ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5346

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5346

เมื่อเห็นพ่อของเขายังคงยืนงุนงงอยู่ที่นั่น ซู่ จื้อเฟย หันกลับมาและพบรองเท้าสีแดงจากด้านหลังประตู หยิบมันขึ้นมาอย่างระมัดระวัง และส่งให้พ่อของเขาอย่างเงียบๆ

ซู โซวเด๋า ผงะไปครู่หนึ่ง และเมื่อเขาเห็นรองเท้าสีแดง เขาก็กลับมามีสติสัมปชัญญะ

เมื่อเห็นว่าคนที่ส่งรองเท้าให้เขาคือ ซู จือเฟย ลูกชายของเขาจริงๆ อารมณ์ในใจของเขาก็ท่วมท้นและน้ำตาก็ไหลออกมาจากดวงตาของเขาทันที

ซู จื่อเฟยไม่คาดคิดว่าพ่อของเขาจะหลั่งน้ำตา เขาจึงรีบเข้าไปกอดเขา งอขาเล็กน้อย และใช้ไหล่ของเขาช่วยซับน้ำตา

ซู โซวเด๋า ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าลูกชายของเขาจะเอาใจใส่ขนาดนี้ และคิดว่า ซู จี้หยู ยังคงรออยู่ที่โรงแรมเพื่อเข้าร่วมงานแต่งงานของเขา ในขณะนี้ เขารู้สึกว่าความตายก็เพียงพอแล้ว

ในเวลานี้เองที่เขาตระหนักว่าเขามีชีวิตอยู่ถึงห้าสิบปี และวันนี้เขาก็เข้าใจอย่างแท้จริง

ไม่มีอะไรเทียบได้กับความสุขและความสามัคคีของครอบครัว

แม้ว่าเขาและ ดู๋ ไห่ชิง อาจไม่ได้ติดต่อกันอีกในอนาคต แต่เขาได้รับความรักที่แท้จริง และการสนับสนุนของลูกทั้งสาม ซึ่งเพียงพอสำหรับเขา

ซู จื้อเฟย ตบหลังพ่อเบา ๆ ซู โซวเด๋า ควบคุมน้ำตา เงยหน้าขึ้นอีกครั้ง และเห็นลูกชายชี้ไปที่ดอกไม้ในมือ

เขากลับมามีสติสัมปชัญญะ คุกเข่าข้างหนึ่งอย่างรวดเร็ว ชูดอกไม้ต่อหน้า เหอ หยิงซิ่ว ด้วยมือทั้งสองข้าง และพูดเสียงดัง: “ภรรยาของฉัน แต่งงานกับฉัน!”

ในขณะนี้ ตระกูลซู ที่เดินทางไปกับเขา รวมถึงตระกูลเหอ ที่อยู่รอบตัวเขารู้สึกตื่นเต้นในใจอย่างมาก และพวกเขาทั้งหมดก็ส่งเสียงดังก้อง ตะโกนขอให้แต่งงานกับเขาตลอดเวลา

เหอ หยิงซิ่ว ทนน้ำตาไม่ไหว เธอจึงหลั่งน้ำตา ยิ้มและพยักหน้า และพูดเสียงดังว่า “ตกลง!”

จากนั้นจึงเอื้อมมือไปหยิบช่อดอกไม้

แม้ว่าจะเป็นเพียงพิธีการ แต่ ซู โซวเด๋า ก็ยังยิ้มอย่างมีความสุข

ซู รัวลี่ ที่อยู่ข้างๆ รีบเตือนว่า: “พ่อ รีบใส่รองเท้าให้แม่เร็ว ๆ แล้วเสิร์ฟชาให้คุณปู่ด้วย!”

ซู โซวเด๋า พยักหน้าอย่างรวดเร็ว ยกผ้านวมสีแดงขึ้น และสวมรองเท้าสีแดงที่เท้าของ เหอ หยิงซิว

มีเสียงเชียร์และเสียงเชียร์ในที่เกิดเหตุ และลูกหลานรุ่นเยาว์ของตระกูลเหอ ถึงกับหยิบพลุดอกไม้ไฟที่ถืออยู่ในมือออกมาเป่าทีละลูก

ทันใดนั้นสองสามีภรรยาก็มาถึงห้องนั่งเล่นของวิลล่า คุณเหอนั่งอยู่บนโซฟาแล้วรอให้ลูกเขยคนใหม่เสนอชาและเปลี่ยนคำพูด

วันนี้คุณเหอ ซึ่งกำลังจะแต่งงานให้กับลูกสาวของเขามีความสุขเป็นพิเศษ ก่อนที่ภรรยาของเขาจะจากไป สิ่งที่เขาห่วงใยที่สุดคือเหอ หยิงซิ่ว ซึ่งเสียแขนไปข้างหนึ่ง เธอรู้สึกว่าลูกสาวของเธอพิการ และให้กำเนิดลูกสาวนอกสมรส ในอนาคตอาจจะหาใหม่ได้ยาก ผู้ชายที่สามารถยอมรับเธอได้ แม้ว่าจะมีผู้ชายที่สามารถยอมรับเธอได้ แต่ก็อาจจะยากที่จะยอมรับ ซู รัวลี่

ก่อนที่เธอจะจากไป เธอบอกชายชราว่าถ้า หยิงซิว แต่งงานในอนาคต และชายคนนั้นปฏิบัติต่อ รัวลี่ ไม่ดี ครอบครัวเหอ จะต้องพา รัวลี่ กลับมา แต่อย่าปล่อยให้ หยิงซิ่ว หย่าร้างโดยบังเอิญ เพราะสถานการณ์ของเธอ เธอสามารถหา ผู้ชาย มันไม่ง่ายเลยที่จะแต่งงานกับเธอ

อย่างไรก็ตาม เธอจะจินตนาการได้อย่างไรว่าลูกสาวของเธอยังคงได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในวันนี้ เธอได้แขนที่เสียไปนานกว่า 20 ปีกลับคืนมา และกลับมาอยู่ร่วมกับชายที่เธอรักมากว่า 30 ปี ซู รัวลี่ ไม่จำเป็นต้องรู้จักคนแปลกหน้า ผู้ชายเป็นพ่อเลี้ยงเพราะในที่สุดพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเธอก็อยู่ด้วยกัน

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ชายชราผู้ซึ่งแต่เดิมร่าเริงก็รู้สึกเศร้าใจอย่างมาก

เมื่อผู้คนล้อมรอบ ซู โซวเด๋า และ เหอ หยิงซิว คู่รักที่มีอายุมากกว่าครึ่งศตวรรษออกมาจากห้องแต่งงานและกำลังจะเสนอชาให้ชายชรา ทันใดนั้นพวกเขาก็พบว่าชายชรากำลังนั่งอยู่บนโซฟาคนเดียว , ร้องไห้เหมือนเด็ก. …

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง