ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 5345

15 มีนาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 5345

เจ็ดโมงเช้า.

ทีมจัดงานแต่งงานของ ซู โซวเด๋า ออกเดินทางตรงเวลาเพื่อไปรับเจ้าสาวที่บ้านพักของเหอ

วันนี้เป็นวันสำคัญ มีคู่แต่งงานหลายร้อยคู่ในเมืองจินหลิง ราวกับมังกรเหล็กตัวยาวที่เคลื่อนผ่านถนน และตรอกซอกซอยของจินหลิง

เมื่อขบวนรถของ ซู โซวเด๋า มาถึงนอกประตูครอบครัวของ เหอ ตรงเวลา รุ่นน้องของตระกูลเหอ และญาติผู้หญิงยินดีต้อนรับตระกูลซู ที่นำโดย ซู โซวเด๋า เข้าประตู และ ซู โซวเด๋า เดินตรงไปที่ห้องจัดงานแต่งงานของ เหอ หยิงซิ่ว โดยถือดอกไม้

เนื่องจากทั้ง ซู โซวเด๋า และ เหอ หยิงซิ่ว มีอายุมากกว่า 50 ปี ฉากรับการแต่งงานของพวกเขาจึงไม่มีชีวิตชีวาเท่าคนหนุ่มสาวเหล่านั้น ตระกูลเหอ ไม่ได้ปิดกั้นประตู และตระกูลซู ก็ไม่เอะอะ ทุกคนมองไปที่ ซู โซวเด๋า ด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข เขาเดินไปหาเหอหยิงซิ่ว ทีละก้าว

เหอ หยิงซิ่ว บนเตียงแต่งงานสวมชุดแต่งงาน ซิ่วเหอ สีแดง แม้ว่าใบหน้าของเธอจะมีร่องรอยของกาลเวลาอยู่บ้าง แต่เธอก็ยังมีเสน่ห์

ในทางตรงกันข้าม ซู โซวเด๋า มีโชคร้ายมากมายในช่วงเวลานี้ และใบหน้าของเขาก็มีริ้วรอยมากขึ้นจากความผันผวนของชีวิต

ซู รั่วลี่ ซึ่งสวมชุดเพื่อนเจ้าสาว เห็นพ่อของเธอถือดอกไม้เข้ามา จึงรีบพูดว่า “พ่อคะ ฉันซ่อนรองเท้าแม่ไว้หลังประตู!”

เหอหยิงซิ่ว อดไม่ได้ที่จะแกล้งเธอ:“ รั่วลี่ คุณรักพ่อของคุณมาก ไม่เป็นไรถ้าคุณไม่ปิดกั้นประตูและอย่าให้เขามองหารองเท้าของฉัน”

ซู รัวลี่ พูดด้วยรอยยิ้ม: “แม่คะ หนูอยากยัดรองเท้าใส่มือพ่อ จะได้อธิษฐานต่อสวรรค์และโลกโดยเร็ว!”

สำหรับซู รัวลี่ เธอรู้ว่ามันไม่ง่ายเลยที่พ่อแม่ของเธอจะได้อยู่ด้วยกัน เธอประสบกับความยากลำบากมากเกินไปในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ยิ่งเร็วได้ยิ่งดี.

เหอ หยิงซิว รู้ถึงความตั้งใจของลูกสาวของเธอโดยธรรมชาติ และอดไม่ได้ที่จะโอบกอด ซู รัวลี่ อย่างอ่อนโยน แล้วกดหน้าผากของเธอเข้าหาเธอเบา ๆ น้ำตาก็ไหลลงมาที่เบ้าตาของเธอ และเธอก็ฝืนทนกับมันกลับไป

ซู รั่วลี่ หลับตาลงเล็กน้อย แต่รู้สึกว่าเบ้าตาของเธอร้อนมาก รู้สึกถึงความรักของแม่ด้วยหัวใจของเธอ และยังคงนิ่งอยู่

แม้ว่าจะไม่มีใครพูดอะไรระหว่างทั้งสอง แต่ความรักอันลึกซึ้งระหว่างแม่ และลูกสาวทำให้แม้แต่คนนอกก็รู้สึกสะเทือนใจเมื่อได้เห็น

เมื่อเห็นฉากนี้ ซู โซวเด๋า ก็เต็มไปด้วยอารมณ์เช่นกัน

ในที่สุดเขาก็เข้าใจว่าการแต่งงานกับผู้หญิงที่รักเขาเป็นอย่างไร

ยิ่งไปกว่านั้น ไม่เหมือนกับ ดู๋ ไห่ชิง ภรรยาเก่าที่ไม่ได้รักเขาเลย แต่ในใจของเธอ เธอมีความรักต่อ เหอ หยิงซิ่ว อยู่แล้ว

ในช่วงเวลานี้เองที่เขาเริ่มตั้งตารอชีวิตหลังการแต่งงานมากยิ่งขึ้น เขาเพียงต้องการใช้ชีวิตธรรมดากับภรรยาใหม่ของเขา เงินและสถานะไม่สำคัญอีกต่อไป เขาคิดอย่างลึกซึ้งจนใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสุขโดยไม่รู้ตัว

ซู่ จือเฟย ที่อยู่ด้านข้างก็สะเทือนใจเช่นกัน แม้ว่าเขาจะรู้ด้วยว่า เหอ หยิงซิว มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแต่งงานของพ่อแม่ของเขา แต่เขาก็รู้ว่าการแต่งงานของพ่อแม่ของเขาไม่ดีนัก มันไม่ใช่เรื่องดีสำหรับพวกเขาที่จะอยู่ด้วยกัน เป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่จะแยกออกจากกันและเติมเต็มซึ่งกันและกัน

ในช่วงสองวันที่ผ่านมาหลังจากที่เขากลับมา เขาอาศัยอยู่ในสนามหญ้าเก่าที่ เย่เฉิน อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขาเมื่อตอนที่เขายังเด็ก เมื่อเห็นแม่ของเขาดูแลสวนเล็กๆ ด้วยความพึงพอใจ และไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยทุกวัน เขาก็ตระหนักว่าความรักของแม่ที่มีต่อ เย่ ฉางอิง อยู่ในใจเธอ ความรักนั้นทรงพลังเพียงใด แข็งแกร่งมากขนาดที่แม้ว่าเธอจะปกป้องลานเล็กๆ ที่ เย่ ฉางอิง อาศัยอยู่ เธอก็ยังรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

แต่วันนี้ เขาเห็นท่าทางมีความสุขที่หายากของพ่ออีกครั้งด้วยตาของเขาเอง ซึ่งทำให้เขาได้รู้ความจริง บางครั้งสิ่งที่ดูเหมือนสมบูรณ์อาจไม่ใช่ความสมบูรณ์ที่แท้จริง กลับเป็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกขอบคุณเย่เฉิน หากไม่มี เย่เฉิน ด้วยสถานะพ่อของเขา แม่ของเขาจะหย่าขาดจากเขาคงเป็นไปไม่ได้ และนิสัยของพ่อของเขาจะไม่มีวันปล่อยเขาไป หากไม่มี เย่เฉิน พ่อแม่ก็ยังคงติดอยู่ในชีวิตแต่งงานที่ไม่มีความสุข และฉันกลัวว่าพวกเขาจะไม่มีวันหลุดพ้นจากการแต่งงานนี้ไปตลอดชีวิต

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง