ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5348

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5348

นายเหอ จับมือของ เหอ หยิงซิ่ว มองไปที่ ซู โชวเต๋า และพูดด้วยสีหน้าจริงจัง: “คุณรักหยิงซิ่ว คุณสองคนจะใช้ชีวิตแบบไหน และที่ไหน” คุณไม่ต้องสนใจชีวิตของฉัน คุณไม่ต้องเห็นฉันเป็นปี คุณไม่ต้องเห็นฉันเป็นเวลาสามถึงห้าปี หรือแม้แต่สิบหรือแปดปี ซิ่วห่าว ถ้าคุณไม่รักเธออีกต่อไป อย่าเกลียดเธอ อย่ารังแกเธอเลย ตราบเท่าที่ฉันยังมีชีวิตอยู่ คุณปล่อยให้เธอกลับบ้านของเขาอย่างปลอดภัย และฉัน เหอหงเฉิง จะไม่โทษคุณ ถ้าคุณกลับมากับเธอ และปล่อยให้เธออาศัยอยู่ ตระกูลเหอ ตระกูลเหอจะไม่ตำหนิคุณ คุณทำได้หรือเปล่า”

เมื่อชายชราพูดคำเหล่านี้ ทั้งเหอ หยิงซิ่วและซู รัวลี่ก็ร้องไห้

ซู โซวเด๋า ที่อยู่ด้านข้างก็รู้สึกละอายใจเช่นกัน

เขารู้ว่าชื่อเสียงของตระกูลซู นั้นเลวร้ายมาโดยตลอด

ชายชราของฉันไม่ลังเลเลยที่จะฆ่า ดู๋ ไห่ชิง อดีตภรรยาของเขาเพื่อชื่อเสียงของครอบครัว โชคดีที่ เย่เฉิน ช่วยชีวิตแม่ และลูกสาวของพวกเขา

เรื่องนี้ทำให้คนทั้งประเทศ แม้กระทั่งคนทั้งโลก ละทิ้งผู้ชายในตระกูลซู

อาจเป็นเพราะเรื่องนี้ที่ชายชราของตระกูลเหอ พูดคำเหล่านี้ดังนั้นเขาจึงมีความกังวล

ซู โซวเด๋า ซึ่งรู้สึกละอายใจอย่างมาก ยกมือขวาขึ้นทันทีและสาบาน: “พ่อ ไม่ต้องกังวล ฉันตัดสินใจแล้ว หลังจากที่ฉันแต่งงานกับ หยิงซิว ฉันจะอยู่และตั้งถิ่นฐานใน จินหลิง ไม่เพียง แต่ฉันจะใช้จ่ายได้มากขึ้น เวลากับ รัวลี่ แต่ฉันกับ หยิงซิว ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้ ฉันกลับมาหาคุณบ่อยๆ และฉันจะปฏิบัติต่อ หยิงซิว อย่างสุดใจ อยู่กับเธออย่างสุดใจ และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องเธอ ถ้าฉันไม่สามารถทำได้ คุณและ ตระกูลเหอ สามารถฆ่าฉันได้ทุกเมื่อ!”

นายเหอ พอใจ ผงกศีรษะ เขาส่งมือของเหอ หยิงซิ่ว ให้ ซู โชวเต๋า และพูดด้วยความโล่งใจว่า “ในกรณีนั้น ฉันไม่มีคำขออื่นใด คุณสามารถ พา หยิงซิว ออกไป!” ซู โซวเด๋า รู้สึกขอบคุณมากและพูด

ด้วยความเคารพ “ขอบคุณพ่อ! พ่อ ไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่มีวันปล่อยให้ตัวเองทำผิดต่อ หยิงซิ่ว!”

“โอเค โอเค!” นายเขาพูดดีๆ สามครั้งใน แถวโบกมือด้วยรอยยิ้มและส่งสัญญาณให้ทั้งสองออกไป

ทั้งสองมองหน้ากันลุกขึ้นเดินออกจากบ้าน

เหอ หยิงซิว ที่มาพร้อมกับ ซู โซวเด๋า ขึ้นรถแต่งงานคันแรก

ซู รัวลี่ และสมาชิกหญิงคนอื่น ๆ ในครอบครัวซู ก็ขับรถไปที่โรงแรมด้วยกัน

ตามประเพณีการแต่งงานของจีน เดิมที ซู โซวเด๋า วางแผนที่จะ พา บ้านเพื่อบูชา จากนั้นไปที่โรงแรมกับ เหอ หยิงซิว เพื่อจัดงานแต่งงาน

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวซู ไม่ได้มาจาก จินหลิง และ เย่เฉิน จงใจไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าวันนี้เป็นงานแต่งงานของลูกชายคนโตของซู ดังนั้นเขาจึงเตรียมห้องชุดประธานาธิบดีสำหรับ ซู โซวเด๋า ที่โรงแรม บัคกิ้งแฮม พาเลซ และใช้มันเป็น บ้านของ ซู โซวเด๋า

นี่เป็นเรื่องปกติในธรรมเนียมการแต่งงานเช่นกัน แต่ในอดีต ผู้หญิงมาจากที่อื่นมายังเมืองที่ผู้ชายอาศัยอยู่ และเปิดห้องในโรงแรมเป็นห้องจัดงานแต่งงานสำหรับงานแต่งงาน

ดังนั้นตามสามัญสำนึก ครอบครัวของ เหอ หยิงซิว ควรไปพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน ย่านจิง จากนั้น ซู โซวเด๋า ก็ไปที่โรงแรมเพื่อพาเธอกลับบ้านเพื่อสักการะเธอ

แต่ เย่เฉิน กำหนดสถานที่สำหรับ ซู โซวเด๋า และจะต้องอยู่ใน บัคกิ้งแฮม พาเลซ ไม่มีทางเลือกอื่น ดังนั้น ซู โซวเด๋า ทำได้เพียงแค่ไม่ฝ่าฝืนกฎเท่านั้น

ในเวลานี้คนส่วนใหญ่ในตระกูลซู รวมถึงชายชราและ ซู จี้หยู กำลังรออยู่ที่ห้องชุดประธานาธิบดีของโรงแรม

และแขกรับเชิญของครอบครัวอิโตะ กำลังรออยู่ที่นี่ในเวลานี้

นอกจากนี้ยังมีพิธีกรชายที่รู้จักกันดีจาก ย่านจิง, เฟิง จี้ตง วัย 46 ปี

เฟิง จี้ตง เป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนในประเทศจีน และเขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นโฮสต์อันดับต้น ๆ เขามาที่นี่ในวันนี้เพราะเขาได้รับเชิญจาก ซู รัวลี่ ให้เป็นพิธีกรงานแต่งงาน

เหตุผลที่เขาได้รับเชิญไปก็เพราะพ่อแม่ของเขาเป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้ และมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับตระกูลเหอ และเขาเติบโตในครอบครัวเหอเมื่อเขายังเด็ก

ซู รัวลี่ ไม่กังวลว่าคนนอกจะรู้ข่าวการแต่งงานของพ่อของเขา และคนนอกจะเห็นว่าแขนของแม่ของเขาแข็งแรงดี ท้ายที่สุด มีเพียงตระกูลซู และตระกูลเหอ เท่านั้นที่รู้เรื่องความพิการของแม่ของเขา

สิ่งที่เธอกังวลคือ เย่เฉิน ซึ่งกำลังจะเป็นพยานในการแต่งงาน และกังวลว่าตัวตนของ เย่เฉิน จะถูกเปิดเผย

เฟิง จี้ตง เติบโตขึ้นมาในครอบครัวของเหอ และเขาเป็นลูกหลานของปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ นายเหอ เฝ้าดูเขาเมื่อเขาโตขึ้น ตัวละครของเขาไว้ใจได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจะปิดปาก ไม่พูดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในวันนี้อย่างแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง