ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5552

26 พฤษภาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5552

ในเวลานี้เป็นเวลาค่ำแล้วในจินหลิง

หม่าหลาน ทานอาหารเย็นเสร็จและเรียก เย่เฉิน และ เซียว ชูหราน ไปที่โต๊ะ ในขณะเดียวกันเธอก็อดบ่นไม่ได้ว่า: “แปดโมงแล้ว ทำไมไอ้แก่ เซียว ชางคุน ถึงไม่รู้ล่ะ เขาไม่รู้” ไม่รู้จะไปที่ไหนเมื่อฉันกลับบ้าน

เย่เฉิน พูดอย่างสบายๆ: “แม่ครับ ตอนนี้พ่อเป็นรองประธานบริหารของสมาคมจิตรกรรมและคัดลายมือ เขาคงจะมีงานยุ่งเป็นธรรมดา ดังนั้นคุณควรเกรงใจมากกว่านี้”

หม่าหลาน กล่าว อย่างเหยียดหยาม: “ฉันเข้าใจผายลมของเขา ฉันยังไม่รู้เลย ให้เขาเป็นรองประธานบริหาร ฉันคิดว่าคนที่รับผิดชอบสมาคมการวาดภาพและการประดิษฐ์ตัวอักษรนั้นตาบอดกันหมด”

ขณะที่เขากำลังพูด เซียว ชางคุน ก็เปิด ประตูแล้วเดินเข้าไป เว็บไซต์นิยายแปล

เซียว ชูหราน ทักทายเขาอย่างรวดเร็ว: “พ่อ ล้างมือแล้วกินข้าว!”

เซียว ชางคุน ถามอย่างเป็นกันเอง: “คุณกำลังทำอาหารประเภทไหน?

หม่าหลาน พูดอย่างสบประมาท: “ฝาไอ้สารเลว แกอยากเคี้ยวมันไหม ถ้าอย่างนั้น พรุ่งนี้ฉันจะซื้อให้สองหยวน!”

เซียวฉางคุนปวดหัวเมื่อได้ยินสิ่งที่หม่าหลานพูด และขมวดคิ้ว” คายออกจากปากไม่ได้จริงๆ ปากสุนัข”

ขณะที่เขาพูด เขาก็ก้าวเข้าไปในห้องอาหาร ล้างมือข้างอ่างล้างจานในครัวฝรั่ง แล้วค่อยๆ มาที่โต๊ะอาหารแล้วนั่งลง แล้วพูดกับ เย่ เฉิน: “ลูกเขยที่ดี เดาว่าวันนี้ฉันจะไปเยี่ยมชมถนนโบราณ ได้พบกับใคร?”

เย่เฉินพูดอย่างไม่เป็นทางการ: “ต้องเป็นจางเออร์เหมา ใช่ไหมล่ะ?”

เซียวฉางคุน พูดด้วยความประหลาดใจ: ” ใช่ ลูกเขยที่ดี คุณคือพระเจ้า!”

เย่เฉินยิ้ม: “พ่อ อย่าบอกว่าฉันรู้แล้วว่า จาง เออร์เหมา กลับมาที่ถนนโบราณแล้ว แม้ว่าฉันจะไม่รู้ แต่ถ้าคุณถาม ต้องเป็นเพราะ จาง เออร์เหมา ไม่ได้หนีไปไหน เราสองคนรู้จักกันและยุ่งอยู่กับของเก่าในถนนโบราณ ใครกัน”

“ถูกต้อง” เซียวฉางคุน พยักหน้า จากนั้นนึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในถนนโบราณ และ ถอนหายใจ: “จาง เอ๋อร์เหมา ผู้นี้มืดมนลงเรื่อยๆ ฉันถามเขาว่าเขาขายมันได้เท่าไหร่ และเขาก็ยอมจ่ายห้าล้านให้ อ้ายนี่เป็นคนจนและบ้าหรือเปล่า”

ขณะที่เขาพูด เขานึกถึงบางสิ่งและพูดอีกครั้ง: “โอ้ ใช่ ฉันได้ยินมาว่า จาง เออร์เหมา เลิกทำงานเกี่ยวกับวัตถุโบราณเมื่อไม่นานมานี้ และไปเที่ยวกับ หง หวู่เย่ ตอนนี้เขาเข้ากับ หง หวู่เย่ ไม่ได้อีกแล้ว ?วิธีการบังคับซื้อและขายของสังคมได้ถูกนำเข้ามาในแวดวงวัตถุโบราณแล้วหรือ?”

เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “พ่อครับ คุณไม่สนหรอกว่า จาง เออร์เหมา จะทำอะไร ไม้ท่อนหนึ่ง เขาขายมันได้ในราคา เท่าที่เขาชอบและราคาก็สูงเกินไป ไม่มีใครซื้อ จากประสบการณ์ของคุณในอุตสาหกรรมของเก่ามาหลายปี คุณเคยได้ยินคนโง่คนไหนยอมจ่ายเงินห้าล้านเพื่อซื้อไม้สายฟ้าฟาด ?”

เซียวฉางคุนพยักหน้าพลางเม้มริมฝีปาก แล้วพูดด้วยรอยยิ้ม: “จริงสิ”

หม่าหลานที่อยู่ข้างๆ ถาม: “เซียวฉางคุน ตอนนี้คุณเริ่มขายของเก่าอีกแล้วเหรอ?”

เซียวฉางคุนเหล่ไปที่เธอแล้วพูดว่า พูดง่ายๆ : “ฉันไม่ใช่พ่อค้าของเก่า คุณจะขายของเก่าประเภทไหน? ฉันถือได้ว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ และในบางครั้งฉันก็ฉวยโอกาสได้ และฉันก็พบรอยรั่วครั้งใหญ่ทันทีที่ฉันสร้าง ย้าย” “แค่คุณเหรอ?” ธูปกำลังไหม้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง