ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5470

26 เมษายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5470

หม้อต้มยาไม่เพียงปรับปรุงประสิทธิภาพของยาเท่านั้นแต่ยังทำให้ประสิทธิภาพของยาเพิ่มขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการกลั่นที่แท้จริงเพิ่มขึ้นอย่างน้อยห้าเท่า

ด้วยวิธีนี้ ค่าพฤติกรรมและค่าออร่าของ เย่เฉิน สามารถลดลงได้อย่างมาก

หลังจากเติมของเหลวในช่องปากแล้ว เย่เฉินก็เก็บของเหลวในช่องปากไว้ชั่วคราวในวิลล่ากลางภูเขา และวางแผนที่จะขับรถกลับไปที่เมือง

โดยไม่คาดคิด ในขณะที่เขากำลังจะออกไป เขาได้รับโทรศัพท์จาก หง ฉางชิง ที่ปลายอีกด้านหนึ่งของโทรศัพท์ หง ฉางชิง กล่าวด้วยความเคารพ: “อาจารย์เย่… ฉันต้องการรายงานบางอย่างให้คุณทราบ ฉันสงสัยว่าฉัน จะรบกวนคุณหรือไม่” เย่เฉิน พูดอย่างสบายๆ:

“อย่าลังเลที่จะบอก อาจารย์หง ถ้าคุณมีอะไรจะพูด”

หง ฉางซิง กล่าวว่า: “กลับไปหา อาจารย์เย่…หลง ซิฉี ศิษย์ใหญ่ของฉันได้นำคนมากกว่าสองร้อยคนมาแล้ว จาก ไทเจิ้น เดา ถึง จินหลง… ”

“จริงเหรอ เย่เฉิน ยิ้มและถามว่า “เมื่อไหร่จะมา”

หง ฉางซิง รีบพูด: “กลับไปหาอาจารย์เย่ ซิฉี เพิ่งโทรหาฉัน และพวกเขาก็เพิ่งนั่งลงที่โรงแรม สิ่งแรกที่พวกเขานั่งลงคือโทรหาฉันโดยขอให้ฉันช่วยนัดหมายกับคุณ

เย่เฉิน เห็นว่ายังเช้าอยู่ ดังนั้นเขาจึงพูดอย่างใจเย็น: “คุณปล่อยให้เธอมาที่ ช็องเซลีเซ่ เพื่อหาคุณ แล้วคุณก็พาเธอมาพบฉันที่ บ้านชานวิลล่า และบอกเธอว่าเธอสามารถมาที่นี่ได้โดย ตัวเธอเอง สมาชิกคนอื่น ๆ ของ ไทเจิ้น เตา ฉันไม่เห็นคุณ”

หง ฉางซิง รีบพูด: “ตกลง อาจารย์เย่ ฉันจะบอกเธอตอนนี้!”

ประมาณสี่สิบนาทีต่อมา

หลง ซิฉี ที่เต็มไปด้วยฝุ่นขับรถไปที่โรงแรม น้ำพุร้อนชองเซลิเซ่

ก่อนที่จะมาที่ จินหลง ในครั้งนี้ หลง ซิฉี ได้ขอให้พ่อของเขาช่วยเขาเตรียมการอย่างสมบูรณ์แล้ว

ในขั้นต้น พ่อของ หลง ซิฉี ไม่ต้องการให้เธอย้าย ไทเจิ้น เตา ทั้งหมดไปที่ จินหลิง

แต่ครั้งนี้ หลง ซิฉี ทนไม่ได้ เธอเป็นลูกนอกสมรส ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจ และบังคับให้พ่อของเธอยอมรับการตัดสินใจของเธอ และจัดหาบริการพี่เลี้ยงเต็มเวลาให้เธอและ ไทเจิ้น เตา ทั้งหมด

พ่อของ หลง ซิฉี ไม่เพียง แต่ซื้อโรงแรมสี่ดาวใน จินหลิง สำหรับ ไทเจิ้น เตา เพื่อเป็นฐานสำหรับ ไทเจิ้น เตา ทั้งหมด แต่ยังส่งคนสนิทคนหนึ่งของเขาเป็นพิเศษจากสหรัฐอเมริกาพร้อมทีมผู้บริหารที่สมบูรณ์ เข้าควบคุมการดำเนินงาน และการจัดการโดยตรง ของทั้งโรงแรม

เหตุผลที่ทำให้เกิดปัญหามากมายเช่นนี้คือการให้บริการอย่างพิถีพิถันแก่ลูกสาวและสมาชิกของ ไทเจิ้น เตา และในขณะเดียวกันก็เพื่อให้สมาชิกของ ไทเจิ้น เดา รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในโรงแรมแห่งนี้

นอกจากนี้ เขายังอัดฉีดเงิน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐในโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พูดตรงๆ ก็คือเงินนี้เป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของเขาสำหรับเส้นทางไทเจิ้น ทีมบริหารโรงแรมใช้เงินจำนวนนี้เพื่อจัดหาชุดอุปกรณ์หลายชุดให้กับคณะ ไทเจิ้น ยานพาหนะและ มีการเตรียมสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันจำนวนมาก และเงินที่เหลือใช้สำหรับค่าครองชีพ

หลง ซิฉี ขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ G63 ที่มาที่โรงแรม น้ำพุร้อนชองเซลิเซ่ ซึ่งจัดโดยพ่อของเธอ และเป็นรถที่มีอยู่ซึ่งนำมาจากร้าน 4S โดยตรงในราคาเพิ่มอีก 800,000 เมื่อวานนี้

เนื่องจากยังมีถนนบนภูเขาบางส่วนจากโรงแรม น้ำพุร้อนชองเซลิเซ่ ไปยัง บ้านชานวิลล่า หลังจากที่ หง ฉางซิง รู้ว่า หลง ซิฉี กำลังมาโดยรถยนต์ เขาจึงรอตรงประตู และเมื่อ หลง ซิฉี มาถึง เขาก็ตรงเข้าไป ที่นั่งผู้โดยสารและสั่งให้ หลง ซิฉี ขับรถขึ้นเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง