ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5448

16 เมษายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5448

เมื่อมาถึงจุดนี้ เขาถามด้วยความกังวลใจและอธิบาย : “อย่างไรก็ตาม ความตั้งใจเดิมของผู้ใต้บังคับบัญชานี้ก็คือการเกณฑ์ทหารให้กับคุณเช่นกัน มันจริงเกินไป มีสมาชิกหลายร้อยคน และเกือบครึ่งหนึ่งเป็นนักสู้ระดับสามดาวขึ้นไป หากพวกเขาทั้งหมดสามารถยอมจำนนต่อปรมาจารย์เย่ใน ในอนาคต มันจะมีพลังมากขึ้นสำหรับคุณ อาจารย์เย่”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและถามเขาว่า:

“ถ้าฉันไม่ผิด คุณหลงน่าจะอธิบายให้คุณฟัง ซาน โปรดอย่าเปิดเผยเรื่องนี้โดยไม่ตั้งใจ , ขวา?”

หง ชางซิง ผงะเล็กน้อยแล้วพูดอย่างเชื่องช้า: “อาจารย์ เย่ คุณมีสายตาที่เฉียบคมจริงๆ … ซิฉี บอกผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาว่าอย่าบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะนี้ … แต่ผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณแล้ว ทุกอย่างต้องได้รับการพิจารณาเพื่อประโยชน์ของคุณ ดังนั้นฉันจะเรียกหาคุณโดยเร็วที่สุดเพื่อแจ้งข่าวให้คุณทราบ”

เย่เฉินค่อนข้างพอใจกับท่าทีของหงชางฉิง และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ใช่ หงเทียนซือ สิ่งนี้ฉันสอน มากในครั้งนี้”

จากนั้นเขาก็พูดว่า “ฉันแสร้งทำเป็นว่าฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้”

หง ชางซิง รีบถามเขาว่า: “อาจารย์เย่ ผู้ใต้บังคับบัญชาของฉันกล้าถามคุณยินดีที่จะรับ ไทเจิ้น เต๋า ภายใต้คำสั่งของคุณหรือไม่? ใช่หรือไม่?”

เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้มสงบ: “มีรายได้สองสถานการณ์ภายใต้คำสั่ง หนึ่งคือ ไทเจิ้น เต๋า ภักดีต่อฉันมากและฟังคำสั่งของฉัน และอีกกรณีคือ ไทเจิ้น เต๋า ถือว่าฉันเป็นผู้ชนะภายใต้ หน้ากากของการหลบภัยเพื่อโกงเงินและทรัพยากรจากฉัน คุณคิดว่า หลง ซิฉีi คือใคร?”

หง ชางซิง พูดโดยไม่รู้ตัว: “มันต้องเป็นประเภทแรก!”

“จริงเหรอ?” เย่เฉิน หัวเราะเยาะ: “ฉันบอกได้ ก่อนที่ฉันจะจากไป หลง ซิฉี ยังคงเป็นศัตรูกับฉัน และเธอก็ไม่สุภาพกับคุณด้วยซ้ำ ดังนั้นทำไมคุณถึงแน่ใจว่าเธอจะจริงใจกับฉัน”

หง ชางซิง พูดอย่างรีบร้อน: ” อาจารย์เย่ ฉันกำลังบอกคุณว่า ฉันได้เปิดเผยสถานการณ์ของคุณกับ ซิฉี อย่างคร่าว ๆ และคุณได้เปิดเส้นลมปราณของเธอเป็นเวลาสามวินาทีในเวลาไม่กี่วินาที ดังนั้นเธอจึงชื่นชมคุณมากและแทบรอไม่ไหวที่จะช่วยเหลือคุณ”

หลังจากพูดแล้ว หง ชางซิง ก็พูดอีกครั้ง: อาจารย์เย่ “พูดตามตรง ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ซีฉีต้องการนำ ไทเจิ้น ไป จินหลิง เพื่อเข้าร่วมกับคุณเป็นเพราะฉันบอกเธอว่า “ไทเจิ้น ฮุนหยวน เต๋า” ซึ่งสืบทอดมานับพันปีไม่ใช่ สมบูรณ์ เข้าใจเนื้อหาที่ตามมาในระดับหนึ่ง หากคุณสามารถรับวิธีการทางจิตของศิลปะการต่อสู้ได้ในภายหลัง มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับ ไทเจิ้น เต๋า”

เมื่อได้ยินว่า หลง ซิฉี ใช้สำหรับวิธีการทางจิตและยาอายุวัฒนะ

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า: “ท่านอาจารย์หง วางใจได้ ถ้า ไทเจิ้น เต๋า เต็มใจที่จะบูชาภายใต้นิกายของฉันจริงๆ ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่ตามมาของ “ไทเจิ้น ฮุนหยวน เต๋า” หรือยาเม็ดที่สามารถ บางครั้งปรับปรุงการบ่มเพาะของพวกเขาอย่างรวดเร็ว ฉันสามารถให้พวกเขาทีละคนได้ “

หง ชางซิง อดไม่ได้ที่จะถามเขาอย่างประหม่า: “คุณเย่ แล้วผู้ใต้บังคับบัญชาล่ะ?” “

คุณ…” เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดว่า “ฉันมีการจัดการอื่นสำหรับคุณ แต่ฉันไม่รู้ว่าคุณ มีความสามารถ โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

หง ชางซิง พูดด้วยความมั่นใจทันที: “คุณเย่ ไม่ต้องกังวล ผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณจะออกไปทั้งหมดอย่างแน่นอน!”

เย่เฉิน กล่าวว่า: “ฉันวางแผนที่จะสร้างฐานการฝึกอบรมใน จินหลิง . ศึกษาและฝึกฝนในฐานการฝึกฝนของคนเหล่านี้โดยทั่วไปจะไม่เกินนักรบแปดดาว สิ่งที่ฉันต้องการให้คุณทำคือสอนบทแรกของ “ไทเจิ้น ฮุนหยวน เต๋า” ให้พวกเขาโดยไม่ต้องจองล่วงหน้า ยิ่งและ พวกเขาเรียนรู้ได้ดีขึ้น การมีส่วนร่วมของคุณในฐานะครูก็จะมากขึ้นเท่านั้น!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินพูดอีกครั้ง: “ตราบใดที่คุณสามารถทำงานนี้ได้ดีโดยไม่ต้องจองล่วงหน้า เมื่อถึงเวลาในอนาคต ฉันจะส่งต่อให้ “ไทเจิ้น ฮุนหยวน เต๋า” ที่เหลือให้คุณเป็นระยะ เพื่อให้คุณสามารถช่วยสมาชิกของฐานการฝึกอบรมพัฒนาต่อไปอย่างรวดเร็วในขณะที่พัฒนาความแข็งแกร่งของคุณเอง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง