ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5459

21 เมษายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5459

“ศิลปะการต่อสู้?”

นานาโกะ ถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณเย่เฉิน กำลังพูดถึงศิลปะการต่อสู้ของจีน ?

” ขณะที่เธอพูด เธอพูดเบาๆ ว่า “เย่เฉินจุน ฉันไม่ใช่คนจีนเลย.. ”

Ye Chen โบกมือของเขา มองไปที่ นานาโกะ และพูดอย่างจริงจัง: “ศิลปะการต่อสู้ของจีนได้หยั่งราก และแตกหน่อไปทั่วโลก นิกายในต่างประเทศจำนวนมากรับสมัครสาวกต่างชาติ และ ว่านหลงเดี้ยน ก็มีสมาชิกต่างชาติมากมาย ดังนั้นคุณไม่มีต้องกังวลอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากคุณสนใจ ฉันสามารถจัดให้คุณเข้าร่วมได้”

นานาโกะ ถามอย่างรวดเร็ว: “มันคืออะไร การฝึกแบบไหน คุณเย่เฉินเป็นคนฝึกเองเหรอ”

เย่เฉินส่ายหัวและยิ้ม: “ฉันไม่มีความสามารถนั้น ครั้งนี้ อดีตหัวหน้าโรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ในอเมริกาเหนือจะเป็นผู้ดำเนินการฝึกอบรม

เนื่องจากเป็นการสอนหัวใจศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่เริ่มต้น ดังนั้น มันจึงเป็นมิตรกับผู้ที่ ไม่คุ้นเคยกับมัน”

นานาโกะพูดอย่างไม่มั่นใจเล็กน้อย: “คุณเย่เฉิน ฉันฝึกศิลปะการต่อสู้แบบญี่ปุ่น และการต่อสู้แบบ ซานดา ตามที่นาย ยามาโมโตะ กล่าวว่าศิลปะการต่อสู้ของญี่ปุ่น คือกังฟูของชาวต่างชาติ ศิลปะการต่อสู้หัวเซีย เป็น กังฟูภายใน กังฟูภายในดีกว่ากังฟูภายนอกเพราะสามารถฝึกฝนได้ทั้งภายในและภายนอก หลังจากเรียนรู้วิธีใช้งานพลังงานที่แท้จริง และเปิดเส้นลมปราณแล้ว ก็สามารถทำให้ร่างกายระเบิดพละกำลังที่แข็งแกร่งขึ้นได้ ฉันไม่เคยสัมผัสกับกังฟูภายใน ฉันกลัวว่ามันจะยากที่จะเรียนรู้ในตอนนั้น?”

เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไม่ต้องกังวล อยู่กับฉันที่นี่ เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะล้มเหลวในการเรียนรู้” จากมุมมองของ เย่เฉิน นานาโกะ, ฉิน อัวเซีย, หง หวู่ และ เฉิน เซ่ไค ทั้งสี่คนแม้ว่าจะไม่มีใครเคยสัมผัสศิลปะการต่อสู้มาก่อน แต่ นานาโกะ ก็เป็นคนที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้น เธอฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของญี่ปุ่นและ ซานด้า มาหลายปี และได้วางรากฐานทางร่างกายที่แข็งแกร่งแล้ว และใช้ยา ยาคืนความอ่อนเยาว์ ทั้งหมด

ตราบใดที่เธอเชี่ยวชาญวิธีการทางจิตของ “ไทเจิ้น ฮุนหยวน เต๋า” เธอก็จะสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพื่อเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว

นานาโกะ ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเวลานี้ และตกลงอย่างมีความสุขโดยกล่าวว่า: “ในเมื่อคุณเย่เฉิน พูดเช่นนั้น ฉันจะฝึกฝนอย่างหนักอย่างแน่นอน! ฉันจะไม่ทำให้มิสเตอร์เย่ผิดหวัง!”

หลังจากนั้น จู่ๆ เธอก็นึกอะไรบางอย่างออกและถามว่า “คุณ เย่เฉิน ฉันไม่รู้ว่าการฝึกนี้จะกินเวลานานแค่ไหน”

นานาโกะได้ยินว่าต้องใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งปีเธอก็มีความสุขมากขึ้นทันทีและพูดอย่างมีความสุขว่า: “เยี่ยมจริงๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ไม่มีอะไรพิเศษในครอบครัวสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้จัดการมืออาชีพจัดการทุกอย่าง และทีมผู้บริหาร และยังมีทีม บุคคลที่สาม คอยกำกับ ตรวจสอบ

รายงานสถานการณ์การดำเนินงานและสถานะการเงินสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้าใจไดนามิกของบริษัทได้ ดังนั้น ฉันจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ เวลาของฉัน คุณไม่จำเป็นต้องไปที่นั่นเพื่อจัดการด้วยตัวเอง คุณสามารถอยู่ใน จินหลิง ได้อีกสักพัก!”

นานาโกะ พูดอีกครั้ง:“ จริง ๆ แล้ว โอโตะซัง ไม่อยากกลับไปจริงๆ เขามีชื่อเสียงในญี่ปุ่นพอกลับไปก็ต้องทำตัวให้เตี้ยไว้ ทำตัวให้ต่ำ เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าขาของเขาหายดีแล้ว โดยปกติแล้วเขาจะต้องแต่งตัวเพียงเล็กน้อยและสวมหมวกแหลมเมื่อเขาออกไปข้างนอก และคนอื่น ๆ จะไม่จดจำเขาอย่างแน่นอน คนทั้งหมดอยู่ในสภาพจิตใจมันง่ายกว่ามาก”

“ดีมาก”

เย่ เฉิน พยักหน้าอย่างพอใจและพูดว่า “บอกคุณอิโตะทีหลังว่าเมื่อการฝึกเริ่มขึ้น คุณอาจใช้เวลาส่วนใหญ่ในโรงแรมบ่อน้ำพุร้อนในชานเมือง การเดินทางไปมาทุกวันอาจไม่ใช่เรื่องจริง แต่คุณ สามารถกลับมาได้ทุกเมื่อ และคุณไม่ต้องกังวลว่าจะเบื่อที่โรงแรมบ่อน้ำพุร้อน ครั้งนี้ อัวเซีย จะเข้าร่วมการฝึกกับคุณด้วย และคุณสองคนสามารถดูแลกันและกันได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง