Ancient Strengthening Technique 1310

12 ธันวาคม 2020   @admin  

บทที่ 1310 – ใครคือคนโง่เขลา? 7 ย่างก้าวทำลายล้างแห่งทักษะย่างก้าว 9เทวา สังหารเช่นอสูร

 

คำพูดของชิงสุ่ยอาจถือได้ว่าหยิ่งยโส กลิ่นอายและพลังของเขาปกปิดได้มากยิ่งขึ้นหลังจากที่เขาเข้าถึงเส้นทางแห่งสวรรค์ แม้แต่คนที่อยู่รอบตัวเขาก็ไม่สามารถรับรู้ถึงความสามารถที่แท้จริงได้ นอกจากนี้เขายังเยาว์วัย ดังนั้นเป่ยถังยี่จงจึงเงยศีรษะขึ้นและหัวเราะเสียงดังเมื่อได้ยินคำพูดของชิงสุ่ย

 

“หากเจ้าปรารถนาที่จะตาย ข้าก็จะมอบมันให้เจ้า การใช้ลิ้นพล่ามไปมาแต่ขาดความสามารถนั้นเป็นเพียงสิ่งที่โง่เขลาเท่านั้น”

 

ตอนที่เป่ยถังยี่จงพูดเสร็จ เขาก็ยกมือขึ้นและปรากฏกรงเล็บราชสีห์ทองคำขึ้นอีกครั้ง มันกระพริบแสงสีทองเรืองรองและพุ่งออกไปเพื่อพันธนาการ

 

เป่ยถังยี่จงต้องการจับกุมชิงสุ่ยและค่อยๆบดขยี้เขา ดังนั้นการเคลื่อนไหวของเขาจึงไม่เร็วมากนัก แต่ความสามารถของเขาก็น่ากลัวอย่างมาก

 

ชิงสุ่ยยิ้มและมองไปที่กรงเล็บราชสีห์ทองคำขนาดใหญ่ซึ่งกำลังเข้ามาใกล้ เขาก้าวไปข้างหน้า

 

ศรพิโรธ!

 

แม้ว่าชิงสุ่ยไม่ได้ถือค้อนดาราเทพอัสนีพยุหราชในขณะนี้ แต่การโจมตีด้วยจิตใต้สำนึกของเขาได้เริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและพุ่งเข้าใส่แขนของเป่ยถังยี่กง

 

ครึก!

 

เสียงอัดคมชัดดังขึ้น มันเป็นเสียงของกระดูกที่ป่นปี้

 

อ๊ากกกกกกกกกกก!

 

เป่ยถังยี่จงส่งเสียงกรีดร้องอันน่าสยดสยองเพียงช่วงลมหายใจเดียว จากนั้นเขาถูกซัดกระเด็นไปข้างหลัง เขาไม่ได้คาดคิดว่าผลจะเป็นแบบนี้มาก่อน มันเป็นการโจมตีธรรดาที่ส่งผลเกินพอ ขณะที่เขาเปิดปาก เสียงกรีดร้องก็ดังขึ้นอีกครั้ง เขาไม่มีเวลาแม้แต่จะควบคุมเสียง มันราวกับว่าเขาจมดิ่งลงสู่ความเจ็บปวดอันแสนสาหัส

 

แขนทั้งสองข้างของเขาแตกเป็นเสี่ยงๆและห้อยย้อยเหมือนโคลน ไหล่ของเขาก็กระแทกจนแตก

 

เป่ยถังยี่กงใช้พลังเพียง 70% เท่านั้น เขาประมาทเกินไป แม้ว่าชิงสุ่ยจะไม่ได้ใช้เกราะอสูรสำแดง แต่เขาก็ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งสวรรค์แล้ว นอกจากนี้ด้วยพลังของทักษะย่างก้าว 9 เทวาและรูปแบบเนตรศิลาศักดิ์สิทธิ์ก็เพียงพอแล้วที่จะสังหารผู้อื่นได้ในทันที อย่างไรก็ตามชิงสุ่ยไม่ได้ทำเช่นนั้น

 

โดยรอบเงียบสงัด

 

เป่ยถังยี่กงจับเป่ยถังยี่ป้อนยาเม็ดให้เขาอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามแขนของเป่ยถังยี่จงหมดสภาพไปแล้ว เนื่องจากการโจมตีครั้งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้กระดูกของเขาบดละเอียด แต่ยังรวมถึงกล้ามเนื้อและเส้นลมปราณของเขาด้วย ไม่มีความหวังใดนอกจากเขาจะมียามหัศจรรย์สำหรับฟื้นฟูกล้ามเนื้อและกระดูก

 

“ทำไมเจ้าถึงได้โง่เขลาเช่นนี้ แม้จะอายุปูนนี้? ท้ายที่สุดเจ้าก็กลายเป็นเพียงคนที่โง่เขลา” ชิงสุ่ยกล่าวอย่างสงบ

 

นี่เป็นการตบหน้าของเขาอย่างเห็นได้ชัด เป่ยถังยี่จงเคยพูดเอาไว้มากมาย แต่ชิงสุ่ยกลับได้รับชัยชนะด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

 

เป่ยถังยี่กงโลหิตเดือดพล่านในทันที เขาหันกลับไปกล่าว “ยี่หยางดูแลยี่จงด้วย พวกเราจะพูดคุยกันหลังจากที่ข้าได้สังหารไอเด็กสารเลวนี่เสียก่อน”

 

“ท่านพี่ เขานั้นน่ากลัว อย่าได้ต่สู้กับเขาเพียงลำพัง พวกเราควรจะร่วมมือกัน” เป่ยถังยี่จงบอกเป่ยถังยี่กง

 

เป่ยถังยี่กงหยุดเดินและมองไปที่เป่ยถังยี่จง จากนั้นเขาก็มองไปยังชายชราสองคนจากจักรวรรดิราชสีชาตะ พวกเขาพยักหน้าตอบ จากเรื่องทั้งหมดการโจมตีของชิงสุ่ยจากก่อนหน้านี้ไม่เพียงแต่จะทำให้เป่ยถังยี่จงพิการ แต่ยังทำให้ทุกคนรู้สึกวิตกกังวล

 

ชิงสุ่ยสามารถได้ยินสิ่งที่พวกเขาพูดและการแสดงออกของพวกเขาได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามเขาไม่กลัวพวกเขา เขาคาดคิดไว้แล้วว่าพวกเขาจะต้องร่วมมือกัน ดังนั้นเขาจึงยังมีท่าทีที่สงบอยู่

 

เมื่อฟาหยิงและผู้ที่มาจากวัดพุทธองค์ทองคำได้ยินคำพูดของเป่ยถังยี่จง พวกเขาก็ต้องตกใจ บางคนถึงกับมีสีหน้าที่เคร่งขรึม

 

“ทุกคนจัดรูปขบวน! พวกเราจะออกไปต่อสู้กับพวกมัน” ฟาหยิงลุกขึ้นยืนขณะมีเข็มทองคำฝังอยู่

 

“ผู้อาวุโส ทุกอย่างปกติดี พวกท่านเพียงแค่เฝ้าดูอยู่ด้านล่างก็พอ ข้าได้บอกไปแล้วว่าจะจัดการศึกครั้งนี้เอง มันไม่ได้แตกต่างสำหรับข้าแม้ว่าพวกเขาจะมีมากหรือน้อยก็ตาม” ชิงสุ่ยกล่าว เขาไม่แม้แต่จะหันหลังกลับ

 

“จัดรูปแบบ!”

 

รูปแบบอินทรีราชันย์ราชสีห์!

 

มันไม่ใช่แค่นั้นเท่านั้น หลายคนได้เรียกสัตว์อสูรที่ฝึกเอาไว้ออกมา ในเวลานั้นจำนวนสัตว์อสูรบินได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า สัตว์อสูรหลายตัวอยู่ภายใต้รูปแบบที่พวกเขาสร้างขึ้นเป็นอินทรีราชันย์ราชสีห์ขนาดใหญ่

 

เกราะอสูรสำแดง!

 

ชิงสุ่ยใช้เกราะอสูรสำแดงและวิหคเพลิงปรากฏตัวขึ้นกลางอากาศจากคลื่นบนฝ่ามือของเขา ชิงสุ่ยเรียกหมูป่านักล่าสมบัติออกมาด้วย

 

มังกรไอยราเกล็ดทองคำและแมงมุมอสูร 7 เศียรปรากฏตัวอยู่ถัดจากชิงสุ่ย มันน่าเสียดายที่ระดับของกลองสะบั้นสวรรค์ไม่เพิ่มขึ้น ดังนั้นความสามารถของมังกรไอยราเกล็ดทองคำจึงอ่อนแอกว่าวิหคเพลิง

 

ความสามารถของอสูรอัสนีคลั่งและวิหคเพลิงนั้นน่ากลัวมาก!

 

ชิงสุ่ยเรียกสัตว์อสูรของเขาออกมา แต่ไม่ได้เข้าสู่การตั้งรูปแบบ คนส่วนหนึ่งประหลาดใจเมื่อได้เห็นสัตว์อสูรของเขา พวกเขาเป็นนิกายนักฝึกสัตว์อสูร แต่ตระหนักว่าพวกเขาไม่มีสัตว์อสูรที่ฝึกมากมายเท่าชายตรงหน้า

 

ตั้งแต่พวกเขาตั้งท่าที่จะต่อสู้ มันจะดีกว่าถ้าเคลื่อนไหวในทีเดียว ชิงสุ่ยไม่มีความลังเลใดๆ เขาสั่งให้สัตว์อสูรโจมตี

 

ก้าวพสุธามังกรไอยรา!

 

ใยแมงมุมพิษกัดกร่อน!

 

อัสนีต่อเนื่องกำราบมาร!

 

เคล็ดวิชาเปลวเพลิงแห่งนรก!

 

 

หลังจากที่เห็นชิงสุ่ยทำการเคลื่อนไหว อีกฝ่ายก็เริ่มการโจมตีของพวกเขา พวกเขารีบเข้าสู่รูปแบบ มีด้วยกันสองรูปแบบ ทั้งคู่เป็นอินทรีราชันย์ราชสีห์ขนาดใหญ่สีทองคำและสีเงิน

 

ตราประทับกลืนนภา!

 

ชิงสุ่ยไม่กล้าที่จะประมาท เขาสร้างมหาสมุทรขนาดใหญ่ขึ้นโดยรอบด้วยคลื่นที่ฝ่ามือของเขา

 

โค่นผูผาทำลายมหาสมุทร!

 

เมื่อพวกเขาพุ่งเข้ามา เข้าจึงใช้การโจมตีที่รุนแรงที่สุดที่เขาสามารถทำได้ด้วยตราประทับกลืนนภา

 

ทักษะย่างก้าว 9 เทวา!

 

ตอนนี้ชิงสุ่ยจำเป็นต้องทำลายรูปแบบของพวกเขา รูปแบบเพิ่มความสามารถโดยรวมพวกเขา แต่พวกเขามีจุดอ่อน นอกจากนี้ชิงสุ่ยยังชำนาญด้านรูปแบบ รูปแบบนี้มีพื้นที่ว่างขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ถ้าเขาโจมตีไปที่จุดนั้น พวกเขาก็จะได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตจากลมปราณแรกเริ่มซึ่งอัดกระแทกเข้าไป

 

วชิระสยบอสูร!

 

ปราณจักรพรรดิ!

 

ตั้งแต่ที่พวกเขาสร้างรูปแบบเข้าด้วยกัน ชิงสุ่ยก็จะลดความสามารถโดยรวมของพวกเขาลงได้ เขาเริ่มสั่งหมูป่านักล่าสมบัติให้พุ่งเข้าใส่

 

มันเป็นเรื่องยากสำหรับชิงสุ่ยที่จะทะลวงรูปแบบนี้ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขามีหมูป่านักล่าสมบัติ มันค่อนข้างที่จะง่าย หมูป่านักล่าสมบัติมีพลังทางกายที่ไม่ธรรมดา มันช่างน่าเสียดายที่พลังของเขาไม่เพียงพอที่จะทะลวงผ่านเข้าไป ตอนนี้สิ่งที่ชิงสุ่ยต้องการคือส่งหมูป่านักล่าสมบัติเข้าไปในรูปแบบและปล่อยให้มันอาละวาดอยู่ข้างใน มันอาจใช้เวลาไม่นานในการทำลายรูปแบบเช่นนี้

 

ชิงสุ่ยโบกสะบัดมือ!

 

ตราประทับแห่งวิหคศักดิ์สิทธิ์!

 

วิหคขนาดใหญ่ส่องแสงเรืองรอง มันโจมตีไปทางด้ายซ้ายของรูปแบบ

 

ตำแหน่งนั้นยังมีข้อบกพร่องอยู่ เนื่องจากจำนวนคนมีน้อย พลังของพวกเขาก็จะอ่อนแอลงมากเช่นกัน ดังนั้นชิงสุ่ยจึงโจมตีไปที่นั่นโดยตรง เขามีหลายวิธีที่จะทำลายรูปแบบนี้

 

ชิงสุ่ยโจมตี แต่ศัตรูมีโอกาสที่จะหลบมันได้ ตัวอย่างเช่นพวกเขาสามารถสลายจุดตรงนั้นแยกออกไป ดังนั้นชิงสุ่ยจึงไม่ได้หวังผลกับการโจมตีในครั้งแรกมากนัก

 

ฝ่ามือราชันย์ราชสีห์!

 

โฮก!

 

ทันใดนั้นอินทรีราชันย์ราชสีห์ทองคำและเงินก็ใช้ฝ่ามือราชันย์ราชสีห์เข้าใส่ชิงสุ่ย

 

พลังวิญญาณที่ทรงพลังของพวกเขารวมตัวกันอยู่ในราชสีห์ขนาดใหญ่ มันกระโจนเข้าหาชิงสุ่ย

 

ทักษะย่างก้าว 9เทวา หลบเลี่ยง!

 

พลังวิญญาณของชิงสุ่ยนั้นทรงพลังมาก ขณะที่ฝ่ามือราชันย์ราชสีห์ถูกปล่อยออกมา เขาก็รีบหลบหนี

 

แน่นอนว่าทักษะย่างก้าว 9 เทวาสามารถหลบเลี่ยงการโจมตีด้วยพลังวิญญาณได้ ถึงแม้ว่าชิงสุ่ยจะสามารถหลบการโจมตีด้วยพลังวิญญาณได้ถึง 70% แต่เขาก็ยังไม่มั่นใจที่จะเผชิญหน้ากับมัน เพราะเขาไม่ได้เข้าใจถึงพลังของมันอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีฝ่ามือราชันย์ราชสีห์ ดังนั้นเขาจึงสามารถหลบได้ประมาณ 40% ของการโจมตี

 

อินทรีราชันย์ราชสีห์สยายปีก!

 

อินทรีราชันย์ราชสีห์ทองคำขนาดใหญ่พุ่งพรวดเข้าหาชิงสุ่ยเกือบจะทันทีและสยายปีกยาวหลายร้อยเมตรไปยังชิงสุ่ย ปีกของมันสีทองคำและไหลเวียนไปด้วยพลังที่น่ากลัว

 

รวดเร็ว รวดเร็วมาก!

 

ชิงสุ่ยยกมือขึ้นและตอบโต้ทันที

 

ทักษะย่างก้าว 9 เทวา จิตรกรรมปฐพีคุมขัง!

 

ตูม!

 

ปีกขนาดใหญ่สบัดใส่ชิงสุ่ย แต่เขายังไม่ได้รับบาดเจ็บ ทักษะย่างก้าว 9 เทวาและจิตรกรรมปฐพีคุมขังอาจทำให้ชิงสุ่ยสามารถป้องกันอันตรายได้อย่างสมบูรณ์เพียงชั่วลมหายใจ ในช่วงเวลานั้นเขาจะไม่สามารถโจมตีได้ มันช่างน่าสงสารที่ต้องรออีกกว่า 30 นาทีจึงจะใช้ครั้งที่สองได้ จิตรกรรมปฐพีคุมขังคือการเขียนภาพลงบนพื้นที่ว่างและสามารถใช้เพื่อช่วยชีวิตได้ในทันที

 

สว่านมังกรเปลวเพลิง!

 

เคล็ดวิชาเปลวเพลิงในมือของชิงสุ่ยหมุนควงไปปะทะกับอินทรีราชันย์ราชสีห์เงินขนาดใหญ่ที่บิน ก่อนหน้านี้เขาโดนไล่ต้อนถอยกลับมาจากอินทรีราชันย์ราชสีห์ทองคำ จากนั้นอินทรีราชันย์ราชสีห์เงินก็กระโจนเข้าหาเขาเกือบจะทันทีและใช้ปีกสีเงินซัดเข้าหาชิงสุ่ย

 

ชิงสุ่ยโกรธ เขาโจมตีอินทรีราชันย์ราชสีห์เงินอย่างรวดเร็ว

 

ก้าวที่หนึ่ง!

 

ชิงสุ่ยก้าวถอยหลังอย่างแปลกประหลาดและตามด้วยก้าวครั้งที่สอง!

 

ร่างกายของเขาหมุนควงขึ้นไป!

 

ก้าวที่สาม!

 

ก้าวที่สี่!

 

ชิงสุ่ยหลบเลี่ยงการโจมตีสองครั้ง

 

ก้าวที่ห้า!

 

เชือกตรึงอสูร!

 

เมื่อชิงสุ่ยเห็นอินทรีราชันย์ราชสีห์กางปีกออก เขาได้ปลดปล่อยเชือกตรึงอสูร ปัจจุบันพลังของเชือกตรึงอสูรค่อนข้างแข็งแกร่ง มันกลายเป็นสิ่งที่คล้ายกับมังกรทองคำขนาดใหญ่และรัดอินทรีราชันย์ราชสีห์เอาไว้ ช่างน่าเสียดายที่ผลของมันคงอยู่เพียงชั่วลมหายใจ อย่างไรก็ตามมันช่วยให้ชิงสุ่ยมีเวลามากพอที่จะก้าวต่อ

 

ก้าวที่หก!

 

คราวนี้อินทรีราชันย์ราชสีห์สองตัวซึ่งเปล่งประกายด้วยแสงของรูปแบบโจมตีใส่ชิงสุ่ยจากสองทิศทาง มันอาจเป็นเพราะพวกเขาสังเกตได้ถึงบรรยากาศโดยรอบที่แตกต่างจากเดิม

 

ระฆังสะท้านจิต!

 

ชิงสุ่ยเอาระฆังสะท้านจิตออกมาและสั่นมันอย่างรุนแรง เส้นสายของแสงสีม่วงเจาะเข้าไปในร่างของสัตว์อสูรทั้งสองตัว

 

ในช่วงเวลานั้นเสียงของระฆังที่สั่นไหวทำให้ร่างกายของอินทรีราชันย์ราชสีห์หดตัวลงไปเกือบสองในสามของขนาดพวกมัน

 

ชิงสุ่ยรู้ว่านี่เป็นเพราะสัตว์อสูรที่อยู่ภายในรูปแบบทั้งสองหลบหนีหรือตายไป

 

ก้าวที่เจ็ด!

 

ชิงสุ่ยก้าวลงไปเป็นครั้งที่เจ็ด!

 

7 ย่างก้าวทำลายล้างแห่งทักษะย่างก้าว 9 เทวา!

 

ย่างก้าวนี้ให้รู้สึกถึงท้องฟ้าที่ถล่มและทิวทัศน์ของภูเขาที่พังทลายลงมา มันกระแทกลงไปบนอินทรีราชันย์ราชสีห์ทั้งสองตัว

 

ตูม!

 

อินทรีราชันราชสีห์เงินระเบิดออก ส่วนอินทรีราชันราชสีห์ทองคำยังคงดิ้นรนต่อสู้ ชิงสุ่ยพุ่งออกไปและใช้เคล็ดวิชาศาสตราวุธเร้นลับขว้างหมูป่านักล่าสมบัติเข้าใส่อินทรีราชันราชสีห์ทองคำซึ่งกำลังใกล้เข้ามา

 

ฟุ่บ!

 

อินทรีราชันราชสีห์ทองคำเข้าไปภายในอินทรีราชันราชสีห์ทองคำและจากนั้นมันก็วิ่งไปมาอย่างรวดเร็ว ไม่นานักเสียงแตกกระจายก็ดังขึ้น นั่นคือเสียงของระเบิดลมปราณแรกเริ่มจากสัตว์อสูรและมนุษย์ที่อยู่ข้างใน หลังจากที่หมูป่านักล่าสมบัติพุ่งผ่านร่างของพวกเขา

 

ตูม!

 

หลังจากนั้นหลายสิบครั้ง อินทรีราชันราชสีห์ทองคำก็ระเบิดออก ณ ตอนนี้ ชิงสุ่ยกลายเป็นเหมือนอสูรจากนรก ด้วยทักษะย่างก้าว 9 เทวา เขาเริ่มต้นสนุกสนานกับการสังหารพวกเขา

 

วิหคเพลิง มังกรไอยราเกล็ดทองคำ อสูรอัสนีคลั่ง และอสูรแมงมุมมังกรเจ็ดเศียรได้เข้าร่วมการต่อสู้ทั้งหมด หลังจากที่คนเหล่านี้อ่อนแอลง พวกเขาก็ไม่สามารถต่อสู้ได้มากนัก ผู้นำกลุ่มหลายสิบคนถูกสังหารตายทันทีโดยชิงสุ่ย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง