมันถูกกักขังไว้ข้างในม่านพลังขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบรังมรณะเอาไว้ ไม่ว่าปราณหยินในรังมรณะจะทรงพลังเพียงใดก็ไม่มีพวกมันตัวใดหลุดออกมาข้างนอกได้เลย

ฮุสตันได้ลบพลังแห่งการมีอยู่ของเซียนจักรพรรดิออกไป เขายืนอยู่ข้างนอกรังมรณะอย่างสบายใจพร้อมกับความสงสัยที่ปรากฏขึ้นในดวงตาของเขา ในหัวของเขา หินปีศาจชั้นฟ้าได้ส่งเสียงร้องอันทรงพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนกำลังเตือนให้ฮุสตันรีบเข้าไปที่รังมรณะ ราวกับว่ามีบางอย่างที่ดึงดูดอยู่ข้างใน

ฮุสตันไม่ได้รับผลกระทบจากหินปีศาจชั้นฟ้า เขาสามารถยับยั้งการเรียกของมันได้แต่เขาไม่ได้ทำเช่นนั้น เขารู้ว่าหินปีศาจชั้นฟ้านั้นไม่ธรรมดาและนั่นเป็นเหตุผลที่เขาสามารถกลายเป็นเซียนจักรพรรดิได้

ฮุสตันยืนอยู่ข้างนอกกำลังคิดสักครู่ก่อนที่จะเดินเข้าไปในรังมรณะ ตอนนี้เขาเป็นเซียนจักรพรรดิและความมั่นใจมากมายได้มาพร้อมกับความแข็งแกร่งของเขา เขาเชื่อว่า แม้ว่าจะมีบางสิ่งที่อันตรายมาก ๆ ในรังมรณะ เขาก็ยังคงสามารถถอยออกมาได้อย่างปลอดภัย

รังมรณะเป็นเหมือนก่อนหน้านี้ มันเต็มไปด้วยพลังมหาศาลในขณะที่หมอกสีดำได้หมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง พื้นดินมีลักษณะพรุนเล็กน้อยมีแสงแดงเลือดหมู ราวกับว่ามันถูกสาดด้วยเลือด ต้นไม้ใบหญ้ากวัดแกว่งไปมาพร้อมกับสายลม พวกมันดูเหมือนกับภูตผีที่กำลังกวัดแกว่งฟันและกรงเล็บของพวกมันซึ่งทำให้พวกมันดูเหมือนเป็นสิ่งเลวร้ายและน่ากลัว

ฮุสตันยังคงใจเย็นเหมือนก่อนหน้าขณะที่เขาเดินเข้าไปข้างใน เขารักษาระดับความแข็งแกร่งของเขาไว้และเดินตามเสียงร้องของหินปีศาจชั้นฟ้า

ในตอนนี้ พลังแห่งการมีอยู่ที่เย็นยะเยือกได้ปรากฏออกมาจากหมอก ค่อย ๆ เข้าไปที่ส่วนหัวของฮุสตัน

แม้ว่าฮุสตันจะรับรู้มันได้ แต่เขาไม่ได้ต่อต้านมันเลยแม้แต่น้อย เขาให้ความเยือกเย็นนั้นเข้ามาที่วิญญาณของเขา เขาต้องการทดสอบพลังของพลังแห่งการมีอยู่ที่เยือกเย็นนี้

อย่างไรก็ตาม ฮุสตันก็หยุดไป ความแปลกใจนิด ๆ ได้ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขาขณะที่เขาพูด ” ความเยือกเย็นนี้ที่จริงแล้วสามารถถูกกลืนกินจนหมดโดยใช้พลังกลืนกินวิญญาณ มันสามารถช่วยในการฝึกฝนพลังกลืนกินวิญญาณ พลังกลืนกินวิญญาณนั้นเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นพลังหยินที่ชั่วร้าย นี่คือสิ่งที่เขาได้เรียนรู้จากหินปีศาจชั้นฟ้า

ก่อนหน้านี้ วิธีการฝึกฝนของฮุสตันได้ถูกดัดแปลงไปจากทักษะปีศาจชั้นฟ้าที่มาจากหินปีศาจชั้นฟ้า มันถูกปรับเปลี่ยนโดยจักรพรรดิปีศาจและเป็นวิธีที่ยังไม่สมบูรณ์ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ว่าพลังกลืนกินดวงวิญญาณนั้นจึงจำเป็นต้องถูกกลั่นกรองผ่านการสังหาร ดังนั้นจึงอธิบายเหตุผลที่ว่าทำไมมันถึงสามารถหมดไปได้ ตอนนี้ฮูสตันได้รับวิธีการฝึกฝนฉบับสมบูรณ์ พลังงานทั้งหมดที่อยู่ในตัวเขาได้เปลี่ยนเป็นพลังกลืนกินวิญญาณ ไม่เพียงแต่จะมีพลังมากกว่าพลังหยินชั่วร้ายที่เขาเคยควบคุมมาก่อน เขาสามารถสร้างมันได้โดยไม่ต้องสังหาร สิ่งที่เขาต้องทำก็เพียงแค่ดูดซับพลังงานของโลกและเปลี่ยนแปลงมันผ่านหินปีศาจชั้นฟ้า

“ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหินปีศาจชั้นฟ้าถึงอยากให้ข้ามาที่นี่ ฉะนั้นแล้ว รังมรณะนี้เป็นเหมือนกับดินแดนศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่ฝึกฝนทักษะปีศาจชั้นฟ้า” ” ฮุสตันเข้าใจสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วและเริ่มเคลื่อนที่เร็วขึ้นเรื่อย ๆ

สำหรับทวีปเทียนหยวนและทวีปสัตว์เทวะต่างลำบากในการเพิ่มความแข็งแกร่งของพวกเขาเมื่อพวกเขาไปถึงเซียนจักรพรรดิ ไม่เพียงแต่เป็นเพราะว่าไม่มีพลังงานดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังพลังงานของโลกหลงเหลืออยู่เหมือนกับเมื่อก่อนอีกด้วย คนเพียงน้อยนิดที่สามารถไปถึงขั้นสูงสุดของเซียนจักรพรรดิได้ ฮุสตัน จินตนาการว่าความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างเฉียบพลันในอนาคตข้างหน้าในดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้เช่นรังมรณะแห่งนี้

ฮุสตันเคลื่อนที่เร็วขึ้นและเร็วขึ้น แม้ว่าเขาจะดูเหมือนกับเดินเล่นปกติ แต่เขาก็เคลื่อนที่ไปได้หลายกิโลเมตรในทุก ๆ ก้าว เนื่องจากเขาเคลื่อนที่ได้เร็วมาก ๆ เขาจึงไม่ได้เจอวิญญาณแค้นของเซียนผู้คุมกฎเลยที่ชั้นแรก ดังนั้นเขาจึงไปถึงชั้นที่สองได้อย่างรวดเร็ว

ในชั้นที่สอง วิญญาณแค้นที่อ่อนแอที่สุดอยู่ในระดับเซียนราชา ก่อนที่ฮุสตันจะเคลื่อนที่ไปอย่างรวดเร็ว เขาก็บังเอิญไปเจอกับวิญญาณแค้นเซียนราชาที่โจมตีเขาจากข้างหลังจากเงามืดที่เงียบสงัด

ฮุสตันไม่ได้ลดความเร็วลงแม้แต่นิดเดียว เพียงการสะบัดนิ้วของเขา มันได้ยิ่งลำแสงสีแดงออกไปและพึ่งไปที่วิญญาณแค้นอย่างแม่นนำ มันคือพลังกลืนกินวิญญาณ

ถ้าเป็นก่อนหน้านี้แล้วละก็ ฮุสตันจะไม่มีวันสามารถใช้พลังกลืนกินวิญญาณได้อย่างง่าย ๆ เพราะว่ามันใช้พลังงานมาก ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ ในการใช้ แต่หลังจากเขาตัดผ่านเป็นเซียนจักรพรรดิด้วยทักษะปีศาจชั้นฟ้า พลังทั้งหมดที่อยู่ในตัวเขาได้ถูกเปลี่ยนเป็นพลังกลืนกินวิญญาณ สำหรับเขาแล้ว มันเป็นเพียงพลังธรรมดาและง่ายมากในการใช้มัน ดังนั้นเขาจึงไม่หวงที่จะใช้มันออกไป

วิญญาณแค้นนั้นได้ถูกระเบิดออกไปโดยพลังกลืนกินวิญญาณ มันเปลี่ยนกลายเป็นหมอกสีดำและไม่สามารถคืนรูปกลับมาได้

ขณะที่ฮุสตันเคลื่อนที่ไป เขาต้องรับมือกับการโจมตีของเหล่าวิญญาณแค้นของเซียนราชา แต่พวกมันทั้งหมดต่างถูกระเบิดด้วยการยิงพลังกลืนกินวิญญาณเพียงครั้งเดียวของเขาอย่างไม่มีข้อยกเว้น และพวกมันไม่สามารถคืนรูปกลับได้อีกครั้ง

ตลอดตามทาง เหล่าความเยือกเย็นได้พยายามโจมตีวิญญาณของฮุสตัน แต่พวกมันทั้งหมดถูกกลั่นกรองโดยพลังกลืนกินวิญญาณและกลายเป็นส่วนหนึ่งของพลังของเขา

ถึงแม้ว่ารังมรณะจะเต็มไปด้วยอันตราย แต่พวกมันก็ไม่สามารถทำอันตรายเขาได้เลย เขาเข้าผ่านชั้นที่สองและไปถึงชั้นที่สาม

ทันทีที่เขาก้าวไปในชั้นที่สาม ความเยือกเย็นที่ทรงพลังได้ปกคลุมรอบ ๆ ตัวฮุสตันจากทุกทิศทาง ในชั้นที่สาม แม้แต่เซียนราชาขั้นสุงสุดก็จำเป็นต้องใช้พลังเซียนของเขาปกคลุมตัวเขาไว้เพื่อต้านทานพลังนี้พร้อมกับม่านพลังข้างนอก แต่ฮุสตันไม่ได้ป้องกันตัวเองแม้แต่นิดเดียวเลย เขาปล่อยให้ความเยือกเย็นเข้ามาในร่างกายและวิญญาณของเขาและมันไม่ก่อให้เกิดความอึดอัดต่อเขาแม้แต่นิดเดียว แต่ทำให้เขารู้สึกสบายอย่างมาก

นี่เป็นเพราะว่าความเยือกเย็นทั้งหมดที่เข้าไปในร่างกายของเขาได้เปลี่ยนเป็นพลังกลืนกินวิญญาณให้กับเขา สำหรับฮุสตัน คนที่ฝึกฝนทักษะปีศาจชั้นฟ้า ไม่เพียงแต่ความเยือกเย็นจะล้มเหลวในการโจมตีเขาเท่านั้น แต่มันยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับเขาอย่างต่อเนื่องแทน มันเหมือนกับพลังงานที่หนาแน่นของโลก

เหนือร่างกายของเขา มีรูปร่างปีศาจตัวใหญ่ 2 ตนค่อย ๆ ปรากฏออกมาจากหมอกและพุ่งเข้าใส่ฮุสตันเหมือนกับเงา

“วิญญาณแค้นเซียนจักรพรรดิ ! ” ฮัสตัน สามารถบอกความแข็งแกร่งของ 3 ตนนั้นได้โดยการมองเพียงครั้งเดียว พวกมันแข็งแกร่งในระดับเดียวกับเขา เขาจริงจังขึ้นมาทันทีและสะบัดนิ้วของเขาออกไป พลังกลืนกินวิญญาณ 2 สายได้ถูกยิงออกไปที่ปีศาจทั้ง 2 ตนเหมือนกับดาบ

วิญญาณแค้นไม่รู้วิธีการหลบ ดังนั้นพวกมันจึงพุ่งเข้าหาพลังกลืนกินวิญญาณ ทันทีที่พวกมันสัมผัสกับพลัง พวกมันก็เริ่มสั่นอย่างรุนแรง สีหน้าของพวกมันเริ่มมัวหมอง เจ็บปวดและจากนั้นร่างกายของพวกมันก็เริ่มจางหายไปอย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่วินาที วิญญาณแค้นทั้งสองก็หายไปกลายเป็นหมอกมืดทึบอยู่รอบ ๆ

เนื่องจากพลังกลืนกินวิญญาณของฮุสตันแข็งแกร่งมาก ๆ มันถูกยิงออกมาและกำจัดเหล่าวิญญาณแค้นทุกตนที่ฮุสตันได้เดินผ่านไป

“พลังกลืนกินวิญญาณนี้สามารถที่จะยับยั้งวิญญาณแค้นพวกนั้นได้หรือไม่นะ ? ” ฮุสตันตะลึงเล็กน้อย เขาแปลกใจ ก่อนหน้านี้ เมื่อเขาฆ่าวิญญาณแค้นเซียนระดับราชา เขาไม่ได้แสดงออกสิ่งนี้ออกมาเนื่องจากเขาทรงพลังกว่ามาก ตอนนี้เขากำลังรับมือกับวิญญาณแค้นเซียนจักรพรรดิ ประสิทธิภาพของพลังกลืนกินวิญญาณได้แสดงให้เห็นขึ้นทันที

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ฮุสตันไม่รู้คือพลังกลืนกินวิญญาณที่เขาเพิ่งใช้กำจัดวิญญาณแค้นทั้ง 2 คนนั้นค่อย ๆ แข็งแกร่งขึ้นอย่างช้า ๆ ขณะที่พวกมันบินออกไป หมอกสีดำที่ลำแสงที่ยิ่งออกไปกลืนกินหมอกพวกนั้นและค่อย ๆ เพิ่มความแข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พลังกลืนกินวิญญาณเคลื่อนที่ไปอย่างรวดเร็วมาก ไปถึงใจกลางของชั้นที่สามอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นพวกมันก็ค่อย ๆ หายไปราวกับว่ามันเข้าไปชนกับกำแพงที่มองไม่เห็น

ในขณะเดียวกัน ทางเข้าของสถานที่แห่งนี้เริ่มสั่นคลอนเล็กน้อย ในตอนนั้นดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลงกับรังมรณะ

ฮุสตันสามารถรับรู้การเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน เนื่องจากการร้องเรียกของหินปีศาจชั้นฟ้ายิ่งทรงพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ มันทำให้เขาแปลกใจขณะที่เขายังคงวิ่งเข้าไปในนั้นอย่างต่อเนื่อง

ตลอดทาง ฮุสตันได้ไปเจอกับเหล่าวิญญาณแค้นเซียนจักรพรรดิมากมายา แต่พลังกลืนกินวิญญาณของเขาก็ยังคงที่ผลต่อวิญญาณแค้นพวกนั้น ไม่ว่าพวกมันจะเข้ามามากมายเพียงใด พวกมันก็ไม่สามารถทำอันตรายใด ๆ ให้กับเขาได้เลย

ไม่นานนัก ฮุสตันได้มาถึงใจกลางชั้นที่สาม เขาไม่ได้วิ่งต่ออีกแล้ว แต่ยืนอยู่อย่างเงียบ ๆ แทนในขณะที่เขาตรงสอบรอบ ๆ ตัวอย่างต่อเนื่อง คิ้วของเขาค่อยขมวดในขณะที่เขาพึมพำ ” มีค่ายกลถูกซ่อนภายในความว่างเปล่านี้ มะ…มันดูเหมือนค่ายกลที่ถูกบันทึกอยู่ข้างในหินปีศาจชั้นฟ้า แต่มันแตกต่างกันออกไป”

ฮุสตันครุ่นคิดอย่างหนัก ไม่นานหลังจากนั้น ประกายแสงถูกยิ่งผ่านเข้าไปในดวงตาของเขา ในขณะที่พลังกลืนกินวิญญาณได้เริ่มที่จะแผ่ออกมาจากตัวเขา มันกลายเป็นหมอกสีแดงที่กระจายตัวออกไป ค่ายกลที่ถูกซ่อนนั้นค่อย ๆ ปรากฏออกมาต่อหน้าฮุสตัน

ทันทีที่มันปรากฏออกมา มันได้ดูดซับพลังกลืนกินวิญญาณทั้งหมดของฮุสตัน พลังนี้ดูเหมือนไปกระตุ้นอาคมนี้และมันเริ่มส่องแสงสีแดงก่อนที่มันจะหมุนอย่างรวดเร็วหลังจากดูดซับพลังกลืนกินวิญญาณเข้าไป

ในเวลาเดียวกัน เสียงครางดังออกมาอย่างต่อเนื่องในรังมรณะแห่งนี้ พื้นดินค่อย ๆ สั่นสะเทือนในขณะที่อาคมที่ถูกซ่อนปรากฏออกมาจากพื้น มันใหญ่มาก ๆ และกระจายออกไปทั่วรังมรณะ

“นะ…นี่ดูเหมือนกับค่ายกลหลอมโลหิตที่ถูกบันทึกในหินปีศาจชั้นฟ้าและมันสมบูรณ์ มันปรากฏออกมาอย่างสมบูรณ์แบบนี้ได้ยังไงกัน ? ” ฮุสตันตะลึงทันทีเมื่อเขาเห็นค่ายกลนี้ปรากฏออกมาจากพื้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง