Ancient Strengthening Technique 1353

10 มกราคม 2021   @admin  

บทที่ 1353 – ชื่อเสียง

 

ในตอนนี้อี่หวงตูซินนั้นเต็มไปด้วยความอับอาย ความเชื่อที่เขามีมาถูกทำลายลงไปจนหมด ความหวังความเชื่อของขาได้สลายหายไปเหลือเพียงแค่ฝุ่นผง

 

เมื่อได้ยินเสียงชิงสุ่ย ที่เขามาใกล้ เขาได้หยุดมือลงเดิมทีเขานั้นก็ไม่ได้ต้องการฆ่าอี่หวงตูซิน หลังจากที่หยุดมือเขาได้แต่มองกลับไปที่ชายชราที่บินอยู่ไม่ไกลมากนัก

 

“สวัสดีท่านอาวุโส ทำไมท่านถึงมาที่นี่ได้”ชิงสุ่ยยิ้มและกล่าวออกมา

 

ชายชราจ้องมองไปที่ชิงสุ่ยด้วยรอยยิ้ม ในความเป็นจริงเขารู้สึกอึดอัดและเจ็บปวดอย่างมาก เขานั้นรู้ดีว่าอี่หวงตูซินแข็งแกร่งขนาดไหน แต่เขากลับฝ่ายแพ้ลงอย่างง่ายดาย อีกทั้งอีกฝ่ายนั้นก็ดูแข็งแกร่งอย่างมาก

 

“ท่านหมอได้โปรดเห็นแก่หน้าชายชราสักครั้ง ช่วยปล่อยเขาไปได้ไหม ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะพวกข้าเอง ขอรับมันไว้ และขอโทษท่านหมอในที่นี้ด้วย” ชายชรากว่าออกมาอย่างนอบน้อม

 

“ท่านอาวุโสกล่าวเกินไปแล้ว ข้ากับนายท่านอี่หวงได้ทำการเดิมพันกันเพียงเล็กน้อย เราพนันกันว่าหากเขาพ่ายแพ้เขาจะต้องไม่มายุ่งกับคนของหอคอยจักรพรรดิเท่านั้นเอง ข้าไม่ได้ต้องการสังหารเขาเสียหน่อย ในเมื่อตอนนี้ทุกอย่างจบลงแล้วข้าอยากให้ท่านช่วยเป็นพยานได้รึไม่?” นี่คือสิ่งที่เขาตั้งใจมาตั้งแต่ต้น

 

แม้ว่าชายชราจะยิ้มออกมา แต่ในใจเขาท้อแท้อย่างมาก “ท่านหมอ ข้ารับปากได้ว่าเรื่องเช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก!”

 

ในตอนนี้ชายชราได้เดินเขาไปที่อี่หวงตูซิน และลากเขากลับไป เงาของทั้งสองได้หายลับไปอย่างช้า ในขณะนี้เขานั้นดูเหมือนคนที่ตายไปแล้ว จิตใจของเขาได้ถกทำลายไปจนหมดสิ้น

 

แต่ถึงอย่างไรก็ตามหากเขาก้าวผ่านสิ่งนี้ไปได้ เขาก็จะสามารถก้าวข้ามไปได้ นี่อาจเป็นประโยชน์สำหรับเขา มันจะทำให้เขามีแรงผลักดันและเข้าสู่ระดับต่อไปได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

การปรากฏตัวของชายชราจากตระกูลอี่หวงนั้นทำให้เห็นว่า อี่หวงตูซินนั้นเป็นคนสำคัญขนาดไหน นอกจากนี้เหตุการณ์่เกิดขึ้นถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพงอย่างมากสำหรับพวกเขา

 

ในตอนนี้ชายชราเองก็รู้สึกขอบคุณชิงสุ่ยอยู่ไม่น้อยด้วยนิสัยของอี่หวงตูซินนั้นเป็นคนขี้เกียจ เขาจะไม่พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองหากไม่มีอะไรมาผลักดัน นี่เป็นนิสัยที่แย่ของเขา แต่ตอนนี้มันได้ถูกทำลายลงด้วยชิงสุ่ย ชิงสุ่ยจะกล้าเป็นเป้าหมายของเขาและทำให้เขานั้นพยายามที่จะแข็งแกรงขึ้น และนี่ก็เป็นเรื่องที่ดีอย่างมากสำหรับอี่หวงตูซิน

 

“นี่มันอัศจรรย์จริงๆ นอกจากเขาเป็นหมอที่เก่งกาจแล้ว การบ่มเพาะของเขาก็ไม่ได้อ่อนแอเลยแม้แต่น้อย เขาเป็นคนที่น่ากลัวจริงๆ”

 

“ข้าไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็ต่างกันพาอยากได้ตัวของเขา นอกจากนี้ด้วยอำนาจของหอคอยจักรพรรดิ อาจกล่าวได้ว่าเขานั้นเป็นอีกขั้วอำนาจหนึ่งที่หน้าจับตามองออย่างมาก”

 

“ข้าสงสัยจริงๆว่าเขานั้นจะรับศิษย์หรือไม่?”

 

“เจ้าอยากเป็นหมออย่างนั้นรึ? ลืมมันไปซะ มันไม่ใช่สิ่งที่คนเช่นเจ้าจะทำได้”

 

“ป่าวเลย ข้าหมายถึงลูกชายของข้า เขานั้นมีพรสวรรค์ในด้านการแพทย์อย่างมาก ข้าอยากให้เขานั้นเป็นศิษย์ของท่านหมอชิงจริงๆ”

 

…….

 

ชิงสุ่ยเหาะลงมาและเดินเข้าไปในหอคอยจักรพรรดิอย่างช้า พร้อมด้วยหยวนสู่และหมอปิศาจ ทั้งหมดได้ตรงไปที่ชั้นที่5อย่างรวดเร็ว ในตอนนั้นเองพวกเขาตระหนักได้ว่าปู๋หยาง ชิงนั้นได้นั่งรอพวกเขาอยู่ที่นั้น หลังจากที่ทักทายชิงสุ่ย เธอได้หยิบยาบางอย่างขึ้นมาและวางมันไว้ก่อนที่จะจากไป เดิมทีเธอนั้นเป็นห่วงเขาอย่างมาก แต่เมื่อเธอเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเธอได้แค่ยิ้มออกมาอย่างหมดห่วง

 

“ชิงสุ่ยข้าขอบคุณเจ้าจริงๆ”หยวนสู่ยิ้มและกล่าว

 

ในตอนนี้หมอปิศาจไม่ได้เดินขึ้นไปที่ชั้นที่5 เขาหยุดอยู่ที่ชั้นล่างและคุยกับคนอื่นๆ

 

“เจ้ากล่าวเกินไปแล้ว เจ้าเป็นคนของหอคอยจักรพรรดิ พวกเราควรช่วยเหลือกันและกันถึงจะถูก”ชิงสุ่ยกล่าวอย่างผ่อนคลาย

 

“ข้าดีใจๆจริงที่วันนี้เขาได้รับบทเรียน เขานั้นเป็นคนที่มองเห็นเพียงแค่ตัวเอง วันนี้เขาได้รับบทเรียนไปแล้วข้าหวังว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเก่า ”

 

ชิงสุ่ยไม่ได้พูดอะไรออกมาผู้หญิงส่วนมากนั้นจะมีความคิดเป็นของตัวเองดังนั้นชิงสุ่ยจะไม่ได้กล่าวอะไรออกมาที่ไปขัดใจเธอ

 

“ในเมื่อทุกๆอย่างจบลงแล้ว นั้นก็ถึงเวลาที่ข้าต้องออกเดินทางแล้ว”ชิงสุ่ยกล่าวออกมา

 

“ข้ายังกลัวเขาอยู่ ทำไมเจ้าไม่พาข้าไปด้วยละ…”หยวนสู่กล่าวอย่างตื่นเต้น

 

ชิงสุ่ยตกตะลึงกับสิ่งที่เขาได้ยินในตอนนี้ เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเธอจะกล่าวเช่นนี้ออกมา เขามองไปที่หยวนสู่ที่ก้มหน้าลงเล็กน้อย ขณะที่ใบหน้าของเธอนั้นได้เปลี่ยนเป็นสีแดงอมชมพูในตอนนี้

 

เขารู้ดีว่าเธอนั้นเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองอย่างมาก บางครั้งเขาจะสามารถให้เธอช่วยเหลือในการปรุงยาก็ได้ แต่ในตอนนี้เขานั้นยังมีสิ่งที่ต้องทำอีกหลายๆอย่าง และต้องพบเจอผู้คนและสิ่งที่แปลกใหม่อีกมาย มันจึงทำให้เขาอยากตอบรับเธอและปฏิเสธเธอในทำนองเดียวกัน

 

“ก็ดีที่จะมีสาวงามร่วมเดินทางไปกับข้า งั้นเราจะเดินทางในวันพรุ่งนี้ เจ้าไปเตรียมตัวซะ เดี๋ยวของจะไปบอกพี่ใหญ่ก่อน”ชิงสุ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม

 

ชิงสุ่ยถอนหายจออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เขาก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงไม่ได้ปฏิเสธเธออกไป อาจเป็นเพราะความงามของเธอหรือเขานั้นแอบหลงใหลในตัวของเธอ จึงทำให้เขาตัดสินใจเช่นนี้

 

ในตอนนี้ชิงสุ่ยนั้นไม่ด้องการมีใครเพิ่ม แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ใช่กับหยวนสู่ เธอและเขานั้นรู้จักกันมานานมากแล้ว และทั้งสองนั้นก็มีใจให้กันมาโดยตลอด นี่อาจเป็นสิ่งที่เรียกว่าโชคชะตากำหนดไว้ก็เป็นไปได้ ที่ทำให้ทั้งสองกลับมาพบเจอกัน

 

จริงๆแล้ว หมอปิศาจก็สัมผัสได้ว่าชิงสุ่ยและหยวนสู่นั้นมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และด้วยผลที่ออกมาในวันนี้ทำให้ทุกๆคนนั้นยิ่งคิดว่าเธอนั้นคือผู้หญิงของชิงสุ่ยอย่างแน่นอน

 

เวลาไหลผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในตอนนี้ชิงสุ่ยได้เข้ากลับไปในดินแดนหยก ในตอนนี้เขามีแผนที่จะใช้ยาบรรพกาลแรกเริ่ม

 

ในอตนี้ชิงสุ่ยปรับแต่งร่างกายของเขาให้ปลอดโปร่ง ในการทดลองครั้งนี้หากมันเป็นผลดีจริงๆ เขาสามารถทำมันและมอบให้กับสหายของเขา ด้วยความสามารถของปรมาจารย์ระดับต่าง พวกเขาสามารถใช้มันได้ปีละ1เม็ด จนกว่าพวกเขาจะไปถึงจุดสูงสุดของระดับจักรพรรดิ และเมื่อไปถึงระดับนั้นตัวยาจะไม่มีผลอีกต่อไป

 

ถึงอย่างไรนั้นผลที่ออกมาก็ตะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับระดับของปรมาจารย์แต่ระดับ หากปรมาจารย์ระดับระดับต้นกินมันเข้าไปก็จะสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งได้เพียงแค่10%เท่านั้น แต่ถ้าเป็นปรมาจารย์ระดับสูงกินมันเข้าไปอาจเพิ่มความแข็งแกร่งได้ถึง 30% ขึ้นกับความแข็งแกร่งของพวกเขา

 

ในตอนนี้ชิงสุ่ยได้ทานยาเม็ดแรกลงไป เข้าใจปราณในร่างค่อยๆดูดซับพลังของมันเอาไว้ ความสดชื่นและทรงพลังได้ปะทุออกมาทั่วร่างของเขา พลังที่บริสุทธิ์ได้ซึมซับเข้าไปในกระดูกและเส้นลมปราณของเขาในตอนนี้มันได้ซึมซับเข้าไปทุกๆส่วนในร่างกายของเขา

 

เวลาได้ผ่านไปสักพักใหญ่ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาได้เพิ่มขึ้นมาอีก2สุริยา

 

ในขณะที่ชิงสุ่ยนั้นได้ถือยาอีกเม็ดไว้ในมือ ตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาอยู่ที่ 26สุริยา และเมื่อใช้ทักษะทั้งหมด เขาจะมีความแข็งแกร่งถึง 2แสนสุริยา แต่นั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาพอใจในตอนนี้ ต่างกับที่หุบเขาเก้าเทวาที่มีความแข้งแกร่งเพิ่มขึ้นถึง 360000สุริยาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในตอนนี้มันก็มากกว่าจุดสูงสุดของผู้บ่มเพาะจักรพรรดิ ทีมีความแข็งแกร่งถึง3แสนสุริยาไปแล้ว

 

ในทางตรงกันข้าม พลังวิญญาณของชิงสุ่ยนั้นเป็นอะไรที่น่ากลัวอย่าง เมื่อเขาใช้ทักษะหัวใจแห่งวิหคศักดิ์ออกมา จะทำให้ความแข็งแกร่งทางวิญญาณของเขาทะลุขึ้นถึง 7แสนสุริยา

 

ในขณะนี่ชิงสุ่ยได้ลองใช้ยาอื่นๆ ทั้งหมดดู เพื่อตรวจสอบดูว่าพวกมันนั้นไม่มีปัญหาอะไร ทั้งหมดนี้ชิงสุ่ยรู้สึกขอบคุณหยวนสู่อย่างบอกไม่ถูก ทั้งหมดนั้นเป็นเพราะเธอ ยาเหล่านี้คือยาที่มีอำนาจต่อต้านสวรรค์ทั้งหมด

 

ในตอนนี้ชิงสุ่ยมองไปที่มังกรไอยรา อีกไม่นานมันก็จะทะลวงเข้าสู่ระดับบัญชาสวรรค์พินาศ มันทำให้เขาสงสัยว่าหากเขาใช้ความสามารถลดระดับขออีกฝ่าย พวกเขาจะยังอยู่ระดับบัญชาสวรรค์พินาศอีหรือไม่

 

ในตอนนี้ชิงสุ่ยนั้นมั่นใจในตัวเองอย่างมากด้วยพลังกว่า7แสนสุริยา นั้นไม่ใช่พลังที่ใครจะต่อต้านเขาได้ แต่นี้ไม่ใช่สิ่งที่เขาภูมิใจที่สุด เคล็ดพลังศักดิ์สิทธิ์กลั่นหลอมเบญจธาตุที่สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย และก็ยังมีความสามารถของเถาวัลย์อสูรกระหายเลือด ที่สามารถจำกัดความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายได้ นอกจากนี้ยังมีกระบี่สีทอง และทักษะอื่นๆของเขาที่สามารถจัดการอีกฝ่ายได้ในทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง