ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5349

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5349

เมื่อ เย่เฉิน มาถึงโรงแรม ซู โซวเด๋า และ เหอ หยิงซิ่ว ได้เสร็จสิ้นการบูชาสวรรค์และโลกแล้ว

คู่บ่าวสาวสองสามคนพักผ่อนอยู่ในห้อง ส่วนคนอื่นๆ ส่วนใหญ่ย้ายไปที่สวนลอยฟ้าเพื่อเตรียมงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง

เย่เฉิน ไม่ชอบความตื่นเต้น ดังนั้นเขาจึงตรงไปที่ สวนลอยฟ้า นานาโกะ อิโตะ และสองพี่น้อง ซู จี้หยู ซู รัวลี่ ก็บังเอิญมาที่นี่เช่นกัน

เนื่องจากมีแขกไม่มากนัก และไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไปในสวนลอยฟ้า บรรยากาศที่นี่จึงไม่อึกทึกและครึกครื้นจนเกินไป

สำหรับฉากแต่งงานทั้งหมด ด้วยความพยายามร่วมกันของ ซู รัวลี่ และ นานาโกะ อิโตะ บรรยากาศทั้งหมดจึงเคร่งขรึมและเต็มไปด้วยความอบอุ่น และการจัดดอกไม้ที่เตรียมโดย นานาโกะ นั้นดูสูงส่งและสง่างามมากยิ่งขึ้น

วันนี้ นานาโกะ อิโตะ ตั้งใจสวมชุดกิโมโนในพิธีการ เมื่อเห็น เย่เฉิน กำลังมา เธอจึงวิ่งไปหา เย่เฉิน และพูดอย่างมีความสุขว่า “คุณ เย่เฉิน คุณอยู่ที่นี่!”

เย่เฉิน พยักหน้าและยิ้มมองไปที่ดอกไม้ที่ปกคลุม ฉันอดไม่ได้ที่จะถามเธอด้วยความลำบากใจเล็กน้อย: “คุณเตรียมดอกไม้เหล่านี้หรือไม่? ใช้เวลานานไหม”

นานาโกะ อิโตะ พูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันจัดมัน แต่ก็ยังมีอีกมาก คนรับใช้ ผู้คนช่วยฉัน และพวกเขากำลังช่วยฉันจัดประเภทและแก้ไขกิ่งก้านดอกไม้ มิฉะนั้น ฉันจะไม่สามารถทำคนเดียวได้อย่างแน่นอน”

ในเวลานี้ทั้ง ซู จี้หยู และ ซู รัวลี่ มาหา เย่เฉิน และ ซู จี้หยู เห็น เย่เฉิน พูดคุยกับ นานาโกะ อิโตะ อย่างสนิทสนม และฉันเห็นได้ว่า เย่เฉิน มอง นานาโกะ อิโตะ ในแบบที่แตกต่างจากผู้หญิงคนอื่น ๆ ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกโกรธเล็กน้อย

เธอแตกต่างจาก ซู รัวลี่ ซู รัวลี่ เติบโตขึ้นมาในฐานะลูกสาวนอกสมรสและมาที่ตระกูลซู ในฐานะผู้คุ้มกันของ ซู โซวเด๋า เมื่อตอนที่เธอโตเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นเธอจึงไม่มีความเย่อหยิ่งแบบที่เด็กผู้หญิงจากครอบครัวใหญ่มีอยู่ในกระดูก

แม้ว่าโดยปกติแล้ว ซู จี้หยู จะไม่เป็นคนตุ้งติ้งหรือหยิ่งผยอง แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอถูกตระกูลซู จับไว้ในมือตั้งแต่เธอยังเด็ก แม้ว่าความเย่อหยิ่งของเธอจะมองไม่เห็น แต่ก็มีอยู่ทั่วร่างกายของเธอ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถ ช่วยได้ แต่รู้สึกแย่ คิดอยู่เสมอว่า ทำไม นานาโกะ อิโตะ เย่เฉิน ถึงปฏิบัติกับเขาแตกต่างออกไปได้? เธอเป็นผู้หญิงคนโตของตระกูลอิโตะ และภูมิหลังของเธอก็ไม่ด้อยไปกว่าเธอ แม้แต่ความแข็งแกร่งของตระกูลซู ก็แข็งแกร่งกว่าตระกูลอิโตะ มาก ใครไม่ใช่หญิงสาวที่แต่งตัวดีตั้งแต่เธอยังเป็น เด็ก?

แต่ ซู รัวลี่ ที่อยู่ข้างๆ นั้นแตกต่าง แม้ว่าตอนนี้เธอจะเป็นนักศิลปะการต่อสู้ระดับ 8 ดาว แต่เธอก็แข็งแกร่งที่สุดในฉากงานแต่งงานทั้งหมดยกเว้น เย่เฉิน แต่เธอก็ไม่หยิ่งยโส ตรงกันข้าม ยิ่งเธอเป็นแบบนี้ ยิ่งเธอรู้สึกว่า เย่เฉิน ปฏิบัติต่อตัวเองดีเกินไป และเขามีน้ำใจมากเกินกว่าจะตอบแทน ดังนั้นต่อหน้า เย่เฉิน เขาจะเป็นสาวน้อยที่เชื่อฟังคำสั่งของเขา และเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อเขาเสมอ

เมื่อเขามาถึง เย่เฉิน ซู จี้หยู ก็ร้องด้วยความเคารพ: “สวัสดี คุณเย่”

ซู รัวลี่ ที่อยู่ข้างๆ เขาก็พูดเบาๆ ว่า “สวัสดี คุณเย่!”

เย่เฉิน พยักหน้า และ ซู รัวลี่ ถามเขาใน เสียงต่ำ: “คุณเย่ วันนี้คุณจะไม่ไปเป็นพยานในงานแต่งงานเหรอ ทำไมคุณไม่ใส่สูทล่ะ”

เย่เฉินมองดูตัวเองในชุดลำลองและพูดด้วยรอยยิ้ม: “เมื่อฉันออกไป ฉันไม่อยากให้พ่อตาและแม่ยายสงสัย ฉันเลยไม่ใส่สูท แต่ฉันเอามันมา และฉันจะเปลี่ยนให้ก่อนเริ่มพิธี”

ในเวลานี้ ซ่ง ว่านถิง ซึ่งสวมชุดอยู่ก็รีบไปเช่นกัน และเห็นว่า เย่เฉิน มาถึงแล้ว เธอรีบก้าวไปข้างหน้าและพูดด้วยความเคารพ: “อาจารย์เย่ คุณอยู่ที่นี่” เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและพูดด้วยรอยยิ้ม: “

ต้องการ ฉันได้ยินมาว่าคุณทำงานหนักเพื่องานแต่งงานครั้งนี้ คุณทำงานหนักมาก!”

ซ่ง ว่านถิง พูดอย่างรวดเร็ว: “อาจารย์เย่ คุณสุภาพเกินไป นี่คือสิ่งที่ฉันควรทำ”

เย่เฉินถามเธอ: “คนแก่เป็นอย่างไร ผู้ชาย?”

“ดีมาก” ซ่ง วานถิง ตอบ: “เมื่อเร็วๆ นี้คุณปู่พูดถึงคุณ โดยบอกว่าเขาอยากเชิญคุณไปงานสังสรรค์ที่บ้าน แต่เขากลัวจะทำให้งานของคุณล่าช้า”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “หลังจากที่คุณกลับไป บอกชายชราว่าฉันจะไปเยี่ยมแน่นอนเมื่อมีเวลา”

ซ่ง ว่านถิง มีความสุขมาก ดวงตาของเธอเป็นประกายด้วยความตื่นเต้น และเธอก็พยักหน้าโดยไม่ต้องคิด: “ตกลง อาจารย์เย่ ฉันจะบอกคุณเมื่อฉัน กลับไป” คุณปู่ เขาจะมีความสุขมาก!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง