ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5447

16 เมษายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5447

หง ชางซิง รู้จักศิษย์ส่วนตัวของเธอเป็นอย่างดี เมื่อเห็นว่าเธอได้ตัดสินใจแล้ว หง ชางซิง จึงไม่พยายามเกลี้ยกล่อมเธอมากนัก แต่เพียงถามว่า “ซิฉี คุณวางแผนที่จะกลับไปที่สหรัฐอเมริกาเมื่อใด”

หลง ซิฉี พูดโดยไม่ต้องคิด

: “ยิ่งเร็วยิ่งดี”

ทันใดนั้นเธอก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาเพื่อรูดตั๋วและพึมพำว่า “พรุ่งนี้ไม่มีเที่ยวบินกลับสหรัฐอเมริกาใน Jinling ดังนั้นดูเหมือนว่าฉันจะต้องไป ไปยังเมืองอื่นเพื่อต่อเที่ยวบิน” หลังจากพูดจบ เธออดไม่ได้ที่จะบ่น:

“ถ้าฉันรู้ว่าเป็นกรณีนี้ ฉันคงขอให้พ่อจัดเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวให้ฉัน”

หง ฉางชิงถามเธอ: “แล้วคุณวางแผนที่จะย้ายไปที่ไหน?”

“เกาะฮ่องกง!” หลง ซิฉี กล่าวว่า: “ณ ตอนนี้ เกาะฮ่องกง ฉันจะไปเกาะฮ่องกงแต่เช้าตรู่”

หง ชางซิง พยักหน้าและพูดว่า “ในกรณีนี้ ฉัน จะไม่ให้คุณเป็นครูอีกต่อไป ฉันจะรอคุณที่ จินหลิง”

“ตกลง!” หลง ซิฉี กล่าวว่า: “ฉันจะแก้ปัญหาทุกอย่างโดยเร็วที่สุด”

เมื่อ หลง ซิฉี ตัดสินใจกลับไปที่สหรัฐอเมริกา และย้ายลัทธิเต๋า ไทเจิ้น ทั้งหมดไปที่จินหลิง เย่เฉิน ไม่ได้ออกจากพระราชวังบักกิ้งแฮมจริงๆ

เขาอยู่ในห้องทำงานของ เฉิน เซ่ไค และขอให้เขาจัดลูกน้องเพื่อช่วยจับตาดู หลง ซิฉี ชาวอเมริกันเชื้อสายจีนคนนี้

เหตุผลที่เขาต้องจับตาดูเธอเพราะ เย่เฉิน ตั้งใจที่จะหาโอกาสลบความทรงจำทั้งหมดของเธอก่อนที่เธอจะจาก จินหลิง หลังจากที่ผู้หญิงคนนี้กลับมาที่สหรัฐอเมริกาแล้วเธอจะอุทิศตนเพื่อ Tไทเจิ้น เต๋า ด้วย ความกระตือรือร้นที่แข็งแกร่งที่สุด นอกจากการพัฒนาในอนาคตแล้ว เขาจะสูญเสียภัยคุกคามใดๆ ต่อตัวเขาเอง

เพียงแค่เขาไม่คาดคิดว่า หง ชางซิง จะเรียกเขาด้วยความเคารพในไม่ช้า และรายงานอย่างสุภาพ: “อาจารย์ เย่ ผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้ได้ผ่านตำแหน่งหัวหน้าไปยัง ซิฉี และจากนี้ไป ผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้และนาง ทางที่แท้จริง ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับมันอีกต่อไป เนื่องจากทุกอย่างขึ้นอยู่กับอาจารย์เย่ คุณคือผู้นำ หากคุณมีอะไรเกี่ยวข้องกับผู้ใต้บังคับบัญชา โปรดถาม! หากผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณมีความคิดที่สองเกี่ยวกับคุณ ท้องฟ้าจะถูกฟ้าผ่า !”

เย่เฉินพูดด้วยน้ำเสียงของเขา เขาถามอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “ศิษย์คนแรกของเจ้าอยู่ที่ไหน”

หง ชางซิง พูดอย่างรวดเร็ว: “กลับไปหาอาจารย์เย่ ซิฉี กลับไปที่ห้องของเธอแล้ว”

เย่เฉิน ถามอย่างอยากรู้อยากเห็น: “ฉันคิดว่าลูกศิษย์ของคุณดูเหมือนจะอารมณ์ไม่ดี และเป็นลักษณะที่ทำลาย หม้อต้มยา และถามตอนจบ คุณอธิบายให้เธอฟังเกี่ยวกับขาตั้งยาได้อย่างไร เธอตกลงที่จะออกจาก จินหลิง โดยไม่มีขาตั้งยาได้อย่างไร”

หง ชางซิง ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นพูดโดยไม่ลังเล: “ท่านอาจารย์เย่ ที่จะบอกคุณว่า ความจริง ซิฉี มีความแข็งแกร่งของคุณท่วมท้นอยู่แล้ว และคราวนี้เขากลับไป เขาวางแผนที่จะย้าย ไทเจิ้นเต๋า ทั้งหมดไปที่ จินหลิง จากนั้นนำ ไทเจิ้น เต๋า ไปบูชาภายใต้นิกายของคุณ … “หงชางชิงไม่กล้าซ่อน สิงต่างๆ ต่อหน้า เย่เฉิน

เขารู้วิธีการของ เย่เฉิน

เมื่อเขาทำให้ เย่เฉิน โกรธอีกครั้ง การฝึกฝนของเขาอาจถอยกลับไปเป็นนักรบระดับสี่ดาว

ดังนั้นเขาสามารถเลือกได้ว่าจะเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เย่เฉินฟังเท่านั้น

แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้ หลง ซิฉี รู้สึกละอายใจ แต่ตอนนี้เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเปิดเผยความลับล่วงหน้า

ท้ายที่สุด เมื่อเย่เฉินลงโทษเขาครั้งสุดท้าย เขาแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ชอบคนระดับรากหญ้าและทาสทั้งสองของครอบครัว

เมื่อ เย่เฉิน ได้ยินว่า หลง ซิฉี จะนำลัทธิเต๋า ไทเจิ้น ทั้งหมดมาสู่นิกายของเขา เขาก็อดไม่ได้ที่จะถามด้วยความสงสัย: “ผู้หญิงคนนี้มีบุคลิกที่แข็งแกร่งมาก ทำไมเธอถึงตัดสินใจเช่นนั้น? เป็นไปได้ไหมว่า คุณบอกเธอบางอย่างหรือไม่”

หง ชางซิง ก็เห็นด้วย ไม่กล้าที่จะซ่อนมัน เขารีบพูด: “กลับไปหาอาจารย์ Ye ผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้พูดถึงเธอสองสามคำ … “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง