Ancient Strengthening Technique 1338

25 ธันวาคม 2020   @admin  

บทที่ 1338 – การผสมผสานยาเข้ากับยาเม็ดตำรับคู่ ยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1

 

ทรงพลังอย่างยิ่ง!

 

นี่คือความรู้สึกของชิงสุ่ยเมื่อเขาได้เห็นผลของยาเม็ดตำรับคู่ เขาก็สามารถใช้ผลของยาอื่นๆ ได้ถึง 2 เท่า นี่ทำให้ผลของยาเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ความสามารถของมันทรงพลังมากเพียงใดกัน?

 

เมื่ออี่หวง กู่หวู๋ได้เห็นสีหน้าของชิงสุ่ยนางก็ยิ้มขึ้นทันที นางรู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายนักในการปรุงยาแต่ทุกๆคนคงรู้สึกมีความสุขเมื่อได้เห็นสูตรของมัน เหตุผลที่นางมอบมันให้กับชิงสุ่ยก็เเพราะสัญชาตญาณของนางหลังจากที่นางได้ทราบว่าชิงสุ่ยนั้นเป็นทั้งแพทย์และนักปรุงยา เขาเป็นคนเดียวที่นางจะมอบสิ่งนี้ให้

 

“หวู๋หวู๋น้อย สินสอดของเจ้านั้นถือว่าล้ำค่ามากยิ่งนัก เจ้านี่เป็นเหมือนเครื่องรางแห่งโชคลาภของสามีเจ้าเลยจริงๆ” ชิงสุ่ยกล่าวอย่างยินดี

 

อี่หวง กู่หวู๋ไม่คาดคิดว่าชิงสุ่ยจะเรียกนางเช่นนี้ต่อหน้าของถานท่าย หยวนและถานท่าย หยวน นางอาจจะดูสง่างามและดูเป็นผู้ใหญ่แต่ในตอนนี้ใบหน้าของนางนั้นแดงฉานราวกับดวงอาทิตย์ ในอดีตนางนั้นมักจะชอบเย้าหยอกคนอื่นๆ ใครจะคิดกันว่าวันหนึ่งนางจะโดนเย้าหยอกเองบ้าง? นอกเหนือนางความรู้สึกเขินอายนางยังรู้สึกวาบหวิวอยู่ภายในจิตใจ

 

“หวู๋หวู๋น้อย…… สินสอด…… สามี……”

 

ในทำนองเดียวกันหญิงสาวทั้งสองคนก็ตกตะลึงไปอยู่นานและยังคงเงียบจนถึงตอนนี้ ท้ายที่สุดพวกนางก็หันไปมองชิงสุ่ยก่อนที่จะหันไปมองอี่หวง กู่หวู๋ที่กำลังเขินอายอยู่และหัวเราะออกมา มันเป็นเสียงหัวเราะที่ชัดเจนและมีเสน่ห์ ทำให้อี่หวง กู่หวู๋รู้สึกอยากจะวิ่งหนีไปจากที่แห่งนี้

 

ชิงสุ่ยลูบจมูกของเขา ก่อนหน้านี้เป็นเพราะเขามีความสุขจนเกินไป เมื่อผู้คนรู้สึกยินดีและภูมิใจในตนเองมากเกินไปพฤติกรรมที่ไม่ดีก็อาจจะเกิดขึ้นได้ เมื่อเขามองไปยังหญิงสาวทั้งสองคนที่ยังคงหัวเราะออกมาเขาก็หัวเราะไปกับพวกนางด้วยเช่นกัน ทั้งถานท่าย หยวนและอวี้ ลู่หยานไม่เคยหัวเราะเช่นนี้มาก่อน มันยากยิ่งนักที่จะได้เห็นพวกนางหัวเราะออกมาอย่างเต็มเสียงเช่นนี้

 

“เจ้าพวกบ้า พวกเจ้ายังหัวเราะไม่พอหรือยังไง? หากเจ้าทั้ง 2 คนยังหัวเราะต่อไปข้าจะพูดอะไรบางอย่างที่เจ้าทั้ง 2 คนคงอยากจะได้ยินออกมา” อี่หวง กู่หวู๋รู้สึกเขินอายอย่างยิ่งเพราะเสียงหัวเราะของหญิงสาวทั้งสองคนนี้

 

“เอาละ เราจะไม่หัวเราะต่อไปแล้ว”

 

หญิงสาวทั้งสองกล่าวออกมาเช่นนี้พร้อมกับกลั้นหัวเราะแต่มันก็ยังมีเสียงหัวเราะเบาๆเล็ดลอยออกมา

 

“หยวนหยวนน้อย, หยานหยานน้อย มันตลกนักหรือไง?” เพื่อไม่ให้บรรยากาศตึงเครียดชิงสุ่ยรีบเรียกหญิงสาวทั้งสองคนขณะที่มือของเขาโอบไปที่เอวของทั้งคู่ ใบหน้าของเขานั้นด้านชาอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับหญิงสาวของตนเอง

 

ในตอนที่เขาเรียกพวกนางหญิงสาวทั้งสองก็รับรู้ได้ทันที พวกนางหันไปมองชิงสุ่ยและหยุดหัวเราะ

 

“ชิงสุ่ย สูตรของยานี้ใช้ได้หรือไม่?” อี่หวง กู่หวู๋ถามอย่างสงบนิ่งโดยพยายามรักษาท่าทีปกติเอาไว้

 

“ได้สิ ไม่เพียงแค่นั้น พวกมันยังปรุงขึ้นได้ภายในครึ่งวัน” ชิงสุ่ยรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อเขาพูดถึงเรื่องนี้ นี่จะสามารถทำให้พลังของเขาเพิ่มขึ้นได้เล็กน้อย ไม่เพียงแค่นี้ทุกๆคนรอบตัวเขาก็จะทรงพลังยิ่งขึ้นเช่นกัน

 

“โอ้ จริงหรือ?” อี่หวง กู่หวู๋รวมถึงหญิงสาวทั้งสองคนต่างก็ตกตะลึง

 

“แน่นอน ข้าจะอยู่ที่นี่อีกสักสองสามวัน หลังจากนั้นข้าจะปรุงยานี้และรวมไปถึงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1 และยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 2 หากเป็นไปได้ข้าหวังว่าข้าจะสามารถปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 3 ได้”ชิงสุ่ยกล่าวด้วยความมั่นใจ

 

ชิงสุ่ยไม่อยากเสียเวลาอีกต่อไปและเริ่มปรุงยาเม็ดตำรับคู่ เพียงแต่ว่าเขาไม่รู้ว่าเขาจะสามารถปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางได้หรือไม่ นอกจากนี้ยาเม็ดตำรับคู่นั้นให้ผลเฉพาะกับยาเท่านั้น เขาไม่รู้ว่ามันจะให้ผลนี้กับอาหารอื่นๆด้วยหรือไม่ เมื่อทานยาเม็ดตำรับคู่เข้าไป เขาจะเพิ่มผลของยาที่ทานตามเข้าไปเพียงอย่างเดียวหรือจะส่งผลต่อยาทั้งหมดที่เขาทั้งหมดที่เขาทานตามเข้าไปหลังจากนั้นกัน?

 

หลังจากที่คิดอยู่ครู่หนึ่งชิงสุ่ยก็ยิ้มขึ้นมา ดูเหมือนว่าคำถามนี้จะไม่สามารถหาคำตอบได้ในตอนนี้ เมื่อเขาสามารถปรุงมันขึ้นได้สำเร็จทุกๆอย่างก็จะได้รู้เอง เขาไม่คาดคิดว่าอี่หวง กู่หวู๋จะทำให้เขาต้องตกตะลึงหลายต่อหลายครั้ง และทุกๆครั้งที่เป็นเช่นนั้นประโยชน์ที่เขาได้รับนั้นก็มากมายมหาศาล

 

……

 

เมื่อเห็นว่ามันยังไม่สายเกินไปชิงสุ่ยเข้าไปในดินแดนของเขาและเริ่มสร้างสิ่งของอื่นๆก่อน จากนั้นเขาก็เริ่มปรุงยาเม็ดตำรับคู่ ในอนาคตเขาคงต้องการใช้ยานี้มากมาย ดังนั้นเขาจึงต้องจัดหาพื้นที่จัดเก็บยานี้เป็นจำนวนมาก

 

ชิงสุ่ยเตรียมสมุนไพรที่เขาต้องการใช้จากนั้นก็เริ่มปรุงยานี้ทันที สมุนไพรที่จำเป็นสำหรับยาเม็ดตำรับคู่นั้นต่างก็มีอยู่ในดินแดนหยกยุพราชอมตะ ความจริงแล้วความกว้างใหญ่ของดินแดนแห่งนี้นี่แหละคือสิ่งที่น่ากลัวอย่างแท้จริง

 

สำหรับยาส่งเสริมจิตวิญญาณซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความเร็วในการฝึกฝนได้ ชิงสุ่ยได้เก็บมันเอาไว้จำนวนมาก นอกจากนี้ พวกมันต่างก็เป็นยาส่งเสริมจิตวิญญาณ 6 เท่า ซึ่งถือว่าเป็นยาที่มีคุณภาพมากที่สุดในหมู่ยาส่งเสริมจิตวิญญาณ เขาได้พบกับสูตรของยาส่งเสริมจิตวิญญาณที่มีระดับสูงกว่านี้เมื่อเขาได้ไปยังมหาทวีปอู่เซียตะวันตก

 

เวลาที่ใช้ในการปรุงยานั้นไม่ได้นานมากนัก ประมาณ 1 ชั่วโมงเขาก็ปรุงมันได้สำเร็จ บางทีอาจเป็นเพราะคุณภาพของยานี้ไม่ได้ถือว่าสูงมากนัก ที่สำคัญที่สุดคือเพราะว่ามันมีผลที่เป็นเอกลักษณ์

 

ชิงสุ่ยตกตะลึงในทันทีเมื่อเปิดหม้อกลั่นยาเหล็กทองคำประกายเพลิงขึ้น ยาที่มีสีขาวราวหิมะขนาดประมาณหัวแม่โป้งประมาณ 30 เมตรอยู่ในหม้อนี้ พวกมันส่งกลิ่นของความหวานออกมาจางๆ แม้จะไม่ใช่กลิ่นที่ดีแต่ก็ไม่ใช่กลิ่นที่แย่มากนัก

 

ชิงสุ่ยรีบตรวจสอบยานี้ทันทีด้วยความรู้สึกตื่นเต้น

 

ยาเม็ดตำรับคู่!

 

ชื่ออะไรกัน! ถึงแม้นี่จะเป็นยาที่ทรงพลังอย่างยิ่งแต่ชื่อของมันก็ไม่ควรที่จะธรรมดาเช่นนี้ แต่ยังไงสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือผลของยาชนิดนี้

 

ผล: มันสามารถช่วยลดการต่อต้านยาลงไปได้ครึ่งหนึ่งและเพิ่มปริมาณยาที่ผู้ใช้สามารถรับได้ขึ้นอีก 1 เท่าตัว

 

วิธีใช้: ทานยาเม็ดตำรับคู่ควบคู่ไปกับยาที่ต้องการให้แสดงผลพร้อมกัน รออย่างก่อนหนึ่งก้านธูปก่อนที่ผู้ใช้จะสามารถทานยาที่ต้องการให้แสดงผลอีกหนึ่งครั้ง ยาเม็ดตำรับคู่แต่ละเม็ดสามารถใช้กับยาจำนวนมากที่เป็นชนิดเดียวเดียวกันได้

 

ชิงสุ่ยรู้สึกพึงพอใจ เขารีบนำยาเม็ดฟื้นฟูมหัศจรรย์และยาเม็ดตำรับคู่ออกมาจากนั้นก็กินมันลงไปพร้อมกัน ผลของมันก็เริ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้มันให้ผลที่ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม ยาเม็ดฟื้นฟูมหัศจรรย์ที่เขาได้ทานลงไปในตอนนี้ได้ถูกยกระดับขึ้นแล้วตั้งแต่ก่อนหน้านี้

 

หลังจากได้รู้ว่าผลของยาเม็ดตำรับคู่เป็นเช่นไร ชิงสุ่ยก็เริ่มปรุงมันต่อไปทันที หนึ่งเตาต่อหนึ่งชั่วโมง เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ได้รับมันมาเป็นจำนวนมาก เขาสามารถลดเวลาไปได้ 1 ก้านธูปทำให้เวลาที่ปรุงนั้นเหลืออยู่เพียง 45 นาที

 

ชิงสุ่ยรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นยาเม็ดตำรับคู่บรรจุอยู่เต็มขวด สำหรับคนอื่นๆยานี้สามารถซื้อเมืองเล็กๆได้เลย หากใช้มันกับตัวอย่างเช่น ยาที่สามารถช่วยเพิ่มเวลาชีวิตได้ 20 ปีและทุกๆคนสามารถใช้มันได้เพียงครั้งเดียว แต่หากพวกเขามียาเม็ดตำรับคู่ย่อมสามารถกินมันได้อีก 1 เม็ดและสามารถยืดอายุไปได้อีก 20 ปี สำหรับคนที่กำลังจะตายเวลาเพียงแค่ 1 ปีก็เป็นความหวังอันสูงสุดแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังจะตายและมียาที่ไม่สามารถใช้ได้ ยานั้นย่อมไร้ค่าอย่างยิ่ง……

 

เขาไม่กล้าที่จะหยุดปรุงยานี้แม้ว่าจะได้สะสมมันเอาไว้มากมายในตอนนี้ ความสุขภายในหัวใจของเขาในตอนนี้ไม่สามารถอธิบายมาเป็นคำพูดได้ เขาปรุงยานี้ต่อไปอีกประมาณ 1 เดือน ในระหว่างปรุงยานี้นอกเหนือจากนอนหลับเขาก็ใช้เวลาช่วงสั้นๆไปกับการฝึกฝนเท่านั้น

 

ชิงสุ่ยเริ่มตั้งมั่นในที่การปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางหลังจากที่เขาได้พักผ่อน

 

ชิงสุ่ยจำสูตรของยาเม็ดสวรรค์หยางจากตำรายาสวรรค์เก้าหยางได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามเขาเคยอ่านมันมาหลายครั้ง หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเตรียมตัวที่จะปรุงมัน วัตถุดิบจำนวนมากที่ต้อวการในการปรุงยาเม็ดสวรรค์หยาง เพียงแต่ว่ามันเทียบไม่ได้เลยกับสมุนไพรที่ใช้ในการปรุงยาเม็ดตำรับคู่ แต่สมุนไพรที่จำเป็นสำหรับยาเม็ดสวรรค์หยางนั้นก็มีจำนวนมากเช่นกัน

 

ชิงสุ่ยได้วางแผนเอาไว้แล้ว ในตอนนี้ชิงสุ่ยมีอสูรโอสถแห่งจิตวิญญาณ 2 ตัวและก็ถือว่ามากพอแล้ว แน่นอนว่ามันย่อมดียิ่งกว่านี้หากเขาได้รับพวกมันเพิ่มขึ้นมาอีก

 

เขายังคงรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยที่จะปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1 เมื่อไปถึงขั้นที่ 1 ผู้พิทักษ์เทวะธรรมนั้นจำเป็นต้องทานยาเม็ดสวรรค์หยางเพื่อที่จะยกระดับพลังอย่างรวดเร็ว ก่อนหน้านี้เมื่อเขาได้พบยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1 และยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 2 ครั้งแรกนั้นพวกมันก็เหลืออยู่เพียงน้อยนิดเท่านั้น

 

เขายังได้เพิ่มหญ้าอสรพิษทองคำเข้าไปในการปรุงยาครั้งนี้ ไม่ว่ายังไงเขาก็มีหญ้านี้มากมายในดินแดนของเขา เมื่อถึงเวลาที่เขาสามารถปรับตัวให้เข้ากับการปรุงยานี้ได้เขาก็จะไม่ใช้หญ้าอสรพิษทองคำ เพราะมันก็ถือว่าล้ำค่าอย่างยิ่ง ในอนาคตเขาจำเป็นต้องใช้มันอีกมากมายอย่างแน่นอน

 

ในตอนนี้กระบวนการปรุงยานั้นเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อชิงสุ่ยได้ยินเสียงที่ดังออกมาอย่างชัดเจนเขาก็รู้สึกราวกับว่าได้ยินเสียงดนตรีที่ไพเราะที่สุดในโลกใบนี้ เขาใช้เวลาไปไม่ถึง 1 ชั่วโมงในการปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1

 

ชิงสุ่ยเปิดหม้อกลั่นยาเหล็กทองคำประกายเพลิงด้วยความกระตือรือร้น ในตอนนี้มันมีอยู่ 2 เม็ดภายในนั้น ชิงสุ่ยไม่ได้รู้สึกผิดหวังแต่อย่างใด เขายังรู้สึกยินดีที่ได้ปรุงมันขึ้นมาถึง 2 เม็ด ความจริงแล้วแม้ว่ามันจะเหลือเพียง 1 เม็ดแต่เขาก็ยังคงมีความสุขอย่างยิ่ง เขารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะปรุงมันออกมาจำนวนมากมาย ด้วยความล้ำค่าของยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1 มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปรุงมันออกมาปริมาณมากๆในครั้งเดียว แค่ 2 เม็ดนี้ก็เกินกว่าที่เขาได้คาดคิดไว้ตอนแรกแล้ว

 

ผลของมันยังคงเหมือนเดิม ชิงสุ่ยยังคงปรุงยานี้ต่อไปจนกว่าจะถึงเวลาที่เขาจะต้องออกจากดินแดนแห่งนี้ เขาได้สะสมยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 1 เอาไว้มากมาน น่าเสียดายที่เขายังปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 2 ไม่ได้เลย เขาวางแผนที่จะทำเช่นนั้นต่อไปในวันพรุ่งนี้และนอกจากนี้เขายังพยายามที่จะปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 3

 

เมื่อเขามีดินแดนแห่งนี้มันย่อมไม่มีปัญหาที่เขาจะปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 3 ขึ้นมาได้ด้วยผลของสมุนไพรอย่างหญ้าสวรรค์หยาง การปรุงยาเม็ดสวรรค์หยางระดับที่ 4 นั้นเป็นสิ่งที่ยากเกินไป แต่อย่างไรก็ตามชิงสุ่ยรู้สึกว่าเขาได้เข้าใกล้มันมากขึ้นแล้ว ด้วยดอกไม้แห่งชีวิตและอสูรโอสถแห่งจิตวิญญาณขั้นที่ 3 รวมไปถึงจำนวนเวลาที่เขามี นี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่อย่างใด

 

เมื่อตอนที่เขาออกมาจากดินแดนหยกยุพราชอมตะมันก็เป็นเวลากลางคืนแล้ว พวกนางไม่ได้รู้สึกประหลาดใจแต่อย่างใดที่ได้เห็นชิงสุ่ยปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง พวกนางรู้ดีว่าชิงสุ่ยนั้นได้ซ่อนความลับของตัวเองเอาไว้อยู่แต่ใครกันล่ะที่จะไม่มีความลับอยู่เลย?

 

ทั้งสามสาวกำลังคุยกันอย่างสนิทสนม ชิงสุ่ยก็ตระหนักเรื่องนี้ได้เช่นกันตลอดเวลาที่ผ่านมานี้พวกนางได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของเขามากมาย เพราะก่อนหน้านี้เขาได้ยืนยันความสัมพันธ์ที่มีต่อพวกนางแล้ว

 

เมื่อเห็นชิงสุ่ยเข้ามา อวี้ ลู่หยานก็ยืนขึ้น “ข้าจะไปนำอาหารออกมา”

 

“ไปด้วยกันเถอะ” ถานท่าย หยวนก็ยืนขึ้นเช่นกันและจากมือของอวี้ ลู่หยานก่อนที่จะเดินไปยังห้องครัวพร้อมๆกัน อี่หวง กู่หวู๋งั้นไม่ได้ไป กลับกันนางยืนมองชิงสุ่ยด้วยสายตาแปลกๆ

 

“มีอะไรงั้นหรือ? เหตุใดเจ้าจึงมองข้าเช่นนี้?” ชิงสุ่ยลูบใบหน้าของเขา

 

“ข้าสงสัยจังว่าเจ้ามีดีอะไร เหตุใดทั้งลู่หยานและหยวนเอ๋อต่างก็ถูกเจ้าครอบงำจิตใจ?”

 

“เจ้าอยากรู้งั้นหรือ?” ชิงสุ่ยยิ้ม คำถามนี้ไม่ใช่คำถามจริงๆ นอกจากนี้นางเองก็เป็นหนึ่งในหญิงสาวของเขา นางควรจะถามตนเองเสียมากกว่า

 

“ข้าอยากรู้” อี่หวง กู่หวู๋กล่าวพร้อมกับรอยยิ้ม

 

“อันที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรมากหรอก เพียงแค่ข้าเก่งกาจในการทำเรื่องนั้น” ชิงสุ่ยหัวเราะออกมาเบาๆที่ข้างหูของนาง ในเวลาเดียวกันเขาก็แนบชิดกับนางและนางได้สัมผัสร่างกายของเขา

 

ฮึ!

 

หญิงสาวหัวเราะออกมา นางโอมกอดรอบคอของชิงสุ่ยเอาไว้ “เจ้าพูดถูกในเรื่องนี้ ในวันนั้นข้าได้เห็นเจ้ากระทำกับลู่หยาน เจ้าเก่งกาจมากจริงๆ ข้าจะไปถามลู่หยานหลังจากนี้ว่าเจ้าเก่งกาจจริงๆหรือไม่”

 

ชิงสุ่ยยังคงยิ้มอยู่ เมื่อปีศาจสาวของเขาเริ่มทำตัวเช่นนี้เขาเองก็ไม่อาจควบคุมนางได้

 

“เจ้าไม่จำเป็นต้องถามหรอก เจ้าจะได้รู้เองในอนาคต ข้าจะทำให้เจ้ารู้สึกดีจนเจ้ารู้สึกราวกับว่าตนเองกำลังจะตายไป” ชิงสุ่ยกล่าวพร้อมกับกัดไปที่ใบหูของนาง

 

“ข้าเองก็รอวันนั้นอยู่” อี่หวง กู่หวู๋กล่าวอย่างเย้ายวนข้างๆหูของชิงสุ่ย

 

ทั้งอวี้ ลู่หยานและถานท่าย หยวนต่างก็ถือจานอาหารออกมา อี่หวง กู่หวู๋ได้แยกตัวออกมาจากชิงสุ่ยและเดินเข้าไปยังห้องครัว

 

อี่หวง กู่หวู๋จากไปทันทีเมื่อนางทานอาหารเสร็จ เป็นเพราะว่านางรู้สึกเหนื่อย ในทำนองเดียวกันถานท่าย หยวนก็ยืนขึ้นเช่นกันและกอดแขนของอี่หวง กู่หวู๋เดินออกไปพร้อมกัน

 

“ลู่หยาน ข้าจะนอนกับหยวนเอ๋อในคืนนี้ เจ้าค่อยนอนกับข้าพรุ่งนี้นะ”

 

อวี้ ลู่หยานหน้าแดงเล็กน้อย นางมองไปยังอี่หวง กู่หวู๋และถานท่าย หยวนที่ได้เดินออกไปแล้ว ถานท่าย หยวนแทบจะวิ่งออกไปข้างนอก เพียงแต่หลังจากนั้นอวี้ ลู่หยานก็จับตามองมายังชิงสุ่ย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง