ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5352

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5352

เย่เฉิน เข้าใจว่า เฟิง จี้ตง ต้องรู้ความลับที่สำคัญบางอย่าง มิฉะนั้นเขาจะไม่ระมัดระวัง

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เขาก็พูดว่า “คุณเฟิง ถ้าคุณสะดวก หลังจากงานแต่งงานจบลง ฉันจะพาคุณไปที่ที่ปลอดภัยอย่างยิ่ง”

“ตกลง!” เฟิงจี้ตงพยักหน้า และตกลงอย่างง่ายดายว่า: “แต่เวลาของฉันมีจำกัด เดิมทีฉันวางแผนที่จะรีบกลับไปหยานจิงหลังงานแต่งงานตอนเที่ยง เพราะฉันต้องถ่ายทอดสดตอนเจ็ดโมงเย็น และกลุ่มรายการจะจัดการประชุมตามปกติที่ หกโมงเย็น ฉันต้องกลับไปที่สถานีก่อนหกโมงเย็น “

เย่เฉินพูด: “หลังจากงานแต่งงานเสร็จสิ้นเวลา 12:30 น. คุณจะนั่งทานอาหารเย็นก่อน ฉันจะเตรียมเฮลิคอปเตอร์ ให้พร้อม เมื่อกินเสร็จเราจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปที่นั่น อีก 10 นาที จะถึงที่ แล้วขึ้นเฮลิคอปเตอร์ โดยตรงจากสถานที่ที่ฉันกล่าวถึงไปยังสนามบินเสร็จแล้วจะจัดเครื่องบินพิเศษเพื่อส่งกลับเมืองหยานจิง ซึ่งจะไม่ทำให้งานของคุณล่าช้าในตอนกลางคืนอย่างแน่นอน”

เฟิง จี้ดง ยิ้มเล็กน้อย พยักหน้าและพูดว่า: “งั้นฉันจะทำตามคุณเอง!”

ซู รัวลี่ โดยไม่คาดคิด พวกเขาสองคนยังมี ความสัมพันธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ขัดจังหวะ เมื่อเห็นว่าทั้งสองได้ทำข้อตกลงกัน เขาจึงพูดว่า “ลุงเฟิง ถ้าสะดวกสำหรับคุณ เรามาพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนการแต่งงานกับคุณเย่” เฟิง จี้ตง พยักหน้าอย่างรวดเร็วและ ยิ้ม

“เอาล่ะ คุณเย่ มาคุยกันเถอะ”

เย่เฉินกุมมือของเขาแล้วพูดว่า “คุณเป็นเพื่อนของพ่อฉัน ฉันจะเรียกคุณว่าลุงเฟิง อย่าเรียกฉันว่าคุณเย่ เรียกฉันว่าฉัน ไม่เป็นไร ฉันชื่อเย่เฉิน”

เฟิงจี้ตงพยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันรู้ แม้ว่าฉันจะไม่เคยพบคุณ แต่ฉันรู้จักชื่อของคุณ”

เขาหยิบกระดาษออกมาทันทีแล้วยื่นให้ เย่เฉิน ถึง เย่เฉินกล่าวว่า: “นี่คือขั้นตอนของฉากแต่งงาน ฉันจะไปที่การเปิดตัวในอีกสักครู่ และเจ้าบ่าวจะขึ้นเวที ฉันจะมีการพูดคุยแบบง่ายๆ กับเจ้าบ่าว จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอน โดยที่เจ้าสาวจะปรากฏตัวบนเวที เจ้าสาวจะปรากฏตัวบนเวทีพร้อมกับพ่อของเธอ ที่นี่ยังมีพิธีที่พ่อของเจ้าสาวมอบเจ้าสาวให้เจ้าบ่าว จากนั้นทั้งคู่ก็ขึ้นเวทีพร้อมกัน และคุณในฐานะพยานกำลังจะขึ้นเวที”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดว่า “ตกลง ฉันเข้าใจ”

เฟิงจี้ตง ถามเขาว่า: “คุณได้เตรียมคำปราศรัยของพยานหรือยัง”

เย่ เฉิน พยักหน้า: “น่าจะเตรียมไว้บ้างแล้ว ในใจฉัน”

“โอเค” เฟิง จี้ตง พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “งานแต่งงานวันนี้ไม่มีแขกมากเกินไป และญาติของทั้งชายและหญิงก็มา ดังนั้น เราไม่ได้จงใจยั่วยุ สไตล์ที่ฉันคาดไว้ที่นี่จะดูเคร่งขรึมและอบอุ่น แต่ถ้าคำพูดของคุณเร้าใจกว่านี้ ฉันก็สามารถปรับเปลี่ยนบางอย่างเพื่อปูทางให้คุณได้” เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “จริงๆแล้วฉันพูดง่ายๆ ไม่ค่อยถนัดที่จะโลดโผน อย่างที่บอก เน้นเคร่งขรึมและอบอุ่น!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง