ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5355

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5355

ฉันอยู่นี่แล้วและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคู่รักทั้งสองสามารถทำงานร่วมกันเพื่อความสุขตลอดชีวิตบนพื้นฐานของความถูกต้องทั้งสามนี้” !ขอบคุณ ทุกคน!”

คำพูดของ เย่เฉิน จากใจทำให้ทุกคนที่อยู่ ณ ที่นี้

ในขณะที่พวกเขายังคงปรบมือ พวกเขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกชื่นชม และโหยหาความรักจากพ่อแม่ของ เย่เฉิน เหมือนคู่รักนางฟ้า

นอกจากนี้ ทุกคนในปัจจุบันรู้จักตัวตนของ เย่เฉิน

พวกเขารู้ว่า เย่ ฉางอิง โดดเดี่ยวเพียงใดเมื่อเขาทิ้ง หยานจิง ไว้กับ อัน เฉิงฉี ภรรยาของเขาและ เย่เฉิน ลูกชายของเขา และพวกเขารู้ว่าพวกเขาเสียชีวิตที่นี่หลังจากมาถึง จินหลิง ได้ไม่นาน

แต่พวกเขาไม่รู้ว่าแม้พวกเขาจะจางหายไปจากกลิ่นอาย และภูมิหลังของครอบครัวใหญ่แล้วพวกเขาก็ไม่มีท่าทีผิดหวังหรือถอดใจใด ๆ พวกเขายังสามารถเผชิญชีวิตในแง่ดีและจัดการครอบครัวเล็ก ๆ ของพวกเขาให้สมบูรณ์แบบได้

แม้ว่าเขาจะไม่ได้พึ่งพาทุกอย่างจากตระกูลเย่ แต่ เย่ ฉางอิง ก็ยังสามารถสร้างเรือลำเล็กๆ ที่เป็นของครอบครัวเล็กๆ ของเธอได้เหมือนในบทเพลง จากนั้นใช้กำลัง ปีนขึ้นไปบนเสากระโดงเรือ และค้ำยันเถาวัลย์ที่อ่อนนุ่ม บ้านร่มรื่น.

และ อัน เฉิงฉี ยังสามารถละทิ้งรัศมีทั้งหมดของเขา และอยู่เคียงข้างเขาและลูกชายอย่างสุดหัวใจ ทำให้ครอบครัวเล็กๆ นี้อบอุ่นและสวยงามอย่างสุดหัวใจ

ในขณะนี้ ทุกคนมองไปที่ เย่ ฉางอิง และ อัน เฉิงฉี ด้วยความชื่นชมใหม่

และ ซู โซวเด๋า ก็รู้สึกละอายใจอย่างมากเช่นกัน เมื่อนึกถึงความโกรธและการลาออกของเขาหลังจากที่ตระกูลซู สูญเสียอำนาจ มีช่องว่างหลายพันไมล์ระหว่างเขากับ เย่ ฉางอิง ในขณะนี้เองที่เขาเข้าใจว่าทำไมลูกชายของเขาถึงเป็นคนงี่เง่าที่มีการศึกษาและประสบการณ์ที่หรูหรา

ในขณะที่ลูกชายของเย่ ฉางอิง แม้ว่าเขาจะเติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และไปไซต์ก่อสร้าง ก็ยังมีความสามารถพิเศษ ความแตกต่างที่แท้จริงอยู่ที่ทัศนคติของ เย่ ฉางอิง ที่มีต่อชีวิตและครอบครัว ความใจกว้าง ความรับผิดชอบ ความกระตือรือร้น และความทุ่มเท ซึ่งไม่อาจถูกกลบด้วยคำเยินยอของเธอได้

ในตอนนี้ ชายชราของตระกูลซู กำลังแอบด่าว่าลูกชายและหลานชายของเขาว่าไร้ความสามารถ แต่ในขณะนี้ เขาตระหนักว่าการที่ลูกชาย และหลานชาย ไร้ประสิทธิภาพของสาเหตุหลักมาจากการศึกษาและอิทธิพลที่มีต่อพวกเขา ทั้งฉันและลูกชายของฉันไม่เก่งเท่าเย่ฉางอิง ดังนั้นฉันและลูกชายของฉันก็ไม่มีลูกชายที่ดีเท่าเย่เฉิน

อิโตะ ยูฮิโกะ น้ำตาไหลแล้วในเวลานี้

เขาสามารถใช้เวลาทั้งชีวิตปรนเปรอ อิโตะ นานาโกะ ได้ แต่ความเสียใจที่ลึกที่สุดในจิตวิญญาณของเขาคือการไม่สามารถมีลูกชายไว้เพื่อสานต่อนามสกุลและบทบาทของเขา

เมื่อได้ยินคำพูดของ เย่เฉิน ในครั้งนี้ ความเสียใจนี้ขยายใหญ่ขึ้นนับครั้งไม่ถ้วนในทันที

ความเสียใจนั้นขยายใหญ่ขึ้นในทันทีที่เขารู้สึกในใจว่ามีโอกาสเพียงครั้งเดียวที่จะชดเชยความเสียใจนี้ และนั่นคือการให้ เย่เฉินเป็นลูกเขยของเขา

ลูกเขยครึ่งหนึ่ง แม้แต่ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ชื่อลูกเขยคือ Son-In-Law ซึ่งแปลว่าลูกเขยตามตัวอักษร

อิโตะ ยูฮิโกะ อดไม่ได้ที่จะตะโกนในใจ: ไอ้บ้า! ลูกชายตามกฎหมายก็คือลูกชาย!

แต่ในขณะนี้ เพื่อนคนสนิทของ เย่เฉิน ในกลุ่มผู้ชมมีดวงตาสีแดงอยู่แล้ว

พวกเขารู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่ เย่เฉิน จะมีชีวิตอยู่หลายปีตั้งแต่เขายังเด็ก วันนี้เท่านั้นที่เขาตระหนักว่าสิ่งที่เขาสูญเสียไปคือคู่พ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบ หากเป็นคนอื่น ช่องว่างระหว่างสวรรค์และนรกจะ หายไปเลย มันพังทลายลงมา

แต่ เย่เฉิน ยืนกรานที่จะพึ่งพามรดกทางจิตวิญญาณที่พ่อแม่ของเขาทิ้งไว้ให้เขา

ในเวลานี้ พวกเขายังถามตัวเองด้วยคำถามในใจ: ในใจของเย่เฉิน ใครคือคนที่ใช่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง